Giờ là: 12:46:42. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
356. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó. It only takes 3 seconds to say “I LOVE YOU”, but all one’s life to prove it - Khuyết danh.

[Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 5

Đăng Vào Lúc: 23:07 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 674

nhất thời khó có thể tin.Coi như là tên kia có chút ý đồ với hắn, coi như đối phương chấp nhất chỉ là nhất thời hứng khởi, Nam Cung Liễu cũng không nhịn được vui vẻ, đối diện con ngươi xanh sẫm mỹ lệ củaLy Cảnh, hắn rầm rì ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nhất thời khó có thể tin.

Coi như là tên kia có chút ý đồ với hắn, coi như đối phương chấp nhất chỉ là nhất thời hứng khởi, Nam Cung Liễu cũng không nhịn được vui vẻ, đối diện con ngươi xanh sẫm mỹ lệ củaLy Cảnh, hắn rầm rì nửa ngày, nhỏ giọng hỏi: “Ngươi… Ngươi dám phát thệ sao? Nếu như ngươi làm ra chuyện có lỗi với ta hay lừa ta thì phải làm sao bây giờ?”

“Có cái gì không dám?” Ly Cảnh từ trong lỗ mũi hừ ra đến, nắm cằm của hắn, nói: “Nếu có một ngày ta lừa ngươi,Ly Cảnh ta trời tru đất diệt tan xương nát thịt, vạn kiếp bất phục.”
Chương 6
Năm xưa trên đỉnh núi phía xa, ban ngày hiện ra tiên cảnh của Bích Lan cung. ẩn sau mây mù trắng xóa lượn lờ, giống như cảnh trong mộng vừa hiện ra.

Bích Lan cung, là nơi vô cùng bí ẩn, ẩn sâu trong núi, sơn đạo uốn lượn, địa thế hiểm trở, ở dưới chân núi vẫn có thể mơ hồ nhìn thấy lầu các ẩn hiện sau sương mù, nhưng dù có men theo phương hướng kia đi lên, lại chỉ thấy núi rừng cây cối xanh biếc, trong giang hồ Bích Lan Cung nổi tiếng về luyện ám khí, sâu trong núi trùng trùng điệp điệp ẩn dấu giày đặc những cơ quan cùng mật đạo, thật sự là thần bí khó lường.

Truy hồn đao, vô ảnh thần châm, kéo sầu kết… Mỗi một kiện ám khí  vào giang hồ, đều sẽ dấy lên một cơn sóng to gió lớn, không biết bao nhiêu người đối Bích Lan cung hận thấu xương, cũng không biết bao nhiêu người đã từng bước vào tiên cảnh trong mây ẩn trong núi, phát thệ muốn san bằng Bích Lan cung, nhưng mà đều là bại trận, căm hận mà trở về.

Tuy rằng luyện là ám khí giết người, Bích Lan cung cung chủ Ly Tạm lại có nguyên tắc làm người thật khó hiểu: Nếu không đến vạn bất đắc dĩ, tuyệt không thương tổn tính mạng người khác.

So với lên tự mình động thủ, nhiễm một thân huyết tinh, hắn càng  thích làm người đứng xem, đứng ở trên cao nhìn hồng trần, xem thế nhân đánh đánh giết giết, thản nhiên tự vui mừng.

Cho nên cho dù có người tùy tiện xâm phạm, Bích Lan cung chủ cũng chỉ là đem người bắt đùa giỡn một phen, chơi chán lại đem trục xuất khỏi đại môn thôi.

Ly Tạm bề ngoài ôn nhu thân thiện, giọng nói chuyện nhẹ nhàng ôn hòa, tướng mạo cũng khá là tuấn mỹ tao nhã, những người đã từng gặp qua hắn không người nào là không khen ngợi cảm thán: Không ai nghĩ tới những hung khí độc ác kia, lại là xuất ra từ trong tay con người ôn nhã thong dong, nam nhân không màng thế sự ấy.

Đáng tiếc hắn tuy rằng bề ngoài nhu hòa, tính cách lại kiêu căng cuồng ngạo, tùy ý mà đem tôn nghiêm của kẻ khác đạp nát dưới chân, hắn biết rõ những nhân sĩ giang hồ kia cam tâm tình nguyện chết trong Bích Lan Cung cũng không muốn nhẫn nhục mà chạy trối chết, nhưng là hắn lại cố tình để bọn họ sống sót, chịu đủ sự cười chê chế nhạo mà bộ mặt mất hết, sau đó cứ vậy uất nghẹn mà đi gặp lão Diêm Vương.

Ngần ấy nhục nhã, so với  cái chết càng còn khổ sở hơn.

Sau khi Ly Tạm kế nhiệm, ngắn ngủi mấy năm, Bích Lan cung đã có vô số cừu gia, rốt cục tại mười lăm năm trước, trong một buổi tối người ta nghe đến mà mặt biến sắc, một tổ chức sát thủ điều khiển kiếm môn theo dõi Bích Lan cung, liên hợp đông phái cừu gia, dùng thiên la địa võng vây quét tàn sát Bích Lan Cung.

Bích Lan cung không ứng phó kịp, cơ hồ bị tắm máu trong một buổi tối, Ly Tạm bị thương nặng rớt xuống vách núi, thi thể không tìm được.

Lúc đó, Nam Cung gia, Giang Nam Hoa gia, Hoài Nam Sở gia đều xuất thủ cứu giúp, nhưng đáng tiếc lúc này đã muộn, chỉ cứu được hài tử 5 tuổi là con trai của Cung Chủ Ly Tạm—— Ly Ánh Chu.

Bích Lan cung trăm năm cơ nghiệp hủy hoại trong một ngày, mọi người khiếp sợ, ba vị đương gia ba nhà lúc đó đứng ra làm chủ, đem tín vật Thương Long khóa của Bích Lan cung cung chủ tách ra thành bốn khối, Tam gia cát giấu một khối, còn có một miếng giao cho Ly Ánh Chu bên người bảo tồn, đợi đến hắn tiếp nhận Bích Lan cung cung chủ thời điểm, lại đem bốn tấm lệnh bài hợp lại làm một.

Chuyện này chỉ có mấy người trong cuộc là biết bí mật này, Nam Cung Liễu lúc đó bảy tuổi, nhớ tới cha hắn từ Bích Lan cung trở về  đối với chuyện này giữ kín như bưng, sau đó Ly Ánh Chu được gửi nuôi tại Sở gia, hắn mới nhận thức Ly Ánh Chu.

“Sở đại thúc đối Ánh Chu coi như con đẻ, ta vốn cho là hắn sẽ ở Sở gia trưởng thành, không nghĩ tới hắn mười tuổi năm ấy, vẫn là bị quản gia đón trở về Bích Lan cung.”

Nam Cung Liễu thở dài, “Kỳ thực, nếu như có thể bỏ xuống ân oán trong quá khứ, lưu lại Hoài Nam cũng không có gì là không tốt, nhưng đáng tiếc hắn dù sao cũng là nhi tử của Ly Tạm.”

Tính tình lại cũng không khác gì cha hắn, luôn muốn báo thù cho cha, hắn là nhi tử, làm sao dễ dàng bỏ qua cho thù diệt môn đây?

Lúc đó Tam gia hiệp định, đem việc này chôn sâu trong lòng,

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 6
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 6
  10:50-17/03/18 930 0
  được cái gì cũng phải xem tư chất! Có người thuận tay trái, tay phải lại không thuận. Nếu tay phải mà ngon rồi, tay
  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 6
  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 6
  22:48-02/03/18 1050 0
  làm khó được anh. Diệp Lạc đem âm thô của CV lần lượt xếp theo quy luật, có tạp âm hay điện lưu thì tỉ mỉ
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 12
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 12
  20:55-03/03/18 1288 0
  một chút, có lẽ cũng không đi nhiều chặng đường oan uổng như vậy nha. —— Cảm giác nói cho cùng vẫn là do não của
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 17
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 17
  11:32-03/03/18 684 0
  lắng.” Thời gian Tiểu Kỳ thức tỉnh dị năng ngắn hơn Lâm Chí rất nhiều, chờ sau khi đến ngày thứ hai thì nhiệt độ trên
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 26
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 26
  15:49-03/03/18 759 0
  đấy.” Giống như dòng nước, tinh cầu chậm rãi chuyển động, còn có quỹ đạo vận động xung quanh, bên cạnh cũng không thiếu những hành
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 37
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 37
  20:56-03/03/18 666 0
  nghĩ đến cháu trai của ba... giúp bọn con vượt qua cửa ải khó khăn này...” “Ba, con biết ba giận con không ra gì, con
  [Đam Mỹ] Một Cái Quần Lót Tạo Nên Sóng Gió phần 1
  [Đam Mỹ] Một Cái Quần Lót Tạo Nên Sóng Gió phần 1
  16:57-05/03/18 648 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Nhược Mễ Chương 1 Người dịch: Bạch Nhật Mộng Beta: Thanh Đường Văn Minh đang đứng trước cửa căn tin, nhìn trời hắt hơi ba

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36367
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6561
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3958
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3580
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3465
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem