Giờ là: 02:31:26. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
369. Khi đôi bạn trẻ đang yêu nhau, khao khát có được vô số những nụ hôn ngọt ngào, song vì sao khi hai người cãi nhau, lại có thể phương hại nhau bằng đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?

[Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 5

Đăng Vào Lúc: 23:07 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 446

nhất thời khó có thể tin.Coi như là tên kia có chút ý đồ với hắn, coi như đối phương chấp nhất chỉ là nhất thời hứng khởi, Nam Cung Liễu cũng không nhịn được vui vẻ, đối diện con ngươi xanh sẫm mỹ lệ củaLy Cảnh, hắn rầm rì ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nhất thời khó có thể tin.

Coi như là tên kia có chút ý đồ với hắn, coi như đối phương chấp nhất chỉ là nhất thời hứng khởi, Nam Cung Liễu cũng không nhịn được vui vẻ, đối diện con ngươi xanh sẫm mỹ lệ củaLy Cảnh, hắn rầm rì nửa ngày, nhỏ giọng hỏi: “Ngươi… Ngươi dám phát thệ sao? Nếu như ngươi làm ra chuyện có lỗi với ta hay lừa ta thì phải làm sao bây giờ?”

“Có cái gì không dám?” Ly Cảnh từ trong lỗ mũi hừ ra đến, nắm cằm của hắn, nói: “Nếu có một ngày ta lừa ngươi,Ly Cảnh ta trời tru đất diệt tan xương nát thịt, vạn kiếp bất phục.”
Chương 6
Năm xưa trên đỉnh núi phía xa, ban ngày hiện ra tiên cảnh của Bích Lan cung. ẩn sau mây mù trắng xóa lượn lờ, giống như cảnh trong mộng vừa hiện ra.

Bích Lan cung, là nơi vô cùng bí ẩn, ẩn sâu trong núi, sơn đạo uốn lượn, địa thế hiểm trở, ở dưới chân núi vẫn có thể mơ hồ nhìn thấy lầu các ẩn hiện sau sương mù, nhưng dù có men theo phương hướng kia đi lên, lại chỉ thấy núi rừng cây cối xanh biếc, trong giang hồ Bích Lan Cung nổi tiếng về luyện ám khí, sâu trong núi trùng trùng điệp điệp ẩn dấu giày đặc những cơ quan cùng mật đạo, thật sự là thần bí khó lường.

Truy hồn đao, vô ảnh thần châm, kéo sầu kết… Mỗi một kiện ám khí  vào giang hồ, đều sẽ dấy lên một cơn sóng to gió lớn, không biết bao nhiêu người đối Bích Lan cung hận thấu xương, cũng không biết bao nhiêu người đã từng bước vào tiên cảnh trong mây ẩn trong núi, phát thệ muốn san bằng Bích Lan cung, nhưng mà đều là bại trận, căm hận mà trở về.

Tuy rằng luyện là ám khí giết người, Bích Lan cung cung chủ Ly Tạm lại có nguyên tắc làm người thật khó hiểu: Nếu không đến vạn bất đắc dĩ, tuyệt không thương tổn tính mạng người khác.

So với lên tự mình động thủ, nhiễm một thân huyết tinh, hắn càng  thích làm người đứng xem, đứng ở trên cao nhìn hồng trần, xem thế nhân đánh đánh giết giết, thản nhiên tự vui mừng.

Cho nên cho dù có người tùy tiện xâm phạm, Bích Lan cung chủ cũng chỉ là đem người bắt đùa giỡn một phen, chơi chán lại đem trục xuất khỏi đại môn thôi.

Ly Tạm bề ngoài ôn nhu thân thiện, giọng nói chuyện nhẹ nhàng ôn hòa, tướng mạo cũng khá là tuấn mỹ tao nhã, những người đã từng gặp qua hắn không người nào là không khen ngợi cảm thán: Không ai nghĩ tới những hung khí độc ác kia, lại là xuất ra từ trong tay con người ôn nhã thong dong, nam nhân không màng thế sự ấy.

Đáng tiếc hắn tuy rằng bề ngoài nhu hòa, tính cách lại kiêu căng cuồng ngạo, tùy ý mà đem tôn nghiêm của kẻ khác đạp nát dưới chân, hắn biết rõ những nhân sĩ giang hồ kia cam tâm tình nguyện chết trong Bích Lan Cung cũng không muốn nhẫn nhục mà chạy trối chết, nhưng là hắn lại cố tình để bọn họ sống sót, chịu đủ sự cười chê chế nhạo mà bộ mặt mất hết, sau đó cứ vậy uất nghẹn mà đi gặp lão Diêm Vương.

Ngần ấy nhục nhã, so với  cái chết càng còn khổ sở hơn.

Sau khi Ly Tạm kế nhiệm, ngắn ngủi mấy năm, Bích Lan cung đã có vô số cừu gia, rốt cục tại mười lăm năm trước, trong một buổi tối người ta nghe đến mà mặt biến sắc, một tổ chức sát thủ điều khiển kiếm môn theo dõi Bích Lan cung, liên hợp đông phái cừu gia, dùng thiên la địa võng vây quét tàn sát Bích Lan Cung.

Bích Lan cung không ứng phó kịp, cơ hồ bị tắm máu trong một buổi tối, Ly Tạm bị thương nặng rớt xuống vách núi, thi thể không tìm được.

Lúc đó, Nam Cung gia, Giang Nam Hoa gia, Hoài Nam Sở gia đều xuất thủ cứu giúp, nhưng đáng tiếc lúc này đã muộn, chỉ cứu được hài tử 5 tuổi là con trai của Cung Chủ Ly Tạm—— Ly Ánh Chu.

Bích Lan cung trăm năm cơ nghiệp hủy hoại trong một ngày, mọi người khiếp sợ, ba vị đương gia ba nhà lúc đó đứng ra làm chủ, đem tín vật Thương Long khóa của Bích Lan cung cung chủ tách ra thành bốn khối, Tam gia cát giấu một khối, còn có một miếng giao cho Ly Ánh Chu bên người bảo tồn, đợi đến hắn tiếp nhận Bích Lan cung cung chủ thời điểm, lại đem bốn tấm lệnh bài hợp lại làm một.

Chuyện này chỉ có mấy người trong cuộc là biết bí mật này, Nam Cung Liễu lúc đó bảy tuổi, nhớ tới cha hắn từ Bích Lan cung trở về  đối với chuyện này giữ kín như bưng, sau đó Ly Ánh Chu được gửi nuôi tại Sở gia, hắn mới nhận thức Ly Ánh Chu.

“Sở đại thúc đối Ánh Chu coi như con đẻ, ta vốn cho là hắn sẽ ở Sở gia trưởng thành, không nghĩ tới hắn mười tuổi năm ấy, vẫn là bị quản gia đón trở về Bích Lan cung.”

Nam Cung Liễu thở dài, “Kỳ thực, nếu như có thể bỏ xuống ân oán trong quá khứ, lưu lại Hoài Nam cũng không có gì là không tốt, nhưng đáng tiếc hắn dù sao cũng là nhi tử của Ly Tạm.”

Tính tình lại cũng không khác gì cha hắn, luôn muốn báo thù cho cha, hắn là nhi tử, làm sao dễ dàng bỏ qua cho thù diệt môn đây?

Lúc đó Tam gia hiệp định, đem việc này chôn sâu trong lòng,

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 12
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 12
  17:36-03/03/18 517 0
  biết." "Không được, tôi bây giờ phải sạc pin điện thoại. Nếu không anh Cao Cần sẽ lo lắng đó." Cậu giằng một tay ra, liều
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 29
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 29
  20:25-13/03/18 461 0
  anh còn tốt hơn, mà anh hiện tại lại phải bắt đầu từ đầu, tiền bối anh không tức giận sao?” Thân thể Thẩm Kim hơi
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 8
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 8
  19:03-05/03/18 609 0
  một thanh cổ kiếm cực lớn rất nhanh hướng về phía Giản Vô Tranh bay đi, vội vàng hô tô thành tiếng: "Tam gia tránh
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 47
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 47
  22:37-18/04/18 501 0
  run, không biết là vì lạnh hay là vì kích động. [3] hai người có chỉ số sinh học tương thích thì mới có thể tiến
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 20
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 20
  10:38-04/03/18 1025 0
  thỏa mãn hết thảy ảo tưởng của cô về đàn ông, chính là năm đó cô còn quá ngây thơ, xem bạn trai như một
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 26
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 26
  20:59-03/03/18 480 0
  khỏi thành được rồi cũng sẽ không giữ lại ngươi.” Nhạc Cẩn Ngôn nói: “Nếu như giết ta, Tứ ca nhất định sẽ đuổi giết
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 33
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 33
  15:55-03/03/18 472 0
  nhân giăng bố đại trận, mới tiêu diệt được nó, còn sơ suất để xổng một phân thân Huyết Ma, hiện tại Cảnh Dương cư

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15886
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem