Giờ là: 03:10:07. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
517. Để có một bữa ăn ngon, bạn hãy xem thật nhiều chương trình dạy nấu ăn trên tivi, tham khảo thật nhiều sách dạy nấu ăn, và sau đó cùng cả nhà đi ăn nhà hàng.

[Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 6

Đăng Vào Lúc: 23:07 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 521

lên.Cái ôm ấm áp thoáng chốc biến mất, Nam Cung Liễu ngạc nhiên nhìn thắt lưng mình lẳng lặng buông xuống Ngọc Hoàn, đầu óc mơ hồ.Yêu quái này tính khí thật giống trẻ con đi!Ngón tay chọt chọt vào thân mảnh ngọc trơn bóng tinh xảo, Nam Cung Liễu ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


lên.

Cái ôm ấm áp thoáng chốc biến mất, Nam Cung Liễu ngạc nhiên nhìn thắt lưng mình lẳng lặng buông xuống Ngọc Hoàn, đầu óc mơ hồ.

Yêu quái này tính khí thật giống trẻ con đi!

Ngón tay chọt chọt vào thân mảnh ngọc trơn bóng tinh xảo, Nam Cung Liễu lầm bầm lầu bầu: “Cho ngươi tiết kiêm sức lực, ngươi đã không cảm kích còn tức giận, thực sự là khó hầu hạ a!”

Thở dài, hắn giục ngựa tiến lên, tìm tới căn nhà tranh nhỏ của hộ săn bắn thấp thoáng trong rừng rậm, xuống ngựa chào hỏi một chút, khách khí hướng chủ nhân nhà nhỏ xin tá túc một đêm.

Nhà này chỉ có hai vợ chồng, đều là người miền núi thuần phác hiếu khách, nam chủ họ Bao, không nói hai lời liền đem phòng ngủ của vợ chồng bọn họ cho hắn mượn dừng chân, còn gọi Bao đại tẩu làm một bàn món ăn dân dã để mời hắn, khiến Nam Cung Liễu vô cùng khó xử, móc ra một nén bạc tạ ơn bọn họ, hai phu thê này lại thế nào cũng không chịu thu, hắn kiên trì một hồi, họ mới miễn cưỡng nhận lấy.

Ăn uống no đủ, Nam Cung Liễu chỉ cảm thấy thật mệt mỏi mọi vật trở lên chao đảo lạ thường, thoáng chốc mí mắt đều không mở ra nổi, hắn mơ hồ nhìn phía chủ nhà nói cám ơn, sau đó ngáp mấy cái liền chìm vào giấc ngủ.

Có lẽ là do đi cả một ngày đường không nghỉ, hắn một lần đi đến trên giường, liền giày cũng không kịp cởi mà vừa nằm xuống giường một chút liền ngủ.

Tuy rằng vừa nằm xuống lieend ngủ như lợn chết, ở trong mơ vẫn là nắm chặt Ngọc Hoàn bên hông, một khắc cũng không nỡ buông tay.

Ánh đèn lấp lóe, sau khi hắn ngủ không lâu, cửa phòng bị nhẹ nhàng đẩy ra.

Bao thị vợ chồng lặng yên không một tiếng động ẩn vào gian phòng, năm ngón tay vuốt ve hai má Nam Cung Liễu đang đều thở ra, khinh thường nói: “Nguyên lai là mặt hàng này, ta còn tưởng rằng là một nhân vật lợi hại thế nào, uổng phí một chung thuốc mê của ta.”

“Xem ra, Nam Cung gia nhị công tử văn không thành võ không xong, loại đồn đại kia đều không sai đi!” Nữ từ trong bao quần áo của hắn lấy ra hộp gỗ, mở ra xác nhận đúng là đồ vật kia, hướng nam nhân gật gật đầu, “Động thủ đi.”

Nam nhân rút đao ra khỏi vỏ, cười khẩy hướng Nam Cung Liễu đang ngủ say một đao đâm xuống!

Nói thì chậm, hành động thì nhanh, ánh đao lướt qua, tiểu tử ngốc còn đang ngủ say như lợn chết kia đến cùng không thoát được cảnh đầu rơi khỏi cổ, thân một nơi đầu một nẻo, không nghĩ tới giữa không trung lại hiên lên một tấm lụa trắng chặn lại lưỡi đao, nói cũng kỳ quái, dải lụa mỏng như vậy nhưng kì quái là chém thế nào cũng không đứt, trái lại như linh xà giống nhau cuốn lấy chuôi đao, nam nhân thấy hoa mắt, bảo đao càng tuột khỏi tay.

Hai vợ chồng giật nảy mình, một tiếng cười nhẹ từ đỉnh đầu truyền đến, bọn họ ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy một mỹ nam tử ngồi ở trên xà nhà, chính là trên tay còn nhiều hêm một thanh đại đao hàn quang lạnh lẽo, tự tiếu phi tiếu (cười mà như không cười) nhìn bọn họ.

Như quỷ mà mang chút nét mị hoặc, tuyệt mỹ yêu dị, khiến hai người phía dưới kia trong nháy mắt nhìn y đến choáng váng, thật vất vả phục hồi tinh thần lại, nam nhân hắng giọng, hỏi: “Xin hỏi tôn tính đại fanh các hạ, vì sao lại cản trở chúng ta hành sự?”

Bằng ngươi cũng xứng hỏi ta? Ly Cảnh vốn là một bụng oán khí, vừa vặn có người đưa tới cửa cấp hắn tiêu hỏa, lập tức không tiếng động, hai dải lụa phóng ra, hai tên sát thủ đối liếc mắt một cái, nữ rút kiếm chống lại, nam xuất ra ám khí, từ tay áo bên trong bắn ra mấy đạo hàn châm, hướng Ly Cảnh phóng tới.

“Tự tìm đường chết!” Ly Cảnh cười lạnh một tiếng, khuôn mặt dữ tợn, ngón tay khẽ gảy, chỉ thấy bảo đao thoáng cái hóa thành vô số mảnh vụn, hướng hai người kia bắn tới.

Tiếng kêu thảm thiết tan nát cõi lòng, kia một đôi nam nữ thoáng chốc bị mạnh vụn đâm đến huyết nhục mơ hồ, máu tươi phun đỏ thẫm cả một mặt tường, mùi máu tanh nồng đậm tràn ngập căn phòng tanh đến khiến người muốn nôn mửa, Ly Cảnh điều khiển lụa trắng quấn lấy hai cỗ thi thể ném thẳng đến góc tường, sau đó thả người nhảy xuống, ngồi ở bên giường, xoa mặt Nam Cung Liễu còn ung dung ngủ say trên giường, cười nói: “Có giáo huấn lần này, xem ngươi còn dám cùng ta giận dỗi hay không.”

Y đã sớm nhìn ra hai vợ chồng này làm việc quái lạ, cố tình tiểu tử ngốc này còn ngây ngô không hiểu lòng người hiểm ác còn bị dụ đến vui vẻ.

Sở dĩ không có ngăn cản, một là rõ ràng Nam Cung Liễu không gặp nguy hiểm thì không biết sợ, hai là là, mượn cơ hội này dọa hắn một chút, xem viên đá ngốc này có thể hay không thông suốt một ít.

Nghĩ đến bộ dạng Nam Cung trốn ở trong lồng ngực của y run lẩy bẩy mà rơi nước mắt, Ly Cảnh cười đến vô cùng dâm đãng, cúi đầu hôn môi người vẫn còn ngủ say kia.

Đáng tiếc y tính toán đến chu toàn, lại gặp phải Nam Cung Liễu gia hỏa

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 9
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 9
  22:44-03/03/18 469 0
  Phương Đường và Hứa Ánh Dương cũng không ý thức được điều này. Nhà nghỉ bình dân nằm ngay sát bờ biển, căn phòng mà họ
  Ma Giới Thiên Sứ phần 4
  Ma Giới Thiên Sứ phần 4
  22:44-01/03/18 546 0
  vương nửa tháng thì thế nào? Bây giờ còn không phải bị bỏ như nhau sao?”“Vứt bỏ?” Diệu Tinh nhíu mi, khó hiểu ý này.“Di?”
  [Đam Mỹ] Thương phần 2
  [Đam Mỹ] Thương phần 2
  21:33-10/03/18 658 0
  lại, vẫn là chậm một bước, chủy thủ, tại Thanh Y trên cổ, vẽ khai một đạo vết máu. Chủy thủ kia tại Giáo chủ trong
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 25
  22:36-10/03/18 601 0
  chút thẫn thờ, hoặc là nói tim đập có chút không đồng đều, nhượng hắn nhớ tới rất nhiều năm trước hắn lần đầu tiên
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 19
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 19
  19:09-05/03/18 683 0
  tất cả đừng tới phiền ta!” “Thiếu gia, Thu Ly đã quay về Miêu Cương rồi, ngươi nổi điên như thế để làm gì? Nhỡ ảnh
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 66
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 66
  20:53-05/03/18 732 0
  trong lòng ngươi địa vị như tiểu thiếp, ngươi sủng ta, thương ta, ta muốn gì, ngươi đều hào phóng cho ta. Thế nhưng ta
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 14
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 14
  22:44-03/03/18 470 0
  lại cứng đầu không muốn thay đổi, thế nên ngày qua được tương đối gian nan, nhưng mà sao ông ta lại ghé mắt tới

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4052
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem