Giờ là: 01:50:21. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
505. Tiền không tự sinh ra mà do các ông chồng cực khổ làm ra !! tiền không tự mất đi mà mất vào tay các bà vợ của họ!!!!

[Đam Mỹ] Chủ Tử phần 4

Đăng Vào Lúc: 22:46 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 533

đem ra đánh cho bọn thị vệ liên can bình thường luôn diễu võ dương oai kêu la oai oái đến rung cả trời. Thực thi hình phạt là thị vệ, một thị vệ khác đứng bên cạnh giám sát, mặt mũi vô cùng khó coi. Thấy Cửu vương gia, hắn ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Chủ Tử phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


đem ra đánh cho bọn thị vệ liên can bình thường luôn diễu võ dương oai kêu la oai oái đến rung cả trời.

Thực thi hình phạt là thị vệ, một thị vệ khác đứng bên cạnh giám sát, mặt mũi vô cùng khó coi. Thấy Cửu vương gia, hắn vội chạy lại thỉnh an rồi nhỏ giọng cầu xin, “Vương gia xin hãy thỉnh cầu Hoàng Thượng. Bọn họ đều là những nô tài hầu hạ Hoàng Thượng ở Vịnh Đàm các tối qua, cũng không biết đã mắc phải sai lầm gì khiến Hoàng Thượng nổi giận. Có sai đương nhiên phải phạt, nhưng ít ra Người cũng phải nói nguyên do chứ? Vô cớ bị đánh như vậy, nô tài nhìn trong lòng cũng thấy khó chịu.”

Cửu vương gia “Ừ” một tiếng. Liếc mắt vào trong ngự thư phòng u ám đến mức nhìn không rõ cái gì, hắn hạ giọng hỏi, “Hoàng Thượng tức giận đến như vậy sao? Vì sao lại bỗng nhiên nổi giận?”

“Cũng không ai biết.” Thị vệ trưởng mang vẻ mặt cầu xin, “Nô tài chỉ biết là tối hôm qua Hoàng Thượng triệu kiến một người tên Thôi Như Thượng, những cái còn lại không do nô tài quản, nô tài cũng không dám hỏi nhiều. Êm đẹp cho tới hôm nay, liền…”

Lúc này sắc trời chưa sáng hẳn, phía chân trời vẫn còn mờ mịt.

Cửu vương gia tiến vào thư phòng, ánh mắt nhất thời nhìn không rõ lắm. Nhìn một hồi, hắn mới phát hiện Hoàng Thượng đứng lẳng lặng một bên, ngửa đầu, tựa hồ như đang thưởng thức tranh chữ trên tường.

Sau khi hành lễ với Hoàng đế, hắn mới dần tiến lên, nhẹ nhàng cười, “Hoàng Thượng bảo trọng long thể, ngày còn chưa sáng hẳn, tối như vậy mà xem họa thư sẽ gây mệt mỏi. Bọn nô tài sao lại không đốt đèn?”

“Là trẫm bảo bọn chúng không cần đốt.” Thanh âm của Hoàng đế khàn khàn như là cả đêm không ngủ, “Thừa dịp trời còn chưa sáng, trẫm muốn ở nơi yên lặng suy nghĩ một lát.”

Có lẽ thật sự là đang mang tâm sự, trong thư phòng đen kịt, bóng lưng y tuy cao thẳng nhưng lại khiến người ta cảm thấy y đã không thể gánh vác nổi trọng trách nữa.

Cửu vương gia không khỏi trầm mặc.

Vị Nhị ca này trước sau luôn thận trọng, sau khi lên ngôi, hỉ nộ ái ố càng ít khi thể hiện ra ngoài. Y từ khi sinh ra đã nhận được sự sủng ái của phụ hoàng, đã bị dạy dỗ theo đúng khuôn phép của một vị quân chủ tương lai. Y tuy được tôn vinh, nhưng nghĩ lại thì cũng thật đáng thương.

Hai huynh đệ đứng ở trong ngự thư phòng, một người ngửa đầu xem thi họa trên tường, một người lại trầm tư cúi đầu. Tiếng kêu thảm thiết bên ngoài vẫn không ngừng truyền vào tai, Cửu vương gia ngẫm nghĩ một hồi, mở miệng thỉnh cầu, “Hoàng Thượng, bọn thị vệ phạm sai lầm đương nhiên phải phạt, nhưng Hoàng Thượng xin hãy nói rõ tội danh, để bọn họ ngày sau sửa đổi.”

Sai cái gì?

Gương mặt Hoàng đế âm thầm nhăn nhó.

Cảnh tượng ở Vịnh Đàm các lại tràn về trong trí nhớ.

Cái lũ kia nói cái gì mà hộ chủ, một đám ngu ngốc đứng ở bên ngoài, chẳng có lấy một chút thông minh. Khi chúng phát hiện lần đầu tiên Thương Nặc đi ra thì cũng phải thấy nghi ngờ, chạy lại kiểm tra chủ tử một lần chứ. Nếu bọn chúng quan tâm đến chủ tử một chút, Hoàng đế như y cũng sẽ không bị…

Dù là Cửu vương gia thân cận nhất đang đứng trước mặt, những lời này một chữ y cũng không nói ra được. Sắc mặt Hoàng đế trở nên tái mét. Y âm thầm cắn răng, hồi lâu mới trầm giọng hỏi, “Sáng sớm ngươi đã tiến cung, có chuyện gì không?”

“À, có một việc quan trọng.” Cửu vương gia cũng chính là vì chuyện này mới chạy đến. Rút một bức thư ra từ trong tay áo, hắn nghiêm nét mặt nói, “Hoàng Thượng, đêm qua có người đánh lén Khiết Đan di quán.”

“Ừ.”

Thanh âm trả lời không nặng không nhẹ, nghe không ra là có ý gì.

Cửu vương gia ngẩn người.

Đường đường là nơi trọng địa kinh sư, dưới chân thiên tử, thế mà dịch quán của sứ thần ngoại quốc tự nhiên bị đánh lén, đây rõ ràng là một sự kiện kinh thiên động địa. Huống chi đây cũng không phải tiểu quốc tầm thường, mà là Khiết Đan man tộc hiện giờ thế lực tăng cường. Hoàng đế không có chuyện gì cũng muốn tìm tòi tra xét sao hôm nay lại phản ứng lãnh đạm như vậy?

Nói chuyện quốc gia đại sự, Cửu vương gia không dám hàm hồ. Hắn bước lên một bước rồi hỏi, “Hoàng Thượng, việc này có rất nhiều điểm đáng nghi, phải sớm xử trí mới kịp, nếu chậm trễ chỉ sợ sẽ còn phát sinh việc lớn hơn.”

Hoàng đế vẫn đứng một chỗ, không chút để ý ngắm nghía bức tranh trên tường. Tranh bị nhiễm bụi khiến nước từ trên đỉnh núi chảy xuống hóa mờ, trông lại có phần sống động, bút pháp thanh dật linh động tới không nói nên lời.

“Có điểm đáng nghi? Ngươi nói rõ xem, đáng nghi thế nào?” Hoàng đế đưa lưng về phía Cửu vương gia, thản nhiên hỏi.

“Có mấy điểm đáng ngờ. Thứ nhất, nơi này là kinh sư trọng yếu có rất nhiều trọng binh canh gác, người giang hồ nào dám tới giương oai? Thứ hai, nếu như là vì tài sản, Khiết Đan di quán thì có gì mà trộm? Nơi đó là chỗ ở của sứ thần ngoại quốc, có bố trí quan binh thủ vệ, cống phẩm cũng đã tiến cung,

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Đọa Lạc Bạch Dào phần 6
  [Đam Mỹ] Đọa Lạc Bạch Dào phần 6
  10:45-17/03/18 477 0
  ra những lời kháng nghị bất mãn, nhưng do bị cơ thể Giang Nhất Thiên áp đảo, Diệp Quảng Nho vẫn là bị đưa đến
  Ma Giới Thiên Sứ phần 10
  Ma Giới Thiên Sứ phần 10
  22:44-01/03/18 517 0
  đổi vòng cổ, làm sa dấu được ánh mắt của Lạc Lan?” Hắc Viêm lạnh nhạt nói, “Ta chỉ là giải trừ chú ngữ trên
  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 7
  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 7
  16:39-25/04/18 604 0
  không phát hiện vấn đề gì trên người Vị Phồn, vì thế rất mạnh dạn phỏng đoán, có lẽ người bệnh kinh hãi quá độ,
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 8
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 8
  20:59-03/03/18 449 0
  chân, không động đậy được. Khánh vương cảm thấy chân Nhạc Cẩn Ngôn lạnh như khối băng, run một chút, cau mày, vẻ mặt đau khổ,
  [Đam Mỹ] Thôi Miên Sư Đích Tính Phúc Sinh Hoạt phần 2
  [Đam Mỹ] Thôi Miên Sư Đích Tính Phúc Sinh Hoạt phần 2
  20:55-10/03/18 540 0
  dại ra, thành thành thật thật trả lời. “Ngươi biết ta là ai không?” Lý Vân Thiên hỏi. “Ngươi là người ta quen biết, nhưng ta tựa
  [Đam Mỹ] NewYork Thập Tam Nhai phần 15
  [Đam Mỹ] NewYork Thập Tam Nhai phần 15
  17:04-19/03/18 419 0
  hay không?” Cho dù sau khi vận động kịch liệt, đầu ngón tay Edward vẫn thực lãnh. “Ta nghĩ ngươi gần đây tức giận là vì nguyên
  [Đam Mỹ] Xiềng Xích Yêu Thương phần 9
  [Đam Mỹ] Xiềng Xích Yêu Thương phần 9
  12:27-04/03/18 459 0
  người vào hắn. Mặc dù có chút hồi hộp nhưng cũng đưa một tay khác che lại khóe môi, giấu đi nụ cười tủm tỉm. Thì

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4051
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem