Giờ là: 16:40:01. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
13. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.

[Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 7

Đăng Vào Lúc: 23:07 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 582

nữa, cẩn thận tính ra, hắn nợ Ly Cảnh trái lại càng nhiều, Nam Cung Liễu đau đầu mà xoa thái dương, nói: “Nói như thế, ta đối với ngươi quả nhiên là một điểm tác dụng cũng không có.”“Ngươi nói nói cái gì ngốc như vậy!?” Ly Cảnh thấp ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 7 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nữa, cẩn thận tính ra, hắn nợ Ly Cảnh trái lại càng nhiều, Nam Cung Liễu đau đầu mà xoa thái dương, nói: “Nói như thế, ta đối với ngươi quả nhiên là một điểm tác dụng cũng không có.”

“Ngươi nói nói cái gì ngốc như vậy!?” Ly Cảnh thấp giọng trách mắng, đem hắn kéo tới, nói: “Coi như người trong thiên hạ đều cảm thấy được ngươi là tên rác rưởi, ta cũng chỉ muốn một mình ngươi, ngươi liền ngoan ngoãn nhận mệnh làm người của ta đi!”

Yêu quái này  thời điểm nào cũng đều không đổi được bản tính bá đạo độc đoán, Nam Cung Liễu không khỏi mỉm cười, không phải không muốn thừa nhận, dù Ly Cảnh có bướng bỉnh nắm chặt hắn không tha, nhưng thật ra trong lòng hắn là âm thầm vui mừng.

Đọc sách thánh hiền nhiều năm như vậy, Nam Cung Liễu tự nhiên rõ ràng, thân là nam tử, giống như vậy đảo càn vi khôn, nằm dưới thân một nam nhân khác là xấu hổ đến cỡ nào, nhưng hôm nay hắn không muốn để ý tới, chỉ muốn nghe theo ý nguyện bản năng, cùng nam nhân này sớm chiều làm bạn.

Sách vở lạnh như băng không mang lại cho hắn một chút ấm áp không xóa đi tịch mịch trong lòng hắn, chỉ có Ly Cảnh, tuy rằng tính tình bá đạo cùng cường ngạnh, lại coi hắn như trân bảo mà yêu thương hắn, Bạch Thu Thụy luôn nói yêu quái này quấn lấy hắn, kỳ thực bằng lương tâm nói, là hắn có được một may mắn to lớn mới đúng.

“Ngươi nha, luôn thích để tâm đến những chuyện vun vặt.” Ly Cảnh thấy hắn trầm mặc không nói, lại bắt đầu nói liên miên cằn nhằn mà quở trách hắn, “Còn khách khí với ta như vậy, ngươi này tiểu tử ngốc! Ta không phải từng nói với ngươi sao, ngươi muốn cái gì, liến nói với ta.”

Nam Cung Liễu đỏ mặt gật đầu, nhẹ nhàng kéo ống tay áo y, chần chờ chốc lát, lắp bắp mà nói: “Ngươi cùng ta đi nằm một hồi đi, qua buổi trưa lại xuất phát, có được hay không?”

Hảo, đương nhiên được! Ly Cảnh cười đến khóe miệng ngoác đến mang tai, hoan hỉ  kéo hắn lên giường, còn như thê tử hầu hạ hắn cởi áo cởi giày, lại lấy một cái khăn tay cho hắn lau mặt cùng lau tay, xong xuôi mọi việc, mới thư thư phục phục ôm eo hắn, hỏi: “Nói mau, còn muốn ta làm cái gì?”

Xem ra tên này là nghiện nói lời buồn nôn a, Nam Cung Liễu bất đắc dĩ lắc đầu, nói: “Vậy ngươi lại xoa xoa eo cho ta đi.”

Ly Cảnh tự nhiên mừng rỡ nghe lệnh, đem hắn thân thể để nằm ngang, bàn tay đặt lên eo lưng của hắn, từng cái từng cái nhẹ nhàng nắn bóp, Nam Cung Liễu nhắm mắt lại, toàn thân thả lỏng, không bao lâu liền ngủ.

+++++

Sau khi ăn cơm trưa, hai người ngồi xe ngựa đến bờ sông, ngồi thuyền xuôi theo hạ nguồn xuống dưới.

Hai bờ sông cỏ mọc xanh rì thẳng tắp, phong cảnh như tranh vẽ, nước sông róc rách chảy xuôi, nhỏ nhắn lãng vuốt mép thuyền, cơn gió mang theo hơi nước mát lạnh xông tới mặt, mát mẻ thanh tân, khiến người tâm thần sảng khoái.

Nếu là sau này cũng có thể như vậy, hai người bên nhau như vậy, cùng nhau thưởng thức phong cảnh trên đường, thật là thích a.

Nam Cung Liễu nhìn nước sông trong xanh thở dài, Ly Cảnh đang ngồi ở một bên tẻ nhạt, thấy hắn mặt lộ vẻ vẻ lo âu, lập tức nhích lại gần, hỏi: “Ngươi lại làm sao? Cả ngày sầu mi khổ kiểm.”

Nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ so với phong cảnh hai bờ sông càng đẹp hơn vạn phần, cho dù sớm chiều ở chung, vẫn không khỏi có cảm giác kinh diễm, Nam Cung Liễu thân thủ xoa nhẹ lên mái tóc dài của Ly Cảnh, cười nói: “Ngươi làm sao tóc tai rối tung lên như vậy, như người điên a.”

” Người phàm các ngươi thực sự là nhiều chuyện.” Ly Cảnh hừ lạnh một tiếng, quay lưng lại, tùy ý Nam Cung Liễu đem sợi tóc chảy dài xinh đẹp chải vuốt chỉnh tề, lại dùng một khối ngọc trâm cài lên.

Bất tri bất giác, thân mật như phu thê nhiều năm, quyến luyến khó bỏ.

“Ngươi có tâm sự?” Ly Cảnh nắm lấy tay hắn, mắt phượng híp lại, nghiêm mặt ra lệnh: “Thành thật khai báo, không cho gạt ta.”

Nam Cung Liễu thần sắc có chút ủ rũ, hạ thấp giọng hỏi: “Ngươi nói, những người kia tại sao lại muốn hại ta?”

Không chỉ đôi phu thê trong núi kia, còn có lúc trước, hắn cũng từng bị bốn hắc y nhân lấy đao đuổi theo, dọc theo con đường này thật sự là ngàn cân treo sợi tóc, nhờ có vô tình gặp được Ly Cảnh, hắn mới nhiều lần trở về từ cõi chết.

Ly Cảnh cười ha ha, nói: “Không phải giựt tiền, chính là cướp sắc, nhưng đáng tiếc hai dạng ngươi đều không có, cũng chỉ còn sót lại” cái kia “.”

“Cái nào?” Nam Cung Liễu thần sắc rùng mình, theo bản năng mà đi mò bao quần áo của hắn, mò tới cái kia hộp gỗ, mới thở phào nhẹ nhõm, cau mày nói: “Không thể, ai có thể biết đến ta cầm trong tay” cái kia “? Việc này là việc sinh tử tồn vôn, gia phụ đều cực kỳ thận trọng, làm sao có khả năng tiết lộ ra ngoài?”

Ngươi là thật khờ hay là giả ngốc? Ly Cảnh vừa buồn cười vừa tức giận mà nhìn hắn, thản nhiên nói: “Nếu thật là việc quan trọng liên quan đến sinh tử, làm sao để cho ngươi một

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Một Giây Thành Thiên Vương phần 8
  [Đam Mỹ] Một Giây Thành Thiên Vương phần 8
  21:57-04/03/18 518 0
  Thẩm Tuất nói chuyện rất nhẹ nhàng. Nhưng càng thoải mái càng khiến người ta không rét mà run, cậu trợ lý vội vàng gật đầu
  [Đam Mỹ] [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ phần 2
  [Đam Mỹ] [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ phần 2
  22:04-04/03/18 477 0
  lực hấp dẫn, cái mũi thẳng sở hữu những đường cong thanh tú, đường cong của cằm cũng xinh đẹp. Lý Xuất Vân ở trong lòng
  [Đam Mỹ] Cẩn Thận Tổng Giám Bắt Người phần 9
  [Đam Mỹ] Cẩn Thận Tổng Giám Bắt Người phần 9
  09:51-05/03/18 660 0
  nát. Môi bị ngăn chặn, đầu lưỡi của Hạ Chí Anh bá đạo mà tiến vào, Lục Phi không kịp cự tuyệt, đầu óc trống rỗng,
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 28
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 28
  07:42-02/03/18 673 0
  Tranh, thoáng chốc khiến Cố Khái Đường hiểu ra điều gì đó. Canh nóng sôi trào bốc lên bong bóng nước, đem tư tưởng của Cố
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 72
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 72
  07:39-08/03/18 445 0
  không?” “Ông ấy là trưởng bối.” Long Huyền nói:“Trẫm đến thăm cũng là lẽ thường tình.” “Thần tuân chỉ.” Tạ Ngữ lĩnh chỉ, không hỏi được dụng
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 33
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 33
  20:57-02/03/18 471 0
  phái người đả thương cậu ta.” Lý Cẩm Thành ngạc nhiên, cậu nói: “Bởi vì vợ của anh sao?” “Không phải vợ, là vị hôn thê.” Dập tắt
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 5
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 5
  10:49-17/03/18 507 0
  Cố gắng chịu một lúc sẽ yên tĩnh thôi.” Quả nhiên, một lát sau đã thấy khu ghế lô cách vách yên tĩnh trở lại. Tuyên Hoài

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15500
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4048
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem