Giờ là: 12:59:09. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
588. Lòng muốn hướng thiện

Nên mới ngồi thiền

Nhưng vì chưa thiến

Nên vẫn chỉ thiên

[Đam Mỹ] Chính Là Em phần 3

Đăng Vào Lúc: 22:48 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 469

cửa. Lục Ngũ bưng cháo lên, múc một thìa thổi nguội đúc cho Phương Thành Thu ăn. Phương Thành Thu ghét bỏ nhíu mày… Cuối cùng vẫn là há mồm đem cháo nuốt. Lục Ngũ biết cậu không thích vị thuốc bắc trong cháo, thấy cậu ngoan ngoãn uống mỗi lần ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Chính Là Em phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


cửa.

Lục Ngũ bưng cháo lên, múc một thìa thổi nguội đúc cho Phương Thành Thu ăn. Phương Thành Thu ghét bỏ nhíu mày… Cuối cùng vẫn là há mồm đem cháo nuốt. Lục Ngũ biết cậu không thích vị thuốc bắc trong cháo, thấy cậu ngoan ngoãn uống mỗi lần đúc một ngụm liền ở trên môi cậu liếm một chút.

“Còn quên một chuyện muốn nói. ” bác sĩ đi rồi quay lại xuất hiện ở cửa, thấy hai người ăn cháo như thế líu lưỡi: ” Thời gian này cấm chuyện phòng the.” Nói xong không đợi đối phương phản ứng lại biến mất.

“…”

Phương Thành Thu đắc ý nhướn mày: “Tốt, anh chịu đựng đi.”

Lục Ngũ gõ nhẹ trán trêu đùa: “Thường xuyên nhịn không được là ai a…”

—————————————

Khụ, về vấn đề tế nhị này, ông bà Phương đương nhiên vẫn rất lưu ý con mình, dù cho đã phái cận vệ bên cậu nhưng từ trong miệng người khác biết con mình là người cuồng công tác không chơi bời, nên khẳng định cũng muốn biết nguyên nhân bèn mướn người theo dõi kết quả bị Lục Ngũ bắt được đem đến trước mặt thiếu gia bức cung… Thiếu gia đã quyết định cùng Lục Ngũ sống chung, nên vung tay thả người trở về báo cáo. Con trai cũng đã chấp nhận, cha mẹ còn có thể nói cái gì đây… [ Tình tiết này ta lười viết, cứ như vậy giải thích một chút đi]
Chương 8
Từ khi Phương Thành Thu mang thai, hai người liền đổi chỗ ở, chuyển đến một căn nhà khác của Phương gia ở gần ngoại ô. Diện tích so với nhà chính của Phương gia nhỏ hơn nhiều nhưng hoàn cảnh ưu nhã không khí tươi mát càng thích hợp tu dưỡng. Vốn bà Phương muốn cho con lưu lại nhà lớn để tiện chiếu cố, nhưng nghĩ đến người nhiều miệng tạp, cuối cùng đồng ý bọn họ chuyển qua nhà nhỏ này. Chỉ cần gọi người đem thức ăn thuốc uống đúng giờ đưa đi, người giúp việc cũng chỉ biết thân thể thiếu gia không tốt đi tĩnh dưỡng.

Phương Thành Thu bụng ngày một rõ hở ra, Lục Ngũ dựa theo lời dặn của bác sĩ thật cẩn thận chiếu cố, định kỳ chở cậu đến bệnh viện kiểm tra. Phương Thành Thu sau này mới biết được, gia tộc bên mẹ có đầu tư bí mật vào một bệnh viện danh tiếng, bên trong có thiết bị chuyên dùng, vì đặc thù của gia tộc nên có nhân viên phục vụ riêng trên một tầng lầu bí mật. Mỗi lần đi kiểm tra, Lục Ngũ đều trực tiếp đem xe chạy đến dưới gara theo thang máy chuyên dụng đi thẳng đến bên trong tầng lầu này.

Trải qua mấy tháng chú ý điều dưỡng cùng chiếu cố, Phương Thành Thu so với trước kia béo một ít, cả người khí sắc hồng nhuận biếng nhác, lộ ra một niềm vui sướng khi làm mẹ. Trong bụng thai nhi cũng nghe lời, không ép buộc quấy phá Phương Thành Thu. Lục Ngũ thích ghé vào bụng to nghe động tĩnh đứa trẻ, lộ ra bộ mặt ngốc hề hề tươi cười. Hết thảy mọi việc đều rất tốt, trừ phương diện kia.

Lục Ngũ vốn người tính dục tràn đầy trước kia mỗi ngày ít nhất đều muốn ít nhất một lần phát tiết, biết Phương Thành Thu mang thai nên phải nhịn xuống, nhịn đến sau này nhu cầu cũng nhạt dần. Ngược lại là Phương Thành Thu, sau khi mang thai tính dục lại tăng cao, hở một chút liền muốn, thường xuyên đang ăn cơm hoặc là nửa đêm tỉnh lại liền đặc biệt muốn, quấn lấy Lục Ngũ. Lục Ngũ đương nhiên cũng bị gợi lên dục hỏa, nhưng bác sĩ nói câu “Cấm chuyện phòng the” hắn chặt chẽ nhớ rõ, không dám xằng bậy. Mà cũng không thể nhìn vợ yêu khó chịu a, đành phải nghẹn chính mình, lấy tay dùng đầu lưỡi làm vợ yêu thỏa mãn, sau khi xong việc lại chạy tới phòng tắm giải quyết.

Phương Thành Thu bụng đã bảy tháng, lúc này ngực đã có sữa lớn hơn một chút. Lục Ngũ ôm Phương Thành Thu nằm ở bồn tắm lớn thoải mái tắm, hai người câu được câu không nói chuyện. Nước ấm tràn qua ngực Phương Thành Thu lộ ra hai viên đầu vú đỏ au nằm ở trên khuôn ngực da thịt trắng mịn đặc biệt chọc người. Lục Ngũ bóp hai bầu ngực ngón cái không khách khí ấn xoa lên, nhìn những giọt sữa chảy xuống lại buông ra, đầu nhủ hồng hồng lập tức đứng lên, chỉ ấn vài cái, đầu vú liền đỏ hơn, trướng thành một viên nho lớn, còn có thể thấy rõ ràng đỉnh lỗ. Lục Ngũ nắm bộ ngực biến lớn lôi kéo, một hồi hướng về phía trước một hồi hướng hai bên, nhìn chúng nó biến hóa đặc biệt có cảm giác thành tựu. Bàn tay xoa nắn cũng làm làn da nơi đó chậm chậm lộ ra màu hồng. Người trong lòng người bắt đầu thở dốc a a nhỏ giọng kêu, hai chân bắt đầu khó nhịn ma sát vào bên trong chân của Lục Ngũ.. Mỗi lần xoa nắn như vậy đối với hai người vừa ngọt ngào lại tra tấn.

“Lục Ngũ… Lục Ngũ…”, Phương Thành Thu đã nhịn không được kêu to.

“Nhẫn nhẫn bảo bối, lại nhẫn nhẫn, ” Lục Ngũ yêu thương hôn môi người trong lòng.

“Không được… em muốn… em muốn mà..”. Phương Thành Thu sau khi mang thai tính cách thay đổi thật sự khả ái, còn học được làm nũng, cậu mà làm nũng Lục Ngũ liền không chịu nổi: “Được, được, bảo bối, liền cho em liền cho em.”

Lục Ngũ hôn hôn hai má hồng nhuận của cậu, một tay như cũ xoa nắn một

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 38
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 38
  07:37-08/03/18 446 0
  dừng ngựa, liền giơ thanh đao lên ngang ngực. Đã có quân sĩ Bắc Yến chạy về doanh trại báo cáo. “Bọn họ có cung tiễn!” Ngụy
  [Đam Mỹ] Hậu Đình Hoa phần 5
  [Đam Mỹ] Hậu Đình Hoa phần 5
  22:07-04/03/18 542 0
  cống một khúc vải mềm mại rất mát mẻ, Long Doanh nhanh chóng sai người may nội y đưa tới cho Thẩm Thanh. “Thanh Nhi, đây
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 15
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 15
  07:14-11/03/18 667 0
  run rẩy. Cậu rất muốn trả cây trâm lại, nhưng nhớ đến tính khí cố chấp của Tề Minh Viêm, trong lòng càng luống cuống
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 11
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 11
  07:41-02/03/18 515 0
  mình lại, bảo hắn ở lại, nói không chừng, nói không chừng Cố Khái Đường cũng yêu y... Đậu Tranh lấy tay che mặt. Sáng sớm ngày
  [Đam Mỹ] Ngạo Kiều Dữ Thiên Kiến phần 3
  [Đam Mỹ] Ngạo Kiều Dữ Thiên Kiến phần 3
  07:12-04/03/18 446 0
  mạng, chỉ có thể suy yếu nói “Cô tới đây làm gì? Mau cút khỏi đây cho tôi!” Nữ sinh vẫn không hết hy vọng
  [Đam Mỹ] Bao Dung Bất Hoàn Mỹ phần 7
  [Đam Mỹ] Bao Dung Bất Hoàn Mỹ phần 7
  22:39-02/03/18 763 0
  vọng gật gật đầu, nghiêm chỉnh bưng ly rượu uống một hơi cạn sạch. Hoàn cảnh mờ tối, đượm mùi tình dục, lẩn quẩn bên
  [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 6
  [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 6
  07:07-04/03/18 522 0
  rượu cuồng hoan tất cả mọi người đều bị phong thái tuyệt thế của Tâm Nguyệt điên đảo ngây người. Tâm Nguyệt ngày thường vốn

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15802
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4084
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2599
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem