Giờ là: 20:56:30. Học tối, làm việc vui vẻ nhoá. Buổi tối tốt lành
665. Em đứng 1 mình em xinh nhất hội.

[Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 31

Đăng Vào Lúc: 07:04 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 497

đầu vào bàn học, người nói chuyện cũng bớt đi. Lỗ Du Du cũng có chút biến hóa, cô nhóc này thay đổi bộ dạng cười vui vẻ lớp 11 kia, triệt triệt để để hóa thân thành học bá, bình thường ngay cả lời cũng không nói, chỉ có lúc ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 31 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


đầu vào bàn học, người nói chuyện cũng bớt đi.

Lỗ Du Du cũng có chút biến hóa, cô nhóc này thay đổi bộ dạng cười vui vẻ lớp 11 kia, triệt triệt để để hóa thân thành học bá, bình thường ngay cả lời cũng không nói, chỉ có lúc tan học mới tình cờ nói hai câu với Quý Trần Ai.

Quý Trần Ai có lần rời khỏi phòng thi, phát hiện Lỗ Du Du lúc tan học trên đường còn cầm cuốn vở nhỏ ghi nhớ cái gì đó, nhìn ra được quả thật là bỏ nhiều công sức.

Mùa hè vừa qua, thời tiết bắt đầu từ từ chuyển lạnh. Quý Trần Ai tính đã đến lúc, liền nói việc chân anh đã có thể đi lại như thường cho cha mẹ.

Lúc Vương Chi Tú nghe được tin tức trực tiếp khóc đến khàn giọng trong lồng ngực Chu Dục Miễn, bà đời này chưa từng nghĩ tới chân của con trai bà còn có một ngày hồi phục, một khắc nhìn Quý Trần Ai không dựa vào gậy mà đứng lên đi lại như thường kia, nước mắt bà liền rơi đầy mặt, khóc như một đứa trẻ.

Quý Trần Ai nhìn bộ dáng này của Vương Chi Tú, cũng thấy lòng chua xót, anh nặng nề ôm vai Vương Chi Tú, hôn mẹ một cái an ủi.

Bất quá tuy Quý Trần Ai nói cho Vương Chi Tú chân của anh có thể đi được, nhưng anh vẫn chống gậy đi học, lý do là anh tạm thời không thể đi lại trong thời gian dài.

Vương Chi Tú vốn thương Quý Trần Ai, tùy anh nói cái gì cũng đều được được được, vì vậy Quý Trần Ai cứ tiếp tục dùng gậy ngụy trang thành người tàn tật khiến mọi người có một loại ảo giác anh thật sự rất gầy yếu có thể tùy tiện bắt nạt.

Khoảng thời gian Chu Nghiêu Uẩn này không biết đang bận cái gì, Quý Trần Ai hỏi cậu, cậu cũng không nói, mãi đến tận gần tới cuối tháng mười hai, cậu mới nói với Quý Trần Ai, nói nhà cậu đã bắt được người ném cậu ra ngoài.

Quý Trần Ai hỏi là ai.

Chu Nghiêu Uẩn nói là người cô từng chào hỏi Quý Trần Ai trong yến hội. Chu Thời điểm Nghiêu Uẩn nói những câu này vô cùng bình tĩnh, cậu vốn không có tình cảm với những người nhà kia, lúc này biết được chân tướng, duy nhất da mặt còn dư lại cũng xé không còn một mảnh. Người trong nhà bởi vì chuyện này ầm ĩ túi bụi. Ý của ông ngoại Chu Nghiêu Uẩn là, chuyện này không thể cứ xong như vậy, ông nội Chu Nghiêu Uẩn cũng không hề nói gì, nhìn bộ dáng cũng bị tức không nhẹ, chỉ là bà nội Chu Nghiêu Uẩn không nỡ để con gái của mình chịu khổ, đi cầu xin mẹ Chu Nghiêu Uẩn, lại cầu xin Chu Nghiêu Uẩn.

Quý Trần Ai hỏi cuối cùng thì làm thế nào.

Chu Nghiêu Uẩn nói cậu không biết, cậu cũng không muốn quản, chuyện lúc trước cậu có thể không truy cứu, nhưng bây giờ nếu như những người đó dám hướng tay về phía cậu, vậy cậu sẽ không khách khí nữa.

Chu Nghiêu Uẩn bây giờ, cùng với cậu lúc Quý Trần Ai mới tới, đã hoàn toàn như hai người khác nhau. Tuy rằng cậu ở trước mặt Quý Trần Ai, vẫn là đứa em trai thích làm nũng giả ủy khuất kia, nhưng trước mặt những người khác, lại gần như sắp đạt hai chữ ngang bằng với diêm vương.

Con người sau khi lớn lên đều sẽ thay đổi, bất kể là Quý Trần Ai, hay là Chu Nghiêu Uẩn.

Tới gần tháng mười hai, chương trình học cấp ba đã bắt đầu chú trọng ôn tập toàn diện. Bài thi hàng tháng về sau, thành tích của Lỗ Du Du càng đánh càng hăng, có một lần phát huy vượt xa người thường thậm chí thi đến top 100 của khối.

Trường học của bọn họ tổng cộng có hơn hai ngàn người, bài thi mà đạt tới bảy mươi bảy phần trăm, cũng mang ý nghĩa có thể lọt vào 100 người đứng đầu, như vậy vào đại học trọng điểm toàn quốc nhất định không thành vấn đề.

Thành tích của Quý Trần Ai vẫn luôn rất ổn định, dưới tình huống không dựa vào Tiểu Thất, thành tích lần thi tháng tốt nhất của anh là bảy mươi tư, gần như cũng là vững vàng ở top trên.

Trước khi sống lại, thành tích của Quý Trần Ai không kém, sau khi sống lại mặc dù có Tiểu Thất, nhưng cũng cũng không hề xem nhẹ học tập, nếu không sẽ không dám đi kèm toán cho Lỗ Du Du.

Kỳ thực người nhà Quý Trần Ai đối với việc anh học trường học nào cũng không để ý lắm, Vương Chi Tú thậm chí còn hi vọng Quý Trần Ai thi đỗ vào một trường đại học gần nhà một chút. Bà đời này cũng không mãnh liệt mong muốn cái gì vì Quý Trần Ai, chỉ cần Quý Trần Ai bình an qua cả đời, bà cũng đã hài lòng.

itsukahikari.wordpress.com

Vào cuối tháng mười hai, gần lúc thi tốt nghiệp trung học, Quý Trần Ai nhận được điện thoại từ một người lâu không gặp, đầu bên kia điện thoại là Bối Giang Thành gọi tới, giọng nói của cậu ta mang theo chút khàn khàn, cậu ta nói: “Chu Nghiêu Cần, khỏe không?”

Quý Trần Ai có chút bất ngờ nhận được điện thoại từ Bối Giang Thành, anh nói: “Cũng không tệ lắm, làm sao vậy?”

Bối Giang Thành lại nói: “Có thể ra ngoài cùng nhau ăn một bữa cơm không? Tôi thật sự rất biết ơn anh.” Lúc cậu ta nói câu này, ngữ khí có chút kỳ quái.

Quý Trần Ai nói: “Tôi

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Nhiễu Chỉ Nhu phần 5
  [Đam Mỹ] Nhiễu Chỉ Nhu phần 5
  07:45-02/03/18 514 0
  trước mắt sao? Rõ ràng người ở bên cạnh, vì sao giờ phút này... lại xa xôi như vậy? Lúc yêu thì chết đi sống lại,
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 45
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 45
  22:23-07/03/18 467 0
  sau. [Hắc... ] Trương Đình cười bảo, [Tiểu thiếu gia, đây là vì sự an nguy của cậu, nên vẫn mong cậu nhẫn nại...] Tôi lắc đầu,
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 5
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 5
  22:57-01/03/18 553 0
  họ tận lực tìm kiếm những hành tinh không người có tài nguyên phong phú, tin báo về đã có chút tiến triển. Mang Tà
  [Đam Mỹ] Những Truyền Thuyết Hợp Lý phần 7
  [Đam Mỹ] Những Truyền Thuyết Hợp Lý phần 7
  22:07-20/03/18 510 0
  dặm quang đãng) đột nhiên vang lên tiếng sét ầm ầm, từng đạo tia chớp đánh xuống khiến ai nấy đều bò đi kiếm chỗ
  [Đam Mỹ] Ta Ái Ninh Tĩnh Lộ Chi Quất Khi (Người Yêu Hương Quýt] phần 6
  [Đam Mỹ] Ta Ái Ninh Tĩnh Lộ Chi Quất Khi (Người Yêu Hương Quýt] phần 6
  18:28-03/03/18 703 0
  đọc. Từ trong hồ sơ ngẩng đầu lên, Phó Thiên Kiệt nhận ra bên ngoài cửa sổ thành phố đã lên đèn. Đột nhiên vang lên tiếng
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 1
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 1
  22:03-10/03/18 518 0
  Loại: Sắc,Đam Mỹ,Ngược Tác Giả: Bạch Giới Tử Chương 1 Kỷ Sơ Hạ thật cẩn thận đỡ chân trái băng bó thạch cao dịch về phía xe lăn,
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 52
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 52
  07:20-11/03/18 613 0
  mức mệt mỏi, rất nhanh liền đi vào giấc ngủ, còn phát ra tiếng ngáy. Nghê Huy nằm lỳ ở trên giường, nghe tiếng ngáy

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15596
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4058
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem