Giờ là: 02:20:41. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
124. Trí thông minh của chúng ta bắt nguồn từ kinh nghiệm, còn kinh nghiệm- từ những sự ngu dốt của chúng ta X.Gitri

[Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 32

Đăng Vào Lúc: 07:04 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 530

Thành, anh nói: “Bối Giang Thành, nếu như cậu thật sự muốn giúp tôi dù sao cũng nên để tôi biết cậu đến cùng muốn làm những gì đi.” Nghe yêu cầu của Quý Trần Ai, biểu tình của Bối Giang Thành thoạt nhìn rất phức tạp, cậu ta nói: “Tôi ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 32 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Thành, anh nói: “Bối Giang Thành, nếu như cậu thật sự muốn giúp tôi dù sao cũng nên để tôi biết cậu đến cùng muốn làm những gì đi.”

Nghe yêu cầu của Quý Trần Ai, biểu tình của Bối Giang Thành thoạt nhìn rất phức tạp, cậu ta nói: “Tôi biết anh là thiên hướng Chu Nghiêu Uẩn, nhưng mà Chu Nghiêu Cần, tôi nhớ rất rõ ràng, anh đúng là bị Chu Nghiêu Uẩn hại chết…” Lúc nói lời này cậu ta vô cùng nghiêm túc, nếu không phải Quý Trần Ai biết điều này là tuyệt đối không thể nào, chỉ sợ cũng phải sinh ra nghi hoặc liệu nội dung Bối Giang Thành nói rốt cuộc có phải sự thật hay không.

Bất quá Quý Trần Ai cũng từng nhớ tới Tiểu Thất đã từng nói, Tiểu Thất nói, bởi vì sự lựa chọn của anh, tương lai của anh là không xác định, cho nên mỗi khi anh làm ra một lựa chọn, như vậy kết cục tương lai sẽ bởi vì sự lựa chọn của anh mà sinh ra biến hóa. Như vậy những chuyện tương lai phát sinh trong miệng Bối Giang Thành kia, có thể là một trong vô hạn khả năng kết cục tương lai hay không đây?

Thế nhưng những thứ này đều là suy đoán của Quý Trần Ai, hiện tại tiểu Thất quá hỗn loạn không cách nào đưa cho Quý Trần Ai một đáp án xác thực.

Chu Nghiêu Uẩn sau khi nhận được tin nhắn Quý Trần Ai kêu Tiểu Thất giúp gửi tới, rất nhanh tra ra vị trí của Quý Trần Ai, so với cậu, Bối Giang Thành chẳng biết từ lúc nào có ký ức trọng sinh vẫn là có hơi non nớt, không tới một giờ, đã lộ tung tích nơi đó với Chu Nghiêu Uẩn.

Bối Giang Thành trước tiên đã nghĩ mang Quý Trần Ai đi, nhưng lúc chờ cậu ta muốn hành động cũng đã quá muộn, Chu Nghiêu Uẩn cùng người cậu mang theo, đã đến ngoài cửa.

Nếu như Bối Giang Thành không có sử dụng “Thánh quang của thánh nhân” với Quý Trần Ai, vậy bất luận Chu Nghiêu Uẩn dẫn theo bao nhiêu người, e rằng đều không phải là đối thủ của cậu ta. Chỉ cần một trận tẩy não, thủ hạ của Chu Nghiêu Uẩn, có thể biến thành súng trong tay Bối Giang Thành.

Bất quá bây giờ Bối Giang Thành không thể sử dụng kỹ năng với Quý Trần Ai, vậy thì mang ý nghĩa, hiện nay Bối Giang Thành, cũng không có biện pháp nào có thể thoát vây tốt. (Ý là không sử dụng được với Ai Ai → Tưởng Tiểu Uẩn có hệ thống → Không thể sử dụng Thánh quang của thánh nhân với thủ hạ Tiểu Uẩn.)

Bối Giang Thành sắc mặt âm trầm nghênh đón Chu Nghiêu Uẩn vào trong nhà, biểu tình của cậu ta cực kỳ khó coi, ánh mắt nhìn về phía Chu Nghiêu Uẩn, quả thực giống như là ở một hung thủ giết người tội ác tày trời, trong đó tràn ngập phẫn nộ cùng căm hận. Quý Trần Ai thậm chí suy đoán, nếu như Bối Giang Thành có thể làm được, đã sớm đem Chu Nghiêu Uẩn giết chết.

Sắc mặt Chu Nghiêu Uẩn cũng không dễ nhìn lắm, Bối Giang Thành ở ngay trước mặt cậu trói Quý Trần Ai đi, tuy rằng cậu rất nhanh tra được vị trí Bối Giang Thành, đồng thời chạy tới, nhưng chuyện này cũng không hề thể hiện cậu không để tâm tới hành động của Bối Giang Thành.

itsukahikari.wordpress.com

Chu Nghiêu Uẩn mở miệng trước, cậu nói: “Bối Giang Thành, mày đang tìm cái chết?” Lúc cậu nói lời này, trên mặt không hề có biểu cảm gì, mà trong giọng nói của cậu, lại lộ ra một lệ khí khiến người phát lạnh trong lòng.

Bối Giang Thành không chút uý kị lệ khí trên người Chu Nghiêu Uẩn, cậu ta lạnh lùng trừng ngược lại, chậm rãi nói: “Chu Nghiêu Uẩn, mày dám trả lời tao mấy câu hỏi không?”

Chu Nghiêu Uẩn xì cười một tiếng: “Bối Giang Thành, mày cảm thấy mày bây giờ có tư cách gì để hỏi tao mấy câu?”

Xác thực, từ tình thế trước mắt xem ra, Chu Nghiêu Uẩn hoàn toàn chiếm vị trí chủ đạo, coi như cậu không trả lời mấy câu của Bối Giang Thành, cũng sẽ chẳng ảnh hưởng gì, đã vậy, Chu Nghiêu Uẩn cũng lười lãng phí miệng lưỡi với Bối Giang Thành.

Bối Giang Thành nói: “Mày không dám đúng không? Mày sợ Chu Nghiêu Cần biết?”

Chu Nghiêu Uẩn lạnh lùng nhìn lướt qua Bối Giang Thành, sau đó từ từ đi đến trước mặt Quý Trần Ai, ôn nhu nói: “Ca, em tới chậm.”

Quý Trần Ai ừ một tiếng.

Ánh mắt Bối Giang Thành nhìn về phía Chu Nghiêu Uẩn càng ngày càng khủng bố, Quý Trần Ai dám nói, nếu như ánh mắt có thể giết người, Chu Nghiêu Uẩn đã sớm chết vô số lần.

Đối mặt với Bối Giang Thành dạng này, Chu Nghiêu Uẩn nhếch miệng lên tạo một nụ cười lạnh như băng, cậu nói: ” Bối Giang Thành, lần này tao nhịn mặt mũi của anh tao mà không tính toán với mày, thế nhưng tao nhắc nhở mày, mày đừng lại chọc vào tao, bằng không…”

Lúc cậu nói lời này, toàn bộ khí thế khai hỏa, mặc dù là Quý Trần Ai ngồi ở một bên, cũng bị bộ dáng của cậu dọa, nhưng đối mặt với bộ dạng này của Chu Nghiêu Uẩn, Bối Giang Thành lại giọng nói sắc nhọn nở nụ cười, cậu ta nói: “Mày nói nhiều như vậy, hay là không dám trả lời mấy câu của tao trước mặt Chu Nghiêu Cần đúng không?”

Chu Nghiêu Uẩn nói: “Ca, anh có chỗ nào không thoải mái không? Đến, em ôm anh.” Cậu nói, rồi khom lưng muốn ôm lấy

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 39
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 39
  22:37-10/03/18 535 0
  hoạt, trong lòng thậm chí còn có ẩn ẩn vui vẻ. Mà Lăng Phong hiện tại nói, tuy rằng thoạt nhìn không có gì không tốt,
  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 1
  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 1
  22:48-02/03/18 581 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Mạc Hiểu Thủy Chương 1 Từ Dịch Nhiên vừa mới tắm xong, giống như mọi khi liền mở máy tính, đổ bộ lên
  [Đam Mỹ] Chủ Tử phần 4
  [Đam Mỹ] Chủ Tử phần 4
  22:46-03/03/18 533 0
  đem ra đánh cho bọn thị vệ liên can bình thường luôn diễu võ dương oai kêu la oai oái đến rung cả trời. Thực thi
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 46
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 46
  07:20-11/03/18 465 0
  hay là 80 tuổi. Bó hoa tươi này mang đến hương thơm khắp phòng, Thuỷ Hướng Đông mang hoa lan đặt trên ban công, quay đầu
  [Đam Mỹ] Phong Cốt phần 1
  [Đam Mỹ] Phong Cốt phần 1
  21:47-14/03/18 545 0
  Loại: Đam Mỹ,Cổ Đại Tác Giả: Tiểu Tần Tử Chương 1 Tổ tiên Minh Sở hoàng triều sinh ra ở một hộ nông gia, khi đó thiên tai
  Ma Giới Thiên Sứ phần 8
  Ma Giới Thiên Sứ phần 8
  22:44-01/03/18 539 0
  Tinh!! Ngươi làm sao vậy?!” Sau khi lấy lại tinh thần nhìn thấy chính là một đôi con ngươi màu tím u buồn, trong đó
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 32
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 32
  22:23-17/03/18 456 0
  nói: “Em không phải là mèo nhỏ, em là một con hổ to.” Nói xong còn bắt chước mãnh thú từ trong cổ họng gầm

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4051
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem