Giờ là: 02:36:08. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
213. Nếu ở gần một người mà bạn thấy thời gian trôi thật nhanh còn khi xa người đó bạn lại thấy thời gian trôi qua thật chậm thì bạn nên đem đồng hồ đi sửa.

[Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 45

Đăng Vào Lúc: 07:04 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 458

không phải cái gì tốt…” Quý Trần Ai nói: “Sao lại nói như vậy?” Chu Nghiêu Uẩn xì cười một tiếng: “Anh đã gặp người anh trai nào bởi vì sợ có người uy hiếp, liền bán anh em ruột của mình cho bọn buôn người chưa, ít nhất là em chưa ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 45 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


không phải cái gì tốt…”

Quý Trần Ai nói: “Sao lại nói như vậy?”

Chu Nghiêu Uẩn xì cười một tiếng: “Anh đã gặp người anh trai nào bởi vì sợ có người uy hiếp, liền bán anh em ruột của mình cho bọn buôn người chưa, ít nhất là em chưa từng thấy.”

Quý Trần Ai a một tiếng, anh không nghĩ tới sự tình cư nhiên lại là như thế, bất quá nói đi nói lại, thân phận Bối Giang Thành vốn nên cao quý lại xuất hiện trong tổ chức buôn người, quả thật là một chuyện vô cùng kỳ quái.

Chu Nghiêu Uẩn lại nói: “Này còn chưa phải là buồn cười nhất, buồn cười nhất, là mẹ ruột của cậu ta, còn bận bịu giúp che giấu chuyện này.”

Quý Trần Ai đầu không đủ dùng, cái gì gọi là mẹ ruột hỗ trợ che giấu, chẳng lẽ không nên đầu tiên khi phát hiện, nghĩ biện pháp cứu Bối Giang Thành ra?

Chu Nghiêu Uẩn nói: “Nhà bọn họ rất loạn, cha cậu ta chết sớm, có lời đồn mẹ cậu ta cùng anh cậu ta loạn luân, cho nên xảy ra chuyện như vậy, cũng không phải chuyện gì kì quái.”

Kỳ thực từ chuyện Chu Nghiêu Uẩn khi còn bé bị người bắt trộm ném ra ngoài, có thể nhìn ra bên trong những đại gia tộc này cũng không vô hại như bọn họ biểu hiện ra thường ngày, đấu tranh nội bộ xưa nay đều không có đình chỉ, còn chuyện như anh em trong nhà cãi nhau, cha con phản bội, càng là chuyện thường xuyên như cơm bữa.

Quý Trần Ai nói: “Vậy cậu ta ở nhà chẳng phải cũng rất khó khăn sao?”

Chu Nghiêu Uẩn hướng về vị trí Bối Giang Thành, quang qua một ánh mắt lạnh lùng, sau đó dời mắt đến trên người Quý Trần Ai, cậu nói: “Ca ca, anh cũng đừng coi khinh tên Bối Giang Thành này, cậu ta à… Cũng không phải người dễ đối phó gì.”

Quý Trần Ai nói: “Ồ? Lời này là thế nào?”

Chu Nghiêu Uẩn nói: “Sau khi được anh cứu ra từ chỗ Hứa Vân Sùng, Bối Giang Thành trở về Bối gia, còn rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì thì em cũng không đi thăm dò, bất quá, anh trai cậu ta đột nhiên chết bất ngờ, mẹ cũng vào bệnh viện tâm thần, nói vậy chuyện này sẽ không phải không hề có một chút quan hệ nào với cậu ta đi.”

Quý Trần Ai nói: “Ờ…” Anh trái lại là không nghĩ đến, mấy đứa trẻ anh cứu ra, dường như cũng không được tốt lắm, cô bé bị người nhà ngược đãi lúc trước kia là một trong số đó, Bối Giang Thành cũng là một ví dụ.

Chu Nghiêu Uẩn nói: “Ca ca đau lòng cậu ta?”

Quý Trần Ai nói: “Đau lòng? Vẫn tốt mà.” Mỗi người đều có con đường phải đi của mỗi người, anh chỉ là có chút nghi hoặc đến cùng phải lựa chọn như thế nào, đối với một nhân tài mới là chính xác thôi.

Chu Nghiêu Uẩn hiển nhiên không quá thoả mãn với câu trả lời của Quý Trần Ai, cậu nói: “Cho nên nói tóm lại ca ca vẫn là đau lòng cậu ta.”

Quý Trần Ai: “…” Đứa nhỏ này làm sao lại lẫn lộn như vậy chứ, anh than thở, “Lòng anh thương em còn không kịp, chỗ nào phí lực đi đau lòng người khác, bất quá nếu như sau này có thể giúp một tay, thì thuận tiện giúp đi, đứa trẻ kia cũng không dễ dàng.”

Bối Giang Thành quả thực không dễ dàng, nhưng dù không dễ dàng đi nữa, Chu Nghiêu Uẩn cũng không muốn hỗ trợ. Ngược lại thời điểm đầu tiên cậu nhìn đến Bối Giang Thành, liền cảm thấy người này tràn đầy uy hiếp, ánh mắt Bối Giang Thành nhìn về phía Quý Trần Ai, cậu cũng vô cùng quen thuộc —— bởi vì, đó chính là ánh mắt bản thân cậu nhìn về phía Quý Trần Ai.

Đương nhiên, những chuyện này, Quý Trần Ai sẽ không biết, bởi vì trong mắt Quý Trần Ai, Bối Giang Thành chỉ là một thiếu niên đáng thương bị lừa bán, sau khi về đến nhà còn gặp phải vài việc phiền lòng khác.

Hơn nữa chuyện quan trọng nhất, Bối Giang Thành cũng không ác ý đối với Quý Trần Ai, cho nên Tiểu Thất cái máy báo động này cũng sẽ không báo nguy với Quý Trần Ai, vì vậy chỉ có một mình Chu Nghiêu Uẩn yên lặng cảnh giác…

Lúc Chu Nghiêu Uẩn vào trong nhà, vẫn là tiêu điểm chú mục của mọi người, vào lúc này tuy cậu đứng trong góc nhỏ nói chuyện cùng Quý Trần Ai, nhưng vẫn có không ít người đang chú ý tới cậu.

Kỳ thực cũng khó trách, Đồng gia lão gia tử sinh tổng cộng hai gái một trai, hai cô con gái đều gả ra ngoài rất ít về nhà, một đứa con trai chính là cha của Chu Nghiêu Uẩn, mà cha Chu Nghiêu Uẩn chỉ có hai đứa con trai, Đồng Nhạc ở trong mắt người khác là một kẻ bất tài không đánh nổi, vì vậy địa vị người thừa kế của Chu Nghiêu Uẩn, gần như đã định xuống.

Chu Nghiêu Uẩn nhận những huấn luyện kia, là cha cậu đưa ra, bất đồng với Lưu Vân Hề cưng chiều con trai, Đồng Thanh Quốc lại xứng danh với người cha nghiêm thực sự, nếu ông quyết định muốn cho Chu Nghiêu Uẩn làm người thừa kế, vậy ông sẽ không nhẹ dạ với Chu Nghiêu Uẩn nữa.

Đồng Nhạc không chịu nổi khổ, nhưng Chu Nghiêu Uẩn thì tự nguyện chịu khổ.

Lưu Vân Hề ban đầu vô cùng phản đối việc Chu Nghiêu Uẩn vừa trở lại đã đi huấn luyện, bà lo Chu Nghiêu Uẩn cảm thấy bà phân biệt đối

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 26
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 26
  07:53-02/03/18 515 0
  rồi! “Vậy thì rốt cuộc vì sao hả?” Rowena hứng thú hỏi. Biết Rowena kiên trì muốn biết, hơn nữa chuyện này lại xảy ra ở hầm,
  [Đam Mỹ] Chim Hoàng Yến Bị Quản Hư phần 7
  [Đam Mỹ] Chim Hoàng Yến Bị Quản Hư phần 7
  09:49-05/03/18 286 0
  tầm, trong ngực ôm một bó hoa hồng. Tưởng Ngự Hành ngồi trong văn phòng, vừa thấy người yêu, ánh mắt tức thì mềm như
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 27
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 27
  22:23-17/03/18 635 0
  thang máy, Tạ Trúc Tinh đi thẳng đến văn phòng người đại diện, bước chân rất nhanh, giống như nhịp tim lúc này của cậu. Trước
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng! phần 8
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng! phần 8
  21:00-03/03/18 453 0
  phát sầu vì Hoàng Phủ Lạc. “Nô tài trộm nghĩ, rất có thể Hoài vương đang có dụng tâm đối với bệ hạ.” Tiểu Mẫn Tử
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 25
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 25
  20:59-03/03/18 472 0
  hoang mang, mỉm cười gật đầu: “Đúng vậy.” Trong mắt tinh quang bắn ra bốn phía, cả người mang theo khí phách, nào có chút
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48-27/04/18 2592 0
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Giúp con thư giãn
  [Hentai] Giúp con thư giãn
  14:47-27/04/18 906 0
  [Hentai] Giúp con thư giãn Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4051
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem