Giờ là: 05:52:46. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
607. Cái nhà ma này ở cửa vào nó dán tờ giấy viết là "không được đánh ma"

[Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 1

Đăng Vào Lúc: 07:06 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 467

Loại: Đam Mỹ,Cung Đấu,Cổ Đại,Ngược Tác Giả: Thiên Nhai Khách Chương 1-1: Giản giới “Phụ hoàng đối ta luôn luôn là hận thấu xương tủy, nhớ lại năm ấy vừa tròn năm tuổi ta đã bị đánh cho cả người đầy huyết cơ hồ như chết đi…” Tâm Nguyệt quả thực thương tâm tới ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).
[Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 1


Thể Loại: Đam Mỹ,Cung Đấu,Cổ Đại,Ngược
Tác Giả: Thiên Nhai Khách


Chương 1-1: Giản giới
“Phụ hoàng đối ta luôn luôn là hận thấu xương tủy, nhớ lại năm ấy vừa tròn năm tuổi ta đã bị đánh cho cả người đầy huyết cơ hồ như chết đi…”

Tâm Nguyệt quả thực thương tâm tới cực điểm, người phụ thân thân sinh ra hắn như thế nào lại tàn nhẫn ngược đãi hắn, không những thế kể cả những vị huynh trưởng khác lại giống như đang xem náo nhiệt một bên khoanh tay đứng nhìn, trên đời này quả thực không còn ai  thống khổ hơn hắn. Hắn nhịn không được ngẩng đầu hỏi: “Phụ hoàng! Nhi thần rốt cuộc đã làm điều gì sai trái mà phải bị trừng phạt như vậy. Phụ hoàng yêu dân như con, đối người khác còn dày rộng nhân từ, vì cái gì đối với đứa con chính mình sinh ra lại tàn nhẫn như thế?” Nói xong đã là rơi lệ đầy mặt.

Huyền Vũ đế nghe xong những lời nói  này chẳng những không cảm động, ngược lại giận tím mặt quát: “Cái thứ đê tiện nhà ngươi! Còn dám chất vấn trẫm ư? Trẫm muốn hung hăng tra tấn ngươi, tàn phá ngươi! Cho ngươi  sống không bằng chết, như thế mới có thể tiêu đi mối hận trong lòng trẫm!”

Tâm Nguyệt ngàn lần vạn lần cũng không nghĩ được rằng  Huyền Vũ đế lại hận hắn như thế, hắn hoàn toàn tuyệt vọng, đau lòng đứt từng khúc ruột.

Cảnh tra tấn dã man, cảnh tang thương máu chảy duy không phải trên chiến trường, mà ngay tại thâm cung, không phải vì nội chiến, không phải vì tranh quyền đoạt lợi… mà là ai oán một kiếp người bé nhỏ bị đẩy vào trong vòng tròn hận thù vô lượng sinh ra địa ngục trần gian còn tàn khốc lãnh liệt hơn cái địa ngục mà người ta thường nhắc tới nơi âm ti…

Tầng tầng lớp lớp bể dâu phủ giăng bao bọc lấy hắn, khinh rẻ cùng lăng nhục, ví như vòng lẩn quẩn chà đạp lên xuống, bị dày vò chết đi sống lại… khi nỗi đau lên đến tận cùng cực điểm cuối cùng thì sẽ còn lại gì?

“Vương gia nếu nhận định Tâm Nguyệt là loại người này, Tâm Nguyệt cũng không còn gì để nói. Nhưng ở Minh Dương  cung trên dưới lại có ai không biết phụ hoàng là như thế nào ngược đãi ta! Phụ hoàng hận ta thấu xương, đánh ta mắng ta, còn mạnh mẽ giữ lấy ta, làm cho ta muốn sống không được chết không xong. nào có ai  thay ta nói một câu công đạo đâu! ”

“Tâm Nguyệt tự phận chưa bao giờ  làm điều gì thương thiên hại lí, vì cái gì lại phải chịu tai vạ khủng khiếp như vậy, chẳng lẽ thiên hạ vốn không có công lý hay sao!?”

Tâm Nguyệt cả người chấn động mờ mịt nhìn hắn, cả người một mảnh lạnh lẽo, trong lòng đã là hoàn toàn tuyệt vọng!.

Liên tục liên tục đoạn trường chịu đủ cảnh ngược đãi tàn khốc, có ai từng thay hắn nói lời công đạo chưa, có ai thấy được hắn chỉ là một đứa trẻ yếu ớt còn chưa trưởng thành, có ai dang rộng cánh tay ôm hắn bằng hơi ấm tình thương thật sự, hắn là cửu hoàng tử cơ mà, vì sao lại phải sống đời sống còn không bằng súc vật? Hết lần này đến lần khác hắn chỉ nhận lấy sự bi thương lãnh đạm, kinh thường cùng tàn khốc nhục hình… hắn cơ hồ đã không còn muốn sống nữa, tâm không gợn một tia hy vọng sống, lòng mơ hồ không còn biết đau, chỉ lạnh thôi, toản thân lãnh băng, tuyệt vọng cứ thế vây quanh ôm trọn lấy hắn…

Written by Dạ Tư Vũ
Chương 1-2
Tại Minh Dương cung, Tâm Nguyệt quỳ gối trước long sàn của đương kim Thánh Thượng Huyền Vũ đế đã quá hai canh giờ. Đầu gối sớm đã sưng đau tê dại, nhưng hắn vẫn không dám có bất cứ cử động nào. Tuy rằng hắn thân là cửu hoàng tử, nhưng địa vị của hắn so thái giám hạ nhân trong cung thậm chí còn thấp hèn hơn. Ai ai trong cung cũng đều biết rõ Phụ hoàng đối với hắn chỉ có căm ghét cùng oán hận, một vị hoàng tử thất thế không được đối xử tử tế là lẽ dĩ nhiên, suốt mười lăm năm trường, hắn từ nhỏ đã nhận hết bao nhiêu là khinh thường cùng sỉ nhục, chưa hề có một ai đứng ra bảo vệ lấy hắn, vì muốn bảo trụ tánh mạng hắn phải nhẫn nhục chịu đựng qua ngày.

Lúc này, từ cửa truyền đến tiếng bước chân dồn dập mạnh mẽ Huyền Vũ đế, cùng âm thanh vang vọng: “Hoàng Thượng bãi giá hồi cung”,  trong lòng Tâm Nguyệt nổi lên từng trận sợ hãi cả người run rẩy. Hắn biết vận rủi của mình đã bắt đầu! Đang khẩn trương hốt hoảng, bỗng nhiên nhìn thấy Huyền Vũ đế đã đi đến trước mặt.

“Ngẩng đầu lên!”

Huyền Vũ đế lạnh lùng phát ra một tiếng mệnh lệnh, Tâm Nguyệt run rẩy hơi hơi ngẩng đầu nhìn về phía phụ hoàng mình. Tuổi đã ngoài tứ tuần mà Huyền Vũ đế thoạt nhìn vẫn cao lớn uy vũ, cường tráng dũng mãnh. Dùng vũ lực thống trị thiên hạ hắn nhìn lúc nào cũng giống như đấu sĩ hung tàn dũng mãnh thiện chiến trên sa trường. Lại nhìn xuống thân hình mỏng manh tàn tạ của Tâm Nguyệt nhìn như thế nào cũng không ai nghĩ hắn là con của Huyền Vũ đế.

“Soạt” một tiếng, Huyền Vũ đế thô bạo vạch tìm quần áo Tâm Nguyệt, Tâm Nguyệt biết phụ hoàng đã bắt đầu hành vi man rợ đối với hắn, cực độ sợ hãi, hắn hoảng

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Thiên Tuyết phần 7
  [Đam Mỹ] Thiên Tuyết phần 7
  16:38-25/04/18 354 0
  thái tử chầm chậm đến gần, bộ dạng quả thật tuấn tú, thân thể thành thục, làn da trắng, ánh mắt sáng ngời, một đôi
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 12
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 12
  07:19-11/03/18 483 0
  vậy?” Trần Lệ Bình nói: “Không sao đâu, bị chó cắn, chích ngừa rồi. Con đi ra ngoài có chút chuyện, làm xong liền nhớ tới
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 30
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 30
  20:25-13/03/18 505 0
  thiếu gia dỗ thiếu gia xem ra rất đúng cách, xem ra mình đẽ xem nhẹ năng lực của đại thiếu gia. Lục Duệ đợi hồi
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 13
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 13
  07:27-09/03/18 461 0
  dùng tay nắm chặt dương vật của K, lúc nhẹ lúc nặng triệt động, ngẫu nhiên còn dùng đầu lưỡi khiêu khích quy đầu, không
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 8
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 8
  17:20-03/03/18 491 0
  có chút không khí đón năm mới gì hết.” Mấy anh, chị của hắn hiện đều rất giỏi, năm nào cũng phải đến Tết mới
  [Đam Mỹ] Mỹ Nhân Thụ Dạy Dỗ Hằng Ngày phần 1
  [Đam Mỹ] Mỹ Nhân Thụ Dạy Dỗ Hằng Ngày phần 1
  22:38-02/03/18 545 0
  Loại: Sắc,Đam Mỹ,Cổ Đại Tác Giả: Mê Mê Mê Chương 1: Ngọt ngào buổi sáng (sáng sớm H) Ở trong biệt viện hồ nháo mấy ngày, Lý đại
  [Đam Mỹ] NewYork Thập Tam Nhai phần 20
  [Đam Mỹ] NewYork Thập Tam Nhai phần 20
  17:04-19/03/18 427 0
  sao không sớm đánh thức ta?” Brent đẩy cửa, quả nhiên thấy Edward mặc trường bào đang đứng sau bàn luyện tự. Edward không ngẩng đầu, vẫn

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15647
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4069
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2594
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem