Giờ là: 05:49:14. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
343. Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ , tới đâu bạn muốn tới , trở thành những gì bạn muốn , bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn .

[Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 3

Đăng Vào Lúc: 07:06 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 543

nói: “Tứ hoàng huynh hiểu lầm rồi, tiểu đệ nào dám. Tiểu đệ chỉ là sợ lạnh mà lại không có quần áo chống lạnh, cho nên mới….” Tinh Dương bĩu môi châm chọc cười phá lên: “Ha ha.. Ngươi thật đúng là rất giỏi giả vờ đáng thương a! Ta ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nói: “Tứ hoàng huynh hiểu lầm rồi, tiểu đệ nào dám. Tiểu đệ chỉ là sợ lạnh mà lại không có quần áo chống lạnh, cho nên mới….”

Tinh Dương bĩu môi châm chọc cười phá lên: “Ha ha.. Ngươi thật đúng là rất giỏi giả vờ đáng thương a! Ta không tin ngươi lại thảm đến mức ngay cả một bộ quần áo chống lạnh cũng không có!”

Tâm Nguyệt u oán nhìn hắn, thượng răng cắn chặt môi dưới cũng không biết nên nói sao cho phải.

Tinh Dương cực kì đắc ý, quyết định trêu cợt hắn một phen, vì thế cười nói: “Ngươi nếu đã đáng thương như vậy, ta xem không bằng ngươi cùng ta đi đến chỗ phụ hoàng, hướng lão nhân gia kể khổ đi!”

Tâm Nguyệt vừa nghe ý định đi gặp phụ hoàng, đã hãi tới cực điểm, hốt hoảng hoang mang hấp tấp nói: “Tứ hoàng huynh… không cần đâu, mấy việc nhỏ như vậy ta sao dám đi kinh động đến phụ hoàng.”

Tinh Dương nhìn thấy bộ dáng sợ tới mức chết đứng của hắn trông đến buồn cười, thừa dịp nói thêm: “Không sao, dù sao ngươi cũng là thân sinh nhi tử của phụ hoàng, phụ hoàng sao đành lòng nhìn ngươi lạnh cóng đến chết mà mặc kệ được? Nào! Ta dẫn ngươi đi!” Nói xong đưa tay nắm chặt lấy Tâm Nguyệt.

Tâm Nguyệt “phịch” một tiếng quỳ rạp xuống đất, cầu xin nói: “Tứ hoàng huynh, phụ hoàng ghét nhất là nhìn thấy ta, ta nào dám đi quấy phiền lão nhân gia đâu, cầu ngươi buông tha ta đi!”

Tinh Dương sao có thể nghe mấy lời khóc lóc kể lể của hắn, nắm chặt cánh tay hắn, quyết lôi hắn đi! Tâm Nguyệt giãy ra không được, đành phải nuốt lệ đi theo, trong lòng khổ sở tới cực điểm…

Lúc này ở đông cung đương ca múa vang trời, nơi nơi đều là tiếng hoan hô huyên náo. Huyền Vũ đế ngồi ở chính giữa bữa tiệc, trái phải có hai nàng tuyệt luân vũ cơ sắc diện tuyệt mỹ cùng nâng khăn hầu rượu. Phân dài hai bên phía dưới là chúng hoàng tử ngồi theo thứ tự bên cạnh đều có các vũ cơ hầu hạ. Một góc trong đại điện có vài nghệ nhân cung đình đang dốc sức diễn tấu nhạc khí. Thái tử Nhược Hiền ngồi phía dưới hướng tay trái Huyền Vũ đế, vẫn như trước vẻ mặt lãnh đạm một mình uống rượu, đối với chúng hoàng tử a dua nịnh hót hoàn toàn xa cách.

Tinh Dương túm Tâm Nguyệt lôi vào đại điện, thả lỏng tay hung hăng ném Tâm Nguyệt trên mặt đất. Mọi người nhìn thấy tình cảnh này đều không khỏi sửng sốt. Huyền Vũ đế vừa thấy Tâm Nguyệt liền sinh tâm căm ghét, lại thấy Tinh Dương dẫn hắn đến thập phần kỳ quái, lập tức cất cao giọng hỏi: “Tinh Dương sao ngươi lại đến trễ như vậy, còn mang cả tên tiện nhân đáng ghét này đến nữa!?”

Mọi bề yên lặng, chỉ nghe thấy tiếng Tinh Dương đáp lời: “Thỉnh phụ hoàng, nhi thần vì có việc nên tới chậm một bước, còn về tên tiện nhân này thì…” Tinh Dương cúi đầu nhìn Tâm Nguyệt liếc mắt một lần rồi nói tiếp: “Cửu hoàng đệ hướng nhi thần kể khóc nói trời lạnh hắn không có quần áo chống lạnh vì thế lạnh cóng đến chịu không nổi, nhi thần thấy hắn đáng thương nên mới mang hắn đến đây để hắn tự mình hướng phụ hoàng kể khổ.”

Huyền Vũ đế nghe xong nổi cơn thịnh nộ, hoắc mắt đứng lên rời tiệc đi đến trước mặt Tâm Nguyệt lạnh lùng nói: “Lưu lại cái mạng khốn nhà ngươi là trẫm đã nhân từ lắm rồi, ngươi cư nhiên còn dám phàn nàn oán giận, ta xem là ngươi chán sống rồi chứ gì!” Tâm Nguyệt bị dọa đến sợ hãi cúi thấp người không ngừng phát run, ngay cả đầu cũng không dám ngẩng lên.

Huyền Vũ đế cả giận nói tiếp: “Còn nói ngươi không quần áo mặc ư, vậy thứ đang mặc trên người ngươi là cái gì?!” Dứt lời túm lấy tóc Tâm Nguyệt hung hăng giật về phía sau, buộc hắn ngẩng đầu. Tâm Nguyệt đau thống vội cầu xin nói: “Phụ hoàng… nhi thần biết sai rồi, phụ hoàng đối với nhi thần hết lòng quan tâm giúp đỡ, nhi thần sao dám sinh lòng oán hận.”

Huyền Vũ đế giơ tay lên hung hăng giáng xuống hai bạt tay long trời, hai má Tâm Nguyệt nhất thời sưng hớp đỏ lựng. Huyền Vũ đế đánh ngã hắn trên đất lạnh, hướng ra ngoài điện quát lớn: “Người đâu! Bưng chậu than lên đây!” Tâm Nguyệt vừa nghe qua mấy lời này vô cùng kinh hoảng, hắn không biết Huyền Vũ đế lại nghĩ ra cách gì để tra tấn hắn, xem ra tối nay lại phải chịu đựng một đêm dày vò thống khổ! Đêm nay trôi qua sẽ vô cùng dài lâu…
Chương 6
Huyền Vũ đế vừa dứt lời, bên ngoài đại điện lập tức có hai tên thái giám bưng một chậu than lớn đi lên. Chậu than lệch xệch to lớn đó, phía trên có giăng đầy lưới sắt đơn thuần chỉ dùng để làm ấm và giữ nhiệt độ cho rượu. Huyền Vũ đế lại mệnh lệnh nói tiếp: “Để song hài sắt nung lên cho cửu hoàng tử!” Ngoài điện lập tức có một tên thái giám khác mang lên một đôi hài sắt đặt phía trên chậu than nung đỏ.

Tâm Nguyệt lúc này đã hoàn toàn đoán được Huyền Vũ đế sẽ định làm gì với hắn, trong lòng hắn sợ hãi đến cực điểm. Chỉ nghe Huyền Vũ đế cười lạnh nói tiếp: “Tâm Nguyệt, bình thường trong lòng ngươi nhất định là rất hận trẫm không cho ngươi mang hài

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 70
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 70
  14:40-11/03/18 437 0
  giận!” Nghe được quyết định ngày mai đi bệnh viện của con gái, mẹ An Di vui vẻ cực kỳ, lập tức vui quá mà khóc,
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 25
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 25
  22:40-02/03/18 600 0
  mắt y ướt nhẹp mà nhìn chăm chú con chó này, chỉ cảm thấy hoa huyệt bị liếm đến không ra hình thù gì, nhưng
  [Đam Mỹ] Tiểu Oan Gia phần 3
  [Đam Mỹ] Tiểu Oan Gia phần 3
  21:36-10/03/18 505 0
  gửi tiếp một cái thư: “Tống Trạch, sao cậu dám mắng người ta như vậy?” Từ đó về sau Lâm Kính Tổ cùng Tống Trạch mỗi ngày
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 8
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 8
  22:09-20/03/18 519 0
  người đều sợ thấy y… “Âu Cách… Phỉ…… Tư……” Lạc Á vừa vào phòng liền thấy trượng phu cả người thương tích, nước mắt lập tức
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 7
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 7
  16:56-05/03/18 480 0
  nữa. “Chuyện gì?” Hoàn toàn không có chú ý tới ánh mắt dục vọng của Hàn Thần Tị, Cừu Vĩ khó hiểu giương mắt hỏi. “Mỗi ngày
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 38
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 38
  15:50-03/03/18 485 0
  tiền?” “Là một hội đấu giá tư nhân loại nhỏ, có thể hiểu là vậy.” Khấu Thu: “Tôi có thể đến đó được không?” Lận An Hòa: “Nếu
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 19
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 19
  20:57-02/03/18 406 0
  lắc đầu, một lát sau, anh quyết định, ngẩng đầu lên anh nói: “Cẩm Thành, chúng ta tạm thời tách ra một quãng thời gian.” Chương

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15647
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4069
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2594
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem