Giờ là: 21:16:39. Học tối, làm việc vui vẻ nhoá. Buổi tối tốt lành
693. Tài năng có hạn nhưng khốn cùng nạn vô cùng

[Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 4

Đăng Vào Lúc: 07:06 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 474

mắt suy yếu nửa khép nửa mở, hạ thể huyết lưu như trút, nhìn qua lập tức khiến người ta sợ hãi! Huyền Vũ đế chậm rãi đi thong thả đến bên cạnh hắn, từ trên cao nhìn xuống thân thể hắn bị bức đến tàn tạ, tâm tình thập ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


mắt suy yếu nửa khép nửa mở, hạ thể huyết lưu như trút, nhìn qua lập tức khiến người ta sợ hãi! Huyền Vũ đế chậm rãi đi thong thả đến bên cạnh hắn, từ trên cao nhìn xuống thân thể hắn bị bức đến tàn tạ, tâm tình thập phần thư sướng. Không khỏi lạnh lùng nở nụ cười mỉa mai: “Tâm Nguyệt, ngươi cảm thấy thế nào? Ngươi ti tiện như vậy, con súc sinh đó nhất định đã cho ngươi cảm giác thật thoải mái phải không!?” Tâm Nguyệt thê oán nhìn phụ hoàng của chính mình, giọt nước mắt thê lương từ khóe mi nặng nề rơi xuống!

Huyền Vũ đế quay đầu hướng bọn thái giám lạnh lùng phân phó: “Đem cửu hoàng tử rửa sạch một chút, rồi xoa một ít dược cho hắn!” Vài tên thái giám lập tức chạy đi tìm dược, sau đó bưng đến một chậu nước ấm thay Tâm Nguyệt rửa thương, cẩn thận rửa thật sạch sẽ mớ dịch thể trong cơ thể hắn. Tâm Nguyệt sớm đã kiệt sức, chỉ có thể dạng lớn hai chân mặc cho bọn họ tùy ý sắp xếp. Khi cao dược cầm máu được thoa lên vết thương nơi hạ thể, Tâm Nguyệt cũng chỉ là đau đến co rúm một chút, hắn đã hoàn toàn không còn lực khí để giãy dụa từ chối!

Bọn thái giám sau khi thay Tâm Nguyệt cầm máu thì chợt nghe Huyền Vũ đế lại nói: “Đem thứ này nhét vào trong cơ thể hắn!” Ngay sau đó có một vật đen bóng “Bịch” một tiếng rơi trên tấm thảm. Bọn thái giám cúi đầu nhìn xuống, vừa thấy thứ kia chính là một khối giả phân thân được nạm bằng cẩm thạch! Vật vừa thô vừa lớn này, mặt ngoài còn điêu khắc không ít hoa văn gồ ghề, nhìn thấy dọa người! Một gã thái giám cầm nó lên thật cẩn thận, rồi từ từ hướng vào trong tiểu huyệt rách nát của Tâm Nguyệt lấp đầy, tệ thay vật đó lại quá thô to, vừa mới tiến vào đầu đỉnh đã khiến miệng vết thương ở bí huyệt Tâm Nguyệt lần nữa bị xé rách, Tâm Nguyệt không chịu nổi thét lớn một tiếng, dụng hết toàn lực muốn khép hai chân lại. Tên thái giám kia cắn răng một cái, hung hăng đem vật thể đáng sợ đó dụng sức tống vào, cho đến khi toàn căn nhập hết vào trong! Tâm Nguyệt thất thanh gào thét, đau đến cả người co quắp run rẩy. Miệng vết thương nơi hạ thể lại lần nữa tràn máu ra liên tận! Bọn thái giám thấy thế liền mang dược cầm máu thoa lên. Bên tai lại phảng phất tiếng cười lạnh lụng lùng của Huyền Vũ đế: “Tâm Nguyệt, thứ này bất cứ lúc nào cũng có thể thỏa mãn sự ti tiện của ngươi, không có lệnh ta không ai có thể rút nó ra khỏi người ngươi đâu! Cho nên ngươi cứ từ từ mà hưởng thụ đi! Ha…Ha…” Huyền Vũ đế nghĩ đến bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi đâu Tâm Nguyệt cũng phải chịu đựng sự hành hạ tra tấn của phân thân, không khỏi đắc ý cười đến khoái trá! Còn Tâm Nguyệt bị một kích chấn động cả người ngây dại, tuyệt vọng nhắm lại hai mắt!

Từ lúc Tâm Nguyệt bị Huyền Vũ đế triệu kiến đến nay, thái tử đã quá hai ngày không nhìn thấy được hắn. Nghe nói Huyền Vũ đế giữ Tâm Nguyệt lưu lại Minh Dương cung, thái tử cảm thấy vừa kinh ngạc lại vừa cực kì lo lắng cho Tâm Nguyệt. Hắn cảm thấy chính mình càng ngày càng để ý đến Tâm nguyệt nhiều hơn, không biết vì cái gì, đây có phải là vì vị trí của mỹ thiếu niên kia ở trong lòng mình càng ngày càng trọng. Trong đầu hắn luôn không ngừng hiện ra gương mặt tái nhợt thanh tú của Tâm Nguyệt, cùng với ánh mắt tuyệt vọng bi thương, tất cả đều làm hắn cảm thấy vô cùng đau nhói! Quả nhiên đến ngày thứ ba thái tử cuối cùng nhịn không được, hắn thật sự muốn đi xem Tâm Nguyệt rốt cuộc ra sao. Vì thế thái tử quyết định đi một chuyến đến Minh Dương cung.

Thái tử mang theo vài tên tùy tùng vội vàng tiêu sái đi vào trong hoa viên Minh Dương cung, chợt nghe từ phía sau gọi vọng tới: “Đại ca!” Hắn xoay người lại, thì thấy tứ hoàng tử Tinh Dương thân đệ đệ cùa mình từ đằng sau uể oải chậm rãi đi tới. Thái tử đối với đứa em tinh nghịch này vô cùng yêu thương, lập tức nhoẻn miệng cười nói: “Là ngươi a! Tinh Dương!” Tinh Dương ỷ được thương yêu sinh ra ngạo mạn, không thèm xưng thái tử là điện hạ, thấy thái tử cũng chẳng hành lễ chỉ nhe răng tươi cười: “Đại ca, đang vội đi đâu vậy!?” Thái tử hơi trầm ngâm một chút rồi thản nhiên nói: “Ta đi bái kiến phụ hoàng, còn ngươi?” Tinh Dương quỷ dị cười đáp lại: “Thực trùng hợp nha, ta cũng đang muốn đi bái kiến phụ hoàng.” Thái tử nhìn hắn một lượt rồi lên tiếng: “Vậy chúng ta cùng đi!” Nói xong xoay người đi trước.

Tại Thưởng Tâm điện ở Minh Dương cung, Huyền Vũ đế hằng ngày ở nơi này làm việc, thái tử vừa đi vào liền thấy được Tâm Nguyệt đã ở sẵn trong điện! Huyền Vũ đế ngồi trên long ỷ gần bàn đang phê chuẩn tấu chương, mà Tâm Nguyệt lại an vị bên trái phía dưới Huyền Vũ đế. Ba ngày không gặp thái tử phát hiện Tâm Nguyệt gầy yếu không ít, tuy rằng thân mặc hoa phục, nhưng dung nhan tiều tụy, sắc mặt tái nhợt dọa người.

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 8
  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 8
  14:34-08/03/18 437 0
  ngay…” Không đợi Lâm Tiểu Hồng la đến tên mình, Tiểu Lộ đã nhảy ngay xuống bàn. Mắt Lâm Tiểu Hồng gần như sắp phun ra lửa
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 2
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 2
  07:38-02/03/18 467 0
  kẻ xấu, tại sao cứ phải gặp những chuyện như vậy?Hai người ôm ấp quấn lấy nhau đến trưa ngày thứ hai, chiều hôm đó
  [Đam Mỹ] Sau Khi Kết Hôn phần 2
  [Đam Mỹ] Sau Khi Kết Hôn phần 2
  18:42-18/04/18 620 0
  dậy. Chu Niệm Viễn xách hành lý dùm cho cậu. Quan Phán nghĩ một chút rồi cũng không tính khách sáo với anh làm gì. Cậu sóng bước
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 3
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 3
  22:39-02/03/18 539 0
  đáy dủng đạo cọ xát cái miệng nhỏ, mã mắt không ngừng mà hôn cái miệng nhỏ. Hoa huyệt mở rộng đến mất đi độ co
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 16
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 16
  20:56-07/03/18 551 0
  đầu. “Bảo bối hôm nay có phải làm chuyện xấu hay không?” “Nào có! em đây là quan tâm anh!” “A, anh thật cảm động.” Hạ Linh chụt
  [Đam Mỹ] Yên Hoa Tuyết phần 2
  [Đam Mỹ] Yên Hoa Tuyết phần 2
  22:40-03/03/18 445 0
  Việc ngươi làm giống như đem hổ bức đến tuyệt cảnh, đem ưng bức đến vách núi đen, ngược lại bắt buộc hắn phải phản
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 16
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 16
  20:58-05/03/18 520 0
  dùng tay kia trấn an vuốt ve cơ thể y, đợi cho y không còn cứng nhắc nữa mới chuyển động ngón tay trong vách

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15596
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4058
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem