Giờ là: 05:45:06. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
603. Ngoài đẹp trai thông minh tài giỏi giàu có ra thì mình cũng không còn gì quá nổi bật

[Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 5

Đăng Vào Lúc: 07:06 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 476

mướt thon dài cùng cặp đùi ngọc trơn mịn tỳ trên vải gấm quẫy đạp loạn xạ, giống như muốn đem dị vật cực nóng nơi hạ thể quẫy đạp văng ra. Huyền Vũ đế lùi ra hai bước đứng cạnh bên giường tàn nhẫn nở nụ cười đắc ý. Dương ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


mướt thon dài cùng cặp đùi ngọc trơn mịn tỳ trên vải gấm quẫy đạp loạn xạ, giống như muốn đem dị vật cực nóng nơi hạ thể quẫy đạp văng ra.

Huyền Vũ đế lùi ra hai bước đứng cạnh bên giường tàn nhẫn nở nụ cười đắc ý. Dương cụ sắt nung đỏ kia mặc dù không đủ nóng đến phỏng chín da thịt, nhưng độ nóng cũng thật sự rất cao. Trong nội bích mềm mại nơi hậu đình Tâm Nguyệt đã rách nát muốn vỡ tung, lại vừa mới bị xé rách tươm máu làm thế nào chịu được sự tàn phá kinh khủng như thế! Chỉ đau đến trước mắt hốt nhiên tối sầm, trời đất như quay cuồng đảo lộn!

Qua một hồi giằng co khá lâu, Tâm Nguyệt đã cạn kiệt khí lực, rốt cục không động đậy nổi nữa, cả người chỉ là mềm nhũn tê liệt nằm trên giường, mồ hôi túa ra toàn thân đầm đìa ướt đẫm hệt như vừa được nhúng từ trong nước vớt lên. Ánh mắt nửa khép vô thần, không tiêu cự nhìn chằm chằm trần nhà, hô hấp đứt quãng tựa như càng ngày càng suy yếu.

Huyền Vũ đế cởi xuống thắt lưng, nhẹ nhàng vuốt ve đôi gò má tái nhợt như tờ, ôn nhu nói: “Thế nào Tâm Nguyệt? Bấy nhiêu vẫn còn chưa xong đâu!” Tâm Nguyệt thống khổ nhắm hai mắt lại, một hàng thanh lệ theo khóe mắt chậm rãi trượt xuống…

Huyền Vũ đế sờ lên phân thân sắt dĩ nhiên đã nguội lạnh, lập tức thô bạo đem nó rút ra. Thân mình Tâm Nguyệt cũng chì nảy lên một chút rồi về nguyên vị trí ban đầu, Huyền Vũ đế vừa thoát y vừa tấm tắc: ” Nào, giờ thì hãy cho trẫm cảm nhận nhiệt độ trong cơ thể ngươi đi!” Dứt lời cả người thủ phục chồm lên…..
Chương 11
Thái tử Nhược HiềnHiền rốt cục cũng có thể gặp được Tâm Nguyệt, nhưng hắn không hề ngờ tới sẽ nhìn thấy Tâm Nguyệt trong một hoàn cảnh tồi tệ như thế.

Vừa sáng sớm, Tinh Dương đã lôi kéo hắn đến chỗ của mẫu hậu ở Cẩm La cung, nói rằng có vài trò rất hay muốn cho hắn xem. Vừa tiến vào Cẩm La cung, thái tử chợt phát hiện không khí ở đây cực kì quái lạ. Trần hoàng hậu vẻ mặt tức giận ngồi giữa chính cung, các phi tần ngồi yên vị hai bên, biểu tình trên mặt cũng tản ra sự nghiêm túc tức giận khác thường. Bọn thái giám và cung nữ khoanh tay đứng ngay ngắn bên cạnh, một cử động cũng không dám động.

Thái tử trong lòng cảm thấy kỳ quái, sau khi phục lễ xong, yên lặng ngồi xuống lại nhịn không được, chợt lên tiếng hỏi: “Mẫu hậu, vẻ mặt người hình như không được tốt lắm? Là ai cả gan dám chọc giận đến người?” Trần hoàng hậu sắc mặt hơi trầm xuống, thuận miệng nói: “Còn có thể là ai! Còn không phải cái thứ tiện chủng do ả hồ ly tinh chết tiệt đó sinh ra sao, lần này không biết dùng loại yêu thuật gì đã khiến phụ hoàng ngươi mê mẩn thần hồn điên đảo, cả ngày vây quanh hắn vờn đùa sủng nịch. Đem chúng phi tần trên dưới hậu cung ta lãnh đạm vứt qua một bên, chẳng thèm quan tâm đoái hoài. Như thế này còn ra thể thống gì nữa! Tên tiện chủng *** loạn hậu cung này, ai gia hôm nay phải đích thân quét sạch yêu nghiệt, giữ vững quốc pháp!”

Thái tử nghe xong âm thầm kinh hãi, hắn hiểu được theo như lời mẫu hậu nói thì tên tiện chủng ấy chắc chắn phải là Tâm Nguyệt. Huyền Vũ đế hàng đêm đều sủng hạnh Tâm Nguyệt, lạnh nhạt chúng phi tần ở hậu cung, đã khiến cho toàn cung đồng phẫn. Mọi người đều ghen ghét Tâm Nguyệt độc chiếm cõi lòng đế vương, mà hoàn toàn bất kể Tâm Nguyệt ở bên ma trảo của Huyền Vũ đế có bao nhiêu khổ sở tra tấn sống không bằng chết. Mắt nhìn thấy Tâm Nguyệt sắp phải chịu khổ vậy mà thái tử ngay cả một biện pháp cũng không có, chỉ có thể đứng lặng một bên âm thầm chột dạ.

Thái tử đang lo lắng đứng ngồi không yên thì phát hiện ngoài điện đã có hai gã thái giám đương kéo Tâm Nguyệt lôi vào. Chỉ thấy Tâm Nguyệt tóc tai tán loạn, hình dung tiều tụy, hé ra gương mặt trắng bệch suy gầy chỉ còn trơ lại có một đôi mắt mở to tối đen. Áo trắng trên người loang lổ vết máu, vừa thấy đã biết thân mình phủ đầy thương tích. Dưới gấu áo rách tơi lộ ra cặp chân mềm nhũn kéo lê trên đất, nếu không phải nhờ lực đỡ của hai gã thái giám chỉ sợ ngay cả đứng cũng không sao đứng nổi.

Thái tử chỉ nhìn một lần đã thấy đau lòng không thôi, mới vừa qua một tháng thời gian ngắn ngủi mà Tâm Nguyệt đã bị tra tấn thành hình dạng tàn tạ như vậy, nếu vẫn còn tiếp tục hành hạ nữa, chỉ sợ không bao lâu chắc chắn hắn sẽ hồn lìa khỏi xác. Hai gã thái giám mỗi người một bên túm chặt cánh tay Tâm Nguyệt ghì xuống buộc hắn quỳ trên mặt đất, sau đó hướng Trần hoàng hậu hồi mệnh: “Bẩm hoàng hậu, chúng nô tài đã mang tên yêu nghiệt này bắt về đây rồi!”

Trần hoàng hậu mặt không chút biến, lãnh đạm nói: “Tâm Nguyệt, ngươi có biết ngươi phạm vào tội gì không?” Tâm Nguyệt vô lực ngẩng đầu mờ mịt nói: “Hoàng hậu nương nương, Tâm Nguyệt ngu dốt không biết nơi nào đã đắc tội nương nương, chỉ thỉnh nương nương xem Tâm

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 15
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 15
  10:51-17/03/18 496 0
  không nên tự oán trách như vậy, chẳng qua chỉ là một bữa cơm ăn một mình thôi, cứ thương tâm như vậy có khác
  [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 15
  [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 15
  20:51-02/03/18 460 0
  nhóc con này thật đúng là tâm vui mừng tất cả đều manh sủng! Tay lật sách của Dương Thụ dừng một chút, “Đã xảy ra
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 20
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 20
  11:26-03/03/18 463 0
  lên, toàn trường lập tức yên lặng như tờ, nghiễm nhiên người vừa nổ súng cũng thực sửng sốt. Người nọ nhìn khẩu súng trong tay,
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 11
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 11
  16:54-05/03/18 583 0
  Quý Mộ Ảnh đột nhiên muốn ăn chào thịt gà trứng muối, gã đã đi tìm khắp nơi cũng kiếm không ra đành phải mua
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 22
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 22
  22:23-17/03/18 493 0
  vĩnh viễn, đúng không? Chính là thế! Cậu cảm thấy trái tim mình muốn rực cháy lên, chỉ cần Vương Cẩm nói ra như vậy, cậu
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 10
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 10
  15:23-04/03/18 591 0
  kia. Hắn tốn nhiều công sức như vậy mới cứu được y về, y không thể chết được. Nhìn băng vải quấn đầy trên người
  [Đam Mỹ] Mè Xửng (Ngưu Bì Đường) phần 7
  [Đam Mỹ] Mè Xửng (Ngưu Bì Đường) phần 7
  19:27-03/03/18 516 0
  cùng căng thẳng, phập phồng lo sợ người đó chính là Lăng Yến. Sau khi Lăng Yến biết chuyện, hớn hở cười nói: “Sao lại là

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15647
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4069
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2594
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem