Giờ là: 02:44:04. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
33. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

[Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 6

Đăng Vào Lúc: 07:07 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 526

rượu cuồng hoan tất cả mọi người đều bị phong thái tuyệt thế của Tâm Nguyệt điên đảo ngây người. Tâm Nguyệt ngày thường vốn đã tuấn mỹ bất phàm, dày công điểm trang lại càng khuynh quốc khuynh thành. Hoa phục lót trong gợn sắc đỏ tươi vô tình ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


rượu cuồng hoan tất cả mọi người đều bị phong thái tuyệt thế của Tâm Nguyệt điên đảo ngây người. Tâm Nguyệt ngày thường vốn đã tuấn mỹ bất phàm, dày công điểm trang lại càng khuynh quốc khuynh thành. Hoa phục lót trong gợn sắc đỏ tươi vô tình lộ ra thần sắc tái nhợt được nâng dưới chiếc cổ thon dài tuyết trắng cùng với lớp hồng bào mỏng manh như ẩn như hiện đôi chân mảnh khảnh trắng nõn để ai nhìn vào cứ mãi miên man trôi theo bất định.

Tâm Nguyệt lộng lẫy trong tiếng tán thưởng của mọi người trên điện, lẳng lặng đi tới trước tọa của Huyền Vũ đế cúi đầu quỳ xuống hành lễ. Huyền Vũ đế chăm chăm nhìn hắn, nghĩ tới dù sao cũng là một món bảo vật xinh đẹp mà nay lại phải chuyền tay dâng tặng cho người khác tránh không khỏi trong lòng cũng có chút luyến tiếc. Đăm chiêu một lúc lâu mới ngượng ngùng lên tiếng: “Trẫm đã đem ngươi ban tặng cho Bình Nam vương làm nô lệ rồi, giờ hãy mau mau đi bái kiến tân chủ nhân của ngươi đi!” Lời vừa nói ra mọi người trên điện đồng loạt rộ lên những tiếng tấm tắc hâm mộ, Huyền Vũ đế tiếp tục nói thêm: “Về sau phải thật ngoan ngoãn phục tùng hầu hạ chủ nhân mới của ngươi, nếu sơ xuất xảy ra điều bất hảo trẫm tất sẽ trọng phạt!”

Tâm Nguyệt cúi đầu im lặng, xoay người lại, liền nhìn thấy một thân nam tử uy nghi băng lãnh, tuy rằng trên dưới đại điện tiếng người ồn ào không khí nhiệt liệt, nhưng Tâm Nguyệt vừa nhìn thấy Bình Nam vương cảm giác thân mình như chìm trong băng thiên tuyết địa, làm cho hắn nhịn không được khẽ rùng mình nảy lên. Bình Nam vương tuổi độ đôi mươi, thân hình cao lớn, anh tuấn tiêu sái được xem như một mỹ nam tử xưa nay hiếm thấy. Nhưng khí độ của người kia lại cuồng ngạo khinh mạn, uy nghiêm khiếp người, biểu tình lạnh lùng đều khiến cho người ta có một loại cảm giác như kẻ lữ thứ phiêu lạc giữa đất khách ngàn dặm xa xôi.

Tâm Nguyệt tuyệt nhiên không dám nhìn thẳng mặt hắn, chỉ cúi đầu đi đến trước bàn hắn chậm rãi dừng lại, rồi thật bình tĩnh, cắn răng một cái tháo rời vạt áo bên hông, hồng bào cứ thế tự nhiên rơi xuống, Tâm Nguyệt toàn thân trắng noãn mềm mại cùng thân thể trơ gầy trơn mịn đồng loạt bài khai trước mặt công chúng!

Trong chốc lát, bất giác vang lên nhiều tiếng động chấn thanh đại điện! Tiếng sợ hãi cũng có, tiếng ngợi ca cũng có, hơn thế còn là điên cuồng thất thanh hét lớn, tiếng cảm thán chói tai vang tận trời đêm, không ít người nước bọt và máu mũi không kiềm được chảy ròng.

Tâm Nguyệt lúc này xấu hổ không gì nói nổi, chỉ căm hận không thể nào ngay lập tức chết đi, nhưng âm thanh khủng bố của Tinh Dương vẫn vang vọng bên tai hắn vô cùng rõ ràng, hắn không dám cãi lời và tuyệt nhiên cũng không thể cãi lời. Hắn chỉ có thể phó mặc nghe theo những gì Tinh Dương trước đó căn dặn, thân thể cứ như vậy trần trụi trước mắt bao người chậm rãi quỳ rạp xuống trước bàn tiệc của Bình Nam vương!

Huyền Vũ đế đắc ý hướng Bình Nam vương cười nói: “Hiền điệt, trẫm tặng phần lễ vật này, ngươi cảm thấy thế nào?!” Bình Nam vương liếc nhìn Tâm Nguyệt một lần rồi thản nhiên lên tiếng: “Bệ hạ đối với thần ân sủng có thừa, thần chỉ có cúc cung tận tụy hết lòng tinh trung ái quốc, đền nợ nước nhà, lễ tạ ân đức cao dày của bệ hạ!” Huyền Vũ đế cao hứng cười lớn sảng khoái, đem cả chén rượu trên tay uống cạn.

Bình Nam vương lạnh lùng nhìn vào bờ lưng bóng loáng của kẻ trước mặt đương run nhè nhẹ, bỗng nhiên nói: “Bệ hạ, ta xem các vị khách ờ đây đều đối với tên tiểu nô này cực kì hứng thú, không bằng bệ hạ ra chút tiết mục để hắn có dịp biểu diễn giúp mọi người khuây khỏa tâm tình.” Tâm Nguyệt nghe xong trong lòng âm thầm chột dạ, thân thể run rẩy càng mãnh liệt hơn nữa.

Huyền Vũ đế đối với đề nghị này thập phần hưng phấn, nhất thời cười nói: “Hay lắm hay lắm, trẫm đang lo không có tiết mục gì giúp vui đây. Cái này cũng có thể làm cho chúng ái khanh mở rộng tầm mắt!” Nói xong đối mấy tên thái giám phía sau phân phó: “Trước tiên đem tên tiện nhân này trói lại.” Vừa dứt lời đã có hai gã thái giám đi tới lôi Tâm Nguyệt vào giữa chính điện, sau đó ghì lấy cánh tay hắn phản ngược ra sau lưng dùng dây thừng trói chặt. Tiếp theo, Huyền Vũ đế lại nói: “Nơi đó cũng trói chặt luôn đi!” Bọn thái giám hiểu ý, bắt lấy phân thân nhỏ nhắn của Tâm Nguyệt dùng một sợi dây mảnh khác gắt gao quấn xuống tận gốc buộc chặt qua mấy vòng. Tâm Nguyệt ẩn đau cũng không dám giãy dụa, chỉ là cúi đầu quỳ trên mặt đất tùy ý để bọn họ bức ép dày vò.

Sau khi hoàn tất mấy động tác khởi động, Huyền Vũ đế từ trên bàn tiệc lấy xuống một cái bình nhỏ, phân phó nói: “Đem thứ này thoa vào nơi đó của hắn!” Bọn thái giám vốn đã qua nhiều lần điêu luyện, lập tức ấn đầu Tâm Nguyệt áp trên mặt đất bức hắn nâng cao mông lên, một tên khác trong tay cầm

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 15
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 15
  17:20-03/03/18 486 0
  thế giới này không có thuỷ tinh, cậu chỉ có thể làm cửa hình mạng nhện, bên ngoài dùng rèm che lại, cũng có thể
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 13
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 13
  19:01-05/03/18 412 0
  cáo, và vì thế cũng biết được những gì sẽ diễn ra. Sau khi Phí Nhĩ Mạn, Augustine vẫn luôn hối hận, nhưng tư liệu đã
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 20
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 20
  11:26-03/03/18 466 0
  lên, toàn trường lập tức yên lặng như tờ, nghiễm nhiên người vừa nổ súng cũng thực sửng sốt. Người nọ nhìn khẩu súng trong tay,
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 2
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 2
  19:01-05/03/18 472 0
  họ. Nhậm Quảng Bách và Quách Tuấn Kỳ đều tham gia đội chôn cất, nhưng Nhan Hàn không quan tâm, vẫn nghe radio như trước,
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 105
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 105
  07:41-08/03/18 549 0
  lại thấy một cố nhân khác đi tới trước mặt mình. “Xảy ra chuyện gì thế?” Thiếu niên tên Lam đi tới, nhìn thoáng qua Long
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 5
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 5
  10:53-08/03/18 483 0
  thích y, ít nhất tại khoảng thời gian này, thời điểm trong ánh mắt đứa bé này tràn đầy đều là chính mình,
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 55
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 55
  11:27-03/03/18 645 0
  Tưởng Duyệt, quay rất tốt, ánh mắt chọn kịch bản cũng tốt, thế nhưng lại không được yêu thích, cuộc sống khá nghèo khó… Khoảng

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15889
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem