Giờ là: 01:40:00. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
322. Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

[Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 7

Đăng Vào Lúc: 07:07 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 453

phủ xem như nhìn không thấy, nghe không biết, và hắn một mực cho rằng đây là một dạng trừng phạt thích đáng cho một tên tội đồ ti tiện đê hèn! Thấm thoát thoi đưa cũng đã qua hơn mấy tháng, Tâm Nguyệt đã hoàn toàn quen với lối sống ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 7 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


phủ xem như nhìn không thấy, nghe không biết, và hắn một mực cho rằng đây là một dạng trừng phạt thích đáng cho một tên tội đồ ti tiện đê hèn!

Thấm thoát thoi đưa cũng đã qua hơn mấy tháng, Tâm Nguyệt đã hoàn toàn quen với lối sống khuất nhục tại Bình Nam vương phủ, ban ngày hắn bị mọi người sai như nô dịch, cưỡng bức làm tất cả những công việc vất vả và nặng nề. Buổi tối còn phải chịu đựng mấy gã nam nhân thô lỗ tùy ý *** ngược, thỏa mãn hết thảy mọi thú tính kinh tởm của bọn họ. Trước kia khi còn ở trong hoàng cung, sau những lúc bị tàn phá còn có thái tử ôn nhu yêu thương hoặc giả săn sóc chăm nom hắn, mà giờ hiện tại toàn bộ từng người trong vương phủ đều khinh miệt hắn sỉ nhục hắn, khiếp sợ uy quyền của Bình Nam vương không một ai dám đồng cảm với hắn chứ đừng nói gì là sẽ tỏ ra hay rũ một chút lòng thương hại mà bố thí cho hắn.

Hắn là một đứa trẻ bị thần linh vứt bỏ, thế giới của hắn không có ánh sáng, không có tia bình minh ấm áp, không có bất cứ thứ gì mà một con người cần có, có chăng cũng chỉ là ở trong bóng tối vô tận hắc ám, trong bóng tối vô tận đau khổ…..

Lúc này ngoài viễn chinh, biên cương yên ổn quốc thái dân an, xuất thân võ tướng như Bình Nam vương cũng nhàn nhạ sống những ngày thảnh thơi bình yên. Bình Nam vương anh tuấn tuổi đương lúc xuân thì, công chúa hoàng thất cũng như tiểu thư quý tộc đều tranh nhau vị bạch mã vương tử này, Huyền Vũ đế từng nhiều lần chỉ phối mai mối cho hắn, nhưng mỗi lần thế đều bị hắn khéo léo từ chối. Hắn đối với những chuyện phong hoa tuyết nguyệt tầm thường không hề có hứng thú nào, hắn chỉ thích xông pha trận mạc chinh chiến oanh liệt, trọn đời trên chiến trường anh dũng giao tranh, mãi đến khi chết trận trên sa trường thì da ngựa bọc thây, đây mới là cuộc đời chân chính của một võ tướng nên có. Bởi vậy vị trí phi tử của Bình Nam vương nhiều năm như vậy đến giờ vẫn còn để trống, nhưng bên người Bình Nam vương cũng không phải là kẻ thiếu thốn nữ nhân……

“A.. A.. Ta không được nữa… Ta chết mất……” Ca cơ Liên Hương nổi danh nhất Tương Thành đang ở dưới thân Bình Nam vương vong tình hoan hỉ, thân hình gợi cảm cường tráng của Bình Nam áp trên thân thể yếu mềm non mịn của nàng kịch liệt vận động, sau một trận tống đẩy mạnh mẽ Bình Nam vương trong tiếng thét chói tai của Liên Hương cao trào bắn ra, cực độ kích thích làm cho nữ nhân hưng phấn ngất đi. Sau khi thở dốc lấy lại khí lực Bình Nam vương từ trên người nữ nhân đứng dậy rời đi.

Giờ đang là chạng vạng, ánh tà dương ngã hẳn về phía Tây, hoàng hôn rơi xuống soi rọi đỏ bừng cả một góc trời yên lặng. Tại phủ, Bình Nam vương khoác lên mình một lớp áo mỏng manh thanh nhã, chậm rãi đi thong thả đến phía trước cửa sổ, từ trên lầu cao hắn phóng tầm mắt nhìn xuống cảnh vật tuyệt sắc ở hoa viên sau phủ. Bỗng nhiên hắn nhìn thấy trong hoa viên sau ngọn giả sơn là một màn hương diễm kịch liệt và nồng cháy, hai gã hạ nhân đang điên cuồng gian *** cùng Tâm Nguyệt. Mà kẻ đó cả người trần trụi hạ lưu như cẩu đói ghé thân tựa vào bàn thạch, một tên nam nhân đứng sau hắn ngay giữa mật huyệt mãnh liệt va chạm, nam nhân còn lại thì đứng phía trước ngay trong miệng hắn tận tình chà đạp. Trước sau song diện công kích khiến Tâm Nguyệt bất lực lay động nảy lên theo từng nhịp đung đưa điên cuồng, trên mặt tràn ra biểu tình tột cùng thống khổ.

Bình Nam vương lạnh lùng nhìn, bỗng nhiên từ bên cạnh truyền đến thanh âm kiều mỵ của Liên Hương: “Chậc, đứa nhỏ kia thật là đáng thương, nhất định đau đến chết luôn a.” Bình nam vương thản nhiên nói: “Hắn thích bị nam nhân thượng mà, nhìn vậy thôi chứ chắc trong lòng cao hứng lắm đấy.” Liên Hương sẵn giọng: “Ta không tin đâu! Bị nam nhân thượng như vậy không đau mới là lạ! Nam đồng khi hành phòng rất dễ bị thương!” “Nga, ngươi không biết gì thì đừng nói bừa chứ!” Bình Nam vương khẽ cười đáp lại.

Liên Hương ảm đạm nói: “Trong viện chúng ta có một đứa luyến đồng hết sức gầy yếu, mỗi lần tiếp khách đều đau đến chết đi sống lại, sau vài lần còn vì chịu đựng không nổi mà treo cổ tự sát.” Bình Nam vương trong lòng ngẩn ra, nhìn gương mặt Tâm Nguyệt thống khổ vặn vẹo không khỏi ngây ngẩn cả người.

Lúc này hai gã hạ nhân đó tựa hồ cũng đã thỏa mãn thú tính, sửa sang lại y phục, để mặc Tâm Nguyệt ngã quỵ trên đất nghênh ngang rời đi! Một mình Tâm Nguyệt nằm trơ lại nơi đó, suy yếu thở gấp đứt quãng, chỉ chốc lát sau cố gượng dậy run rẩy đứng lên, sờ soạng chung quanh mớ quần áo bị xé loạn văng ra tứ tung. Bình Nam vương nhìn hắn kéo lê thân thể tàn tạ gầy yếu cố sức vận động, trong lòng bỗng nhiên dậy lên một loại cảm giác bi ai khác thường, tiện nô hèn mọn này nói cho cùng cũng vẫn là một đứa trẻ!

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Ngã Tâm Phỉ Thạch phần 6
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Ngã Tâm Phỉ Thạch phần 6
  20:54-07/03/18 492 0
  động sát tai Lý Hiền, hắn chính là muốn Tiêu Vũ biết, hắn, đang thao Lý Hiền, không ai có thể cản được hắn, con
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 39
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 39
  18:43-02/03/18 478 0
  tới tình huống của bọn họ. “Về chuyện quý bà Umbridge thích mặc màu khác thì…” Harry bưng cốc nhẹ mỉm cười, nhưng nụ cười kia
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 19
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 19
  20:55-03/03/18 499 0
  muốn chết, vừa nghe ba cậu nói chuyện lúc cậu mười mấy tuổi bị mẹ dùng chài cán bột đánh bầm dập một trận, bước
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 19
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 19
  07:03-04/03/18 467 0
  tại, mục đích của Quý Trần Ai đã đạt tới. itsukahikari.wordpress.com Quý Trần Ai quay đầu lại nói với Chu Nghiêu Uẩn: “Có thể cho anh một
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 12
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 12
  19:03-05/03/18 476 0
  lúc này không chỉ có Thanh mạt, thôn nhỏ này cũng gặp phải phiền toái lớn. Ngoại trừ thiên tai nhân họa, còn đụng phải
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 12
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 12
  19:09-05/03/18 501 0
  lại vừa nóng. Hạ Vô Trần cười cười: “Thế nào, sao lại xấu hổ? Không biết đã cùng nhau bao nhiêu lần rồi ngươi vẫn còn
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 30
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 30
  18:47-02/03/18 598 0
  kinh ngạc. Ở công ty Thiên Vũ hiếm khi xưng hô với ông như vậy. “Tình hình công ty mấy năm nay thế nào, chú là

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15884
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem