Giờ là: 18:00:56. Ăn tối vui vẻ và ngon miệng nha mấy thým
693. Tài năng có hạn nhưng khốn cùng nạn vô cùng

Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 1

Đăng Vào Lúc: 22:49 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 534

Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Mộ Dĩ Thành Trú Chương 1: Duyên phận thoáng qua*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Năm năm trước, Lâm Ngạn tổn thương mệt mỏi lẻ loi một mình ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).
Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 1


Thể Loại: Đam Mỹ
Tác Giả: Mộ Dĩ Thành Trú


Chương 1: Duyên phận thoáng qua
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Năm năm trước, Lâm Ngạn tổn thương mệt mỏi lẻ loi một mình rời khỏi thành phố G, lòng thề một vạn lần đời này cũng sẽ không bước vào địa phương này một lần nào nữa. Năm năm sau, cậu lo lắng không yên mang theo một đôi tham ăn nhà cậu chạy trở về, một khắc không dừng. Có ai có thể nói cho cậu biết, thế giới này đến tột cùng là có bao nhiêu cái hố bẫy tui đây!

“Đi xem chị của con có phải rơi xuống WC rồi phải không.” Lâm Ngạn nhìn đồng hồ đeo tay một cái, giỏi thật, lần này có thể đứng ỳ trong WC mười phút đồng hồ, hoàn toàn không quan tâm cha nó ôm một cục lo lắng to cỡ nào trong lòng. Mỗi lần đều có thể bám vào đó như con thiêu thân, Lâm Thiên Vũ, con chờ cho ta, trở về liền thu thập con! Lâm Ngạn nhìn đồng bào phái nữ ra ra vào vào WC nữ, vẫn là không có thân ảnh nữ vương bệ hạ nhà cậu. Khẽ cắn môi, lần này cậu thực sự rất gấp.

“Đại Lâm Tử, cha rất gấp?” Bị cha già nhà mình phân phó Lâm Thiên Dực chớp đôi mắt to tròn vo của bé, rất là thiên chân vô tà. (thiên chân vô tà: ngây thơ trong sáng – về cái tên Đại Lâm Tử, người TQ gọi thân mật với nhau có thể dùng Đại/Tiểu + Họ + Tử, kiểu gọi này thường là hay dùng với bạn bè bằng vai phải lứa, còn mn hay thấy thêm nhi nhi vào đằng sau là gọi thân mật ngươi vai dưới mình, nhỏ hơn mình)

Lâm Ngạn quay đầu nhìn bé một cái, miệng khẽ nhếch, “Đậu Bao, bán manh đáng thẹn!”

Anh bạn nhỏ Lâm Đậu Bao hoàn toàn không thấy Đại Lâm Tử nhà bé ước ao đố kị với sự đáng yêu của bé, rất là săn sóc chỉ vào WC nam đối với cha bé cười, “Đại Lâm Tử, nếu cha rất vội, con có thể ở đây một mình chờ cha.”

“…” Huyết áp sau ót của Lâm Ngạn thẳng tắp lên cao, cậu là thiếu nợ cặp trai gái này bao nhiêu năm a?!

Lâm Đậu Bao hôm nay mặc âu phục nhỏ bé yêu thích nhất, rêu rao đến không chịu được, mua vui đủ kiểu cho các vị phái nữ đi tới đi lui đến WC, chọc cho các nữ đồng chí dâng tràn bản tính người mẹ mà hứng thú không thôi. Đứa bé này quá manh rồi!

Lâm Ngạn đứng ở bên cạnh hận không thể đem bé nhét trở lại trong bụng cậu một lần nữa, thật mất mặt, quả thực vừa ngây ngô vừa ngu xuẩn. Đứa duy nhất thông minh bây giờ còn đang ở cạnh bồn rửa tay lau từng ngón tay của nó, nó là chuẩn bị đi diễn Từ Hi Thái Hậu a!

Một phát ôm lấy Thái hậu nương nương nhà bọn họ, lôi kéo Lâm Đậu Bao bỏ chạy, đi hai bước đột nhiên cảm thấy không đúng, lại đem Thái hậu nương nương bỏ xuống, thiếu chút nữa đem hành lý ném ở cửa WC rồi. Này đúng là đòi nợ mà!

“Thang Viên, dắt Đậu Bao cho tốt, cha con ta thực sự rất gấp.” Cậu vội vã đến, cũng vội vã đi. Bước một bước vào thành phố G liền khó chịu, nơi này toàn mang đến cho cậu điềm xấu!

Lâm Thang Viên cho rằng hành vi không quan tâm đến ý nguyện cá nhân liền đem nó tống lên máy bay của cha nó đã đem lại báo ứng, nó là một người rộng lượng, duỗi tay một cái, lôi kéo Lâm Đậu Bao đi theo bước chân của cha nó, bất quá miệng lại không nhàn rỗi, “Cha, cha như vậy rất giống vội vàng đi đầu thai.”

“Cha con ta là vội vàng tiễn người đi đầu thai!” Lâm Ngạn đã nghiến răng nghiến lợi, đây là lời nói mà đứa trẻ năm tuổi có thể nói ra sao?! Chỉ số IQ cao giỏi lắm a!

Lâm Đậu Bao làm cái đuôi nhỏ nhìn cha bé đáng thương, lại nhìn khuôn mặt không thay đổi của chị bé, rất không phúc hậu nở nụ cười, Đại Lâm Tử nhà bé quá đáng thương rồi.

Lâm Đậu Bao đang xem trò hay của cha bé, nhưng cũng có người đang nhìn vở kịch vui của một nhà ba người này. Giống với đám người đứng ở bên cạnh WC, Khưu Trật cảm thấy người một nhà này thực sự vừa ngốc vừa đẹp mắt. Người cha bị gọi là  Đại Lâm Tử kỳ thực lớn lên rất sạch sẽ, mặc dù nói là có điểm ngốc, nhưng mà bộ dáng rất thanh tú. Nhìn không có thô ráp giống những người đàn ông khác, mơ hồ cảm thấy một phần tinh tế. Mắt vừa lớn lại tròn, cằm có chút nhọn, da rất trắng, lúc nói chuyện, mắt đặc biệt sáng lên. Điểm này, con trai nhỏ ngược lại giống đến mười phần. Chỉ là hình dáng hai đứa bé cũng không quá giống người cha, đường cong gương mặt có chút sâu sắc, ngược lại cảm thấy có chút giống con lai. Môi bé gái giống cha, lúc không nói chuyện đều là một bộ dáng tươi cười như có như không, cặp mắt phượng kia phỏng chừng là giống mẹ, lớn lên chắc chắn sẽ là một mỹ nhân.

“Cười cái gì?”

Khóe miệng Khưu Trật còn hàm chứa ý cười, quay đầu nhìn thoáng qua người mới tới, chợt dừng lại, không biết vì sao, giờ khắc này y đột nhiên cảm thấy cô bé bày

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 42
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 42
  22:23-17/03/18 377 0
  tiền, cũng không phải bởi vì anh có ông anh trâu bò, chỉ là bởi vì em thích anh.” Vương Siêu như bị gõ vào đầu
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 8
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 8
  20:53-02/03/18 493 0
  cả đều sẽ đi đến cuối cùng. Từ nay tôi sẽ không còn tồn tại nữa, tôi nghĩ đã không còn cách nào quanh quẩn bên
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 13
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 13
  22:44-03/03/18 455 0
  pháp luật công nhận.” “Hả?” Tề Hi Điềm sửng sốt mở to hai mắt nhìn cậu: “Thật hay giả vậy?” “Đương nhiên là thật, loại chuyện này
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 3
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 3
  08:19-14/03/18 736 0
  dàng hết mức, cười gượng đáp: “Ngoài này lạnh lắm, em ra làm gì?” “Không sao đâu anh. Ở trong phòng mãi cũng khó chịu, em
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 37
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 37
  16:37-25/04/18 552 0
  lấy Kiều Mịch, vẻ mặt tràn đầy vui sướng vì mất đi lại có được, động tác của cậu cẩn thận dè dặt giống như
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 46
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 46
  17:37-03/03/18 565 0
  thôi mà." Hắn dừng một chút: "Ở ngay chỗ dây kéo." "..." Thông thường quần chỉ có một chỗ là có dây kéo. Tiểu Bạch nhớ
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 41
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 41
  18:43-02/03/18 515 0
  trì vận chuyển. Harry à, cậu nhớ kỹ, chỉ cần Voldemort không chết thì trận pháp này sẽ không ngừng lại.” Mở ra trận pháp phòng

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15500
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4048
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem