Giờ là: 12:16:23. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
698. Thầy tao nói chuyện học hành là chuyện cả đời nha mậy. Bởi dvậy, bữa nay không học thì bữa khác học. Chuyện cả đời mà

[Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 8

Đăng Vào Lúc: 07:07 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 482

lên, lúc này Tâm Nguyệt đã không thể kiềm chế nổi nữa, một bước lớn từ nhà cỏ lao thẳng ra ngoài, nhào tới bên người bạch y nhân, thương tâm nói: “Công tử, ngươi sao rồi?” Nói xong lập tức từ trên quần áo mình xé rách một góc ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 8 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


lên, lúc này Tâm Nguyệt đã không thể kiềm chế nổi nữa, một bước lớn từ nhà cỏ lao thẳng ra ngoài, nhào tới bên người bạch y nhân, thương tâm nói: “Công tử, ngươi sao rồi?” Nói xong lập tức từ trên quần áo mình xé rách một góc áo băng bó lại miệng vết thương ở đầu vai của bạch y nhân. Bạch y nhân nén đau gượng cười, nắm vội tay hắn: “Ta không sao, ta không phải đã bảo ngươi không được phép ra ngoài mà! Ngươi mặc kệ ta, mau trốn đi nhanh lên!” Tâm Nguyệt khẽ lắc đầu, thổn thức lên tiếng: “Ta không chạy đâu, công tử xả thân cứu giúp Tâm Nguyệt há có thể dễ dàng bội ơn sống đời tạm bợ!”

Bình Nam vương thấy Tâm Nguyệt cư nhiên dám chủ động hiện thân, trong lòng cũng không khỏi sửng sốt, nhịn không được hừ lạnh một tiếng: “Tiểu tiện nhân nhà ngươi, xem ra cũng còn có chút tình nghĩa a!” Tâm Nguyệt ngẩng đầu lạnh lùng nhìn ngược lại hắn, dưới đáy mắt ánh lên sự phẫn hận bi ai khó tả. Mấy ngày qua, Bình Nam vương không có lúc nào là không thống hận Tâm Nguyệt, mà nay hiển nhiên Tâm Nguyệt lại không hề sợ hãi khi đối mặt với hắn, lửa giận sâu trong lòng hắn càng dấy lên mãnh liệt hung tàn!

Tâm Nguyệt băng bó vết thương cho bạch y nhân xong mới bình tĩnh đứng dậy đi đến trước mặt Bình Nam vương chậm rãi quỳ xuống, Bình Nam vương nheo mắt chau mày, căm hận nói: “Tiểu tiện nhân! Lúc này tưởng có thể cầu xin tha thứ là được sao? Giờ đã quá muộn rồi!” Tâm Nguyệt vẫn vậy, không mang chút sự sợ hãi nào, nhìn hắn bằng ánh mắt thấu suốt đến lạnh, từ tốn nói: “Vương gia, Tâm Nguyệt tự biết mình chịu tội khó thoát. Chỉ là việc này không hề can hệ tới Giang công tử, xin Vương gia đừng gây khó dễ cho công tử ấy.” Bình Nam vương vạn nghĩ cũng không nghĩ rằng hắn lại không màn đến sự an nguy của bản thân trái lại còn thay người khác cầu tình, trong lòng không khỏi vừa động, loại cảm giác khác thường như trước lại dâng lên lần nữa. Bạch y nhân nghe xong cảm thấy bình tâm, miễn cưỡng đứng dậy, hướng Bình Nam vương thấp giọng cầu xin: “Thành Khang, bất luận hắn đã làm sai chuyện gì, thì chung quy hắn cũng chỉ là một đứa nhỏ, ngươi hãy rũ chút lòng thương mà tha cho hắn đi, được không!?”

Bình Nam vương không mảy may để ý đến người kia, túm vội lấy vạt áo trước ngực Tâm Nguyệt lôi hắn dậy, lãnh đạm nói: “Tiểu tiện nhân, chết đã đến nơi vẫn còn nhiều lời quản chuyện người khác ư, ngươi tốt nhất nên tự lo thân mình đi! Xem lần này trở về bổn vương như thế nào trừng trị ngươi!” Tâm Nguyệt lơ đãng nhìn hắn, trên gương mặt thờ ờ tuyệt không lộ ra một tia lo sợ nào cả. Bình Nam vương buông lỏng cánh tay ném hắn ngã sấp trên đất, đối bọn thị vệ phía sau phân phó: “Đem tên tiện nhân này trói lại cho ta!”

Hai gã thị vệ vội vàng chạy tới, hung ác bắt lấy Tâm Nguyệt dùng dây thừng thô bạo buộc hắn thật chặt. Tâm Nguyệt cũng không hề phản kháng mà yên lặng chịu đựng, sau khi trói xong Tâm Nguyệt bỗng nhiên xoay người đi đến trước mặt bạch y nhân quỳ xuống, ảm đạm nói: “Ân cứu mạng của công tử, Tâm Nguyệt xin nguyện kiếp sau báo đáp! Xin công tử hãy tự mình bảo trọng!” Nói xong cúi người xuống, dập đầu ba cái. Bạch y nhân đau lòng không thôi, bất đắc dĩ thở dài: “Tâm Nguyệt… Ta thật sự vô dụng, ta không cứu được ngươi….” Tâm Nguyệt đứng dậy nở một nụ cười buồn bã với hắn sau đó tùy ý để mặc bọn thị vệ thô bạo lôi đi.

Bạch y nhân lặng đứng nhìn bóng lưng Tâm Nguyệt dần dần khuất xa, vệt nước trong suốt từ đáy mắt hắn rơi xuống thấm vào đất lạnh…..
Chương 19
Bình Nam vương tuổi còn rất trẻ đã phải chỉ huy cả một đội binh hùng mạnh được so như thiên quân vạn mã, vì thế đối với hắn quân kỷ là tuyệt đối nghiêm minh, nếu có ai đó lỡ sai phạm bất việc gì cũng phải trừng phạt thật nghiêm khắc. Nay Tâm Nguyệt thân mang trọng tội lại cả gan dám đả thương người chạy trốn, thật sự là một tội nghiệt tày trời! Trước lúc bắt được hắn, Bình Nam vương từng nghĩ tới đủ mọi phương thức tra tấn hắn, trừng trị hắn như thế nào để khỏa lòng giải hận. Mà nay khi nhìn thấy Tâm Nguyệt sắc mặt tái nhợt tiều tụy quỳ tại nơi đó, nghĩ đến tất cả những cực hình tàn khốc sắp sửa giáng xuống trên tấm thân đơn bạc gầy yếu đó, hắn lại có một tia không đành lòng. Có lẽ Giang sư huynh nói đúng, bất luận Tâm Nguyệt có làm chuyện gì sai quấy đến đâu thì hắn chung quy cũng chỉ là một đứa trẻ…..

Nhưng bên cạnh đó, tên tiện nhân này lại chính là kẻ *** loạn hậu cung hại nước hại dân, vậy thì tại sao hắn phải đồng tình cho một thứ bại hoại không biết liêm sỉ ấy! Bình Nam vương hít sâu một hơi lấy lại bình tĩnh ban đầu, lãnh khốc ra lệnh Chúc Lão Nhị đi đến dụng hình. Sau đó, hắn bất giác nhìn thấy Chúc Lão Nhị đắc ý cực điểm, khóe miệng cong lên vẽ ra một nụ cười âm hiểm gian tà, và đương nhiên

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Si Tình Đích Nhân Luyến Lạc Thường phần 3
  [Đam Mỹ] Si Tình Đích Nhân Luyến Lạc Thường phần 3
  23:02-01/05/18 1338 0
  đắc dĩ hắn không thể làm khác hơn là tự mình ngoạn. Đi tới đi lui, Ngạn Lạc Thường cuối cùng đi tới hoa viên
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 34
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 34
  22:36-10/03/18 491 0
  người kia như trước không có xuất hiện. Ăn đến sau, liền lại chưa đủ, mỗ thiên đột nhiên đột phát kỳ tưởng tưởng chính mình
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 9
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 9
  09:45-05/03/18 457 0
  Kỳ, nếu như hắn thật sự không quan tâm ta, nói không chừng ta sẽ tìm đến ngươi a ~~ ” Lòng ta bị hắn nói
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 101
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 101
  07:41-08/03/18 557 0
  trò đùa, nếu con tùy tiện làm bậy, làm rối loạn triều chính, ta sẽ không tha cho con.” “Lục hoàng thúc, Tiêu nhi biết rồi
  [Đam Mỹ] Những Truyền Thuyết Hợp Lý phần 14
  [Đam Mỹ] Những Truyền Thuyết Hợp Lý phần 14
  22:08-20/03/18 583 0
  ngày, ôn thần buổi tối làm việc, ban ngày để cho Hoàn Cảnh lôi kéo mình đi chơi thăm hỏi người ta khắp nơi. Hiện
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 36
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 36
  17:36-03/03/18 390 0
  đâu? Phong Á Luân đâu? Tiểu Bạch đâu? Tại sao lại là một ông già vậy chứ!" ... Nhan Túc Ngang ở phía sau ra sức đập bàn. Người
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 19
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 19
  22:45-03/03/18 435 0
  chống cằm, thẫn thờ nhìn biển đêm êm dịu ngoài kia. Hứa Ánh Dương hoảng sợ, cho rằng tật xấu của cậu lúc uống say lại

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15802
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4084
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2599
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem