Giờ là: 02:41:24. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
642. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

Đứng chờ năm phút bố em ra.

Lơ thơ phía trước vài con gooooo.

Lác đác đằng sau chổi lông gà

[Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 6

Đăng Vào Lúc: 07:38 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 424

nắm lấy Tiểu Lộ, giống như một cừu nhân không đội trời chung, ngay lập tức phải phân kẻ này thành tám khối. “Mày nói bậy! Tiếu Hằng sao có thể tự sát??” Anh kề lên cổ cậu, giọng nói khàn đặc như rống lên: “Mày dám nguyền rủa cậu ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nắm lấy Tiểu Lộ, giống như một cừu nhân không đội trời chung, ngay lập tức phải phân kẻ này thành tám khối. “Mày nói bậy! Tiếu Hằng sao có thể tự sát??” Anh kề lên cổ cậu, giọng nói khàn đặc như rống lên: “Mày dám nguyền rủa cậu ấy, mày cũng dám nguyền rủa cậu ấy!!!”

Hạ Minh Tu còn đang choáng váng, nhất thời không nhớ tới là phải can ngăn bọn họ. Phẫn nộ này của Lạc Dư Thần tôi chưa từng thấy qua, trước đây anh có nổi khùng với tôi thì tôi cũng không dám chọc vào, chỉ có thể lẳng lặng cúi đầu chịu trận. Tôi thật sự sợ anh, tôi thật sự sợ vẻ ngoan lệ này, chỉ có những lúc như vậy tôi mới có thể thật sự cảm nhận được anh có bao nhiêu ghét tôi, ngay cả khi mình tự dối mình nhưng cũng không thể nào ngừng thương tâm được. Mà bây giờ, tôi lại chỉ muốn ôm lấy người đó. Thô bạo tàn ác mà anh từng đối xử với tôi đã không còn, tôi chỉ cần có thể ôm lấy anh, khiến anh được an tĩnh lại, mong anh đừng phẫn nộ như vậy, đừng tuyệt vọng đau đớn như vậy nữa có được không?

Anh bây giờ tựa như loài dã thú bị thương, cất dấu vết thương của mình mà điên cuồng tàn phá. Nhưng khi một người thợ săn đã cầm súng thì nhất định đã không có tâm, không thương hại anh mà sẽ dựa vào điểm yếu để chống lại.

Tiểu Lộ chối bỏ vài cái nhưng sau cùng vẫn không thể chống lại được Lạc Dư Thần, cậu không khỏi nổi nóng, hơn nữa tuy rằng Tiểu Lộ luôn tác vào mồm tôi châm chọc vì bản thân si tình, nhưng trên lập trường hiện tại lại đặc biệt bao che khuyết điểm cho tôi, nhìn Lạc Dư Thần tựa như Phương Tả Ức đều là mười phần tuyệt tình bạc bẽo, trong lúc nhất thời bị ăn một đấm của anh khiến cho đầu óc mê muội, Tiểu Lộ lập tức gào vào anh: “Tiếu Hằng tự sát, còn không phải do anh hại!!!”

Lộ Uý Hi, cậu không thể nói như vậy… Lần đầu tiên, tôi cảm thấy sự ôn nhu bình thường của Tiểu Lộ thật tàn nhẫn. Lạc Dư Thần ngẩn ra, vẻ mặt càng thêm hung ác cắn chặt răng, nước mắt dường như muốn rơi xuống, anh buông lỏng tay, mờ mịt lắc đầu, tâm giống như bị thống khổ đè nặng, vẫn là cố gắng lắc đầu rồi lại lắc đầu. Tôi thấy như sắp điên rồi.

Lạc Dư Thần nhắm hai mắt lại, bình tĩnh, ngẩng đầu lên, không hề lau đi nước mắt, anh dường như đã ý thức bản thân đã khóc nhưng vẫn để đôi mắt đỏ cay không đổi nhìn Tiểu Lộ: “Cậu nói dối.” Là lừa mình dối người sự thật quá đau đớn, anh vậy mà tình nguyện lựa chọn không tin. Hạ Minh Tu đứng phía sau lo lắng cầm tay anh lại, nhưng bị Lạc Dư Thần hung hăng hất ra.

Anh không thể tiếp nhận bất cứ an ủi nào, cũng không thể nhận bất cứ sự thông cảm từ ai, bởi vì nếu như vậy chính là thừa nhận anh đã thua, thừa nhận anh sẽ thật sự rời xa tôi vĩnh viễn. Lạc Dư Thần chỉ có thể khư khư cố chấp lừa gạt chính mình. Anh không định tấn công mà chỉ trừng mắt nhìn Tiểu Lộ, cắn răng nghiến lợi kiên trì: “Tôi không tin.” Anh đã không còn biết là đang nói cho ai nghe.

Tiểu Lộ trong lúc nhất thời bị Lạc Dư Thần trấn trụ thì không biết nên làm gì cho tốt. Hạ Minh Tu ở phía sau không ngừng nháy mắt với Tiểu Lộ, ý bảo cậu nhanh rời đi một chút. Nhưng Lạc Dư Thần sao có thể cho Tiểu Lộ đi dễ dàng như vậy, anh một lần nữa hất văng Hạ Minh Tu đang cố níu mình lại, xông lên tóm lấy cậu. Tiểu Lộ cố sức giãy một lúc, cuối cùng cũng bị Lạc Dư Thần chọc cho phát điên liền nện cho một cái khiến Lạc Dư Thần đổ trên mặt đất.

Thật ra Tiểu Lộ cũng không sai, cậu chỉ không biết nên nói chuyện này cho Lạc Dư Thần như thế nào mà thôi, nhưng mà cậu cũng vô tâm, cậu không biết rằng đó là một sự thật quá tàn nhẫn. Nhưng Lạc Dư Thần rõ ràng là giận chó đánh mèo, giống như là Tiểu Lộ là người hại chết tôi, cho nên khi bị đánh té xuống lập tức đã vùng dậy đuổi theo Tiểu Lộ, đánh cho cậu một quyền té ngã bên đường. Tiểu Lộ lau khoé miệng một cái, không tỏ ra yếu thế, lập tức xông tới đấm Lạc Dư Thần nhào xuống đất. “Lạc Dư THần, Lộ Uý Tịch, hai người mau dừng tay.”

Hạ Minh Tu đuổi theo phía sau nhưng lại không cách nào ngăn cản. Trên mặt đất hai con người hung ác như dã thú triền miên tranh đấu, nện nhau những cú đấm điên cuồng. “Cậu nói, nói là Tiếu Hằng không có việc gì! Cậu mau nói rằng mình nói dối đi, mau nói đi!!!” Lạc Dư Thần đè lên Tiểu Lộ, hung hăng đem đầu cậu đập mạnh xuống đất. “Anh là thứ…vô liêm sỉ…”

Tiểu Lộ bị đập vài cái, sự kiêu căng tràn trề, mạnh mẽ nắm lấy Lạc Dư Thần, xoay người một cái đã đặt anh phía dưới, hung hăng bóp cổ, rống vào mặt Lạc Dư Thần còn to hơn: “Lạc Dư Thần, anh là cái đồ vô liêm sỉ, tôi sẽ không tha cho anh!” Nói xong cậu tiên tục đấm vào Lạc Dư Thần đến mãi đến khi đầu óc mông lung, từng cú đấm

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Anh Chàng Mở Khóa Thân Ái phần 3
  [Đam Mỹ] Anh Chàng Mở Khóa Thân Ái phần 3
  21:37-10/03/18 574 0
  khách hàng, rất nhanh liền tìm tới vị trí của hắn. "Xin chào, tiên sinh." "Ai, sư phụ, anh nhanh chóng mở khóa xe cho tôi đi." Từ
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 7
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 7
  20:55-07/03/18 621 0
  nhiều lần còn ngủ lại bên ngoài. Tiểu thiếu gia không có gì khác biệt. Chính là từ khi ở nhà Từ gia nhị tiểu
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 1
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 1
  19:03-05/03/18 447 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Hoàng Thành U Hỏa Chương 1: Truyền thế Cửu Đỉnh - Tiết tử - Quỷ hòe Trong một khe núi nhỏ không ai
  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 1
  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 1
  16:39-25/04/18 458 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Tự Từ Chương 1 Thời gian đang vào đầu tháng mười hai, trong một căn phòng nho nhỏ nào đó của một tòa
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 2
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 2
  15:54-03/03/18 523 0
  huynh đã đến Vạn Kiếm Động lĩnh ngộ kiếm ý rồi, ngươi cho dù chạy gãy chân, cũng không nhìn được huynh ấy luyện kiếm
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 12
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 12
  22:04-10/03/18 486 0
  dưỡng. Nếu ban ngày nhóm fan chỉ xé mặt trong diễn đàn, hiện tại video này vừa đăng, nhóm fan liền vọt đến Weibo của Kỷ
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 1
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 1
  07:03-04/03/18 574 0
  Loại: Đam Mỹ,Trọng Sinh Tác Giả: Tây Tử Tự Chương 1: Khởi đầu Beta: Koliz [2016.11.13] Cái tên Quý Trần Ai vẫn luôn khiến người khác cảm thấy kỳ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15889
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem