Giờ là: 12:49:39. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
706. Nín, nín đi con

Ngủ, ngủ đi con

Mẹ ... đi ngủ trước nghe con"

Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 2

Đăng Vào Lúc: 22:49 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 781

rơi vào ngây ngô ngồi ở đối diện anh cậu, hoàn toàn không thấy lửa giận trong mắt Diệp Cảnh Văn, rất không sợ chết lập lại lần nữa, “Cậu ấy là Lâm Ngạn, vợ của tôi.”Lâm Ngạn sợ hãi rồi, vợ?! Ai CMN thừa nhận!Hai nhóc tham ăn đứng ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


rơi vào ngây ngô ngồi ở đối diện anh cậu, hoàn toàn không thấy lửa giận trong mắt Diệp Cảnh Văn, rất không sợ chết lập lại lần nữa, “Cậu ấy là Lâm Ngạn, vợ của tôi.”

Lâm Ngạn sợ hãi rồi, vợ?! Ai CMN thừa nhận!

Hai nhóc tham ăn đứng ở một bên làm nền cũng ngây người, cha nuôi bé lúc nào cùng cha ruột của mình thân mật như vậy rồi?

“Tôi nếu đã có thể tìm được em, đương nhiên cũng biết hai năm qua em sống như thế nào.” Diệp Cảnh Văn hừ lạnh, quay sang Lâm Ngạn ngây người như phỗng nhíu mi, “Nói, cậu cùng em trai tôi là quan hệ thế nào?”

Lâm Ngạn giật mình, bật người rời xa khỏi Diệp Hằng cách ít nhất năm mươi bước. Ôm Lâm Đậu Bao sưởi ấm, “Tôi là chủ cho thuê nhà của cậu ta, đến thu tiền nhà. Tôi thấy các anh đang bận rộn, chúng tôi hôm nào trở lại thăm hỏi, ngài dừng bước.” Lôi kéo Lâm Thang Viên liền chuẩn bị chuồn mất.

Chuyện giỡn chơi, bộ dáng này của Diệp Cảnh Văn, ngày hôm nay nếu như cậu bồi Diệp Hằng diễn vở kịch này, cậu thực sự có thể ôm hai nhóc tham ăn nhà cậu đi tìm chết được rồi.

Diệp Hằng nhìn cái ôm ấp trống rỗng, ý nghĩ trong lòng muốn cắn chết Lâm Ngạn đều có, tinh thần này là cỡ nào thấy chết mà không cứu a!

“Xin dừng bước.” Diệp Cảnh Văn lão luyện ở khắp nơi hại người. Diệp Hằng có thể trốn ở T thành hơn hai năm không bị phát hiện, công người này không thể không có a!

Một đồng chí rất không muốn thừa nhận công lao này phải dừng lại bước chân trốn trói chết của cậu, rất là cầu cứu mà liếc nhìn Diệp Hằng, thuận tiện bóp bóp cái mông nhỏ của Lâm Đậu Bao. Ý tứ tương đối rõ ràng, cha nuôi con chỉ có con có thể giải quyết.

Chỉ số thông minh của Lâm Đậu Bao không bằng chị của nhóc, nhưng bán manh là thiên hạ vô địch. Ôm bắp đùi cha nuôi bé không ngừng quẩy đuôi, gương mặt ủy khuất.

“Cha nuôi, Đậu Bao mệt mỏi quá, để cho Đại Lâm mang Đậu Bao quay về ngủ một giấc nha.” Sau đó rất là khéo léo nhu thuận dựa vào ngực cha nuôi nhóc, chớp đôi mắt tròn to nhìn Diệp Cảnh Văn rất là thuận miệng gọi một tiếng bác.

Lâm Ngạn thiếu chút nữa liền che mặt rồi, tuy rằng bán manh đáng hổ thẹn, thế nhưng bán đến tài nghệ như Lâm Đậu Bao này cậu cũng nên nhận.

Diệp Cảnh Văn ngược lại rất nể tình, hai đứa bé Bánh Trôi và Bánh Đậu này vẫn là rất chọc người thích, phân phó người hầu một tiếng để cho hai bé đi nghỉ ngơi.

Lâm Thang Viên liếc mắt nhìn Diệp Cảnh Văn một cái, rất lễ phép nói tiếng cám ơn, lôi kéo Lâm Đâu Bao liền chạy, dù sao cha ruột bé, cha nuôi bé ngày hôm nay ai cũng chạy không thoát. Vị bác kia thoạt nhìn thì không phải là một người đơn giản, có thể sánh bằng vị bác bé nhìn thấy ở cô nhi viện kia còn lợi hại hơn. Xét thấy chỉ số thông minh của hai vị cha bé, mang theo Lâm Đậu Bao bán xuẩn đi nghỉ ngơi mới là sáng suốt.

Lâm Ngạn đứng đó trơ mắt nhìn con gái cùng người chạy mất, đầu cũng không quay lại một cái. Xét thấy cuộc sống hai ngày nay cùng mình sống đầu đường xó chợ, Lâm Ngạn tự nhận lỗi với con gái thường xuyên muốn ngạo kiều một lúc nhà cậu, đành phải ngoan ngoãn ngồi ở bên cạnh Diệp Hằng. Không có biện pháp, Lâm Thang Viên chỉ thị tinh thần rất rõ ràng, không xử lý tốt, ai cũng đừng nghĩ đi!

Trong lòng Diệp Cảnh Văn vô cùng kinh ngạc, ánh mắt nhìn người của bé con kia thế nào lại quen thuộc như vậy a? Hình như một người mặt tê liệt đang ngồi sát vách xem trò vui cũng thường xuyên dùng loại ánh mắt này nhìn người, lại nhìn người cha đang giả bộ bình tĩnh ngồi ở đó, Diệp Cảnh Văn có loại cảm giác quen thuộc. Linh quang trong đầu lóe lên, đúng rồi, cậu bé kia lớn lên thật giống Khâu Thiện!

Đè xuống hiếu kỳ trong lòng, kéo Diệp Hằng qua một chút để cho cậu ngồi ở bên cạnh mình.

“Ngày mai tôi sẽ phái người đưa các cậu về, trong nhà có hư hao cái gì tôi cũng sẽ chiếu theo hóa đơn bồi thường.” Diệp Cảnh Văn nhìn một chút vẻ mặt không tình nguyện của em trai, “Bất quá, sau này Diệp Hằng sẽ không quay về T thành, nếu như cậu ta lại về T thành tìm cậu, cậu liền gọi số điện thoại này.” Đưa tấm danh thiếp cho Lâm Ngạn, thiếp mạ vàng.

Diệp Hằng bĩu môi, đốt túi! (Đốt túi: Có ý nghĩ đốt tiền một chút, nhưng so với nó còn muốn mang nghĩa xấu hơn. Thường hình dung người phụ nữ không tốt, quá mức rêu rao, lấy công làm tư, vân vân. Nhưng có những nơi tiếng nói địa phương không giống nhau, có người nói lời này cũng không phải có ý tứ biểu đạt ý nghĩ độc ác. Ví dụ người Đông Bắc nói người nào như vậy đó là rất gian, liền không phải người Bắc Kinh thông thường cho rằng là dạng đó, người Đông Bắc cho là ý tứ thông minh. Cũng có thể lời nói này là xuất phát từ đố kỵ, cho nên mới mở miệng đả thương người_李想知_baidu)

Lâm Ngạn vội vàng tiếp nhận hai tay, có chút bất an mà nhìn Diệp Hằng. Tuy rằng Diệp Hằng không nói, thế nhưng

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 32
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 32
  20:25-13/03/18 642 0
  quả thực soái làm cho người ta ghen tị. [ hình ảnh ] Tài khoản quả Cố Diễn không kiêng kị trực tiếp bán manh “Cầu bao
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 53
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 53
  10:16-15/03/18 699 0
  cảm giác được Hạ Vân Phong thật để ý sự sống chết của hắn, nhưng •••••• Hạ Vân Phong đối với hắn cũng chưa tỏ vẻ
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 63
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 63
  14:39-11/03/18 699 0
  xương, vội vàng để một nửa kia lại trong chén, trong miệng còn một miếng thịt nhỏ, muốn nhổ ra, lại cảm thấy đây không
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 8
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 8
  22:39-02/03/18 991 0
  cơ thể mình không chỉ là tinh dịch của cẩu nô tài kia Vương gia đã muốn một cước đạp bay cẩu nô tài hổn
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 12
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 12
  22:44-03/03/18 986 0
  rằng khi đó bọn họ tâm ý tương thông, chẳng có bất cứ chuyện gì của đối phương mà mình không biết, nhưng rất hiển
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 11
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 11
  22:09-20/03/18 612 0
  đi tiểu lên người ta, không cho phép phản bác!” Nam nhân bá đạo mắng, đại côn thịt vừa trướng lại vừa đau cuồng loạn
  [Đam Mỹ] Thôi Miên Sư Đích Tính Phúc Sinh Hoạt phần 2
  [Đam Mỹ] Thôi Miên Sư Đích Tính Phúc Sinh Hoạt phần 2
  20:55-10/03/18 918 0
  dại ra, thành thành thật thật trả lời. “Ngươi biết ta là ai không?” Lý Vân Thiên hỏi. “Ngươi là người ta quen biết, nhưng ta tựa

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36367
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6561
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3958
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3580
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3465
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem