Giờ là: 06:31:33. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
71. Trong bạn, tôi tìm thấy một nửa bản thân tôi.

Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 2

Đăng Vào Lúc: 22:49 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 514

rơi vào ngây ngô ngồi ở đối diện anh cậu, hoàn toàn không thấy lửa giận trong mắt Diệp Cảnh Văn, rất không sợ chết lập lại lần nữa, “Cậu ấy là Lâm Ngạn, vợ của tôi.”Lâm Ngạn sợ hãi rồi, vợ?! Ai CMN thừa nhận!Hai nhóc tham ăn đứng ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


rơi vào ngây ngô ngồi ở đối diện anh cậu, hoàn toàn không thấy lửa giận trong mắt Diệp Cảnh Văn, rất không sợ chết lập lại lần nữa, “Cậu ấy là Lâm Ngạn, vợ của tôi.”

Lâm Ngạn sợ hãi rồi, vợ?! Ai CMN thừa nhận!

Hai nhóc tham ăn đứng ở một bên làm nền cũng ngây người, cha nuôi bé lúc nào cùng cha ruột của mình thân mật như vậy rồi?

“Tôi nếu đã có thể tìm được em, đương nhiên cũng biết hai năm qua em sống như thế nào.” Diệp Cảnh Văn hừ lạnh, quay sang Lâm Ngạn ngây người như phỗng nhíu mi, “Nói, cậu cùng em trai tôi là quan hệ thế nào?”

Lâm Ngạn giật mình, bật người rời xa khỏi Diệp Hằng cách ít nhất năm mươi bước. Ôm Lâm Đậu Bao sưởi ấm, “Tôi là chủ cho thuê nhà của cậu ta, đến thu tiền nhà. Tôi thấy các anh đang bận rộn, chúng tôi hôm nào trở lại thăm hỏi, ngài dừng bước.” Lôi kéo Lâm Thang Viên liền chuẩn bị chuồn mất.

Chuyện giỡn chơi, bộ dáng này của Diệp Cảnh Văn, ngày hôm nay nếu như cậu bồi Diệp Hằng diễn vở kịch này, cậu thực sự có thể ôm hai nhóc tham ăn nhà cậu đi tìm chết được rồi.

Diệp Hằng nhìn cái ôm ấp trống rỗng, ý nghĩ trong lòng muốn cắn chết Lâm Ngạn đều có, tinh thần này là cỡ nào thấy chết mà không cứu a!

“Xin dừng bước.” Diệp Cảnh Văn lão luyện ở khắp nơi hại người. Diệp Hằng có thể trốn ở T thành hơn hai năm không bị phát hiện, công người này không thể không có a!

Một đồng chí rất không muốn thừa nhận công lao này phải dừng lại bước chân trốn trói chết của cậu, rất là cầu cứu mà liếc nhìn Diệp Hằng, thuận tiện bóp bóp cái mông nhỏ của Lâm Đậu Bao. Ý tứ tương đối rõ ràng, cha nuôi con chỉ có con có thể giải quyết.

Chỉ số thông minh của Lâm Đậu Bao không bằng chị của nhóc, nhưng bán manh là thiên hạ vô địch. Ôm bắp đùi cha nuôi bé không ngừng quẩy đuôi, gương mặt ủy khuất.

“Cha nuôi, Đậu Bao mệt mỏi quá, để cho Đại Lâm mang Đậu Bao quay về ngủ một giấc nha.” Sau đó rất là khéo léo nhu thuận dựa vào ngực cha nuôi nhóc, chớp đôi mắt tròn to nhìn Diệp Cảnh Văn rất là thuận miệng gọi một tiếng bác.

Lâm Ngạn thiếu chút nữa liền che mặt rồi, tuy rằng bán manh đáng hổ thẹn, thế nhưng bán đến tài nghệ như Lâm Đậu Bao này cậu cũng nên nhận.

Diệp Cảnh Văn ngược lại rất nể tình, hai đứa bé Bánh Trôi và Bánh Đậu này vẫn là rất chọc người thích, phân phó người hầu một tiếng để cho hai bé đi nghỉ ngơi.

Lâm Thang Viên liếc mắt nhìn Diệp Cảnh Văn một cái, rất lễ phép nói tiếng cám ơn, lôi kéo Lâm Đâu Bao liền chạy, dù sao cha ruột bé, cha nuôi bé ngày hôm nay ai cũng chạy không thoát. Vị bác kia thoạt nhìn thì không phải là một người đơn giản, có thể sánh bằng vị bác bé nhìn thấy ở cô nhi viện kia còn lợi hại hơn. Xét thấy chỉ số thông minh của hai vị cha bé, mang theo Lâm Đậu Bao bán xuẩn đi nghỉ ngơi mới là sáng suốt.

Lâm Ngạn đứng đó trơ mắt nhìn con gái cùng người chạy mất, đầu cũng không quay lại một cái. Xét thấy cuộc sống hai ngày nay cùng mình sống đầu đường xó chợ, Lâm Ngạn tự nhận lỗi với con gái thường xuyên muốn ngạo kiều một lúc nhà cậu, đành phải ngoan ngoãn ngồi ở bên cạnh Diệp Hằng. Không có biện pháp, Lâm Thang Viên chỉ thị tinh thần rất rõ ràng, không xử lý tốt, ai cũng đừng nghĩ đi!

Trong lòng Diệp Cảnh Văn vô cùng kinh ngạc, ánh mắt nhìn người của bé con kia thế nào lại quen thuộc như vậy a? Hình như một người mặt tê liệt đang ngồi sát vách xem trò vui cũng thường xuyên dùng loại ánh mắt này nhìn người, lại nhìn người cha đang giả bộ bình tĩnh ngồi ở đó, Diệp Cảnh Văn có loại cảm giác quen thuộc. Linh quang trong đầu lóe lên, đúng rồi, cậu bé kia lớn lên thật giống Khâu Thiện!

Đè xuống hiếu kỳ trong lòng, kéo Diệp Hằng qua một chút để cho cậu ngồi ở bên cạnh mình.

“Ngày mai tôi sẽ phái người đưa các cậu về, trong nhà có hư hao cái gì tôi cũng sẽ chiếu theo hóa đơn bồi thường.” Diệp Cảnh Văn nhìn một chút vẻ mặt không tình nguyện của em trai, “Bất quá, sau này Diệp Hằng sẽ không quay về T thành, nếu như cậu ta lại về T thành tìm cậu, cậu liền gọi số điện thoại này.” Đưa tấm danh thiếp cho Lâm Ngạn, thiếp mạ vàng.

Diệp Hằng bĩu môi, đốt túi! (Đốt túi: Có ý nghĩ đốt tiền một chút, nhưng so với nó còn muốn mang nghĩa xấu hơn. Thường hình dung người phụ nữ không tốt, quá mức rêu rao, lấy công làm tư, vân vân. Nhưng có những nơi tiếng nói địa phương không giống nhau, có người nói lời này cũng không phải có ý tứ biểu đạt ý nghĩ độc ác. Ví dụ người Đông Bắc nói người nào như vậy đó là rất gian, liền không phải người Bắc Kinh thông thường cho rằng là dạng đó, người Đông Bắc cho là ý tứ thông minh. Cũng có thể lời nói này là xuất phát từ đố kỵ, cho nên mới mở miệng đả thương người_李想知_baidu)

Lâm Ngạn vội vàng tiếp nhận hai tay, có chút bất an mà nhìn Diệp Hằng. Tuy rằng Diệp Hằng không nói, thế nhưng

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 14
  [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 14
  20:54-02/03/18 552 0
  đón dương vật thao làm, tiến vào rồi đi ra. Nước suối như sóng đánh ở trên người, hôm nay Tô Minh một buổi tối ngắn
  [Đam Mỹ] Một Giây Thành Thiên Vương phần 14
  [Đam Mỹ] Một Giây Thành Thiên Vương phần 14
  21:57-04/03/18 475 0
  giờ còn ai điện thoại đây? Lạc Thần tùy tay cầm lấy di động, do dự nhìn số điện thoại lạ kia một lúc, mới ấn
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 48
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 48
  07:20-11/03/18 457 0
  làm liền mua được xe hơi, bây giờ cũng là người có nhà có xe, thanh niên tài giỏi đẹp trai điển hình, theo như
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 18
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 18
  22:18-17/03/18 531 0
  lại muốn tiến một thước.” Bạch Tuyết Lam nói: “Oan uổng quá nhé. Chuyện cương dương buổi sáng đã có từ ngày xửa ngày xưa rồi,
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 7
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 7
  19:03-05/03/18 452 0
  dần dần ngừng lại. Sau một hồi im lặng quỷ dị, bên trong mộ thất trống trải nháy mắt vang lên tiếng quỷ khóc cười lẫn
  [Đam Mỹ] Sau Khi Mất Đi JJ phần 7
  [Đam Mỹ] Sau Khi Mất Đi JJ phần 7
  18:40-18/04/18 664 0
  đầu vú mình bị bóp lấy, ngón tay niết quầng thâm bốn phía, theo động tác, bộ ngực trở nên ngày càng ẩm ướt, ngày
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 12
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 12
  07:19-11/03/18 483 0
  vậy?” Trần Lệ Bình nói: “Không sao đâu, bị chó cắn, chích ngừa rồi. Con đi ra ngoài có chút chuyện, làm xong liền nhớ tới

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15647
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4069
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2594
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem