Giờ là: 13:13:29. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
566. Đừng bao giờ tin lời phụ nữ , cho dù họ nói thật

[Đam Mỹ] Một Miếng Là Ok phần 9

Đăng Vào Lúc: 15:17 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 771

cửa xe xong thì ngồi xuống, Ngô Thế tự nhiên nhấc chân bước vào theo, nhìn mắt Điền Lịch mới đột nhiên nhớ ra bọn họ không sống cùng nhau. Có phải Điền Lịch định về thẳng nhà hay không? Không được, bây giờ vẫn không muốn xa rời Điền Lịch. ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Một Miếng Là Ok phần 9 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


cửa xe xong thì ngồi xuống, Ngô Thế tự nhiên nhấc chân bước vào theo, nhìn mắt Điền Lịch mới đột nhiên nhớ ra bọn họ không sống cùng nhau. Có phải Điền Lịch định về thẳng nhà hay không?

Không được, bây giờ vẫn không muốn xa rời Điền Lịch. Ngô Thế vĩnh viễn nhất trí cả về thể xác lẫn tinh thần, nghĩ gì thì làm đó luôn, hắn vội vàng bò lên xe.

“Lily, tới nhà tớ đi.”

“Tới nhà cậu làm gì?”

“Ack…” Còn chưa lấy lý do gì cho kiến nghị vừa nói khỏi miệng, Ngô Thế dừng một lát, suy nghĩ có phần lung lay, “Cậu vẫn còn quần áo ở nhà tớ, tới nhà tớ đi.” Lời này nghe rất hợp lý, Ngô Thế gật đầu tự khen ngợi mình, mau chóng chen đến bên cạnh Điền Lịch.

“Tài xế, tới nhà tôi.”

Ra lệnh với tài xế như kiểu tuyên ngôn, nhưng tài xế dường như không cho hắn chút mặt mũi nào, ngay cả chân ga cũng không dẫm.

Điền Lịch liếc Ngô Thế, lo lắng nói: “Cậu tưởng nhà cậu là Tử Cấm Thành à mà toàn bộ tài xế Trung Quốc đều biết nó ở đâu?”

“Phì, khụ khụ.” Dãy ghế trước vang lên mấy tiếng ho kỳ kỳ, tài xế che miệng, tỏ vẻ nghiêm túc. Coi như là có kinh nghiệm làm tài xế mấy chục năm, dạng khách nhân gì chưa gặp qua đâu, gặp phải hai người ngốc này cũng rất bình thường, hắn lại không cười.

Thời gian Ngô Thế và Điền Lịch trở về muộn hơn thời gian tan ca hằng ngày một chút, căn nhà trọ đúng lúc không ai ra vào, trong thang máy cũng chỉ có hai người bọn họ. Bình thường, Ngô Thế huyên náo đến mức như có 500 con vịt, hôm nay, đột nhiên an tĩnh lạ thường, chỉ nhìn chằm chằm số tầng thay đổi trên cửa thang máy rồi đờ người ra. Nhưng cái tay hắn cầm Điền Lịch từ lúc xuống xe tới giờ vẫn chưa hề bỏ ra. Dù sao thì Điền Lịch không gạt ra thì có lẽ y không ghét.

So với việc dắt tay, chuyện mình quá phận với y, y cũng không phản ứng gì lớn. Rốt cục là không ghét hay căn bản không thèm quan tâm… Ngô Thế vẫn canh cánh vấn đề ấy trong lòng nhịn không được lén liếc mắt nhìn Điền Lịch.

“Cậu muốn nói với tớ cái gì?” Vẫn tưởng Điền Lịch không phát hiện ra mình lén nhìn y cơ, ai dè y thình lình nói một câu.

“Ack… gì cơ?” Ngô Thế rụt cổ lại.

Điền Lịch quay sang nhìn hắn, “Muốn nói cái gì? Dù sao thì giờ cũng không có nhân viên dọn dẹp cắt ngang cậu, cậu có thể nói hết luôn.”

“Cậu…” Ngô Thế há hốc miệng, hỏi khô khan, “Nhìn thấy tớ trừng nhân viên dọn dẹp hở…”

“Ừ, thấy rồi.”

“Nên ngay từ đầu đã không định về nhà.”

“Tới nhà tớ nói cũng tiện như thế.”

Đáng ghét, kết quả vẫn là bị Điền Lịch dắt mũi, rõ ràng cái gì cũng biết nhưng cứ yên lặng chế giễu hành vi của mình cũng không khỏi ác quá đi.

“Lily, cậu lúc nào cũng đùa tớ.” Ngô Thế nói với giọng ỉu xìu, “Đối với cậu, tớ chính là một tên ngốc vừa ngốc lại vừa buồn cười.”

Hắn gục đầu xuống, nhìn chỗ tay bọn họ đang nắm chặt, Điền Lịch chỉ mặc hắn lôi kéo, nhưng chẳng nắm lại bao giờ, “Có lẽ một ngày nào đó cậu sẽ chê tớ phiền, chẳng thèm để ý tớ nữa.”

Ngô Thế định buông tay rút về nhưng Điền Lịch lại dùng sức túm lại.

“Cậu nếu ngốc thì cứ làm tên ngốc là được rồi, cần chi phải tự dưng cảm thán như vậy? Những sợi thần kinh vất vả lắm mới mài thành sợi nhỏ được giờ đã xoắn vào nhau rồi. Người mỗi lần chạy đằng trước là ai? Yêu đương ở đại học cũng được, tốt nghiệp tìm công việc cũng được, là ai vừa quay đầu đã chạy mất? Là ai không thèm để ý tới ai?” Tuy lời nói như đang chất vấn nhưng giọng Điền Lịch nghe có vẻ lạnh lùng khác lạ, vẻ mặt cũng không thay đổi gì, chỉ có đầu ngón tay chỗ nắm tay hơi lạnh.

Ngô Thế thường thường chọc Điền Lịch khó chịu, nhưng hắn rất ít khi nhìn thấy Điền Lịch tức giận thật sự. Trong ấn tượng của hắn, chỉ có lúc tranh chấp hồi học đại học mới làm y lộ vẻ mặt ấy.

À, nói tức giận thì không đúng lắm, nói là bị thương tổn thì đúng hơn. Khi đó, Ngô Thế vừa thấy đau lòng, vừa mơ hồ cảm thấy may mắn người làm Điền Lịch khổ sở không phải mình. Nhưng giờ đây, chính hắn lại là người làm thương tổn Điền Lịch sao?”

Đối với vấn đề của Điền Lịch, Ngô Thến nửa câu cũng không đáp được. Trước kia là bởi vì nghĩ sẽ không chia lìa với Điền Lịch nên mới coi thường, cứ làm theo ý mình, nhưng hắn chưa từng nghiêm túc nghĩ rằng, việc hai người phải xa nhau rất đơn giản, tựa như A Phương nói vậy, bất luận chuyện nhỏ gì cũng đều có thể. Nhưng bọn họ từ trước tới giờ vẫn ở cùng nhau, chẳng qua là Điền lịch không ngừng nắm tay hắn giống như vậy, còn hắn chẳng bao giờ nắm lại.

Từ đó tới nay, tâm tình Điền Lịch có phải cũng khổ sở thấp thỏm như mình bây giờ không?”

“Lily, xin lỗi.” Ngô Thế hoảng hốt sờ mặt Điền Lịch, trên mặt y có vệt nước mắt đã khô, nhưng Ngô Thế còn chà lau như thể Điền Lịch khóc thật, “Xin lỗi, ý tớ không phải vậy, tớ không nghi ngờ gì cậu đâu. Là tớ không để ý tới nhiều việc, cứ yên tâm

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Phục Hợp phần 2
  [Đam Mỹ] Phục Hợp phần 2
  12:27-25/04/18 645 0
  đệ làm tình sau đó uy hiếp đùa bỡn- , cảm giác rất xấu hổ, anh nghĩ thầm Lý Văn Hạo a Lý Văn Hạo,
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Quỷ Tế phần 1
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Quỷ Tế phần 1
  16:59-05/03/18 812 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Hoàng Thành U Hỏa Chương 1-1: Lạc dấu biển sâu - Mở đầu Đêm mưa như trút nước. Đây là một thôn trang nhỏ
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 17
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 17
  07:41-02/03/18 756 0
  nửa lời, nói mau nói mau." Cố Khái Đường do dự một chút, hỏi: "Cậu muốn quà gì?" Đậu Tranh nháy mắt mấy cái, tựa hồ nhớ
  [Đam Mỹ] Thiên Chấp Chuyên Sủng phần 2
  [Đam Mỹ] Thiên Chấp Chuyên Sủng phần 2
  16:39-25/04/18 663 0
  ảnh hưởng đến nhau.- Kỳ Phong nói tới đaya thì thật tự nhiên mà ngẩng lên nhìn Kỷ Vân Phàm, vẻ mặt lại càng hưng
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 68
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 68
  20:53-05/03/18 719 0
  sẽ…” Mặc dù Hương Linh không nói ra chữ ‘chết’, thế nhưng vừa nghĩ tới tình trạng thân thể Miêu Cương Dược sư, Hương Linh khó
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 2
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 2
  07:38-02/03/18 708 0
  kẻ xấu, tại sao cứ phải gặp những chuyện như vậy?Hai người ôm ấp quấn lấy nhau đến trưa ngày thứ hai, chiều hôm đó
  [Đam Mỹ] Thiên Chấp Chuyên Sủng phần 6
  [Đam Mỹ] Thiên Chấp Chuyên Sủng phần 6
  16:39-25/04/18 691 0
  tay ôm chặt lấy cổ Vân Phàm và hôn lên môi anh, -- Vân Phàm, em không đi đâu hết, cả đời đều ở bên

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36144
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3935
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem