Giờ là: 02:36:33. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
361. Sự thật là… Chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta. Truth is... We hide cause we want to be found. We walk away to see who follows. We cry to see who wipes away the tears. And we let our hearts be broken to see who comes and fixes them - Khuyết danh.

[Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 13

Đăng Vào Lúc: 15:18 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 679

cháy, tựa như ngọn lửa hừng hực, có thể thiêu đốt mọi thứ bất kỳ lúc nào. Võ công của mấy tên sơn tặc vốn không tệ, hơn nữa vóc dáng lực lưỡng, khí lực lại lớn, sáu, bảy người cùng vây đánh một mình Trần Tam, rõ ràng là y ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 13 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


cháy, tựa như ngọn lửa hừng hực, có thể thiêu đốt mọi thứ bất kỳ lúc nào.

Võ công của mấy tên sơn tặc vốn không tệ, hơn nữa vóc dáng lực lưỡng, khí lực lại lớn, sáu, bảy người cùng vây đánh một mình Trần Tam, rõ ràng là y không chiếm được tiện nghi.

Liễm Quân vừa định huýt sáo gọi Thanh Ca, nhưng nhớ lại trước khi lên đường Trần Tam đã nhắc nhở, Sở gia ở Linh Châu từng có ân oán với Hoa Nguyệt các, nếu Thanh Ca xuất hiện sẽ lộ ra mình là người của Hoa Nguyệt các.

Nghĩ như vậy, Liễm Quân đành phải thôi.

Càng đánh càng khó phân thắng bại, Trần Tam tỏ ra vô cùng hưng phấn.

Võ công của Hoa Nguyệt các vốn hung ác tàn nhẫn, không có chút động tác dư thừa, mỗi chiêu mỗi thức đều gọn gàng lưu loát, chỉ tấn công vào những chỗ yếu hại.

Đột nhiên Liễm Quân thấy hai tên vòng ra phía sau Trần Tam, thừa dịp y đang mải đánh nhau với những tên khác, định công kích vào kẽ hở phía sau y. Liễm Quân lập tức móc ra một gói độc phấn, tung vào mặt hai tên nọ.

Hai gã đó vừa dính bột phấn, đã đau đến mức rống lên, bụm mặt lăn lộn trên mặt đất. Trần Tam liếc thấy như vậy, khóe môi khẽ nhếch, cười thỏa mãn.

Năm tên kia thấy đồng bọn bị thương, lòng càng tức giận, chiêu thức cũng hung hãn hơn.

Trong lúc Trần Tam không cẩn thận, đã bị một tên trong số đó chém rách y phục, cánh tay bị cắt một đao thật sâu. Y không giận ngược lại còn cười, đưa tay lên miệng, dùng liếm láp vết thương.

Liễm Quân bị chấn động, người giỏi võ công hắn đã từng thấy qua, nhưng chưa gặp ai tràn đầy huyết khí thế này.

Trần Tam lạnh lùng cười, chiêu thức không còn lưu tình. Chỉ trong chốc lát, hàng loạt tiếng kêu vang lên, năm tên sơn tặc còn lại lần lượt ngã xuống đất.

Liễm Quân nhận ra, vừa rồi Trần Tam mới thực sự xuất toàn lực. Hắn định thần nhìn, người nằm trên mặt đất không đứt tay thì đứt chân, chết vô cùng thê thảm, khắp nơi tỏa ra mùi máu tươi dày đặc.

Trần Tam tùy tiện ném đao sang một bên, sau đó mới xoay người đi về phía Liễm Quân. Quần áo trên người y sớm đã bị máu của mấy tên sơn tặc lây dính, cánh tay cũng chảy máu, nhưng y lại không thèm quan tâm.

Trần Tam khôi phục lại vẻ mặt thường ngày, tỏ ra bất đắc dĩ nói, “Ta đã nói rồi mà, nếu sớm cầm bạc đi, thì sẽ không đến nỗi đánh mất tính mạng.”

Liễm Quân nghe y nói rất nhẹ nhàng, lạnh lùng cười, “Nếu hiểu được đạo lý này, thì đã không đi làm sơn tặc. Dù sao cũng sẽ động thủ, huynh cần gì phải diễn tuồng như vậy.”

Trần Tam đương nhiên nghe ra ý tứ của hắn, lập tức biện giải, “Ta thực sự muốn dùng tiền để đổi lấy an ổn mà, dù sao Các chủ cũng đã ra lệnh. Ngài nói nếu không bắt buộc thì tuyệt đối không động thủ.”

Liễm Quân trong lòng cười khẩy, một người điên cuồng vì máu tanh thế này, làm sao có thể ngăn y động thủ.

Liễm Quân và Trần Tam vừa tới vương phủ, tổng quản đã nhanh chóng dẫn bọn họ đến phòng Tề Lam. Trong phòng tràn ngập huân hương, Trần Tam không khỏi cười nói, “Là mê hương ngự dụng, nghe nói thứ này chỉ có trong hoàng gia mà thôi.”

Liễm Quân cũng đã từng đọc sách về loại huân hương này, nó có thể khiến người ta hôn mê một thời gian, bệnh tình cũng không nặng thêm. Thứ này chỉ mình Hoàng đế mới có, xem ra vị này cũng không có ý định hạ thủ với Tề Lam.

Liễm Quân để Trần Tam nâng Tề Lam dậy, lúc trước ở trên thuyền ăn giải dược của Ly Hồn, hắn cũng phải nhờ Trần Tam dùng nội lực để bảo vệ tâm mạch.

Liễm Quân lấy ra giải dược từ hộp gấm, sau đó ngồi xuống bên giường. Lúc nãy hắn vừa vào phòng nên chưa nhìn rõ dáng vẻ của Tề Lam, bây giờ lại gần nhìn, quả nhiên hắn bị dọa sợ, nói một câu mặt xám như tro tàn cũng không quá đáng.

Liễm Quân nhét dược vào miệng Tề Lam, nhưng Tề Lam lúc này không có ý thức, giải dược ngậm trong miệng cũng không thấy chàng nuốt xuống.

“Để đó cho ta.”

Trần Tam cau mày, kéo thân thể Tề Lam về phía sau, một tay ôm lấy chàng, tay kia thì cố gắng cạy miệng Tề Lam ra, trực tiếp dùng ngón tay tống vào yết hầu.

Động tác của Trần Tam thô lỗ, Liễm Quân có chút không đành lòng, nhưng nhờ vậy mới có thể nuốt vào.

Chỉ thấy làn da Tề Lam bắt đầu xuất hiện dị sắc, từ cổ trở xuống, dịch thể màu đen đang chạy tán loạn trong cơ thể chàng, nhìn rất giống dây leo.

Trần Tam biết đây là dấu hiệu giải dược có tác dụng, y đỡ lấy Tề Lam để chàng có thể ngồi thẳng, bàn tay vận nội lực đặt lên lưng Tề Lam.

Liễm Quân lấy ra ngân châm, cởi y phục của Tề Lam, dịch thể màu đen kia đã phân bố khắp người chàng.

Liễm Quân dùng ngân châm cắm lên các huyệt đạo lớn để bức độc, mỗi một một kim đâm xuống lại khiến cho thân thể Tề Lam run lên. Biết rõ lúc này chàng không hề có ý thức, nhưng Liễm Quân vẫn cảm thấy có chút không nỡ.

Mãi đến khi Tề Lam phun ra một ngụm máu đen, Trần Tam và Liễm Quân mới thở dài một hơi. Liễm Quân

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 12
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 12
  07:53-02/03/18 674 0
  rõ phương pháp vận dụng sản nghiệp trong thời của ông mà thôi, rất nhiều phương pháp đã không còn phù hợp cho bây giờ,
  [Đam Mỹ] Tôi Muốn Cùng Lão Công Ly Hôn phần 3
  [Đam Mỹ] Tôi Muốn Cùng Lão Công Ly Hôn phần 3
  18:40-18/04/18 220 0
  người đó. Vừa bắt đầu chỉ là một hai người suy đoán, rất nhanh suy đoán này liền lan rộng hết khán phòng. Ở hàng phía trước,
  [Đam Mỹ] Cố Sự Của Biệt Nữu Thụ Và Kiệm Lời Công phần 6
  [Đam Mỹ] Cố Sự Của Biệt Nữu Thụ Và Kiệm Lời Công phần 6
  22:43-02/03/18 503 0
  hải thâm cừu bất cộng đái thiên, nhưng vài năm minh tranh ám đấu ngươi chết ta sống cũng nổi lên không ít xung đột,
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 35
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 35
  07:42-02/03/18 732 0
  Đường nói: "Không đi cùng con được, có những bạn nhỏ đi học cùng con mà, Tiểu Dã." "Không được," Tiểu Dã nhỏ giọng nói, "Con,
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 9
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 9
  20:24-13/03/18 721 0
  so với người mới, lại đặc biệt trầm ổn. trên người cũng không có nóng nảy như mấy người từng diễn mấy bộ phim. Thời điểm
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 34
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 34
  20:25-13/03/18 887 0
  cái gì a? Vật lý trung học sao?” Đột nhiên, trong ống kính, Hà Diệu vẫn cúi đầu đột nhiên ngẩng lên, trong mắt giống như
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 3
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 3
  20:58-03/03/18 643 0
  khí. Tiểu Bát trầm giọng nói: Tiểu nhân theo người nọ một ngày, nhìn y dạo phố, cuối cùng đến Long Uy tiêu cục gặp Ngô

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem