Giờ là: 07:06:33. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
491. Người phụ nữ sẽ nói những lời cuối cùng của một cuộc cãi vã. Những gì người đàn ông nói sau đó là sự bắt đầu một cuộc cãi vã mới.

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 2

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1200

thì người ta nhất định biết được chính xác để mà chỉ cho ngươi sao? Vì thế y đành phải đi xin giúp đỡ từ loài người, hy vọng loài sinh vật với số lượng khổng lồ này có thể biết được chút ít, y cũng không cầu có thể ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


thì người ta nhất định biết được chính xác để mà chỉ cho ngươi sao? Vì thế y đành phải đi xin giúp đỡ từ loài người, hy vọng loài sinh vật với số lượng khổng lồ này có thể biết được chút ít, y cũng không cầu có thể biết được tin tức cụ thể, chỉ cần có một chút manh mối là được rồi, chung quy vẫn còn tốt hơn mù mịt tự đi tìm.

“Biết.”

Thương Ngôn đang chuẩn bị cáo từ, miễn cho hồi nữa bị xem là kẻ điên đuổi ra, kỳ thật người này mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho hắn, đáng tiếc cuộc vui chóng tàn…. Chợt nghe thấy Hách Liên Vân Thiên đáp lời thì có chút sững sờ, từ khi lọt lòng tới nay lần đầu tiên y hoài nghi lỗ tai của mình.

Hách Liên Vân Thiên thấy biểu tình ngạc nhiên này thì hé miệng cười, “Ngươi hỏi Chu quả phải không? Ta từng nghe nói được một chút.”

“Thật sự?”

“Ừ, trong sách ghi lại, Chu quả sinh trưởng ở nơi âm dương giao hội, tụ linh khí đất trời, hút tinh hoa nhật nguyệt mà kết quả, có công dụng khởi tử hoàn sinh, quả nhỏ mà đỏ đậm, có hương thơm, lá cây mặt trước có màu đỏ, mặt sau màu xanh biếc, nhánh cây có lá kép mọc đối [1] với nhau.”

Thương Ngôn mừng rỡ như điên, đã lâu như vậy rồi y lần đầu tiên mới nghe được miêu tả chính xác Chu quả, cho dù là giả thì cũng đủ để an ủi y.

Hách Liên Vân Thiên cười thầm, người này nghĩ cái gì cũng đều viết lên trên mặt, quả thực rất thú vị a.

Trong lúc Thương Ngôn còn đang lâm vào suy tư nghĩ xem chỗ âm dương giao hội, linh huyệt bảo địa như thế hẳn là không nhiều lắm, cứ đi tìm lần lượt là được, nào biết rằng lời kế tiếp của Hách Liên Vân Thiên còn cho y kinh hỉ lớn hơn.

“Trữ Dương sơn này, theo sách sử ghi lại, thời xưa cũng không gọi bằng cái tên này, nguyên danh là Lưỡng Giới sơn, là dãy núi lớn trập trùng mây phủ, sau đó lại bởi vì tiên ma đấu pháp, bị một đao của tiên nhân phá hủy hơn phân nửa, lúc sau lại dần dần xuống dốc, biến thành núi nhỏ vô danh như bây giờ.”

“Lưỡng Giới Sơn?” Nghe đến cái tên này mà còn không hiểu được sao, hai giới âm dương, nơi âm dương giao hội chẳng lẽ đúng là nơi này?

“Không sai, cho nên Chu quả này có lẽ sinh trưởng ở nơi sâu bên trong Trữ Dương sơn, ngươi cần tìm vật ấy thì lần theo dấu vết mà thăm dò là được. Linh vật như thế thì bốn phía khẳng định đều sẽ có dị trạng.”Hết chương 1.

[1] Lá đối mọc kép
[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 2


Chương 2: Hiểu lầm
Tâm tình vui sướng của Thương Ngôn không cần nói cũng hiểu, cho dù lật ngược Trữ Dương sơn mấy lần mà đến cuối cùng vẫn không có nhưng y hiểu được chí ít đã có chút manh mối, mình không cần phải giống ruồi bọ bay loạn nữa. Thế nên y càng nhìn Hách Liên Vân Thiên lại càng thuận mắt, người này quả thực không tồi. Trước kia y đã từng hỏi qua nhiều lang trung, thầy thuốc, không có chỗ nào là không xem y như kẻ điên, y cũng không phải chưa từng dùng thủ đoạn vũ lực, nào biết được lá gan của mấy người này quá nhỏ, chẳng qua chỉ dọa bọn hắn một chút mà thôi lại bị hù đến mức tè ra quần, quỳ xuống đất cầu xin tha mạng, thậm chí có người rõ ràng trực tiếp ngất đi luôn.

Hách Liên Vân Thiên cười cười lắc đầu, nhìn thử sắc trời, cơn mưa này thật sự là không dứt, “Ở chỗ này đợi hết mưa rồi đi.”

Thương Ngôn theo bản năng đáp lời: “Được.” Nói xong khựng lại, chợt nghĩ đến chính mình ngay cả câu cảm ơn cũng chưa nói, người ta đã nói tin tức trọng yếu như vậy cho mình, tuy rằng y coi như biết cũng chưa chắc có năng lực tìm được, nơi này cũng chưa chắc thực sự có Chu quả tồn tại, mà người ta cũng không có nghĩa vụ phải nói cho y biết nha, chính mình lại ngay cả câu cảm ta đều không có.

Hiện tại biết xong rồi đi thì tựa như có chút quá đột ngột, Hách Liên Vân Thiên đã tự cầm quyển sách ngồi nương theo ánh sáng từ cửa sổ mà đọc, để cho y tùy nghi ngồi, đại khái là cũng nhìn ra được y đang xấu hổ. Thế nên cả hai đều ngồi im lặng,  y thì lại miệng lưỡi vụng về, cũng chưa từng trải qua nói chuyện phiếm với con người, trong ấn tượng của y thì rảnh rỗi tán gẫu còn không bằng tu luyện.

Thương Ngôn không khỏi nhìn Hách Liên Vân Thiên đến ngẩn người, nam nhân này theo loài người quả thực có thể tính là mỹ nam tử a. Có lẽ trong số các yêu quái biến hình cũng rất ít con có tướng mạo xuất sắc giống như thế này. Phải biết rằng yêu quái biến hình đều là hóa thân bằng ý thức ước chừng, dựa vào óc tưởng tượng cằn cỗi và quan niệm thẩm mỹ của yêu quái, cũng không phải kẻ nào cũng anh tuấn bất phàm. Phần lớn yêu quái đều qua loa tìm những tên tự nhận là xinh đẹp, sau đó bắt chước diện mạo của hắn mà biến hình, có trời mới biết một vài yêu quái ở trong núi sâu chỉ mới thấy qua tổng cộng có vài con người, thấy người quái dị là đã cho rằng loài người đều có diện mạo như vậy.

Thương Ngôn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 45
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 45
  15:50-03/03/18 1134 0
  Khấu Thu, chỉ có thể có một cái tồn tại mà thôi.” Trên đường đi đến bệnh viện nhân dân thành phố, phía trước chính là
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 49
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 49
  17:37-03/03/18 653 0
  Giai Giai, xin lỗi nói: "Thật xin lỗi, để chị đợi lâu rồi." Trương Giai Giai hơi hơi mỉm cười: "Không sao. Tôi vừa được chứng
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 25
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 25
  10:50-17/03/18 742 0
  hô cũng lạ thật, hơn nữa, cậu và Tuyên Hoài Phong đã từng cùng nhau dạy học, so với đám bạn cùng câu lạc bộ
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 4
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 4
  22:35-10/03/18 1035 0
  gia. Nhìn Lăng gia nhà cửa càng ngày càng gần, Lăng Thiên không chỉ có không có vui vẻ khi về nhà, ngược lại mang
  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 13
  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 13
  22:50-01/03/18 811 0
  trọng, lại đã quên đi tôn trọng người khác. Chuyện này, bất kể là Khâu Thiện hay là tôi, đều xin lỗi em.”Lâm Ngạn không
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 37
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 37
  19:04-05/03/18 645 0
  án tinh xảo mở ra sáu cánh cửa nhỏ, trùng nhiều chân lúc nhúc cỡ bằng chân người từ bên trong chui ra, giãy giụa
  [Đam Mỹ] Vô Sắc Giới phần 2
  [Đam Mỹ] Vô Sắc Giới phần 2
  12:27-25/04/18 703 0
  khi nào trở về. -- Tướng công chỉ gọi người truyền lời trở về, kêu chỉnh lý đồ vật, chuẩn bị dọn nhà.- Kiều lão gia

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36238
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6539
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3947
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3578
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3461
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem