Giờ là: 01:57:49. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
293. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 3

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 959

ngừng nhỏ giọt từ chân tóc y. Bộ dáng chán nản chật vật hiện tại và thanh niên tinh thần phấn chấn buổi chiều kia hoàn toàn là hai cảnh tượng đối lập. Hách Liên vừa mới thối lui, Thương Ngôn liền run lên, hoàn toàn không để ý đến cơn ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ngừng nhỏ giọt từ chân tóc y. Bộ dáng chán nản chật vật hiện tại và thanh niên tinh thần phấn chấn buổi chiều kia hoàn toàn là hai cảnh tượng đối lập.

Hách Liên vừa mới thối lui, Thương Ngôn liền run lên, hoàn toàn không để ý đến cơn mưa to như trút nước kia đã xối ướt toàn thân y, chỉ là cười khổ chờ đợi chất vấn không có lời giải đáp và ngờ vực vô căn cứ từ miệng Hách Liên Vân Thiên. Thế nhưng không ngờ Hách Liên Vân Thiên chỉ giữ chặt lấy tay y, một phen kéo y vào trong nhà. Thương Ngôn kinh ngạc ngẩng đầu nhìn Hách Liên Vân Thiên, chỉ thấy y hơi nhíu mày, bất mãn nhìn mình.

“Mưa lớn như thế, sao lại ngốc hồ hồ mà dầm mưa, mau lau khô người đi.”

Lúc này Thương Ngôn mới chợt hiểu, chẳng lẽ hắn bất mãn y dầm mưa ướt đẫm chứ không phải là bất mãn y không chịu giải thích vì sao lại đột nhiên xuất hiện trước cửa nhà hắn. Thương Ngôn không biết Hách Liên Vân Thiên nghĩ gì khi y quái lạ xuất hiện ở trước cửa nhà hắn vào nửa đêm, nhưng mà Thương Ngôn hiểu được, nếu có một người đột nhiên xuất hiện trước cửa nhà mình, đây nếu không phải là theo dõi thì cũng là không có ý tốt gì, bằng không sao lại trùng hợp vọt ran gay như thế chứ? Thế nhưng vì sao Hách Liên không để ý đến chút nào, còn bởi vì y bị ướt mà nhíu lại hàng chân mày xinh đẹp.

Chờ đến khi Hách Liên Vân Thiên vào phòng bếp đun nước ấm đi ra thì thấy Thương Ngôn vẫn ngây ngốc đứng trước cửa như vậy, nước mưa trên người y đã đọng lại thành một vũng nước nhỏ dưới chân, mà y lại chỉ cầm cái khăn vừa nãy hắn đưa cho đứng nguyên tại chỗ sững sờ.

Hách Liên Vân Thiên vỗ trán, than nhẹ, người này thật sự là… Không sợ bản thân sinh bệnh sao? Cầm lấy cái khăn trên tay y, thay y lau đi nước mưa trên mặt.

“Hách Liên?” Từ dưới khăn tay phát ra thanh âm rầu rĩ.

“Hửm?” Hách Liên Vân Thiên đáp lời, lại nói, “Cởi quần áo ra đi, cẩn thận cảm lạnh.”

Thương Ngôn ngẩn người, nghe theo, cơ thịt kiện mỹ dưới tầng nước ánh lên vẻ sáng bóng mê người. Ngón tay hơi lạnh của Hách Liên Vân Thiên thỉnh thoảng chạm vào làn da của Thương Ngôn, khiến cho y nổi lên một cảm giác quái dị mà phải liên tục nhìn Hách Liên Vân Thiên.

Cuối cùng y nhịn không được nói: “Ta… Để ta tự mình làm…”

Hách Liên Vân Thiên nhìn nhìn Thương Ngôn, dặn, “Đừng có ngây người, nước sôi thì lấy nước nóng lau, ta đi lấy cho ngươi một bộ quần áo để thay.”

“Ận.” Vội vàng tiếp nhận khăn tay, dùng sức chà lau trên làn da của mình, tựa như làm như vậy là có thể đuổi đi được cảm giác quái dị khi bị ngón tay của Hách Liên Vân Thiên chạm vào. Nơi bị đụng vào giống như đều có cảm giác tê dại rất nhò, từng vòng khuếch tán lan rộng, chẳng lẽ Hách Liên Vân Thiên kỳ thật là một yêu quái hệ lôi điện? Thương Ngôn lắc đầu, vất vài cái ý tưởng hoang đường này ra khỏi đầu.

“Quần áo của ta có thể hơi nhỏ, trước cứ cố chịu như vậy đi.”

Quả nhiên là nhỏ, quần và tay áo thật ra chỉ ngắn hơn một chút, thế nhưng chiều rộng lại là nhỏ nghiêm trọng. Quần áo dán chặt ở trên người khiến cho cơ thịt to lớn kiện mỹ như tạc kia càng thêm hiện rõ. Thương Ngôn cúi đầu nhìn chính mình, hơi hoạt động tứ chi một chút. Y sợ chỉ cần động mạnh một cái là có thể sẽ xé toang cả bộ quần áo, sau đó nghĩ đến Hách Liên Vân Thiên so với y lại gầy yếu nhiều như vậy, bất giác lại nhìn sang thân thể gầy yếu của Hách Liên Vân Thiên.

Hách Liên Vân Thiên quan sát điệu bộ cẩn thận của Thương Ngôn, hé miệng nở nụ cười, quần áo của mình mặc trên người Thương Ngôn quả thực là hoàn toàn bao trên người y, phần cơ ngực tinh tráng kia tựa như bất kỳ lúc nào cũng có thể xé tung y phục. Bộ dáng bị bó tay buộc chân của Thương Ngôn có vài phần buồn cười khiến cho Hách Liên Vân Thiên không khỏi kéo giãn cơ mặt.

Đối với việc Thương Ngôn vì sao lại đột nhiên xuất hiện thì Hách Liên Vân Thiên cũng không định tiếp tục truy vấn, chỉ cần biết rằng y đối với mình không có ác ý là được. Nhìn bộ dáng lúng túng khi bị hắn truy hỏi kia của Thương Ngôn khiến cho hắn có một loại cảm giác tội lỗi khi bắt nạt trẻ nhỏ, y không muốn nói thì cứ vậy đi, một người đều có thứ không muốn nói ra, so với phán đoán Thương Ngôn ở gần đây theo dõi mình thì Hách Liên Vân Thiên càng tin tưởng vào việc thanh niên hàm hậu này ở đây để bảo vệ mình.

Dù sao Thương Ngôn nếu như không phải là một tên đại ngốc không rành thế sự lại thật thà phúc hậu khiến cho người ta đau lòng thì chính là một lão hồ ly đầy tâm cơ, lòng dạ thâm sâu khó lường, Hách Liên Vân Thiên càng muốn tin vế trước hơn. Thêm vào đó, hắn chẳng qua chỉ là một người bình thường có thể phân biệt được mấy loại thảo dược thôi, có thể có được cái gì mà khiến cho người ta mưu tính đây? Hơn nữa Hách Liên Vân

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Những Truyền Thuyết Hợp Lý phần 12
  [Đam Mỹ] Những Truyền Thuyết Hợp Lý phần 12
  22:08-20/03/18 1859 0
  đen, vạn vật bất sinh. Thiên đế phái Hậu Nghệ cảnh cáo thái dương đừng tác quái nữa, Hậu Nghệ lại một hơi bắn hạ
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Ngã Tâm Phỉ Thạch phần 11
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Ngã Tâm Phỉ Thạch phần 11
  20:54-07/03/18 1486 0
  gánh chịu bất cứ nguy hiểm nào. Huyền Tịch gật đầu, “Có, lần này chúng tôi bằng lòng đến đây, chính là vì thế.” Tiêu Vũ đứng
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 11
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 11
  20:59-03/03/18 862 0
  phá giới uống rượu rồi.” Thụy vương cũng cười, chỉ chỉ cái ghế bên cạnh nói, “Nhạc Cẩn Ngôn, ngồi đi, chúng ta nói chuyện một
  [Đam Mỹ] Thiên Vị phần 5
  [Đam Mỹ] Thiên Vị phần 5
  22:34-18/04/18 648 0
  chạy trốn sao?- JaeJoong mỉm cười đáp. YunHo cũng cười, hôn khẽ lên trán cậu. -- JaeJoong.- Sau đó không nói gì nữa. JaeJoong kiểu gì
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 12
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 12
  22:36-10/03/18 728 0
  vị thành niên có quan hệ nhất định, thoạt nhìn thành thật chất phác, cùng y hoàn toàn không có chỗ tương tự. Nhưng là
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 16
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 16
  19:09-05/03/18 721 0
  nhà cực giàu thì căn bản không thể có được hầm băng mà làm được khối băng như thế, vậy nên Thu Ly cho tới
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 10
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 10
  19:09-05/03/18 651 0
  được vị trí chưởng môn. Trong môn ngoại trừ Thiếu gia làm gì có ai võ công cao hơn, ngôi vị chưởng môn cùng mỹ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem