Giờ là: 16:57:23. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
196. Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu, song chính sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước Hemingway

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 4

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 949

chúng đều có thể đuổi theo chơi đùa vui vẻ đến quên cả trời đất. Cũng may hai tiểu tử này thế mà lại còn cố gắng thân cận Hách Liên Vân Thiên, cũng không biết là có phải đã xem hắn như mẹ ruột hay không, chỉ cần tách ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


chúng đều có thể đuổi theo chơi đùa vui vẻ đến quên cả trời đất. Cũng may hai tiểu tử này thế mà lại còn cố gắng thân cận Hách Liên Vân Thiên, cũng không biết là có phải đã xem hắn như mẹ ruột hay không, chỉ cần tách khỏi Hách Liên Vân Thiên xa một chút là tự động ngoan ngoãn chạy trở về, tiếp tục làm nũng thân mật bên chân của Hách Liên Vân Thiên một trận rồi lại chạy ra ngoài chơi.

Mà chỉ cần Hách Liên Vân Thiên ôm hai chúng nó trong tay thì cơ bản vẫn tương đối nghe lời, sẽ híp mắt hưởng thụ khi được Hách Liên Vân Thiên vuốt ve, giống như vậy, Thương Ngôn cũng vẫn được cho tí mặt mũi, tuy rằng không chủ động đến làm nũng với y thế nhưng ôm một cái, sờ sờ vuốt vuốt thì vẫn có thể.

Chẳng qua nếu là Thúy Nhi lần trước bị Hách Liên Vân Thiên chọc cho khóc thì bọn chúng lại hoàn toàn không cho chút mặt mũi nào. Tiểu cô nương trời sinh không có sức chống cự đối với loại động vật nhỏ lông xù này, nhìn thấy bộ dáng bọn chúng thân mật ở bên người Hách Liên Vân Thiên thì nước miếng cũng sắp tràn ra rồi, lập tức muốn đi lên sờ sờ bọn chúng, thế nhưng đổi lại chỉ được tiếng gầm như tựa như lời cảnh cáo của Tiểu Tam và Tiểu Tứ, rất có xu thế nếu bước tới là nhào lên ngay, chọc cho Thúy Nhi tức giận đến mức giậm chân, hừ, đáng giận hệt như chủ nhân của các ngươi, còn cái tên đầu gỗ cứ cười ngốc ở bên cạnh cũng đáng giận như vậy!

Ngày hội chùa, Hách Liên Vân Thiên vẫn phải mang theo hai tiểu tử kia đi cùng, không phải là hắn muốn rêu rao, thế nhưng thật sự là không còn cách nào khác. Vốn dĩ hắn muốn để bọn chúng ở nhà, có điều vừa ra khỏi cửa, bên trong liền truyền ra tiếng kêu thê lương không ngừng vọng ra, thật đáng thương thảm thiết giống như là bị cha mẹ vứt bỏ. Hách Liên Vân Thiên thì không tỏ vẻ gì, thế nhưng Thương Ngôn lại không đành lòng, nhìn sang Hách Liên Vân Thiên đầy khẩn cầu. Dù sao cũng chỉ lớn cỡ bằng con mèo nhỏ, ôm ở trên tay thì người ta khẳng định sẽ nghĩ là con mèo, cho nên Tiểu Tam và Tiểu Tứ, một con được Hách Liên ôm ở trên tay, một con uốn người nằm trên vai, cái đuôi ôm lấy cổ của hắn, thỏa mãn đi cùng Hách Liên Vân Thiên và Thương Ngôn đến hội chùa.

Chờ đến khi hai người Hách Liên Vân Thiên và Thương Ngôn cùng nhau chậm rì rì đi tới trấn trên thì đã là sau giờ ngọ, hoạt động tế tự ở hội chùa đã qua, đội ngũ xe du hành đầy màu sắc đang đi đến trấn trên, nơi nơi đều là đoàn người dũng mãnh lao tới đội du hành kia. Đối với đám người ưa náo nhiệt này, vô luận là Hách Liên Vân Thiên hay là Thương Ngôn thì đều không có hứng thú đi vào góp vui, đáng tiếc Tiểu Tam nằm trong lòng của Hách Liên Vân Thiên thì lại không nghĩ như vậy.

Cho đến bây giờ cũng chưa từng thấy được nhiều người như vậy, Tiểu Tam sau khi nghe quá nhiều thanh âm ầm ỹ thì bị hoảng sợ một lúc, rồi kế đó lại tràn ngập tò mò mà nhìn về phía đám đông. Ngay cả Tiểu Tứ luôn ghé vào trên bờ vai của Hách Liên Vân Thiên ngủ đến thiên hôn địa ám mà cũng bị tiếng ồn làm cho tỉnh lại, đối với làn sóng người đông nghìn nghịt này chỉ chớp chớp mắt, cái đầu nho nhỏ kia vẫn không thể hiểu được những người này đang làm cái gì, sau đó nhìn nhìn Hách Liên Vân Thiên và Thương Ngôn, không thấy hề gì nên lại tiếp tục ngủ vùi.

Tiểu Tam thì lại không thể ngồi yên, hiển nhiên muốn cùng vào góp vui, ở trong lòng Hách Liên Vân Thiên mà giãy dụa muốn thoát ra. Hách Liên Vân Thiên mới vừa không chú ý một chút, lập tức để cho nó chạy trốn, hắn bị kinh sợ một phen, dưới dòng sóng người như thế này, ngã một cái thôi cũng có thể bị giẫm chết, tiểu gia hỏa này sao lại liều lĩnh xông vào như vậy, hiển nhiên là sẽ bị một cước đạp chết, huống hồ thân hình của nó nhỏ như vậy, một khi đã lao vào đám người thì khẳng định sẽ không tìm nổi ra nó.

Chỉ còn kém một chút khi Tiểu Tam xông vào trong đám người, nó còn đang hưng phấn, nào biết được tinh thần còn đang hăng hái đã bị Thương Ngôn nắm phần da trên cổ xách lên.

Mắt thấy sắp thành công nhưng lại bị bắt, Tiểu Tam hiển nhiên ra sức giãy dụa ở trên tay Thương Ngôn nhằm muốn thoát ra ngoài, còn giương nanh múa vuốt dùng mấy cái móng vuốt nhỏ xíu vụng về của mình đi cào cánh tay của Thương Ngôn. Đáng tiếc sự thật nói cho Tiểu Tam rằng, móng vuốt của lão hổ không thể nào chạm tới lưng của mình được, mà móng vuốt của nó cũng không dài hơn được cánh tay của Thương Ngôn, lại càng không với tới Thương Ngôn.

Hách Liên Vân Thiên sợ bóng sợ gió một hồi, tức giận điểm điểm lên đầu Tiểu Tam mấy cái, vật nhỏ này vì sao lại không thể ngoan ngoãn không gây chuyện giống như Tiểu Tứ cơ chứ? Tiểu Tứ luôn nhắm mắt ngủ trên đầu vai của Hách Liên Vân Thiên, thấy huynh đệ nhà

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tri An Như Phỉ phần 6
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tri An Như Phỉ phần 6
  22:20-07/03/18 726 0
  lên bầu không khí mới tốt hơn một chút, người Trung Quốc rất yêu thích vừa ăn vừa nói chuyện, Lâm Thụy cũng khôi phục
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 20
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 20
  15:26-04/03/18 719 0
  có thể vô ưu vô lự mà sống. “Chẳng lẽ thực sự là ta ngủ quên sao? Sao lại có thể thế chứ?” – Dương Dật
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 48
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 48
  10:16-15/03/18 715 0
  thay Hoằng Dạ cởi quần áo. Một bàn tay Hoằng Dạ ôm thắt lưng Hạ Vân Phong, một bàn tay cởi dây lưng ra…… Hạ Vân
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 2
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 2
  15:26-04/03/18 713 0
  nhân này, còn muốn cho người này chân chính đi yêu hắn, chính là yêu mến Dương Dật đến từ hiện đại là hắn mà
  [Hentai] Gái bar
  [Hentai] Gái bar
  14:48-27/04/18 1005 0
  [Hentai] Gái bar Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 8
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 8
  07:10-04/03/18 1124 0
  Hamilton sốt ruột tìm Quốc vương cưng yêu, đối với mỹ nhân mà người khác thèm nhỏ dãi nhìn cũng không thèm nhìn, quay người
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 5
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 5
  16:56-05/03/18 935 0
  hai người vừa mới đi tới con đường bên cạnh được vài bước, một chiếc xe thể thao màu bạc gào rít lướt qua bọn

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36385
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6564
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3961
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3583
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3466
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem