Giờ là: 06:35:46. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
231. Ðừng hỏi tôi bạn là ai, hãy hỏi mẹ của bạn.

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 6

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 709

lại Thương Ngôn vội vàng rút tay của mình ra, tựa như đụng phải thứ gì giống như củ khoai lang nóng phỏng tay, sau đó lập tức nhắm mắt lại, không nhúc nhích nằm trên giường giả bộ là đã ngủ, cực kỳ giống như động vật bị người ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


lại Thương Ngôn vội vàng rút tay của mình ra, tựa như đụng phải thứ gì giống như củ khoai lang nóng phỏng tay, sau đó lập tức nhắm mắt lại, không nhúc nhích nằm trên giường giả bộ là đã ngủ, cực kỳ giống như động vật bị người ta bắt được sau đó giả chết.

“Ha ha.” Hách Liên Vân Thiên rốt cuộc nhịn không được mà cười phá lên, người này thật sự quá đáng yêu, làm sao có thể khờ đến trình độ này, lại còn thú vị đến trình độ này, vươn tay ra phủ lên cái tay vừa rụt về của y, vỗ nhẹ vài cái, cứ đặt ở trên tay y như vậy không rút trở về.

Việc này dọa Thương Ngôn sợ đến mức không dám động đậy, bàn tay của Hách Liên Vân Thiên áp trên tay mình rõ ràng không có bao nhiêu trọng lượng, lại tựa như đỉnh núi Thái Sơn đè ép khiến cho y thở cũng không làm nổi. Cũng không biết qua bao lâu, Thương Ngôn mới tìm về được hô hấp của mình, chậm rãi thở vào, rồi lại thở ra, tựa như chỉ cần hơi dùng sức một chút thôi thì sẽ khiến hắn bị hù chết hoặc là sợ quá chạy mất.

Lẳng lặng nhiêng tai lắng nghe, tiếng hít thở dần dần đều đều truyền đến tai, hẳn là đã ngủ rồi chăng? Trộm hé mắt một chút nhìn Hách Liên Vân Thiên, ân, xem ra đã ngủ say rồi.

Do nguyên nhân hai bàn tay cùng đặt bên ngoài chăn, nơi da thịt kề nhau truyền đến xúc cảm mát lạnh. Thương Ngôn không chút nghĩ ngợi mà dùng tay kia vuốt ve bàn tay đã hơi lạnh của hắn, muốn giúp hắn ấm lên. Cảm giác mềm mại mà không mất tính đàn hồi từ dưới bàn tay truyền đến, khớp xương rõ ràng, ngón tay hết sức tinh tế thon dài, có thể thấy được đôi bàn tay kề sát với tay của mình cực kỳ xinh đẹp. Hoàn toàn không thể tưởng tượng được một đôi tay trường kỳ hái thuốc ở nơi núi rừng này lại có thể không hề bị lưu lại một chút dấu vết nào, trong bụng ngón tay cũng không hề có vết chai, cả bàn tay đều mềm nhẵn quả thực khiến cho nữ nhân đều phải phát cuồng.

Thẳng đến sáng hôm sau tỉnh dậy, Thương Ngôn phát hiện mình cư nhiên còn đang nắm tay của Hách Liên Vân Thiên, thật sự là khiến y hoảng sợ, may mà hôm nay y dậy sớm hơn Hách Liên Vân Thiên, nếu như bị Hách Liên Vân Thiên biết được, mặc dù không đến mức cho là mình cợt nhã hắn thì cũng không thể tránh khỏi xấu hổ.

Cẩn thận cầm tay của Hách Liên Vân Thiên nhét lại vào trong chăn của hắn, thay hắn chỉnh lại góc chăn, thấy từ trong chăn của hắn lộ ra một túm lông màu trắng, tức giận lấy tay chọc nó vài cái, cái tiểu tử nghịch ngợm này, chỉ biết dính lấy Hách Liên Vân Thiên mà làm nũng, còn mê ngủ giống như con heo vậy.

Lại thấy Tiểu Tứ yên tĩnh nằm ngủ ở giữa bọn họ, cuộn thành một đoàn, ôm lấy cái đuôi nhỏ của mình, ngủ say đến mức ngay cả tư thế cũng không đối, nhịn không được mà mỉm cười, xốc chăn mền của mình lên mà đắp lên cho nó, sau đó nhẹ tay nhẹ chân rời khỏi giường.

Thương Ngôn định đi đun nước ấm, sau đó chuẩn bị điểm tâm, sau khi xác nhận Hách Liên Vân Thiên không phải là người ăn chay, y đương nhiên muốn cho hắn ăn thêm nhiều thịt một chút. Y quyết định sau này sẽ không giao việc chuẩn bị thức ăn cho Hách Liên Vân Thiên nữa, nhìn xem hắn nuôi mình gầy thành cái dạng gì kìa.

Ngươi hỏi một con hổ yêu thì sao lại biết làm cơm? Y không biết làm thì còn có thể lên trấn trên mua, dù sao chỉ cần dùng công phu trong nháy mắt là đã trở lại, ân, mua bánh bao hấp mới ra lò cũng được, hay là hoành thánh nóng hôi hổi đây. Ai, nghe nói ở  Thạch Đường trấn có quán bán bánh bao canh ăn rất ngon, vỏ mỏng thịt nhiều, cắm xuống một ngụm đều là nước thịt thơm ngon, chỉ là có hơi xa một chút, nhìn nhìn sang Hách Liên Vân Thiên vẫn còn đang ngủ say, ân, phải đi đến Thạch Đường trấn mua mới được, thuận tiện luyện tập pháp thuật súc địa thành thốn.

Hai người hai hổ, à không phải, một người một yêu hai hổ trải qua cuộc sống gia đình có tư có vị, rất có cảm giác ở giữa núi rừng không biết thời gian. Mỗi ngày Thương Ngôn sẽ đổi một món làm đa dạng món ăn nhằm hống Hách Liên Vân Thiên ăn nhiều thịt một chút, tuy rằng mỗi lần hơn phân nửa là vào bụng y, nhưng mà không tồi là Hách Liên Vân Thiên cũng ăn hết không ít, càng vui hơn là Tiểu Tam thấy y mang về một đống mỹ thực cho Hách Liên Vân Thiên ăn nhưng không cho nó ăn lại bày ra bộ dáng chảy nước miếng lẫn tức giận đến giậm chân.

Chờ đến khi cơn mưa dầm không ngừng hoàn toàn tạnh hẳn, mùa mưa khiến cho người ta đều khó chịu rốt cuộc trôi qua, thời gian Thương Ngôn ở lại trong nhà của Hách Liên Vân Thiên đã qua hơn hai tháng, ngày dần trôi qua khiến cho Thương Ngôn thiếu chút nữa quên đi luôn dự định ban đầu của mình.

Mãi đến khi Hách Liên Vân Thiên bảo, hắn đã tìm xem vài bộ sách và tài liệu lịch sử hiện có, lại nghiên cứu về địa hình của vùng núi

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 31
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 31
  18:43-02/03/18 739 0
  khác đoạt mất rồi. Nhưng ai bảo người cướp chú Remus lại là ba đỡ đầu của mình chứ, cho nên Harry cũng không thể giúp
  [Đam Mỹ] Trợ Lý Riêng Của Tổng Tài Chạy Trốn phần 1
  [Đam Mỹ] Trợ Lý Riêng Của Tổng Tài Chạy Trốn phần 1
  22:25-07/03/18 1439 0
  Loại: Đam Mỹ,Ngược Tác Giả: Sa Diễm Chương 1 Tòa nhà cao ốc 67 tầng nằm ngay trung tâm thành phố, cả tòa nhà đều thuộc sở hữu
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 49
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 49
  19:10-05/03/18 1366 0
  quyền quyết định ở trong tay ngươi. Ta nếu chết tuy rằng không có ảnh hưởng gì tới ngươi, thế nhưng ta sống cũng không
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 1
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 1
  19:03-05/03/18 644 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Hoàng Thành U Hỏa Chương 1: Truyền thế Cửu Đỉnh - Tiết tử - Quỷ hòe Trong một khe núi nhỏ không ai
  [Đam Mỹ] Người Giữ Tháp phần 1
  [Đam Mỹ] Người Giữ Tháp phần 1
  07:09-04/03/18 1000 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Giang Đình Chương 1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện
  [Đam Mỹ] A Khinh phần 4
  [Đam Mỹ] A Khinh phần 4
  22:40-18/04/18 688 0
  Thành Bái lại xoa xoa đầu y để an ủi, bây giờ hắn mới nhớ còn một vấn đề nghi hoặc quên chưa hỏi. Năm ba
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 8
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 8
  09:29-05/03/18 914 0
  người chui qua. Dư Ngư và Lý Yêu Yêu đồng thời ném xẻng sang một bên, dán đầu tới, đầu hai người cùng lúc chui vào

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36133
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3933
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem