Giờ là: 07:30:27. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
686. Tiền không thành vấn đề , nhưng vấn đề là không có tiền !

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 11

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 680

khác. Trong lúc Chu quả kia càng ngày càng đỏ tươi, biến thành màu đỏ cực diễm như muốn bốc cháy, tên Giao long kia cũng không nhịn thêm được nữa, đột nhiên ra tay đánh lén, chẳng qua cả hai đều có Thiên kiếp trước mắt nên xuất thủ đều ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 11 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


khác.

Trong lúc Chu quả kia càng ngày càng đỏ tươi, biến thành màu đỏ cực diễm như muốn bốc cháy, tên Giao long kia cũng không nhịn thêm được nữa, đột nhiên ra tay đánh lén, chẳng qua cả hai đều có Thiên kiếp trước mắt nên xuất thủ đều phi thường khắc chế. Thương Ngôn luôn luôn đề phòng nó nên hiển nhiên là thoải mái tiếp được.

Tại một khắc khi hai đại yêu giao thủ, Thương Ngôn nháy mắt gia tăng yêu lực đến mức tận cùng, nhất thời trên bầu trời truyền đến một tiếng gầm vang, cư nhiên lại chậm rãi hình thành kiếp vân. Giao long kia gầm lên giận dữ, lập tức hiểu rõ quỷ kế của Thương Ngôn. Hai yêu quái vốn bất kỳ lúc nào cũng có thể gặp Thiên, lần này y lại vận chuyển toàn bộ yêu lực, hơn nữa lại còn hội tụ với yêu lực của mình, thế nên nhất thời vượt quá giới hạn, lập tức dẫn tới Thiên kiếp. Khiến cho Giao long này càng giận dữ hơn chính là, Thương Ngôn lại nương vào yêu khí của nó mà đưa Thiên kiếp đến, nói cách khác, Thiên kiếp này chính là nhằm vào nó.

Nhìn Kiếp vân đen đặc đang hội tụ càng ngày càng khổng lồ tạo khí thế ầm vang, chẳng khác nào Thiên kiếp dành cho hai đại yêu cùng gộp lại thành một hướng về phía nó, Giao long kia nổi giận gầm lên một tiếng, trong thanh âm đã mơ hồ mang theo tiếng long ngâm, ôm hận mà xuất thủ. Nó cần phải xử lý Thương Ngôn trước khi Thiên kiếp đến, nếu không thời điểm nó phải Độ kiếp mà lại có một đại yêu có tu vi không khác biệt nhiều ở bên cạnh thăm dò thì nó chắc chắn sẽ chịu chết. Tuy rằng Thương Ngôn cũng nằm trong phạm vi Lôi kiếp, thế nhưng Lôi kiếp này chủ yếu đánh về phía nó, dưới tình huống này mà so sánh thì nó tất không phải là đối thủ của y.

Giao long kia tung ra một kích này đã không còn cố kỵ mà xuất toàn lực, hiển nhiên là phi phàm. Thế nhưng Thương Ngôn không hề quan tâm mà đi về phía Chu quả, cư nhiên lại đưa lưng cho đối thủ.

Tên Giao long kia vốn đang đắc ý, thế nhưng chờ đến khi thấy rõ Chu quả vừa rụng xuống thì đã được Thương Ngôn thu vào trong lòng thì nó lập tức hiểu được mình lại mắc mưu. Vừa nãy lực chú ý của nó đều bị Thiên kiếp dẫn đi, vậy mà lại xem nhẹ Chu quả này, bị Thương Ngôn nhân cơ hội đắc thủ, khiến nó hận đến mức thiếu chút nữa phun ra một búng máu, nội đan cũng xuất hiện bất ổn.

Tại một khắc trước khi lôi đình bổ xuống lưng Thương Ngôn thì thân ảnh của y lại trở nên mơ hồ quỷ dị, y cư nhiên lại sử dụng pháp thuật dịch chuyển tức thời. Chẳng qua Giao long kia lại nở nụ cười quỷ dị, quả nhiên, Thương Ngôn sửng sốt, pháp thuật rõ ràng có hiệu lực mà lại không có hiệu quả.

Y cũng không biết rằng, khi Thiên kiếp giáng xuống thì sao có thể cho phép ngươi thi triển pháp thuật dịch chuyển, nếu không mọi người ai cũng chỉ cần độn thổ linh tinh gì đó thì chẳng phải là đều có thể thoát khỏi phạm vi Lôi kiếp hay sao? Thương Ngôn chưa từng trải qua Độ kiếp nên không hề biết rằng còn có cái hố này, thật sự là cẩn thận mấy cũng có sai sót a.

Vừa ngây người một lúc thì một kích của Giao long kia cũng tới, may mà mặc dù pháp thuật không có hiệu quả đưa y về bên cạnh Hách Liên Vân Thiên, thế nhưng pháp thuật xé mở không gian dẫu sao cũng cao minh hơn so với những thứ lá chắn linh tinh gấp mấy trăm lần, vị trí của y rốt cuộc cũng có biến hóa, dịch chuyển sang bên cạnh một chút, tránh được bộ vị trí mạng.

Ghi chú của tác giả: Giao long mỗi lần tiến giai đều phải Độ kiếp, tuy là có lớn có nhỏ. Thương Ngôn lại không cần, chỉ cần chống chọi một lần đại kiếp cuối cùng khi tấn thăng thành yêu tiên. Vậy nên Thương Ngôn không biết, tên Giao long lại biết.Hết chương 16.

(*) Nhuyễn tháp: 
[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 11Tên chương là mùa đông ấm áp nhé ^^
Chương 17: Hồi ức
Thương Ngôn bị Giao long kia phẫn nộ giáng một kích trúng ngực, mặc dù y đã nghiêng người tránh được nơi yếu hai cũng như gia tăng yêu lực toàn thân chống cự, thế nhưng lục phủ ngũ tạng cũng bị chấn động. Trong yêu lực của tên Giao long kia lại còn hàm chứa hàn khí, một đường vọt vào trong cơ thể Thương Ngôn rồi tàn sát bừa bãi lên kinh mạch của y, khiến y quả thật chịu khổ không thể tả. 

Chẳng qua Thương Ngôn lại dựa vào xung lực của một kích kia mà bay ra ngoài, nhanh chóng kéo giãn khoảng cách với Giao long trước mặt. Đừng nhìn Thương Ngôn ở trước mặt Hách Liên Vân Thiên ngây ngô khờ khạo đến đáng yêu  mà lầm, ở phương diện đánh nhau thì y tuyệt đối là thân kinh bách chiến, có kinh nghiệm vô cùng phong phú.

Thương Ngôn cũng không xoay người, ngược lại gia tốc bay xa khỏi Giao long kia, vừa bị yêu lực khuếch tán đấu đá lung tung trong cơ thể, chỉ có đứa ngốc mới đi xung đột chính diện với tên Giao long bị lửa giận công tâm kia đâu. Nó muốn liều mạng với y, thế nhưng y còn muốn lưu lại mạng nhỏ để về với Hách Liên Vân Thiên. Hơn nữa, Lôi

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 16
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 16
  20:58-05/03/18 943 0
  dùng tay kia trấn an vuốt ve cơ thể y, đợi cho y không còn cứng nhắc nữa mới chuyển động ngón tay trong vách
  Ma Giới Thiên Sứ phần 8
  Ma Giới Thiên Sứ phần 8
  22:44-01/03/18 863 0
  Tinh!! Ngươi làm sao vậy?!” Sau khi lấy lại tinh thần nhìn thấy chính là một đôi con ngươi màu tím u buồn, trong đó
  [Đam Mỹ] Nhiễu Chỉ Nhu phần 5
  [Đam Mỹ] Nhiễu Chỉ Nhu phần 5
  07:45-02/03/18 763 0
  trước mắt sao? Rõ ràng người ở bên cạnh, vì sao giờ phút này... lại xa xôi như vậy? Lúc yêu thì chết đi sống lại,
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 47
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 47
  16:24-04/03/18 1023 0
  – Dương Dật nói. Hài tử tám tháng là đã biết bò, cứ hễ vừa đem chúng tách ra là chúng lại rất nhanh lăn
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 50
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 50
  07:20-11/03/18 718 0
  Huy liền gật đầu phụ hoạ: “Đúng.” Trên xe ngoài hai người khách du lịch ra còn một đôi tình nhân sinh viên đại học, từ
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 6
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 6
  07:53-02/03/18 696 0
  Mũ khẽ lầm bầm rồi lớn tiếng tuyên bố, “Slytherin!” Harry bỏ mũ xuống, nhìn thấy vẻ mặt khó tin của mọi người trong đại sảnh
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 4
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 4
  11:32-03/03/18 710 0
  hiện mình sẽ cướp chăn nên vẫn rất an tâm ngủ, ai ngờ lần này tỉnh dậy cậu lại ngay cả chăn cũng cướp khiến

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36133
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3933
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem