Giờ là: 13:03:56. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
272. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên đối mặt cự um sùm

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 13

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1006

mình, e rằng mình cũng vui vẻ chịu đựng đi, Thương Ngôn cười khổ… Y quả thật là không có thuốc chữa, hiện tại dù cho Hách Liên Vân Thiên muốn lấy đi nội đan của y thì y cũng không có biện pháp nào ngăn cản, thế nhưng y ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 13 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


mình, e rằng mình cũng vui vẻ chịu đựng đi, Thương Ngôn cười khổ… Y quả thật là không có thuốc chữa, hiện tại dù cho Hách Liên Vân Thiên muốn lấy đi nội đan của y thì y cũng không có biện pháp nào ngăn cản, thế nhưng y lại không hề lo lắng một chút nào.

Hách Liên Vân Thiên đỡ lấy Thương Ngôn vừa ngã xuống, nửa tha nửa ôm Thương Ngôn trở về nằm trên nhuyễn tháp mà mình thường hay nằm đọc sách, lại thoáng nhìn đến trên trán vẫn còn đổ máu của y, chau mày, đứng dậy lấy thuốc trị thương thay y cầm máu.

“Như thế nào mà mỗi lần gặp lại ngươi đều thấy máu…” Hách Liên Vân Thiên nói một câu. Mà không đúng sao, lần đầu tiên hai người gặp mặt là khi hổ mẹ kia đã chết, lần thứ hai chính là khi y mang thương thế thảm trạng trở về, còn lần này thì, chính mình lại ngu ngốc đập đầu vào góc bàn.

“Ân…” Thương Ngôn nhẹ nhàng hừ rên một tiếng, sau đó lập tức cắn chặt môi.

“Làm ngươi đau?” Hách Liên Vân Thiên đang cẩn thận thay y lau máu khô trên đầu ngạc nhiên hỏi, hắn đã tận lực không đụng đến miệng vết thương rách ra trên trán y, sao lại có thể làm y đau. Hơn nữa lúc trước phải chịu đau đớn khi xương cốt sinh trưởng giày vò thân thể mà y ngay cả hừ cũng không hừ một tiếng, tiểu thương như vậy, thế nào lại…

Chỉ có Thương Ngôn lúc này tự chịu khổ biết, y nào có bởi vì đau mới rên thành tiếng, là do bàn tay của Hách Liên Vân Thiên đặt trên người y mang đến cho y từng trận run rẩy. Có lẽ do toàn thân không còn bị khống chế, lại không có yêu lực đè ép, dục vọng đang tàn phá bừa bãi trong cơ thể càng lúc càng hung mãnh, toàn thân trên dưới không chịu được dù chỉ một chút kích thích, huống chi người đang chạm vào y lại chính là người y luôn tâm tâm niệm niệm trong lòng. Nếu như không liều chết cắn chặt môi, Thương Ngôn e rằng mình đã rên rỉ thành tiếng mất rồi.

Hách Liên Vân Thiên băng bó cho vết thương trên trán của Thương Ngôn xong thì mới chú ý tới khóe miệng của y cũng mơ hồ vướng tơ máu, y vẫn còn sống chết cắn chặt môi mình. Hách Liên Vân Thiên lấy ngón tay chấm thuốc mỡ, nhẹ nhàng điểm lên môi y, sau đó tinh tế thoa đều. Động tác này quả thực mang theo vị đạo tình sắc nói không nên lời, đáng tiếc Thương Ngôn hoàn toàn không hề phát giác. Có điều Thương Ngôn đáng thương bị động tác này của Hách Liên Vân Thiên làm dục hỏa trong người càng thêm tra tấn y dữ dội.

“Đừng cắn, rách môi rồi.” Thấy y hoàn toàn không có ý định buông tha cho đôi môi của mình, Hách Liên Vân Thiên cũng không nghĩ nhiều, trực tiếp dùng ngón tay cạy mở đôi môi của y, ý bảo y thả ra.

Thương Ngôn thuận theo há miệng thở dốc, ngón tay của Hách Liên Vân Thiên liền nhanh chóng tiến vào, đem thuốc thoa lên cánh môi vừa bị y cắn nát.

Thương Ngôn hô hấp dồn dập, từ trong khoang mũi phát ra tiếng rên rỉ khó nhịn, toàn thân dường như đều ngứa ngáy, ham muốn ma sát kịch liệt. Thế nhưng không biết Hách Liên Vân Thiên hạ dược gì, y ngay cả một chút khí lực cũng không thể dùng, cả người cứ như nhũn ra, càng không cần nói đến chuyện tự mình đi cọ xát. Chỗ dưới thân kia lại trương đến phát đau, nếu như không còn chút lý trí, Thương Ngôn sợ là đã sớm mở miệng cầu xin Hách Liên Vân Thiên đến chạm vào nơi đó của mình rồi.

Càng khiến cho Thương Ngôn phát điên chính là Hách Liên Vân Thiên còn làm ra loại động tác mang ý vị câu dẫn mười phần này. Ngón tay đưa đến bên miệng y, càng không ngừng vuốt ve cánh môi, khiến cho Thương Ngôn muốn rên rỉ lại không thế. Lại bởi vì ngón tay đáng giận của hắn mà y ngay cả muốn cắn môi để ngăn chặn thanh âm đáng xấu hổ của mình cũng không thể. Đó là ngón tay của Hách Liên Vân Thiên, y làm sao có thể nhẫn tâm cắn xuống, làm cho hắn đau đớn. Cho nên chỉ khổ cho Thương Ngôn y, tận lực đè nén tiếng rên rỉ muốn thoát khỏi cửa miệng xuống tận cổ họng, tạo nên thanh âm gào thét trầm thấp giống như dã thú bị thương.

“Hách… Liên…” Gian nan gọi tên người đang ngồi cạnh mình, “Không… Không cần… quan tâm… Ân ha… Ta…”

Hách Liên Vân Thiên chớp chớp mắt, nhìn thẳng vào Thương Ngôn hiện tại toàn thân đều phiếm đỏ. Thương Ngôn thống khổ nhắm mắt lại, không nên nhìn, không nên nhìn, y không muốn để cho Hách Liên Vân Thiên nhìn thấy bộ dạng xấu xí như vậy của mình. Thế nhưng ý thức lại tinh tường hiểu được ánh mắt của Hách Liên Vân Thiên vẫn đang đặt trên người mình. Tầm mắt chăm chú kia đảo qua trên người, khiến cho thân thể hoàn toàn không tự chủ được mà càng thêm hưng phấn.

Bỗng nhiên nghe thấy thanh âm đứng dậy rời đi của Hách Liên Vân Thiên, Thương Ngôn mở mắt nhìn vào bóng lưng của Hách Liên Vân Thiên, lại có chút không thể tin. Hắn… Hắn thực sự đi rồi? Ân, đi là tốt rồi, không phải mình muốn hắn đi hay sao. Chẳng qua vì sao trong lòng lại dâng lên cảm giác đau đớn, trống trải giống

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Là Người Tiếp Khách Qua Voice Chat, Không Phải Bác Sĩ Tâm Lý phần 2
  [Đam Mỹ] Là Người Tiếp Khách Qua Voice Chat, Không Phải Bác Sĩ Tâm Lý phần 2
  17:05-19/03/18 739 0
  tính. Vừa đăng nhập vào wangwang, khung tin nhắn lập tức bật ra, Tô Hàng nhìn chằm chằm vào, hóa ra là tên Ngụy Đức Xương
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 6
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 6
  20:52-02/03/18 637 0
  lạnh một tiếng, sau khi lên xe còn quay đầu lại nhìn thoáng qua Lạc Dư Thần, ánh mắt đó giống như đang cười nhạo,
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 65
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 65
  14:39-11/03/18 619 0
  xanh của Dung Việt Trạch, Dư Hải Thiên thưởng thức cái vẻ e ngại này một chút mởi nhổ ra hai chứ: “… bạn bè..” Dư
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 29
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 29
  15:49-03/03/18 1683 0
  được tự do trên đường.” Ánh mắt Lận An Hòa tối sầm lại, cầm ly rượu nốc cạn. Hay lắm, lại thêm một gương mặt mới. Bán
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 7
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 7
  07:53-02/03/18 1043 0
  sẹo này sẽ kết nối mình cùng Voldemort, Draco, khi viết thư cho ba cậu nhớ nhắc tới chuyện này.” Khiến vị quý tộc bạch
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 63
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 63
  10:56-08/03/18 1500 0
  xương, vội vàng để một nửa kia lại trong chén, trong miệng còn một miếng thịt nhỏ, muốn nhổ ra, lại cảm thấy đây không
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 1
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 1
  16:54-05/03/18 977 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Mặc Hắc Hoa Chương 1 “Nam chính, ánh mắt của ngươi không đúng!” “Ánh mắt nhìn nữ chính phải tràn ngập nhu tình!” “Cảm tình!

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36144
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3935
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem