Giờ là: 02:56:41. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
321. Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 14

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 716

giác bản thân, sau đó lại ngây ngô cười tiếp tục ôm chặt, thỏa mãn đặt đầu mình trên hõm vai của Hách Liên Vân Thiên, hít ngửi mùi thuốc thanh nhã luôn vấn vít trên người hắn. Không cần phải cẩn thận giấu diếm thân phận của mình, không cần ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 14 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


giác bản thân, sau đó lại ngây ngô cười tiếp tục ôm chặt, thỏa mãn đặt đầu mình trên hõm vai của Hách Liên Vân Thiên, hít ngửi mùi thuốc thanh nhã luôn vấn vít trên người hắn.

Không cần phải cẩn thận giấu diếm thân phận của mình, không cần thời thời khắc khắc đều phải che giấu tâm ý của mình, có thể quang minh chính đại nhìn ngắm Hách Liên Vân Thiên, không sợ bị lộ tẩy chút tâm tư nhỏ này của mình, cũng không cần lo lắng bản thân sẽ làm ra chuyện tình gì quá phận. Cảm giác như thế phi thường tốt, mặc dù hiện tại người này vẫn còn chưa thuộc về y, bất quá y hiểu được rằng thời gian có thể chậm rãi khiến hắn cảm động…

Hách Liên Vân Thiên nhìn Thương Ngôn đã lớn như vậy, vóc dáng lại cường tráng như thế, cư nhiên lại giống như tiểu hài tử oa trong lồng ngực của hắn, còn lấy đầu cọ cọ lên cổ hắn, cười đến mức ngây ngốc hồ hồ, bất giác mỉm cười, hắn có chỗ nào tốt mà đáng giá để y thích đến vậy…

Nâng tay vốc nước xoa lên trên lưng y, nhìn từng giọt thủy châu lướt qua bờ lưng cường tráng rắn chắc của y rồi lại rơi xuống dục bồn.

Có một “người” như Thương Ngôn ở bên cạnh bồi mình, bầu bạn với mình, kỳ thật cũng không tồi, ít nhất hắn rất thích cái người Thương Ngôn này. Yên lặng không ồn ào, ngây ngốc thành thật đến mức đáng sợ, cùng y ở chung một chỗ quả thực rất thoải mái. Không thể không nói nếu có một người yên lặng ở bên thủ hộ cho ngươi, che chở cho ngươi thì quả thực không tồi.

Thương Ngôn bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nhìn dung nhan tuấn mỹ gần trong gang tấc của Hách Liên Vân Thiên, lần đầu tiên khi cả hai người đều trong trạng thái thanh tỉnh, khẽ đặt lên môi hắn một nụ hôn như chuồn chuồn lướt nước.

Thấy Hách Liên Vân Thiên không hề có biểu tình chán ghét, Thương Ngôn lại hôn lên môi hắn, lần này y lưu luyến ma sát nhẹ nhàng bờ môi hắn một chút. Lúc rời đi, Hách Liên Vân Thiên vô thức vươn lưỡi liếm liếm nơi Thương Ngôn đã hôn mình, tựa như đang nhấm nháp tư vị vừa rồi.

Động tác mang hương vị hấp dẫn mười phần này của Hách Liên Vân Thiên khiến cho thần sắc Thương Ngôn bỗng chốc cứng lại, hô hấp trở nên mãnh liệt, khẩn cấp cúi người xuống hôn lên đôi môi mềm mại vừa mới rời đi kia.

“Ân…” Từ khoang mũi của Hách Liên Vân Thiên phát ra một tiếng hừ nhẹ, càng kích thích cả người Thương Ngôn nóng lên, khiến y kích động không ngừng làm sâu nụ hôn này. Hách Liên Vân Thiên bắt đầu chậm rãi đáp trả lại nụ hôn của Thương Ngôn, không hề bị động thừa nhận. Một cử động kia khiến Thương Ngôn chỉ cảm thấy bụng dưới nóng lên, hai đầu gối theo bản năng kẹp chặt lấy vòng eo mềm dẻo của Hách Liên Vân Thiên.

Thực hận không thể đem người này nuốt vào trong bụng, Thương Ngôn ôm siết lấy Hách Liên Vân Thiên. Đang lúc ý loạn tình mê, một tiếng “Đông” bỗng vang lên, thùng gỗ mà hai người cùng tắm lay động một trận, lại “Đông” một tiếng, thùng gỗ lay động đến mức khiến nước bên trong sóng sánh.

Thương Ngôn bị cắt ngang chuyện tốt nên tức giận thò đầu ra ngoài nhìn, không phải là Tiểu Tam nghịch ngợm hay gây chuyện thì còn là ai. Tiểu gia hỏa này cư nhiên lại không ngừng lấy thân mình húc vào thùng gỗ hai người họ đang ngồi.

“Tiểu Tam!” Thương Ngôn tức giận quát mắng.

Tiểu Tam còn không biết mình đã làm ra cái chuyện tốt gì, cực kỳ vô tội dựng người lên, đặt hai đệm chân gác trên thành thùng tắm, hừ hừ gào thét một trận. Hai người này tắm rửa tình nùng mật ý đến mức quên cả thời gian, đáng thương cho Tiểu Tam Tiểu Tứ hết đợi lại đợi, đợi đến mức trước ngực dán cả vào sau lưng vẫn chưa thấy được cơm ăn. Cho nên Tiểu Tam đành phải vào nhắc nhở bọn họ, bây giờ đã không còn sớm, nhanh nhanh dọn cơm đi. Bọn hắn đang chuẩn bị bỏ đói mình và Tiểu Tứ tới chết hay sao, Tiểu Tam ủy khuất oán hận một trận, tắm rửa cũng không mang theo mình, mình cũng muốn tắm cùng Hách Liên Vân Thiên cơ!

Tiểu Tứ cũng cực độ vô tội gác chân lên thành thùng gỗ, đứng song song với Tiểu Tam, hai cái đầu xù tò mò nhìn Thương Ngôn và Hách Liên Vân Thiên, trong đầu không rõ, hai người bọn họ vừa rồi đang làm cái gì nha, chẳng lẽ đang giành đồ ăn gì đó? Tiểu Tứ nghiêng đầu nghiêm túc tự hỏi vấn đề này.

Thương Ngôn tức giận cho Tiểu Tam một chưởng, đẩy nó xuống khỏi thùng nước, một tiếng “ngao” vang lên, Tiểu Tam cư nhiên lấy chân ôm lấy quanh thùng gỗ trượt xuống, sau đó vô lại giả chết trên mặt đất không chịu động đậy. Ngược lại Tiểu Tứ không đợi Thương Ngôn đánh đã sớm nhảy ra.

“Đừng khi dễ Tiểu Tam nữa, đứng lên đi, nước cũng sắp lạnh rồi.” Hách Liên Vân Thiên cười nhẹ lên tiếng. Ân, lời của vị gia chủ này hiển nhiên là phải nghe theo.

Thương Ngôn không cam lòng, không muốn đứng lên, “Ào” một tiếng, vừa mới đứng lên, cái vật thập phần ương ngạnh bắt đầu ngẩng đầu của Thương Ngôn vừa vặn đối diện với Hách Liên Vân Thiên, còn vô cùng bất nhã mà lắc

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 20
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 20
  22:18-17/03/18 627 0
  anh và em thì đẹp biết bao.” Tuyên Hoài Phong mỉm cười. “Nếu dưới vòm trời này chỉ có hai người là em và anh mới
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 5
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 5
  22:22-07/03/18 721 0
  cả người nhanh chóng gầy đi, hiện giờ cơ bản đã khôi phục lại bộ dạng thanh niên như kiếp trước. Lúc tôi rẽ sang, thì
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 4
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 4
  10:15-15/03/18 1325 0
  Phong xuống thấp, đem y ôm thật chặt chẽ, người vào là đồng sự của Hình Liệt…… “Hình Liệt còn chưa xong sao?” Bởi vì rạp
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 37
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 37
  19:04-05/03/18 645 0
  án tinh xảo mở ra sáu cánh cửa nhỏ, trùng nhiều chân lúc nhúc cỡ bằng chân người từ bên trong chui ra, giãy giụa
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 8
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 8
  07:18-11/03/18 763 0
  có phải hay không cũng sống lại. Nghê Huy viết chữ xong, Thủy Hướng Đông mới vội vàng trở về, hắn hướng Nghê Huy cười cười:
  [Đam Mỹ] Sau Khi Mất Đi JJ phần 3
  [Đam Mỹ] Sau Khi Mất Đi JJ phần 3
  18:40-18/04/18 1302 0
  tựa hồ nghe thấy âm thanh nuoecd tiểu nhỏ trên mặt đất. - A a a ---- - Rốt cuộc, buồn tiểu đạt tới
  [Đam Mỹ] NewYork Thập Tam Nhai phần 1
  [Đam Mỹ] NewYork Thập Tam Nhai phần 1
  17:04-19/03/18 730 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Sát Na Phương Nhan Chương 1: Trộm xe (1) Beta: akirasuzaku Năm 1915 Mĩ quốc –  New York Brent. Louis ban đầu không ở tại New York,

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem