Giờ là: 01:48:27. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
471. Nếu có 1 nguoi sẵn sàng chết vì em, thì đây ,.... anh không phải là thằng kém đó

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 15

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1339

bạc đầu răng rụng hết mới có hy vọng sao… “Ô…” Thương Ngôn ôm lấy đầu, nhụt chí vô cùng, chẳng lẽ… Chẳng lẽ y phải chủ động đi câu dẫn hắn… Đây, đây, đây cũng quá dọa người rồi. Một người cường tráng như y để cho thân thể gầy ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 15 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


bạc đầu răng rụng hết mới có hy vọng sao…

“Ô…” Thương Ngôn ôm lấy đầu, nhụt chí vô cùng, chẳng lẽ… Chẳng lẽ y phải chủ động đi câu dẫn hắn… Đây, đây, đây cũng quá dọa người rồi. Một người cường tráng như y để cho thân thể gầy nhỏ của Hách Liên Vân Thiên áp dưới thân đã đủ dọa người, đằng này y còn phải tự mình chủ động dụ dỗ hắn ôm mình… Nếu vậy thì thật sự quá mất mặt, truyền ra ngoài đều khiến cho người ta cười tới chết, y cũng không phải tên hồ ly dâm đãng kia, muốn khoái lạc thì thế nào cũng được.

Uổng cho khuya nay y còn đặc biệt đuổi Tiểu Tam và Tiểu Tứ đi ra, không để cho bọn nó tới phá hư lúc y và Hách Liên Vân Thiên ở một mình. Nhiều cơ hội tốt a, bất quá, y thật sự không làm được chuyện tình nhục nhã chủ động dâng mình tới cửa cho người ta ăn a…

Thương Ngôn rối rắm nằm trên giường mài răng, buồn rầu không biết như thế nào mới có thể cùng Hách Liên Vân Thiên làm Chu công chi lễ (*), cũng không phát hiện ra rằng Hách Liên Vân Thiên đã tắm rửa xong.

*Chu công chi lễ: tương truyền Tây Chu năm thứ nhất, nam nữ lạm tình, Chu công thấy như vậy là không được, vì thế đã quy định: nam nữ trước khi kết hôn không thể tùy tiện phát sinh quan hệ “tình dục”, trừ phi tới ngày kết hôn. Sau mọi người gọi đó là “Chu công chi lễ – lễ nghi của Chu công”. “Chu công chi lễ” hiện tại thông tục chỉ vợ chồng cùng phòng, làm tình, phát sinh quan hệ. (http://sweetdeath4u.us 

Vào trong phòng, Hách Liên Vân Thiên vừa lau mái tóc ướt sũng vừa buồn cười nhìn Thương Ngôn lăn qua lộn lại ở trên giường, một hồi ôm mền vặn thành một đoàn, một hồi lại dang rộng tứ chi nằm ườn trên giường, đem chăn mền đều cuốn thành một đoàn.

“Ngươi đang làm gì đấy?” Chẳng lẽ đang rèn luyện thân thể? Trên giường?

Thương Ngôn luống cuống tay chân mà xả chăn mền ra, trên mặt đỏ ửng, chột dạ không thôi, đối tượng mình đem ra huyễn tưởng đột nhiên xuất hiện… Xê dịch thân mình, đem vị trí đã ủ ấm tặng cho Hách Liên Vân Thiên, cũng không quản hắn đã lên giường hay chưa liền tắt đèn, che giấu chút xấu hổ của bản thân lúc này, chỉ hy vọng hắn không phát hiện khuôn mặt đỏ bừng của mình mà thôi.

Thanh âm cởi y phục nhẹ nhàng vang lên, sau đó Hách Liên Vân Thiên lướt qua y, đi vào bên trong chui vào mền. Thương Ngôn thành thật nằm im một bên, hết nhịn lại nhẫn, cuối cùng vẫn nhịn không được mà vòng tay kéo Hách Liên Vân Thiên vào lòng.

Vừa mới chạm vào liền phát hiện không đúng, Hách Liên Vân Thiên hắn, hắn cư nhiên lại cởi đồ, cái gì cũng không mặc, cứ quang lõa như vậy mà để y ôm vào lòng. Thương Ngôn nhất thời rung động, dục vọng bị bản thân áp chế bấy lâu thế nhưng lại dấy lên không hề báo trước, chậm rãi hướng về phía bộ vị dưới thân nào đó.

Cái gì thể diện hay không thể diện, tự tôn hay không tự tôn, hết thảy y đều không thèm. Hiện tại y chỉ muốn Hách Liên Vân Thiên, truyền ra ngoài dọa người cũng được, bọn hắn muốn cười cứ việc cười. Hơn nữa loại chuyện tình trên giường này, chỉ cần y và Hách Liên Vân Thiên không nói thì làm sao truyền ra ngoài. Cho nên dụ dỗ thì dụ dỗ chứ, Thương Ngôn y sẽ chủ động câu dẫn Hách Liên Vân Thiên ăn mình!

Vừa quyết định thì lập tức hành động ngay, y thật sự đã nhẫn nại quá lâu, tiếp tục nghẹn nữa thì dục hỏa tất thương thân. Vội vã hôn đôi môi khẽ nhếch kia, một tay giữ lấy hông hắn, một tay sờ lên phần đùi rắn chắc, tìm kiếm trung tâm dục vọng y thèm muốn đã lâu.

Vừa bắt lấy tiểu gia hỏa kia trong tay, Thương Ngôn liền ngừng lại chờ phản ứng của Hách Liên Vân Thiên. May mà hắn chỉ có vặn vẹo thân dưới một chút rồi cũng không có tỏ vẻ gì khác, Thương Ngôn an tâm mới tiếp tục bắt đầu làm việc.

Chậm rãi sờ soạng miêu tả hình dạng của tiểu gia hỏa kia, kỳ thật cũng không thể nói nó “nhỏ”, với thân hình gầy yếu kia của Hách Liên Vân Thiên mà nói thì thế này thật sự có hơi lớn, Thương Ngôn chậm rãi bao lấy nó mà chơi đùa. Nhân tiện nếu so công phu mà nói, Thương Ngôn hiển nhiên là mạnh hơn Hách Liên Vân Thiên nhiều. Cho dù y không giúp nam nhân khác làm, tốt xấu gì cũng đã từng giải quyết dục vọng của mình, cộng thêm yêu linh dài đằng đẵng của y, công phu tay phải này có kém cũng không thể đến nỗi nào. Vốn tưởng rằng giải quyết một sơ ca (trai tơ) như Hách Liên Vân Thiên khẳng định là chuyện nhỏ, muốn nhìn thấy bộ dáng hắn rên rỉ thở dốc trong tay mình, người nào đó khiến cho y ở trong tay hắn chưa được vài cái đã mềm chân vô lực mà tước vũ khí đầu hàng.

Dù cho không nỡ gây sức ép đến khi Hách Liên Vân Thiên cầu xin tha thứ, thế nhưng ít nhất cũng phải để y tìm về chút tâm lý để cân bằng chứ. Y đã tính toán chủ động dâng đến cửa cho Hách Liên Vân Thiên thượng rồi, chút mặt mũi này chung quy phải để cho y lấy về đi.

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 18
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 18
  10:49-17/03/18 698 0
  thương như vậy, chẳng lẽ không phải đã nhận được bài học lớn rồi sao?” Niên Lượng Phú thấy cục diện này thật sự quá kỳ
  [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 25
  [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 25
  22:10-20/03/18 1289 0
  vật hoàn toàn lọt vào trong, cảm giác đau đớn tưởng như đã đạt tới đỉnh điểm. Khuôn mặt của Nhược Ngữ chuyển rõ màu
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 1
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 1
  15:48-03/03/18 1811 0
  Loại: Sắc,Đam Mỹ,Xuyên Không,Trọng Sinh Tác Giả: Xuân Phong Diêu Chương 1: Hay cho một đóa bạch liên hoa tinh tế xinh đẹp |1| Lịch trên tường bị
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 19
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 19
  20:55-03/03/18 666 0
  muốn chết, vừa nghe ba cậu nói chuyện lúc cậu mười mấy tuổi bị mẹ dùng chài cán bột đánh bầm dập một trận, bước
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 102
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 102
  07:41-08/03/18 1263 0
  La Duy vẫn hỏi Long Huyền. “Nếu ngươi muốn, ta sẽ mang cho ngươi cả ngàn cả vạn.” Long Huyền bế La Duy bước ra sân:
  [Đam Mỹ] Bao Dung Bất Hoàn Mỹ phần 6
  [Đam Mỹ] Bao Dung Bất Hoàn Mỹ phần 6
  22:39-02/03/18 729 0
  Khiêm vang lên. Ngô Phàm như vừa tỉnh giấc chiêm bao phục hồi tinh thần lại, mãi đến tận khi Nguyễn Tri Khiêm nói lời
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 42
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 42
  16:37-25/04/18 938 0
  chỉ bất tỉnh một lát, lúc tỉnh lại thì kinh hãi không thôi mà nhìn qua, phát hiện yêu quái đã biến mất mới co

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem