Giờ là: 12:02:34. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
35. Sách hay, cũng như bạn tốt, ít và được chọn lựa; chọn lựa càng nhiều, thưởng thức càng nhiều.

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 17

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 726

cùng Tiểu Tứ trả giá chân trước bị kéo xuống một miếng thịt, hai lão hổ rốt cuộc chiếm được con mồi thật sự đầu tiên có ý nghĩa. Con chó hoang này có thể nói là lớn hơn con thỏ xám kia, hai tiểu hổ vội vã xé mở ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 17 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


cùng Tiểu Tứ trả giá chân trước bị kéo xuống một miếng thịt, hai lão hổ rốt cuộc chiếm được con mồi thật sự đầu tiên có ý nghĩa. Con chó hoang này có thể nói là lớn hơn con thỏ xám kia, hai tiểu hổ vội vã xé mở huyết nhục của nó mà cắn xé, bọn nó thật sự đói ngấu rồi!

Thương Ngôn thấy bọn nó không có việc gì, lúc này mới an tâm quay trở về.
[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 17Hội hoa đăng rằm tháng Giêng
Chương 28: Sinh ly
Hách Liên Vân Thiên thấy Thương Ngôn đã trở lại, đưa mắt nhìn phía sau y, không phát hiện bóng dáng Tiểu Tam cùng Tiểu Tứ, thầm nghĩ hẳn là không xảy ra chuyện gì, lại cúi đầu xem y thư.

Thương Ngôn bò lên nhuyễn tháp vòng tay ôm lấy eo Hách Liên Vân Thiên, đang muốn oán giận hắn thật nhẫn tâm, thế nào lại bỏ đói bức chúng nó tự mình đi săn, nếu như bọn nó không tìm được gì thì quả thật là chuẩn bị chết đói; bất quá ánh mắt lưu chuyển, rơi tại y thư mà Hách Liên Vân Thiên đang đọc.

Lúc y đi ra ngoài là trang này, khi y trở về vẫn là một trang này…

Thì ra hắn cũng lo lắng, Thương Ngôn không khỏi mỉm cười, dựa vào người Hách Liên Vân Thiên, nhấc đầu đặt trên bả vai hắn.

Lại qua một lúc lâu nhưng Tiểu Tam và Tiểu Tứ vẫn còn chưa quay về, Hách Liên Vân Thiên bắt đầu nhíu mày, liên tục nhìn quanh khắp bên ngoài. Thế nào mà vẫn chưa quay trở lại, không phải xảy ra chuyện gì rồi chứ. Thương Ngôn cũng bắt đầu lo lắng, y trực tiếp dùng thuật súc địa quay về, hiển nhiên là về sớm hơn bọn nó, thế nhưng chỗ đó cách nơi này cũng không phải quá xa, hiện tại hẳn phải trở về rồi chứ, chẳng lẽ là bị lạc đường? Hay là gặp nguy hiểm gì đó….

Thương Ngôn đang muốn nói  ‘Bằng không ta đi ra ngoài xem thử một chút’, bỗng hai thân ảnh trắng thuần của Tiểu Tam và Tiểu Tứ một trước một sau xông vào trong viện. Lúc này y mới nhẹ thở phào một hơi, thật sự là hai tiểu tử khiến người ta lo lắng.

Tiểu Tam và Tiểu Tứ không trở lại một mình mà còn mang theo một con sơn trĩ, sau đó quẳng đến trước mặt Hách Liên Vân Thiên, biến trong nhà thành một trận lông gà bay hỗn loạn, còn có máu tươi vẫy ra từ đoạn cổ bị cắn.

“Còn có lương tâm lắm, mang về dâng cho ngươi đó.” Thương Ngôn ê ẩm nói. Hai tiểu tử này bị Hách Liên Vân Thiên bỏ đói một ngày cư nhiên còn muốn mang thực vật về dâng cho hắn, này khiến y cũng không biết nói thế nào. Xem ra lần sau nên để cho y giả làm người xấu mới đúng, xem Hách Liên Vân Thiên nhà người ta diễn vai người xấu mà người ta lại không hề oán hận, nhưng nếu thay y là người dạy dỗ bọn nó thì đã bị vứt đến chín tầng mây rồi. Hừ, chỉ biết đối tốt với Hách Liên Vân Thiên, cũng không nhìn xem bình thường đều là ai tắm rửa thuận mao cho các ngươi, thật sự uổng công yêu thương hai tiểu tử nhà ngươi mà.

Hách Liên Vân Thiên nhìn sàn nhà bị Tiểu Tam và Tiểu Tứ làm dơ, khó có được mà không trách cứ bọn nó, ngược lại bật cười nhẹ nhàng, đưa tay muốn sờ đầu Tiểu Tam nhưng lại bị Tiểu Tam tránh né, hướng hắn nhe răng một cái, quay đầu đi về phía cái bàn đằng xa làm ổ, chỉ để cho Hách Liên Vân Thiên thấy được cái mông. Tiểu Tứ nhìn Hách Liên Vân Thiên rồi lại nhìn Tiểu Tam, sau đó thong thả nâng bước đi về phía Tiểu Tam rồi khẽ dựa vào huynh đệ nhà mình, tự liếm lấy chi trước bị thương.

Hách Liên Vân Thiên lần đầu tiên bị ăn nghẹn trên người Tiểu Tam, đành lắc đầu cười cười. Trái lại, Thương Ngôn rốt cuộc tâm lý cân bằng, tựa trên đầu vai Hách Liên Vân Thiên buồn cười không thôi, Hách Liên Vân Thiên tức giận vòng tay vỗ vỗ lên đầu y.

“Tiểu Tam cáu kỉnh.” Thương Ngôn nói một câu, cuối cùng cũng có chút tiền đồ, rồi xách con sơn trĩ huyết nhục mơ hồ nằm trên sàn nhà kia đi vào phòng bếp.

Hách Liên Vân Thiên “Ân” một tiếng, thấy Tiểu Tứ đang tự liếm chi trước bèn lấy dược cao trong tủ ra, sau đó vẫy tay gọi Tiểu Tứ. Tiểu Tứ sau một chốc do dự thì vẫn đứng dậy đi tới bên người Hách Liên Vân Thiên, Hách Liên Vân Thiên vỗ vỗ khoảng trống bên cạnh trên nhuyễn tháp, ý bảo nó nhảy lên, Tiểu Tứ cũng ngoan ngoãn nhảy lên.

“Bé ngoan.” Hách Liên Vân Thiên cẩn thận cầm lấy nơi bị cắn thương mà xem xét kỹ, may mà miệng vết thương không sâu lắm, chẳng qua bị kéo rách một mảng da lông, chảy máu đầm đìa, trách sao lại thê thảm như vậy.

Hách Liên Vân Thiên nâng đầu Tiểu Tứ đặt trên đùi mình, “Sẽ có chút đau, đừng nhúc nhích, ân?” Nói xong rửa sạch vết thương rồi rắc thuốc bột cầm máu lên, quả nhiên thuốc bột vừa dính lên vết thương, Tiểu Tứ đã run lên muốn rút chân về.

Hách Liên Vân Thiên vội đè nó lại, vuốt ve thân lông đều dựng thẳng của nó, “Ngoan, đừng nhúc nhích, đừng nhúc nhích.” Động tác càng thêm nhanh chóng, băng bó hoàn chỉnh cho vết thương của Tiểu Tứ.

Tiểu Tứ rút cái chân đã được băng bó về, kỳ quái nhìn tầng băng vải quấn trên đó,

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 10
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 10
  15:49-03/03/18 737 0
  bóng dáng vẫn luôn nhìn chằm chằm vào bọn họ. “Vũ hội tôi không đi, nhớ ký tên giùm tôi.” Nói xong, xoay người lập tức hướng
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 23
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 23
  22:23-17/03/18 705 0
  Dung bóp tím luôn. Chắc là Ngạn Dung vẫn nhớ cái vụ đấy, biết anh thích như thế, lại không tiện nói ra khỏi miệng, cho
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 17
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 17
  21:46-14/03/18 676 0
  hết, còn lại, dù Hàn thật muốn đưa cậu vào chỗ chết, hay hắn có ẩn tình hoặc hiểu lầm gì, đều phải thành lập
  [Đam Mỹ] Phong Cốt phần 1
  [Đam Mỹ] Phong Cốt phần 1
  08:18-14/03/18 673 0
  Loại: Đam Mỹ,Cổ Đại Tác Giả: Tiểu Tần Tử Chương 1 Tổ tiên Minh Sở hoàng triều sinh ra ở một hộ nông gia, khi đó thiên tai
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Mang Vợ Về Nhà Chơi phần 9
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Mang Vợ Về Nhà Chơi phần 9
  20:36-07/03/18 1269 0
  lắm đó.” Dịch Tiểu Lâu tựa tiếu phi tiếu* nhìn Tưởng Chấn Vũ, nghiễm nghiêm không tin nói, “Cậu chắc chắn?”*Tựa tiếu phi tiếu: cười như
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Ngã Tâm Phỉ Thạch phần 2
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Ngã Tâm Phỉ Thạch phần 2
  20:54-07/03/18 650 0
  thời cấm không được để chuyện này rò rỉ ra ngoài. Lý Hiền chắc chắn sẽ không đi bệnh viện hay gọi bác sĩ, hắn
  [Đam Mỹ] Phàm Nhân Ca phần 6
  [Đam Mỹ] Phàm Nhân Ca phần 6
  20:20-13/03/18 955 0
  thật kinh khủng. Không khí đột nhiên trầm lại. Cuộc đời chung quy cũng chẳng thể tránh được sự phán quyết của Thượng Đế, và liệu giờ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36367
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6561
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3958
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3580
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3465
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem