Giờ là: 07:43:51. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
261. Có 1 cô gái sẵn sàng chết vì tôi, bạn có biết vì sao không,Vì cô ấy thà chết còn hơn phải yêu tôi...hu hu hu hu hu hu hu

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 20

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 671

vận khởi pháp lực muốn biến trở về. Chương 35: Miên tình Thương Ngôn quẫn bách, cuống quýt vận khởi pháp thuật muốn biến trở về. Thế nhưng có câu “Mang trung sai thác” (vội vàng thì dễ phạm sai lầm), thành ngữ này thể hiện hoàn mỹ trên người Thương Ngôn. ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 20 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


vận khởi pháp lực muốn biến trở về.
Chương 35: Miên tình
Thương Ngôn quẫn bách, cuống quýt vận khởi pháp thuật muốn biến trở về. Thế nhưng có câu “Mang trung sai thác” (vội vàng thì dễ phạm sai lầm), thành ngữ này thể hiện hoàn mỹ trên người Thương Ngôn. Cũng không biết y thi pháp sai lầm ở đâu, không những không thể biến cái tai xù trở về mà ngược lại, còn ngượng ngùng đến mức biến cả cái đuôi của mình ra.

Thương Ngôn lúng túng đến mức quả thực muốn đâm đầu chết cho xong, thấy biểu tình kinh ngạc sau đó cười tủm tỉm của Hách Liên Vân Thiên thì càng thêm tu phẫn (xấu hổ + tức giận). Thật sự là hổ thẹn với tu vi vạn năm của mình a, cư nhiên lại hóa ra cái đuôi cùng lỗ tai, chưa kịp vận khởi pháp thuật lại bị Hách Liên Vân Thiên một phen đè xuống.

Hách Liên Vân Thiên kéo tay y lại, mỉm cười cúi người hôn lên cái tai nhung mao của y, cũng không biết có cố ý hay không, cư nhiên còn phả một hơi lên vùng cực kỳ mẫn cảm trên tai y, “Thật đáng yêu a, không cần biến trở về.” Nói xong lại nhéo một phen.

Hơi thở nóng rực phun bên tai dần lan ra, Thương Ngôn run lên, không biết là xấu hổ hay tức giận mà trên mặt quả thực giống như tôm luộc. Bị Hách Liên Vân Thiên nói thật đáng yêu, thật không biết là nên vui hay nên buồn đây… Nam nhân cường tráng cao lớn  như y thật sự không thể nào liên hệ với cái từ đáng yêu này. Thế nhưng hết lần này đến lần khác y bị bẽ mặt trước Hách Liên Vân Thiên, lần này lại càng thêm bất kham, cư nhiên giữa lúc giao hoan mà ngay cả hình người cũng không duy trì được…

Song, mặc kệ Thương Ngôn tìm cách thế nào đều bị Hách Liên Vân Thiên đè đôi tay không thể sử nửa điểm khí lực xuống. Y cũng không chống cự, tuy rằng xấu hổ đỏ mặt nhưng vẫn thuận theo ý của Hách Liên Vân Thiên, không kiên trì biến trở về, cư nhiên duy trì hình dáng bán hóa thú khiến y mất mặt.

Hai người vẫn còn kết hợp chặt chẽ với nhau, Hách Liên Vân Thiên bị nơi mật xử phía sau cùng cái đuôi mới mọc ra thỉnh thoảng cọ nhẹ, khiến hắn hứng thú đưa tay xuống sờ sờ.

“Ngô a…” Một tiếng rên rỉ tiêu hồn phệ cốt tràn ra từ miệng Thương Ngôn. Không hề được báo trước, bị Hách Liên Vân Thiên đụng đến gốc đuôi, nơi đó cư nhiên vô cùng mẫn cảm, quả thực giống như là trực tiếp nắm lấy nơi yếu hại. Điểm chết người chính là, Hách Liên Vân Thiên lúc này lại vừa vặn liếm lên cái tai của y, khoái cảm kỳ diệu nháy mắt truyền ra giống như điện giật từ nơi bị chạm vào.

Dưới thân vô thức căng thẳng, cắn chặt lấy thứ nóng bỏng của Hách Liên Vân Thiên đang chôn trong cơ thể y. Hách Liên Vân Thiên theo đó mà kêu lên đau đớn, Thương Ngôn xấu hổ vội vàng thả lỏng thân thể, nhận thấy ý đồ muốn lui ra ngoài của Hách Liên Vân Thiên, y vội lên tiếng ngăn cản “Đừng…”

Hách Liên Vân Thiên quả nhiên nghe theo ngừng động. Lúc này Thương Ngôn lại không biết nói cái gì, cũng không thể nói ‘Ngươi động đi’… Đại quẫn, nói xong sẽ không dám nhìn mặt Hách Liên Vân Thiên nữa.

Hách Liên Vân Thiên thấy biểu tình ngượng ngùng như vậy của Thương Ngôn, nhịn không được lại nhéo nhéo cái lỗ tai mẫn cảm kia, trước khi Thương Ngôn phát ra tiếng kinh hô thì dùng miệng chặn môi y, đem âm thanh rên rỉ của y đều nuốt vào bụng. Đợi đến khi Thương Ngôn khó nhịn mà phải trượt hạ hầu kết, làm động tác nuốt thì mổ lên môi y một cái rồi rời đi.

“Xoay người đi.” Thứ nóng rực dưới thân đã sớm nhân lúc Thương Ngôn ý loạn tình mê vừa rồi mà lui ra khỏi cơ thể y.

Tuy rằng không biết Hách Liên Vân Thiên muốn làm cái gì, thế nhưng Thương Ngôn vẫn nghe lời mà phối hợp xoay người lại, đưa lưng về phía Hách Liên Vân Thiên, phủ phục trên giường, nâng mông lên cao. Chẳng qua Thương Ngôn tựa hồ quên mất giữa hai chân mình đang có một thứ không nên tồn tại. Y vừa xoay người, cái đuôi mềm mại thật dài lập tức lay động, không ngừng đung đưa trước mặt Hách Liên Vân Thiên, tựa như đang ra sức câu dẫn Hách Liên Vân Thiên.

Hách Liên Vân Thiên phì cười bắt lấy cái đuôi đang tạo thành độ cong duyên dáng kia. Thương Ngôn lúc này mới kịp phản ứng muốn xoay người, nhưng lại bị Hách Liên Vân Thiên đưa tay đỡ lấy thắt lưng, một lần nữa cầm vật nóng rẫy chôn sâu vào thân thể y tác loạn.

“Ân… A…” Đong đưa cái đuôi dựng thẳng, thông đạo đã sớm được khai phá nguyên vẹn nay càng thuận tiện cho Hách Liên Vân Thiên tiến nhập, đâm đến nơi sâu nhất, va chạm đến mức phải rên rỉ thoát lực. Vật giữa hai chân vừa rồi đã phát tiết nay lại ngẩng đầu, tỏ rõ Thương Ngôn lại bị khơi mào dục vọng, khiến cho Thương Ngôn khó nhịn kẹp chặt hai chân, muốn che giấu phản ứng mất khống chế đáng xấu hổ này của mình… Y chỉ là bị Hách Liên Vân Thiên đỉnh nhập mà thôi, cư nhiên không được động chạm gì mà lại có cảm giác, Thương Ngôn âm thầm thóa mạ mình thật sự không biết xấu hổ.

“Như vậy

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 21
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 21
  07:03-04/03/18 956 0
  cục cảnh sát.” Bối Giang Thành nói: “Tôi đương nhiên sẽ không đi đến cục cảnh sát… Nơi đó đều là một đám lừa đảo, anh,
  [Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 9
  [Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 9
  15:18-04/03/18 711 0
  thân thể trắng trẻo mịn màng dần dần hiện ra. Hàng ngày, Liễm Quân vẫn luôn hầu hạ Tô Tử Tịch tắm rửa, nhưng lúc này
  [Đam Mỹ] Thụy Điển phần 3
  [Đam Mỹ] Thụy Điển phần 3
  21:45-25/04/18 724 0
  -- Thụy Điển, chính vì anh như vậy mà tình yêu anh lâm vào bế tắc. Anh có biết câu chuyện của một tiều phu
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 44
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 44
  11:27-03/03/18 927 0
  ngài… ngài tới xem một chút đi.” “Ừm.” Sở Tự nghe vậy cũng lo lắng, lập tức đi theo cô bé tới phòng nghỉ của Phan Nghiên
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 9
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 9
  20:53-02/03/18 189 0
  có muốn ra mộ em ấy thắp hương không? Tận mắt nhìn thấy, cuối cùng cũng không thể tin tưởng được chuyện gì xảy ra, Lạc
  [Đam Mỹ] Phiêu Bạc Phụ Tình phần 3
  [Đam Mỹ] Phiêu Bạc Phụ Tình phần 3
  10:20-15/03/18 700 0
  ta, “Sóng mắt vừa động đã khiến người ta nghi ngại, như vậy phong tình, phàm là con người há có thể chống cự hay
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 13
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 13
  19:01-05/03/18 628 0
  cáo, và vì thế cũng biết được những gì sẽ diễn ra. Sau khi Phí Nhĩ Mạn, Augustine vẫn luôn hối hận, nhưng tư liệu đã

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36238
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6539
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3947
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3578
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3461
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem