Giờ là: 02:17:46. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
123. Không nói lên được điều gì, đặc biệt là khi đang nói, đã là một nửa của nghệ thuật ngoại giao U.Điurarit

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 21

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 686

với điều kiện là không bị hỏa tinh kia dính phải rồi bị thiêu thành tro bụi. Vân Sơ dõi mắt nhìn theo thân ảnh mơ hồ lóe lên hào quang ngũ sắc của Thương Ngôn, rõ ràng thân hình vô cùng khổng lồ, thế nhưng lúc này ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 21 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


với điều kiện là không bị hỏa tinh kia dính phải rồi bị thiêu thành tro bụi.   

Vân Sơ dõi mắt nhìn theo thân ảnh mơ hồ lóe lên hào quang ngũ sắc của Thương Ngôn, rõ ràng thân hình vô cùng khổng lồ, thế nhưng lúc này lại vô cùng nhỏ bé đơn bạc. Mắt thấy phiến hỏa vân kia sắp đụng phải Thương Ngôn, Vân Sơ lo lắng vạn phần nhưng lại không có biện pháp nào ngăn cản, cũng biết rằng dù mình đến giúp thì bất quá chỉ là châu chấu đá xa, không hề có hiệu quả gì. 

Đang lúc xuất thần, Vân Sơ cũng không còn chú ý đến động tĩnh của Hách Liên Vân Thiên phía trước. Thẳng đến khi hỏa vân sắp va chạm với Thương Ngôn đột nhiên giống như mèo ngửi thấy thịt mà lập tức phóng toàn bộ về phía bọn họ thì Vân Sơ liền hốt hoảng, lúc này mới chú ý đến không biết từ bao giờ, quanh thân Hách Liên Vân Thiên đã xuất hiện một tầng quang mang bích sắc, tỏa ra hào quang chói mắt giữa chốn thiên địa đỏ lửa. 

Đại Nhật Thần Hỏa kia chính là bị đoàn thanh quang này hấp dẫn mà đến. Vân Sơ cực lực muốn nhìn rõ thứ gì trong đoàn thanh quang kia có thể dẫn dụ Lục Đạo Thần Kiếp buông tha cho kẻ độ kiếp nguyên bản… Cho đến khi thần hỏa bọc trời kia nuốt lấy thân ảnh Hách Liên Vân Thiên, Vân Sơ lúc này mới kịp phản ứng, xong rồi… 

“Không!” Thương Ngôn vốn đã sắp hấp hối, thần trí mơ hồ thì bỗng cảm thấy chợt nhẹ, uy áp vô thượng đè ép khiến y thở không nổi đột nhiên tiêu thất. Y vừa nhìn sang phương hướng kỳ quái gánh chịu thay áp lực cho mình, vốn tưởng là Vân Sơ tương trợ, nào ngờ tới lại chứng kiến cảnh tượng khiến con tim như nứt toác.

Hách Liên Vân Thiên được bao bọc trong thanh quang nhu hòa nở một nụ cười ảm đạm với y, sau đó nháy mắt bị Đại Nhật Thần Hỏa có thể thiêu rụi mọi thứ nuốt lấy. Rõ ràng còn khoảng cách xa như thế, Thương Ngôn lại có thể nhìn thấy rõ Hách Liên Vân Thiên dùng khẩu hình nói với mình hai chữ. 

“Bảo trọng…”

“Đừng!” Thương Ngôn điên cuồng hét lên thất thanh.

“Đừng mà!!!” Nếu không phải cố kỵ ngọn lửa nóng cháy kia có thể thiêu đốt mình thành tro thì Thương Ngôn đã nhanh chóng chạy đến chỗ Hách Liên Vân Thiên. Ai đó hãy nói cho y biết rằng hết thảy đây đều là ảo giác, đây không phải là sự thật, đây không phải là sự thật! Y không tin…

Hết thảy đều tiêu thất. Lục Đạo Thần Kiếp tiêu thất, đoàn thanh quang kỳ dị tiêu thất, mà Hách Liên Vân Thiên cũng vậy… Tiêu thất. Thương Ngôn vẫn không chịu tin tưởng mà tìm kiếm ở nơi ánh lửa hội tụ rồi tiêu tán, giống như là Hách Liên Vân Thiên vẫn đang cười dịu dàng đứng ở nơi đây. 

Không có thứ gì… Chỉ có ngọc bích vốn là vật bất ly thân của Hách Liên Vân Thiên vô lực rơi xuống từ không trung. Thân hình Thương Ngôn chợt lóe, y kịp lúc tiếp được khối ngọc đã mất đi vẻ sáng bóng, biến thành một mảnh xám trắng giống như đá cuội. Vừa mới chạm vào lòng bàn tay, khối ngọc kia lập tức vỡ nát thành từng mảnh…

“Vân Thiên…” Thương Ngôn nhẹ giọng gọi tên người trong lòng. Bốn bề đều im lặng không có một chút thanh âm… Hiển nhiên, không có người nào đáp lời y.

“Vân Thiên, ngươi ở đâu… Đừng đùa nữa, mau ra đây…” Thương Ngôn gian nan nở một nụ cười, cố gắng tìm kiếm thân ảnh của hắn khắp nơi giống như đang cùng người yêu bướng bỉnh chơi trốn tìm.

“Vân Thiên… Mau ra đây. Ta xin ngươi… Xin ngươi hãy xuất hiện đi…”

Vân Sơ không ngờ tới sự tình lại biến thành như thế này. Hách Liên Vân Thiên cư nhiên lại thay Thương Ngôn tiếp nhận lôi kiếp dị biến tầng thứ bảy của Đại Thiên kiếp Cửu Cửu diệt hồn vô quy. Kết quả có thể đoán được, đừng nói một phàm nhân như hắn, lúc này ngay cả chân tiên cũng phải chịu kết quả tương tự. 

Dõi theo bóng dáng Thương Ngôn vẫn đang mờ mịt tìm kiếm Hách Liên Vân Thiên, Vân Sơ há to miệng nhưng vẫn không có cách nào nói sự thật tàn khốc cho Thương Ngôn, dù rằng Thương Ngôn y kỳ thật cũng hiểu rõ… Hách Liên Vân Thiên rốt cuộc ra sao, y chẳng qua là đang trốn tránh sự thật này thôi.

Thương Ngôn nhìn thấy Vân Sơ, tựa như thấy được cọng rơm cứu mạng mà cố sức bắt lấy cánh tay hắn, hỏi dồn: “Vân Thiên đâu rồi? Hắn ở đâu?”

“Hắn…” Vân Sơ giống như mất tiếng, câu tiếp theo như thế nào cũng không thể bật ra khỏi miệng. Nhìn thấy Thương Ngôn như vậy, ngay cả hắn cũng cảm thấy chua sót theo, “Ngươi đừng như vậy, hắn đã… Đi rồi…”  

“Đi rồi? Đi đâu chứ?” Thương Ngôn siết chặt những mảnh ngọc vỡ trên tay, chặt đến nỗi từng mảnh vỡ cứa vào lòng bàn tay, đâm sâu vào huyết nhục nhưng y lại không hề sở giác.

“Hắn sẽ không đi đâu! Hắn sẽ không rời bỏ ra! Hắn đã đáp ứng ta rồi! Hắn đã đáp ứng ta!!” Một câu cuối cùng chính là khàn giọng gào thét kiệt lực. 

“Tâm ma kiếp vẫn còn chưa vượt qua, ngươi đừng như vậy. Thương Ngôn… Giữ vững lý trí a… Bằng không hắn sẽ… chết uổng…” Vân Sơ dừng một chút, cuối cùng mới có thể nói ra chữ ‘chết’ kia. Không chỉ là chết, mà còn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 8
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 8
  16:54-05/03/18 1333 0
  ngắm nhìn bốn phía. Căn hộ rộng khoảng năm mươi mét vuông, một phòng khách một phòng ngủ, trong nhà chỉ có mấy món gia cụ
  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 12
  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 12
  16:40-25/04/18 702 0
  lắng cho Vị Phồn, nhưng thấy cậu nói không có gì, thì cũng thôi. Anh định đi vào phòng tắm, cũng muốn tắm rửa đàng
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 28
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 28
  22:23-17/03/18 675 0
  anh vốn cũng đâu có tốt, nhưng em bị chụp đang đánh nhau thì hỏng hẳn, em là một thanh niên 5 tốt đấy.” Hắn thì
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 53
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 53
  07:15-11/03/18 688 0
  sẽ bị thiên lôi giáng xuống, chết không tử tế!” Hắn vừa nói xong, sắc mặt của không ít người hòa hoãn lại. Lời thề như
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 27
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 27
  19:09-05/03/18 1483 0
  ông cũng là cha ta. Ngươi không cảm thấy bọn họ dường như không phải thù địch, trái lại như bằng hữu sao, có điều
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 35
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 35
  14:38-11/03/18 631 0
  đã để lại dấu tay lên mặt của Khang Huy. Khang Huy né tránh bàn tay của An Huệ Lan: “Bà tới đây làm gì?” An Huệ
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 25
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 25
  20:25-13/03/18 738 0
  mình, đó không phải là muốn trực tiếp giết chết hắn sao? Lực kêu gọi của Lục Duệ cường đại đến mức nào tất cả

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem