Giờ là: 13:51:18. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
182. Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm. Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái Henry F. Amiel

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 25

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 879

được bản thân hiện tại không phải ở nhân hình, vẫn vui vẻ hớn hở lại gần cọ cọ Vân Hách Liên Thiên, nhìn hắn đùa với tiểu miêu, tổng cảm thấy tình cảnh này dường như đã từng quen biết, nhưng lại không nhớ được là chuyện khi nào, ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 25 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


được bản thân hiện tại không phải ở nhân hình, vẫn vui vẻ hớn hở lại gần cọ cọ Vân Hách Liên Thiên, nhìn hắn đùa với tiểu miêu, tổng cảm thấy tình cảnh này dường như đã từng quen biết, nhưng lại không nhớ được là chuyện khi nào, cũng hậu tri hậu giác nhớ đến việc tiểu miêu lớn cỡ nắm tay này xuất hiện từ nơi này. Y đang khó hiểu thì chỉ thấy tiểu gia hỏa kia bị chọc cho nóng nảy, há cái miệng nhỏ mà muốn cắn một ngụm lên tay Vân Hách Liên Thiên. Thương Ngôn quýnh lên muốn đưa tay xách nó ra, nào ngờ được thứ vươn ra không phải tay mà là móng vuốt, đập một cái đã khiến cho tiểu gia hỏa kia lộn nhào từ trên người Vân Hách Liên Thiên xuống.

Y cũng không nghĩ đến việc răng nănh của một tiểu tử như vậy có thể sắc bén bao nhiêu, đừng nói là cắn Vân Hách Liên Thiên, dù cho cắn lên tay người thường cũng chỉ để lại một cái dấu răng mà thôi, huống chi là Vân Hách Liên Thiên. Vân Hách Liên Thiên là ai? Là yêu mà có thể sánh ngang với thần tiên a, cho dù là mãnh thú thao thiết thượng cổ (phàm ăn và hung dữ) cắn xuống một ngụm cũng không thể phá của hắn được một mẩu da… Đại khái chỉ có một mình Thương Ngôn y xem hắn như Hách Liên Vân Thiên trói gà không chặt mà quan tâm đi.

“Tỉnh?” Vân Hách Liên Thiên nghiêng đầu nhìn Thương Ngôn bên gối, sau đó đưa tay thuận mao trên lưng y, đến lúc này mới nhặt Tiểu Tam vừa ngã trên người mình xuống, trấn an tiểu đông tây đang tạc mao, như nó muốn mà đặt nó trên hõm vai của mình, ngón tay ôn nhu vuốt ve lông tơ mềm mại của nó. Tiểu Tam lúc này mới thỏa mãn vung cho Thương Ngôn một cái chân, sau đó tiếp tục dựa vào Vân Hách Liên Thiên làm nũng.

“Ân.” Miệng thì đáp lời nhưng mắt lại nhìn chằm chằm vào tiểu đông tây kia. Thương Ngôn chỉ cảm thấy tiểu gia hỏa kia cực kỳ đáng giận, ỷ vào chính mình chỉ nhỏ một đoàn lại có thể cuộn mình trên vai Vân Hách Liên Thiên, còn vui vẻ liếm cằm của hắn, khiến cho Vân Hách Liên Thiên bị ngứa nhưng vẫn sủng nịch mà mặc nó làm càn, trên mặt thậm chí còn mang theo ý cười đạm nhiên, tuy rằng cực thiển nhưng cũng đủ khiến cho Thương Ngôn ghen tị. Thật chua a, cho đến bây giờ Vân Hách Liên Thiên cũng chưa đối xử với y ôn nhu như vậy, thế mà lại thân mật với một tên tiểu tế tử không biết từ nơi nào đến này.

Thương Ngôn làm sao biết được Vân Hách Liên Thiên chẳng qua là thấy bộ dáng này của Tiểu Tam và Thương Ngôn trước kia quả thực giống nhau như đúc nên mới thân mật như vậy. Tiểu Thương Ngôn cũng rất thích cuộn mình nằm trong lồng ngực của hắn, cũng thích thỉnh thoảng lại liếm mặt hắn, hơn nữa còn nhỏ hơn thế này một chút, mềm mại nhung tơ một đoàn, nhuyễn nhuyễn nhu nhu đến mức ngay cả đi đường cũng hay ngã nhào.

“Nó từ nơi nào tới?” Thương Ngôn nhấc cái đầu đang chôn ở hõm vai bên kia của Vân Hách Liên Thiên, buồn bực hỏi.

“Tiểu Tam.” Vân Hách Liên Thiên vẫn vươn ngón tay vuốt ve phần bụng nhỏ của Tiểu Tam như cũ, Thương Ngôn lại vẫn chậm chạp chưa phát hiện ra bản thân đang ở thú hình… Cái đầu nhung nhung mềm mại dán trên hõm vai Vân Hách Liên Thiên, quả thực không khác gì với Tiểu Tam đang làm nũng bán manh, thật sự không có tư cách gì để phán xét người ta không được làm nũng.

Thì ra là Tiểu Tam… Ân, đúng rồi, bộ dạng diễu võ dương oai kia, không phải là Tiểu Tam nghịch ngợm như tiểu quỷ kia thì còn có thể là ai. Thế nhưng tại sao nó lại biến thành nhỏ xíu như vậy? Đúng rồi, hẳn là Vân Hách Liên Thiên đã dùng phép thuật thu nhỏ nó lại a. Thương Ngôn nhìn lướt qua Vân Hách Liên Thiên, quả nhiên thấy được chỉ có một mình Tiểu Tứ đang nằm trên nền đất ghé vào bên giường. Ánh mắt Tiểu Tứ nhìn Tiểu Tam và Thương Ngôn đang nằm trên giường đầy ý xem thường. Thật sự là một đôi không có tiền đồ, chỉ biết bám dính lấy Vân Hách Liên Thiên…

Thương Ngôn nếu không muốn giữ mặt mũi thì chỉ sợ đã hận mình không thể biến thành nho nhỏ một đoàn giống như Tiểu Tam, được Vân Hách Liên Thiên ôm trong bàn tay trêu đùa…. Hắn đến tận bây giờ vẫn chưa từng ôn nhu sờ vuốt da lông y như vậy, cũng chưa từng xoa lỗ tai y đầy sủng nịch như vậy, cũng chưa từng lộ ra ý cười đạm nhiên như vậy với y. Thương Ngôn càng nghĩ càng hờn tủi, oán hận mà liếm liếm hai má của Vân Hách Liên Thiên.

Như thế lại vừa vặn, đại gia hỏa như y vừa liếm thì lập tức khiến cho mặt mày Vân Hách Liên Thiên ướt sũng, cũng rốt cuộc kéo lại được sự chú ý của hắn. Vân Hách Liên Thiên dành ra một bàn tay để đẩy lão đại bên cạnh ra, hắn cũng không định để cho Thương Ngôn dùng phương thức này rửa mặt giúp mình. Thế nhưng hắn đẩy ra lại càng khiến Thương Ngôn ai oán. Dựa vào cái gì chứ, nó liếm được, sao ta lại không liếm được?!

Vân Hách Liên Thiên nâng Tiểu Tam bỏ lên lưng Thương Ngôn,

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 19
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 19
  10:54-08/03/18 695 0
  miệng y kéo ra, tìm bấm móng tay, ngồi ở bên người Dư Lãng, giúp y sửa móng tay. Móng tay của Dư Lãng đều
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 11
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 11
  20:59-03/03/18 860 0
  phá giới uống rượu rồi.” Thụy vương cũng cười, chỉ chỉ cái ghế bên cạnh nói, “Nhạc Cẩn Ngôn, ngồi đi, chúng ta nói chuyện một
  [Đam Mỹ] Thượng Sàng Bất Thuyết Ái phần 9
  [Đam Mỹ] Thượng Sàng Bất Thuyết Ái phần 9
  21:34-10/03/18 819 0
  Đông thành hay không?” Lôi Tuyền cười nói: “Cho nên hay là chúng ta trở lại Tây thành thì an toàn hơn?” La Đan cũng cười nói:
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 44
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 44
  22:59-01/03/18 671 0
  ôm nhau, Thượng Quan Nông đi đến trước mặt người nọ đang kích động ôm lấy hắn, ngặt nỗi chiều cao thiếu hụt nên đứng
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 2
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 2
  08:02-12/03/18 694 0
  ngươi có biết, lai lịch thanh kiếm Sương Lưu Hoa đeo bên hông thái tử điện hạ không?” Vào ban đêm, một đám thiếu niên không
  [Đam Mỹ] Thế Giới Chi Môn phần 4
  [Đam Mỹ] Thế Giới Chi Môn phần 4
  21:35-10/03/18 687 0
  Trúc trở lại, trong tay còn cầm hai chai nước. “Anh đi đâu vậy?” – Đỗ Triết cố gắng làm cho bản thân mình không chất
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 42
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 42
  11:33-03/03/18 672 0
  chết, nhưng vì sao Tịch Chu lại làm thế với Dư Thừa? Đỗ Tử Hiên hồi tưởng lại lần Tịch Chu “chết đi”, lúc đó khi

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36382
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6561
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3959
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3583
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3465
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem