Giờ là: 02:25:41. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
83. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 26

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 700

dáng ai oán, cúi đầu mân góc áo. “Được rồi, đừng có mà thi triển mị thuật của ngươi lên người ta. Có khi nào hữu dụng chưa?” Thương Ngôn hoàn toàn thờ ơ đối với bộ dạng thống khổ này của Vân. “Ai~.” Vân Sơ thấy diễn trò với Thương Ngôn ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 26 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


dáng ai oán, cúi đầu mân góc áo.

“Được rồi, đừng có mà thi triển mị thuật của ngươi lên người ta. Có khi nào hữu dụng chưa?” Thương Ngôn hoàn toàn thờ ơ đối với bộ dạng thống khổ này của Vân.

“Ai~.” Vân Sơ thấy diễn trò với Thương Ngôn vô dụng thì thay đổi biểu cảm, lại hi hi ha ha nói, “Đừng nhỏ mọn như vậy, tiếp tục thu lưu ta vài ngày thôi mà.”

“Ta nói ngươi ăn vạ ở đây là định mưu tính cái gì?”

“Tại ngươi làm thịt ăn rất ngon đó thôi.” Thương Ngôn bất đắc dĩ trợn mắt xem thường. Một yêu quái vạn năm tuổi như ngươi lại đi tranh giành miếng ăn với hai tiểu hổ, hắn không biết xấu hổ là gì sao? Nghĩ đến đây, Thương Ngôn không khỏi buồn cười. Vân Sơ vào góp vui mà giành ăn với Tiểu Tam và Tiểu Tứ, hiển nhiên sẽ bị Tiểu Tam Tiểu Tứ hung hăng đuổi đi. Chẳng qua bọn nó đều đã biến thành nhỏ xíu một đoàn như nắm tay, thế nên chỉ đành nhe răng nhếch miệng mà không làm được gì hắn. Cũng không biết có phải do Vân Hách Liên Thiên không muốn nhìn Vân Sơ khi dễ hai tiểu tử kia hay không mà pháp thuật trên người Tiểu Tam và Tiểu Tứ bỗng nhiên mất hiệu lực. Như vậy vừa đúng lúc, Tiểu Tam với thân hình khổng lồ lớn hơn Vân Sơ gấp mấy lần lập tức nhào qua, Vân Sơ còn chưa kịp phản ứng đã bị cắn cổ, thiếu chút nữa là bị Tiểu Tam ăn vào bụng, Tiểu Tứ như hổ rình mồi thì chế trụ đuôi của hắn, chuẩn bị chờ Tiểu Tam cắn một ngụm rồi mình cũng vào cắn một miếng thịt.

Vân Sơ thiếu chút nữa bị dọa đến mức hồn phi phách tán. Hai tiểu nhi tử kia của Thương Ngôn, hắn còn không dám đánh bọn nó, chỉ dùng yêu lực mà ỷ lớn hiếp nhỏ, kết quả lại là bị Tiểu Tam ngậm tới trước mặt Vân Hách Liên Thiên như hiến bảo. Trước đây Thương Ngôn bị Vân Sơ cười nhạo không ít, hiện giờ Vân Sơ lâm vào cảnh này, thấy biểu cảm kia của Thương Ngôn thì chỉ biết y lại nghĩ tới thù này, cả mặt nhất thời tái mét.

“Ngươi không cần lấy cái thân không được mấy lượng thịt kia của ngươi uy Tiểu Tam và Tiểu Tứ đâu.” Quả nhiên bị Thương Ngôn giễu cợt.

Vân Sơ hừ hừ một tiếng, âm thầm thề độc, khuya hôm nay nhất định phải phá rối chuyện tốt của bọn họ. Thương Ngôn thật sự không có nghĩa khí chút nào, bọn hắn tốt xấu gì cũng có giao tình gần vạn năm. Y và người kia mới nhận thức được vài ngày, tuy rằng phiêu lượng (xinh đẹp) đến  mức khiến người ta phải phẫn nộ, lợi hại đến mức có chút thái quá, thế nhưng cũng không nên thấy sắc quên bạn mà đuổi hắn ra khỏi cửa như thế chứ!

Thương Ngôn cầm Vân Sơ vô lại mà không có biện pháp. Kỳ thật y không phải muốn thân mật với Vân Hách Liên Thiên nên ngại hắn vướng tay vướng chân, dù sao Vân Hách Liên Thiên cũng không định ân ái với y, nhiều lắm chỉ là ôm ấp một tí; mà y sợ nếu Vân Sơ cứ tiếp tục ngốc ở đây, đến khi bụng y to ra thì…. Không phải y khó chịu khi thừa nhận là mình bị ôm, y cũng không sợ bị Vân Sơ biết được, thế nhưng y cảm thấy tự mình ưỡn ngực nói với bằng hữu rằng mình đã mang thai thì quá xấu hổ, đặc biệt là với tên Vân Sơ không có khẩu đức này, tuy rằng hắn không hề có mâu thuẫn gì đối với hài tử.

Cửa bị nhẹ nhàng gõ vài cái, thân ảnh xinh đẹp đến lóa mắt của Vân Hách Liên Thiên đứng ngược sáng trước môn khẩu, lên tiếng nhẹ nhàng, “Ta muốn đi ra ngoài bái phỏng bằng hữu, muốn đi cùng không?”

Thương Ngôn kinh liền định gật đầu, hai người bọn họ từ khi về lại nơi đây thì chưa từng bước ra khỏi cửa, nếu không phải nằm trên giường thì là nằm trên nhuyễn tháp, thế nhưng lại có người còn hưng phấn hơn Thương Ngôn, khẩn cấp nói: “Được được! Đi chỗ nào, đi chỗ nào?!”  

Vì thế nên vốn là hai người Vân Hách Liên Thiên và y đi ra ngoài lại biến thành đội ngũ năm người. Ân, không đúng, là hai yêu hai hổ một bán thần, không một ai là người thường chân chính cả. Tiểu Tam hiện tại nửa bước cũng không rời Vân Hách Liên Thiên và Thương Ngôn, nhắm mắt theo đuôi mà đi cùng Vân Hách Liên Thiên. Tên tiểu tử này biến trở lại bình thường với thân hình khổng lồ tinh tráng cũng không chạy loạn như trước, thành thành thật thật theo sát Vân Hách Liên Thiên. Đúng vậy, một hàng bọn họ chính là chậm rì rì mà lắc lư xuống núi, không ai vận khởi pháp thuật. So với Tiểu Tam và Tiểu Tứ nhu thuận thì Vân Sơ ngược lại là kẻ không thành thật nhất, cơ hồ cả người đều dán lên Thương Ngôn, bám trên người y.

Cuối cùng Vân Sơ lại bị ánh mắt chằm chằm của Tiểu Tam và Tiểu Tứ nhìn đến mức không được tư nhiên mới leo từ trên người Thương Ngôn xuống. Ánh mắt nhìn hắn của hai tiểu tử này, rõ ràng còn thiếu tích nước miếng nữa thôi. Dĩ nhiên là bọn nó xem Vân Sơ như thực vật, muốn xông qua ăn hắn luôn cho rồi…

Một chuyến này của bọn họ quả thật vô cùng gây chú ý. Không nói đến Vân Hách

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 3
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 3
  20:52-02/03/18 718 0
  thuận tiện tới tìm anh. Đang ăn, đột nhiên Hạ Minh Tu hỏi. Từ khi tôi bắt đầu bên cạnh Lạc Dư Thần đến giờ, mỗi
  [Đam Mỹ] Lưu Manh Tiểu Tử phần 9
  [Đam Mỹ] Lưu Manh Tiểu Tử phần 9
  21:46-25/04/18 558 0
  Tiêu Hàn cùng Lâm Tử Mặc nhìn nhau sau đó phá ra cười. -- Ha ha… thái y không ngờ ông già như vậy mà
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 2
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 2
  08:19-14/03/18 1317 0
  hết. Trong nháy mắt đó, hắn cảm nhận được rất rõ ràng — toàn thân Hạ Hứa đang run lên, bắp thịt ở hai chân căng
  [Đam Mỹ] Một Miếng Là Ok phần 2
  [Đam Mỹ] Một Miếng Là Ok phần 2
  15:17-04/03/18 990 0
  qua, nhớ tới bọn họ bốn năm học cùng nhau bốn năm làm đồng nghiệp, tốt xấu gì cũng có tám năm tình cảm, thế
  Ma Giới Thiên Sứ phần 1
  Ma Giới Thiên Sứ phần 1
  22:43-01/03/18 1229 0
  Loại: Huyền Huyễn,Đam Mỹ,Cổ Đại Tác Giả: Bùi Lễ Chương 1: Tiết tửThời kì xa xưa, khi vạn vật bắt đầu, những nơi có sự sống, thiên
  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 5
  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 5
  14:34-08/03/18 1535 0
  khuya. Tất Quốc Cẩn mời ba người Tiểu Lộ ở lại nhà nghỉ ngơi qua đêm. Việc này vốn xuất phát từ ý tốt của Tất
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 27
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 27
  15:26-04/03/18 1495 0
  ngày tiếp theo sẽ trôi qua ra sao. “A Tĩnh, ta mệt quá đi mất!” – Lúc Tiểu Bảo và tiểu ca nhi đều đã ngủ,

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem