Giờ là: 03:22:53. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
629. Nhân nhượng là tự sát , độc ác là huy hoàng

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 27

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 650

càng tăng cao ngút trời, một khi tích tụ đến đỉnh điểm thì tất là một kích kinh thiên. Thương Ngôn cũng âm thầm tụ lực nhằm ra tay trước một bước, phá hư súc thế của hắn. Bất quá lo lắng của Thương Ngôn hiển nhiên dư thừa. Khí ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 27 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


càng tăng cao ngút trời, một khi tích tụ đến đỉnh điểm thì tất là một kích kinh thiên. Thương Ngôn cũng âm thầm tụ lực nhằm ra tay trước một bước, phá hư súc thế của hắn. Bất quá lo lắng của Thương Ngôn hiển nhiên dư thừa. Khí thế nhất vãng vô hối của chiến tướng kia bỗng nhiên tựa như bị một bàn tay vô hình chặn lại, sau đó khí thế súc tụ vốn đang phát triển mạnh mẽ kia trong chớp mắt đã biến mất không sót lại chút gì.

Pháp lực đang sinh sôi lại bị áp trụ, đối với chiến tướng kia mà nói thì quả thật không thua gì hung hăng nện một quyền vào ngực. Nỗi khổ sở khi bị kình lực mạnh mẽ nan kham kia đè ép lẫn khí lực toàn thân không thể phát lực, khiến cho cả khuôn mặt hắn đỏ bừng, “Khục” một tiếng mà phun ra một búng máu. Chiến tướng kia đúng là đã bị một kích kinh thiên của mình phản lại, ánh mắt nhìn Vân Hách Liên Thiên cũng mang theo vẻ không thể tin. Đại đạo vô ngân, người trước mắt này quả thật động cũng không động mà đã phá vỡ đòn công kích của hắn. Đây phải là cảnh giới tu vi đến bực nào a, e rằng căn bản đã đạt đến trình độ không thể tưởng tượng nổi rồi.

Trong lòng thầm than hôm nay chỉ sợ không tốt, bất quá hắn lại không thể lâm trận rồi bỏ chạy, nếu không thì con đường tu luyện của hắn sẽ lưu lại khe hở, tiến cảnh rồi thì không có biện pháp nào đột phá nữa. Tu luyện vốn là chuyện nghịch thiên, hắn đây mặc kệ người kia có bản lĩnh cao cường biết bao nhiêu, hôm nay cũng phải đấu một trận. Hắn nuốt xuống ngụm máu tanh ngọt, tùy tiện lau vết máu trên khóe miệng, vung tay lên, trầm giọng quát: “Bố trận.” Hiện tại hắn cũng bất chấp thứ gọi là lấy đa khinh tiểu.

Chúng tiên xung quanh thấy hiện trạng này của hắn thì làm sao còn có thể không biết vị chủ tướng nhà mình ăn phải quả đắng, hiển nhiên là địch không lại người ta. Xung quanh đồng loạt ứng thanh, ào ào phân tán, mỗi người chấn trụ một nơi, kháp động pháp quyết. Nháy mắt, thiên không biến đổi, những vị tiên nhân này bỗng nhiên biến mất vô tung, hẳn là đã ẩn vào trong trận, vị chiến tướng kia cũng chợt lóe lên xuất hiện để chủ trì đại trận.

Vân Hách Liên Thiên vẫn bất động, tựa như không hề bận tâm bản thân đang bị vây trong đại trận. Uy lực của đại trận do hàng trăm tiên nhân bố trí nào có phải trò đùa, thế nhưng hắn nửa điểm cũng không lo lắng, chỉ lãnh mạc ngưng mắt nhìn tiên nhân đông đảo đang bố trận trên bầu trời, lại liếc mắt nhìn sang Thương Lan đặc biệt nổi trội giữa nền trời, rốt cuộc nói với hắn, “Đã lâu không gặp. Một khỏa liên tâm của hắn đã bị ngươi ăn mất, thế nhưng sao lại không thấy tu vi của ngươi tăng trưởng, chẳng lẽ ngươi vẫn chưa luyện hóa? Như vậy thật sự là lãng phí.”

Rõ ràng là ngữ khí thản nhiên như thế, vậy mà Thương Ngôn lại nghe được vô hạn châm chọc hàm ẩn trong lời của hắn. Hơn nữa liên hệ với những lời khi nãy của Hách Liên Vân Thiên, nghĩ đến việc Thương Lan vốn phải là người của Thương Lãng Vân phủ, cũng không biết về sau phạm phải sai lầm gì mà bị trục xuất khỏi phủ đệ, Thương Ngôn minh bạch vì sao Thương Lan lại quen thuộc đường đi đến Thương Lãng Vân phủ như thế, chẳng trách được ngày ấy đồng tử kia lại hỏi hắn muốn đến tìm chết hay sao.

Thương Ngôn lo lắng Vân Hách Liên Thiên sẽ thật sự giết chết Thương Lan, thế nhưng y không rõ ràng đầu đuôi ngọn ngành sự việc năm đó nên cũng không dám tùy tiện khuyên can. Y sợ mình lỡ miệng nói sai lời nào thì lại càng đổ thêm dầu vào lửa, càng chọc giận Vân Hách Liên Thiên, vậy nên chỉ có thể lo lắng đứng nhìn ở bên cạnh.

“Để cho ta gặp hắn một lần, muốn chém muốn giết muốn róc thịt đều tùy ngươi. Dù cho ngươi muốn rút hồn phách của ta đi luyện chế pháp khí thì ta cũng tuyệt không phản kháng, chỉ cầu ngươi để cho ta gặp hắn một lần.”

Nghe xong lời của Thương Lan, Vân Hách Liên Thiên cư nhiên lại nở nụ cười, bộ dáng tựa như tâm tình không tồi, cười nói: “Ta không biết là ngươi còn mặt mũi gặp hắn đấy.”

Vừa dứt lời, Thương Lan tức thời như bị lôi giáng, trên khuôn mặt dẫu phải chịu thương tổn nhiều đến như vậy cũng chưa nhăn lấy một cái lại lộ ra thần sắc vạn phần thống khổ, thấp giọng nói: “Ta biết ta thực có lỗi với hắn.”

“Ta nói rồi, không được xuất hiện trước mặt ta nữa, nếu không chỉ có đường chết.”

Ngữ khí bình thản tựa như đang nói chuyện ăn cơm đi ngủ nhưng lại mang nội dung khiến Thương Ngôn phải giật mình. Vân Hách Liên Thiên thật sự muốn giết chết Thương Lan. Thương Ngôn rốt cuộc không giữ được bình tĩnh mà tiến lên thay Thương Lan cầu tình: “Vân Thiên… Hắn chẳng qua chỉ muốn gặp mặt ái nhân một lần… Ngươi…”  Mảnh thâm tình dứt khoát trong mắt Thương Lan kia, Thương Ngôn làm sao có thể nhìn lầm được. Kia rõ ràng chính là ái mộ vô hạn, so với ánh mắt mà y nhìn Vân Hách Liên Thiên thì chỉ sợ là

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Chủ Tử phần 5
  [Đam Mỹ] Chủ Tử phần 5
  22:46-03/03/18 2008 0
  câu, “Hoàng Thượng…Trăm triệu lần không thể… Không thể gây chiến! Ô ô… Cựu thần hầu hạ tiên đế, tiên đế trước khi lâm
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 1
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 1
  20:58-07/03/18 679 0
  Loại: Đam Mỹ,Trọng Sinh,Sủng Tác Giả: Hi Vũ Chương 1 Thời điểm Kỳ Bạch khôi phục ý thức chỉ cảm thấy cả người đau nhức, hơi động ngón
  [Đam Mỹ] Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan phần 3
  [Đam Mỹ] Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan phần 3
  22:41-03/03/18 744 0
  theo. Một cơn gió có vị phấn son thổi qua, Dương Hoành Tu có chút vô lực hỏi, “Bao giờ đi đạp thanh cũng sẽ mời
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 3
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 3
  16:56-05/03/18 704 0
  lý. Cừu Vĩ đành phải ngoan ngoãn cuộn tay áo lên, dưới sự nỗ lực tìm được hai quả trứng cùng một số rau xanh vẫn
  [Đam Mỹ] [Hắc Pháp Sư Dữ Bạch Vương Tử Hệ Liệt ] - Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử phần 8
  [Đam Mỹ] [Hắc Pháp Sư Dữ Bạch Vương Tử Hệ Liệt ] - Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử phần 8
  17:26-03/03/18 1082 0
  cánh hoa màu quất của đóa hướng dương cấp tốc cong lại, mục khí tượng trưng hắc ám lập tức bò lên cành lá bích
  [Đam Mỹ] Xiềng Xích Yêu Thương phần 9
  [Đam Mỹ] Xiềng Xích Yêu Thương phần 9
  12:27-04/03/18 699 0
  người vào hắn. Mặc dù có chút hồi hộp nhưng cũng đưa một tay khác che lại khóe môi, giấu đi nụ cười tủm tỉm. Thì
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 16
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 16
  20:56-02/03/18 710 0
  này. Có thể ở ngay dưới mắt bọn họ lặng yên không một tiếng động làm thất thoát một số tiền lớn như vậy, ngoại trừ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem