Giờ là: 15:46:02. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
85. Một trong những bằng chứng rõ nét nhất cho tình bạn mà một người có thể dành cho người khác là nhẹ nhàng nói với bạn mình khuyết điểm của anh ta. Nếu có thứ gì hơn thế thì đấy chính là lắng nghe với sự biết ơn và sửa chữa sai lầm đó.

[Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 28

Đăng Vào Lúc: 15:23 04 - 03 - 2018
Lượt Xem: 721

Khinh Hàn chính là người mà y đã tìm hơn nửa đời, vô luận tình cảm của y đối với hắn có phải là thích hay không, cái loại quyến luyến khi được thu dưỡng từ bé lẫn cảm giác không cam lòng khi bị vứt bỏ đều đã khiến ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 28 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Khinh Hàn chính là người mà y đã tìm hơn nửa đời, vô luận tình cảm của y đối với hắn có phải là thích hay không, cái loại quyến luyến khi được thu dưỡng từ bé lẫn cảm giác không cam lòng khi bị vứt bỏ đều đã khiến người này khắc sâu vào tâm khảm Thương Ngôn, không thể bị xóa nhòa. Có thể nói người này chính là vết mực đậm màu nhất trong sinh mệnh Thương Ngôn.

Thương Ngôn bỗng nhiên hoảng hốt, vội vàng nắm chặt tay của Vân Hách Liên Thiên bên cạnh, bởi vì một khắc trước y cư nhiên lại dao động, dẫu chỉ là một khắc ngắn ngủi thế nhưng y rõ ràng đã dao động. Tình cảm của và Vân Hách Liên Thiên tuy rằng kinh tâm động phách, sinh ly tử biệt, phong hồi lộ chuyển (quanh co khúc khuỷu), y cũng đã từng tự hỏi bản thân có thật sự thích Vân Hách Liên Thiên hay không; chẳng qua từ khi bọn họ quen biết đến nay cũng chỉ hai năm, so sánh với mối quan hệ giữa y và Trì Mặc Khinh Hàn đã tồn tại từ khi y bắt đầu có trí nhớ, vạn năm là thứ mà cảm tình vài năm có thể thay thế sao? Giờ khắc này Thương Ngôn không khỏi mê mang…

Biểu tình của Thương Ngôn hiển nhiên bị Vân Hách Liên Thiên và Trì Mặc Khinh Hàn thu cả vào mắt. Hiểu được Thương Ngôn sinh ra hiểu lầm lớn đối với lời nói của mình, Trì Mặc Khinh Hàn nhất thời muốn mở miệng giải thích, hắn cũng không muốn bởi vì một trò đùa nho nhỏ của mình mà khiến cho tình cảm của hai người họ sản sinh rạn nứt, nhưng lại phải nuốt xuống trước ánh mắt của Vân Hách Liên Thiên. Trì Mặc Khinh Hàn chẳng qua chỉ muốn trêu đùa Thương Ngôn một chút, không ngờ tới y thật sự hiểu lầm, mà Vân Hách Liên Thiên lại không hề có ý tứ làm sáng tỏ sự việc.

Trì Mặc Khinh Hàn chỉ có thể cười khổ trong lòng, mong rằng trò đùa của hắn lần này ngàn vạn lần đừng hại Thương Ngôn thê thảm là được. Hơn nữa, cầu cho Thương Ngôn ngàn vạn lần không được làm ra chuyện ngu ngốc, bằng không với trình độ cứng rắn của Vân Hách Liên Thiên thì chỉ sợ…

“Khụ” Trì Mặc Khinh Hàn ho nhẹ một tiếng, hóa giải giây phút xấu hổ ngắn ngủi này, “Không quấy rầy các ngươi ân ái nữa, ta đi trước.”

“Vội đi tìm hắn?” Vân Hách Liên Thiên thản nhiên nói, “Yên tâm, chỉ là một đạo Cửu Thiên Thần Lôi mà thôi, không chết được. Nếu không thì một viên liên tâm của ngươi còn không bằng cho cẩu ăn.”

Thương Ngôn và Trì Mặc Khinh Hàn đồng loạt đổ mồ hôi. Thương Ngôn là do từ trước đến nay chưa từng nghe Vân Hách Liên Thiên nói chuyện với ngữ khí như thế, chỉ sợ Thương Lan thật sự chọc hắn giận rồi… Trì Mặc Khinh Hàn thì lại âm thầm kêu khổ, chuyện đã lâu đến như vậy mà cơn thịnh nộ của Vân Hách Liên Thiên đối với Thương Lan vẫn chưa tiêu a…. Bất quá lúc này Trì Mặc Khinh Hàn tuyệt đối không dám tiếp lời, chỉ có thể sờ sờ cái mũi đứng im lặng. Có trời mới biết Vân Hách Liên Thiên liệu có thể trong cơn tức giận mà giết chết Thương Lan hay không.

Tuy rằng hắn và Vân Hách Liên Thiên vốn là đồng nguyên song sinh, thế nhưng thực lực cả hai lại là cách xa vạn dặm. Thực lực để khi dễ Thương Ngôn Thương Lan thì hắn hiển nhiên không cần phải nói đến, thế nhưng bảo hắn ngăn cản Vân Hách Liên Thiên giết Thương Lan, vậy thì xin thứ lỗi hắn bất lực, không thể nào ngăn nổi a. Trì Mặc Khinh Hàn cũng chỉ có lúc này mới có thể cảm thán hối hận tại sao trước kia không chịu chuyên tâm tu luyện, thế nhưng chỉ là nghĩa thoáng qua rồi lại lập tức lắc đầu, chỉ có nhân tài như Vân Hách Liên Thiên mới có thể tu luyện không ngừng nghỉ a. Người khác chỉ nhìn vào căn nguyên cường đại của hắn,  lại không để ý đến trình độ chăm chỉ tu luyện của hắn quả thực chính là không có tiên yêu nào theo kịp.

“Thế nào? Đau lòng? Đau lòng thì vừa rồi giả chết làm gì?” Vân Hách Liên Thiên cũng không quản Trì Mặc Khinh Hàn trả lời mà nói tiếp.

“Vân Thiên…” Vừa rồi hắn gần như đã nhảy dựng lên. Khi đó, nếu hắn thật sự che chở cho Thương Lan thì chỉ sợ giáng xuống không phải chỉ là một đạo Cửu Thiên Thần Lôi. Trỉ Mặc Khinh Hàn oán thầm không thôi nhưng ngoài miệng lại nói, “Sự kiện kia cũng không thể trách toàn bộ đều do Thương Lan, ngươi…”

“Dù sao cũng không phải là Liên Tâm của ta, không cần ta quản nhỉ?” Vân Hách Liên Thiên hừ lạnh một tiếng, cắt lời Trì Mặc Khinh Hàn, bỏ mặc hắn mà kéo tay Thương Ngôn rời đi. Dù sao người này luôn luôn không nhịn được mà mềm lòng đi nhìn Thương Lan mang trọng thương, hắn cũng không quản được. Hắn chẳng qua chỉ là tức giận Trì Mặc Khinh Hàn khi ấy không chịu nghe lời của hắn, nhất định muốn trọng nhập luân hồi, vì khoản nợ này nên hắn mới giận chó đánh mèo mà trút lên người kẻ được tính là nửa thủ phạm – Thương Lan.

Thương Ngôn ngẩn ngơ để cho Vân Hách Liên Thiên kéo đi, ngay cả việc Trì Mặc Khinh Hàn không đi cùng bọn họ cũng không phát hiện. Lúc này y không những mơ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Man Phu Lang phần 8
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Man Phu Lang phần 8
  20:14-07/03/18 1008 0
  buồn nho nhỏ, hơi có chút giận chó đánh mèo mà cúi đầu hung hăng cắn lên nhũ tiêm mẫn cảm của A Trác. “Ân.....!” Cắn
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 48
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 48
  16:24-04/03/18 1316 0
  miệng sơn cốc, bây giờ ngay cả việc quay đầu nhìn xuống hắn cũng chẳng có dũng khí mà làm. Nơi này cách mặt đất
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 32
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 32
  16:37-25/04/18 910 0
  xoay người đeo găng tay lại, không nói một lời thẳng tiến về đằng trước. Đám xác ướp giống như măng mọc sau mưa, mùi
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 9
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 9
  09:45-05/03/18 684 0
  Kỳ, nếu như hắn thật sự không quan tâm ta, nói không chừng ta sẽ tìm đến ngươi a ~~ ” Lòng ta bị hắn nói
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 7
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 7
  22:35-18/04/18 620 0
  có cái thẻ tên thú cưng, -- Vốn dĩ là mèo bên ngoài, lúc trước nhặt về mới lớn cỡ này, hiện tại béo lên nhiều
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 60
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 60
  10:56-08/03/18 684 0
  gì, giống như kỹ nữ đòi lập đền thờ vậy, nhất định là do Khang Huy làm. Hắn là kẻ chuyên thích làm mấy
  [Đam Mỹ] A ∑(°△°) Lão Đại phần 1
  [Đam Mỹ] A ∑(°△°) Lão Đại phần 1
  22:47-02/03/18 713 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Oa Tức Chương 1: Fan cuồng là cái quái gì tui mới không thèm biết a ╰_╯ Thời kì tinh phong huyết vũ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36384
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6564
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3960
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3583
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3466
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem