Giờ là: 13:35:08. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
644. Xin thề : tui với anh kết nghĩa anh em , tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày , nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 4

Đăng Vào Lúc: 22:49 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 801

vuốt mặt cha nhóc, vẻ mặt đồng tình nhìn cậu.Lâm Ngạn không nói gì, cậu có thể cao hứng sao?! Con gái nhà cậu đây là tư thế muốn lấy chồng bỏ trốn a!Chu Mặc liếc nhìn Lâm Ngạn, nhìn cậu giống một người không có tinh thần phấn chấn, ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


vuốt mặt cha nhóc, vẻ mặt đồng tình nhìn cậu.

Lâm Ngạn không nói gì, cậu có thể cao hứng sao?! Con gái nhà cậu đây là tư thế muốn lấy chồng bỏ trốn a!

Chu Mặc liếc nhìn Lâm Ngạn, nhìn cậu giống một người không có tinh thần phấn chấn, có chút đau lòng. Đi tới vỗ vỗ vai cậu, “Hiện tại Diệp Hằng không phân thân ra được, sinh nhật trước kia của bọn nhỏ đều là cậu và Diệp Hằng cùng nhau tổ chức đi, lần này vừa lúc tôi rảnh.” Hắn không có nói là, Lâm Thang Viên ở sân bay cùng hắn đánh tiếng, mời hắn tới tham gia sinh nhật lần cuối của mình ở nhà trẻ.

Lâm Thang Viên liếc mắt nhìn Chu Mặc, nghĩ cái người chú này thật sự là thái thượng đạo (Thái thượng đạo: khen 1 ai đó biết xử sự, thái độ làm người tương đối khéo đưa đẩy), độ hảo cảm nhất thời lên mấy bậc. Kỳ thực cô bé làm như vậy, vẫn rất có thâm ý. Đại Lâm nhà bé tuy rằng trạch, thế nhưng thật không thiếu người theo đuổi. Cùng với để cho Đại Lâm tìm một người chính mình không thích, còn không bằng chính bé hỗ trợ tìm một người. Nghe khẩu khí Đại Lâm, người chú Dương đáng ghét kia cũng rất nhanh từ nước Mĩ trở về, bé phải tiên hạ thủ vi cường! Về phần tại sao lại xem xét một người đàn ông cho lão cha nhà mình, Lâm Thang Viên cũng không hiểu rõ, dù sao người chú Dương đáng ghét kia tuyệt đối không được!

Có tầng quan hệ với Diệp Hằng này, tâm tình Lâm Ngạn nhất thời tốt lên khá nhiều. Xem dáng điệu mới vừa rồi kia, Lâm Thang Viên đừng đặt khả năng lão cha nhà mình quá cao. Bốn người ở cửa trường học cùng thầy giáo chào hỏi, liền ngồi xe đi đến một nhà hàng Ấn Độ. Lâm Đậu Bao rất thích cà ri, Lâm Thang Viên ngược lại cũng không kén ăn, lần này thuận theo yêu thích của bạn nhỏ, ngược lại ăn cũng rất vui vẻ.  Nguyên bản Lâm Ngạn còn có chút câu nệ, có lẽ nói là bài xích. Mặc dù cậu đã rời khỏi G thành năm năm rồi, thế nhưng Chu Thị cậu vẫn là biết. Cùng thanh niên tài giỏi đẹp trai như Chu Mặc cùng một chỗ, áp lực quá lớn, hơn nữa cậu cũng không thích. Kỳ thực trong lòng cậu rất rõ ràng, Diệp Hằng bất quá là người này mượn cớ. Cậu ấy cùng con ốc sên là một dạng, thời điểm khi rúc vào vỏ cứng lại bị Chu Mặc kéo ra bên ngoài. Loại cảm giác này thật đúng là không xong.

Chu Mặc vẫn bất động thanh sắc nhìn cậu, thấy cậu trầm tĩnh lại, mới thở phào nhẹ nhõm. Chiếu cố một lớn hai nhỏ ăn uống, một bữa cơm ăn xong Chu Mặc chính mình không có ăn được bao nhiêu.

“Chú Chu, buổi tối người nghỉ ngơi ở đâu?” Lâm Thang Viên rất có ánh mắt, lúc này trời tối rồi, nhất định phải cản trước khi cha bé nói tạm biệt liền hỏi.

Chu Mặc liếc mắt nhìn cô bé, nhóc con kia quả thực sắp thành tinh!

‘Còn chưa có nghĩ ra, đợi một hồi tùy tiện tìm một cái khách sạn lịch sự một chút.” Chu Mặc rất là thông minh, một lớn một nhỏ phụ họa như thế, Lâm Ngạn nhất thời lúng túng.

Theo lý thuyết lấy điều kiện kinh tế của Chu Mặc, cho dù là ở phòng tổng thống cũng không chớp mắt, thế nhưng lần này dù sao cũng là vì một đôi tham ăn đến T thành, bản thân mình không quan tâm thật đúng là không thể nào nói nổi. Con gái nhà cậu đều đã lên tiếng, Lâm Ngạn cũng chỉ có thể kiên trì mở miệng nói.

“Căn phòng của Diệp Hằng vẫn còn trống, nếu như anh Chu không chê liền chấp nhận ở tại căn phòng của Diệp Hằng một chút đi.” Lúc Lâm Ngạn nói lời này rất không tình nguyện.

“Vậy quấy rầy.”

“….” Lâm Ngạn có chút bất đắc dĩ, cậu chỉ là khách khí một chút!

Lâm Đậu Bao miệng nhai đầy cơm cà ri, nhìn thấy vẻ mặt gian kế của chị nhóc hiện nụ cười như ý, rất là đáng thương nhìn Đại Lâm nhà nhóc. Lâm Thang Viên liếc mắt nhìn nhóc một cái, Lâm Đậu Bao lập tức ngồi thẳng an tâm ăn cơm, dù sao nhà bọn họ làm chủ cho tới bây giờ không phải là mình….

Bốn người ăn bữa cơm này sắp tới hai tiếng đồng hồ mới lưu luyến trở về nhà, vì làm quà sinh nhật, Chu Mặc liền nhận lời ngày mai mang theo hai đứa nhỏ đến sân chơi chơi, nhất thời đem hai đứa ăn hàng chọc cho vui vẻ. Tuy rằng tâm Lâm Ngạn trăm triệu lần không muốn, thế nhưng cũng chỉ có thể thuận theo ý tứ của hai đứa nhỏ. Trong lòng cậu rất không được tự nhiên, lại không nói ra được nguyên do. Nhìn người đàn ông ngồi ở trên ghế salon trêu đùa Lâm Đậu Bao, Lâm Ngạn có chút thất bại, sau cùng đơn giản là trốn vào thư phòng làm công việc.  Tiến độ ngày hôm nay bị kéo dài phải bổ túc lại, chuyên mục hôm nay bị bỏ trống rồi, Diệt Tuyệt Sư Thái thực sự sẽ nổi bão.

“Còn chưa nghỉ ngơi?”

Lâm Ngạn ngẩng đầu một cái, thiếu chút nữa không phun ra ngoài. Chu Mặc mới vừa tắm rửa xong, hạ thân lại vây quanh một cái khăn tắm liền đi ra.

“Căn phòng của Diệp Hằng hẳn là có áo ngủ chưa dùng, tôi đi lấy giúp anh.”

Chu Mặc nhìn bóng lưng tông cửa xông ra, quả thực có thể

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 42
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 42
  22:37-18/04/18 960 0
  phải là một cây sáo. Đinh Húc từ sau lưng Tiêu Lương Văn ló ra, chỉ lộ ánh mắt nhìn qua vai Tiêu Lương Văn, lúc
  [Đam Mỹ] Yên Hoa Tuyết phần 4
  [Đam Mỹ] Yên Hoa Tuyết phần 4
  22:40-03/03/18 765 0
  thân khóc, Cho dù là vức bỏ đi sinh mệnh của chính mình. Đêm ấy, mẫu thân không biết đã dùng cách gì,nhốt hắn vào một nơi
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 49
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 49
  22:37-18/04/18 684 0
  Mà đối với cái đó đó, không ảnh hưởng gì chứ?- Đinh Húc sửng sốt một chút, liền thấy Đinh Hạo mặt đầy nghiêm túc
  [Đam Mỹ] Pháo Hôi Tiên Sinh, Chuyển Chính Đi! phần 4
  [Đam Mỹ] Pháo Hôi Tiên Sinh, Chuyển Chính Đi! phần 4
  20:20-13/03/18 1107 0
  võng phối. Nhưng là hắn cái đồ chết não này không nên vì muốn hợp tác với cậu mà đi nhận mấy cái nhân vật
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 16
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 16
  22:40-02/03/18 842 0
  trong xiêm y ngổn ngang vô ý thức vặn vẹo, gương mặt tuấn tú đầy nước mắt dán vào tay Uông Nghĩa Thăng cọ cọ
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 4
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 4
  20:24-13/03/18 1226 0
  hơn sẽ khiến cho rất nhiều người hoài nghi. Càng đừng nói cậu có một anh trai thập phần nhạy bén. Cố Diễn thở dài… Trọng sinh
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 2
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 2
  07:38-02/03/18 710 0
  kẻ xấu, tại sao cứ phải gặp những chuyện như vậy?Hai người ôm ấp quấn lấy nhau đến trưa ngày thứ hai, chiều hôm đó

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36375
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6561
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3959
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3580
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3465
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem