Giờ là: 03:26:32. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
531. Kiến tha lâu mỏi cẳng.

[Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 49

Đăng Vào Lúc: 19:10 05 - 03 - 2018
Lượt Xem: 630

quyền quyết định ở trong tay ngươi. Ta nếu chết tuy rằng không có ảnh hưởng gì tới ngươi, thế nhưng ta sống cũng không quấy nhiễu ngươi, giúp ta kéo dài tính mệnh cũng không tốn quá nhiều thời gian của ngươi, ngươi chỉ cần dùng chút chung độc ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 49 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


quyền quyết định ở trong tay ngươi. Ta nếu chết tuy rằng không có ảnh hưởng gì tới ngươi, thế nhưng ta sống cũng không quấy nhiễu ngươi, giúp ta kéo dài tính mệnh cũng không tốn quá nhiều thời gian của ngươi, ngươi chỉ cần dùng chút chung độc trong cơ thể ngươi rót vào cơ thể ta, ta có thể sống thêm ít lâu.”

Hắn liếc Hoa Tuyệt Hàn, chậm rãi nói “Cả đời này ta chưa từng cùng kẻ nào một chỗ, chỉ có ngươi, nhưng cũng không phải là ta cam tâm tình nguyện. Hiện tại ngươi không cần mượn chung độc để khống chế ta, ngươi có thể yêu cầu ta làm bất cứ chuyện gì. Mặc kệ là chuyện hạ lưu dơ bẩn tới cỡ nào, chỉ cần ngươi mở miệng, ta sẽ cam tâm tình nguyện làm.”

Hoa Tuyệt Hàn hiển nhiên là tức phát điên rồi, lạnh nhạt châm chọc “Ta không biết ta có hiểu sai ý không, ngươi nói cho ta biết xem, dù là ta trói ngươi vào giường dùng mọi cách lăng nhục, ngươi cũng sẽ không nói câu thứ hai; dù là ta muốn ngươi làm chuyện so với kỹ nữ còn thấp hèn hơn, ngươi cũng sẽ đáp ứng sao?”

Tố Phi Ngôn cũng không vì bị Hoa Tuyệt Hàn châm chọc mà chịu đả kích, hắn vẫn như cũ vẻ mặt lạnh lùng “Nếu như đó là mong muốn của ngươi, ta sẽ làm.”

Trong mắt Hoa Tuyệt Hàn bắn ra hàn quang muốn đẩy người khác vào chỗ chết. Hắn căm giận đập bàn một cái, cái bàn phát sinh tiếng nổ ầm ầm, lập tức chia năm xẻ bảy rơi xuống đất. Đúng là Hoa Tuyệt Hàn không chỉ tức giận không thôi, hắn là phẫn nộ tới mức khó mà khống chế.

Hơn nữa ánh mắt hắn nhìn Tố Phi Ngôn thiếu phần kính nể lúc trước, thêm rất nhiều vẻ dâm loạn, như thể hắn đang nhìn tiện kỹ so với kỹ nữ còn thấp hèn hơn.

Hắn lạnh lùng cười, nụ cười đó không có ý tốt, hắn bây giờ quả thật đang cười, thế nhưng ngữ khí hoàn toàn không giống như vậy.

“Ta thật vui mừng vô duyên vô cớ lại được một tên tính nô, vui tới mức ta không biết nên hình dung thế nào. Tố Phi Ngôn, ta sẽ không quá thương hương tiếc ngọc đâu, một khi kịch liệt lên, mười mấy nữ nhân cũng bị ta dọn dẹp hết. Hiện tại được một tính nô xinh đẹp không gì sánh được như ngươi, ta phải ngẫm lại nên làm thế nào lăng trì thân thể ngươi, chi bằng… trước hết ngươi tự biểu hiện thành ý nha!”

“Ngươi muốn ta biểu hiện thế nào?”

Ngữ khí của Tố Phi Ngôn tự nhiên như thể hỏi chuyện thời tiết, so với uống nước giếng còn vô vị hơn. Ánh mắt khinh thường của Hoa Tuyệt Hàn phẫn nộ lạnh lùng nhìn Tố Phi Ngôn toàn thân trên dưới, từ đầu tới chân, lại từ chân lên đầu, hoàn toàn không bỏ sót chỗ nào.

Hắn một lần nữa ngồi xuống giường, thanh âm ương ngạnh lộ ra ý băng lãnh cùng khinh bỉ “Trước tiên cởi quần áo ra, đừng cởi nhanh quá, khiến ta thấy không thú vị, cũng đừng quá chậm, khiến ta mất kiên nhẫn.”

“Ngươi đáp ứng?” Tố Phi Ngôn ngẩng đầu lên nhìn Hoa Tuyệt Hàn.

“Hừ, giống như ngươi nói, đáp ứng ngươi đối với ta mà nói không có gì phức tạp, không đáp ứng cũng chẳng có gì khác, so sánh hai bên, hình như cái đầu đối với ta có lợi hơn, bởi vì ta chưa từng xem qua dáng vẻ ngươi quyến rũ người khác. Huống chi giao dịch này ta căn bản một điểm cũng không thiệt, muốn ta sử dụng kỳ cổ trên người ngươi thực sự dễ như trở bàn tay, không thể coi là có gì hy sinh.”

Thanh âm của Hoa Tuyệt Hàn trở lên lạnh hơn, càng ngang ngược, cũng càng thêm không vui, nghe chói tai “Cởi quần áo ra, để ta nhìn thân thể trong trắng của ngươi. Thân là một tính nô nghe lời, thân thể của ngươi có đẹp không, có khiến ta thấy ham muốn không là rất quan trọng. Tuy rằng ta đã nhìn qua thân thể ngươi vô số lần, thế nhưng thưởng thức dưới tình huống ngươi cam tâm tình nguyện thì đúng là lần đầu tiên.”

Tố Phi Ngôn không phí thời gian làm ra vẻ gượng ép, hắn buộc tóc mình lại, cởi y phục, tự nhiên như thể thường xuyên ở trước mặt người khác thoát y, động tác linh hoạt cởi vạt áo ra, đem áo mặc tuột khỏi vai, tiếp đó khom người cởi cái quần che đậy thân thể.

Bản thân Tố Phi Ngôn có một loại xinh đẹp khó có thể hình dung, khi hắn cởi y vật, toàn thân trên dưới không mảnh vải che thân, cơ thể xích lõa dưới ánh mặt trời chiếu rọi toát lên ánh sáng mỹ lệ.

Người bình thường mà khỏa thân thì sẽ cảm thấy không được phòng vệ mà che che giấu giấu, hắn nhưng vẫn thản nhiên như lúc có mặc y vật, một chút cũng không tổn hại ngạo khí băng lãnh vốn có. Không ai có thể phủ nhận Tố Phi Ngôn như vậy, thực sự mỹ lệ ngạo nghễ tới mức làm cho tâm trí dao động.

“Ngươi thỏa mãn chưa?” Giọng Tố Phi Ngôn không hề có chút ấm áp nào.

Hoa Tuyệt Hàn lạnh lùng nhìn kỹ hắn, ánh sáng mặt chời như hàn châm thấu xương, hắn nói “Đem tóc của ngươi phi tán một chút ở phía trước.”

Hoa Tuyệt Hàn vừa ra lệnh, Tố Phi Ngôn liền làm theo, đem một ít tóc phủ phía trước, sợi tóc rất dài màu ngân bạch vừa vặn che như không che chỗ tư mật của hắn,

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Chim Hoàng Yến Bị Quản Hư phần 5
  [Đam Mỹ] Chim Hoàng Yến Bị Quản Hư phần 5
  09:49-05/03/18 674 0
  dịp lễ, ăn bận kiểu đó đúng thật chẳng giống ai, Tưởng Ngự Hành lại không bình luận gì, chỉ đưa bao tay da cho
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 5
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 5
  22:08-20/03/18 510 0
  không giống nhau, họ có thể tự do khống chế sinh dục của chính mình. “Không… trước chớ gieo hạt ở bên trong, trước ăn con
  [Đam Mỹ] Bao Dung Bất Hoàn Mỹ phần 8
  [Đam Mỹ] Bao Dung Bất Hoàn Mỹ phần 8
  22:39-02/03/18 566 0
  chỗ không nhìn thấy được. Nguyễn Tri Khiêm lại không có cảm giác gì, chuyên tâm chỉnh sửa bài. Trên lầu màn hình điện thoại di động
  [Đam Mỹ] Chủ Tử phần 11
  [Đam Mỹ] Chủ Tử phần 11
  22:47-03/03/18 607 0
  để ý tới bàn tay dính máu, vẻ mặt hắn lại biến thành cái vẻ vô lại mà Hoàng đế thống hận nhất. Ánh mắt
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 15
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 15
  15:54-03/03/18 426 0
  Phong: “Hô…. ục…. hô… ục… hô….” Nhiều lúc, giả chết luôn luôn dễ dàng đạt được mục đích nào đó hơn là nghĩa chính từ nghiêm
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 3
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 3
  11:32-03/03/18 553 0
  Tịch Chu ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn hỏi. “Không có gì đâu, con nít đừng để ý những chuyện này, nhanh về ngủ đi!” Bởi vì thân
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 3
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 3
  22:08-20/03/18 492 0
  rồi.” Âu Cách Phỉ Tư lúc này mới nhớ tới còn chưa uống chén rượu giao bôi, mẫu hậu ở hôn lễ đúng là đã

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4052
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem