Giờ là: 21:46:48. Học tối, làm việc vui vẻ nhoá. Buổi tối tốt lành
183. Những ngày chuẩn bị đám cưới giống như lời giới thiệu hùng hồn cho một cuốn tiểu thuyết tẻ nhạt Wilson Mizner

[Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 50

Đăng Vào Lúc: 19:10 05 - 03 - 2018
Lượt Xem: 525

đã kích thích hắn tới khó nhẫn nại “Đúng, chính là như thế.” Hoa Tuyệt Hàn phát sinh tiếng rống khàn khàn, phút chốc lật người Tố Phi Ngôn lại, cấp tốc xâm nhập hoàn toàn vào trong thân thể Tố Phi Ngôn, cảm giác phong phú khiến hắn càng thêm ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 50 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


đã kích thích hắn tới khó nhẫn nại “Đúng, chính là như thế.”

Hoa Tuyệt Hàn phát sinh tiếng rống khàn khàn, phút chốc lật người Tố Phi Ngôn lại, cấp tốc xâm nhập hoàn toàn vào trong thân thể Tố Phi Ngôn, cảm giác phong phú khiến hắn càng thêm thú tính, không khỏi chàng kích ở trong cơ thể Tố Phi Ngôn càng thêm kịch liệt…

***

Tố Phi Ngôn cùng Hoa Tuyệt Hàn thẳng hướng nam mà đi. Tuy rằng Hoa Tuyệt Hàn có thể xuyên không, tùy ý qua lại bất cứ địa phương nào, thế nhưng Tố Phi Ngôn chỉ là người thường, hắn không thể làm giống như thế. Vậy nên Hoa Tuyệt Hàn không thể làm gì khác hơn là cùng Tố Phi Ngôn chậm rãi đi về hướng nam. Điểm ấy tuy rằng khiến Hoa Tuyệt Hàn cảm thấy mất kiên nhẫn, thế nhưng dọc đường đi có Tố Phi Ngôn bầu bạn, ngược lại cũng có hứng thú hơn.

Tố Phi Ngôn kiến thức uyên bác, cây cỏ gặp trên đường đều có thể gọi tên, có cái còn có thể nói ra dược hiệu. Hoa Tuyệt Hàn thật ra nghe thấy cực kỳ kính phục, sự đánh giá về Tố Phi Ngôn ở trong lòng cũng cao thêm một tầng.

Hai người đi môt đoạn đường Hoa Tuyệt Hàn mới phát giác phương hướng họ đi khác thường, căn bản không phải là đường tới Miêu Cương. Hắn cho rằng Tố Phi Ngôn đi nhầm, kỳ quái hỏi “Tố Phi Ngôn, ngươi đi lầm đường, đây không phải là đường tới Miêu Cương.”

Tố Phi Ngôn thản nhiên nói “Ta biết, chúng ta không có đi sai.”

Hoa Tuyệt Hàn còn muốn hỏi tiếp, nhưng Tố Phi Ngôn tỏ rõ rằng không muốn nói nữa. Hơn nữa dọc theo đường đi, hắc điêu của Tố Phi Ngôn cũng phi thường trầm mặc, không giống như trước đây thích chơi đùa với tóc của Tố Phi Ngôn. Thậm chí lúc Tố Phi Ngôn đút cho nó cái gì nó cũng không chịu động vào, vậy nên gầy đi nhanh chóng.

Trên đường đi Hoa Tuyệt Hàn lại truyền bốn lần chung cho Tố Phi Ngôn, có lúc trước mặt không có thôn, sau lưng không có khách điếm, Tố Phi Ngôn cố nén sự đau đớn sau khi quán chung, kiên trì đi về phía nam. Hoa Tuyệt Hàn cảm thấy càng đi tâm tình của Tố Phi Ngôn càng cổ quái, thế nhưng biểu hiện so với mọi khi lại không khác, căn bản là không hiểu vấn đề nằm ở đâu.

Đi mãi cũng tới một thành lý náo nhiệt phồn hoa, Hoa Tuyệt Hàn thấy không ít người nhìn hướng Tố Phi Ngôn, có người thậm chí còn gãi gãi đầu, kỳ quái gọi một tiếng “Tố thiếu gia? Sao tóc ngươi lại thành trắng như vậy?”

Hoa Tuyệt Hàn lấy làm kinh hãi, hắn không biết Tố Phi Ngôn quen những người ở đây, nhịn không được hiếu kỳ hỏi “Ngươi biết những người này à?”

Tố Phi Ngôn lãnh đạm nói “Không quen, là bọn họ nhận nhầm người.”

Hoa Tuyệt Hàn căn bản không tin, không khỏi bỡn cợt nói “Có khi nào trên đời còn có người đẹp y như Tố Phi Ngôn hay không?”

Tố Phi Ngôn không nói một câu, như trước chậm rãi vào trong thành, người gặp trên đường ngày càng nhiều, mỗi người thấy Tố Phi Ngôn đều nghẹn họng trân trối, cà lăm tới nửa ngày, nói giống y như người vừa nãy.

Hoa Tuyệt Hàn thấy nhiều người biết Tố Phi Ngôn như vậy, lại càng thấy cổ quái. Thế nhưng Tố Phi Ngôn một mực phủ nhận nói họ nhận lầm người. Càng nghi hoặc chính là, người nhận ra Tố Phi Ngôn, còn không nhịn được mà nhìn hắn thêm vài lần.

Hoa Tuyệt Hàn có thể duy trì tướng mạo của mình ở hình tượng tuyệt thế mỹ nam tử, vậy nên người khác nhìn hắn cũng là bình thường. Kỳ quái chính là, nhãn thần mỗi người nhìn hắn không phải vẻ si mê vốn có, mà là nghi hoặc cùng không giải thích được.

Có người còn không nhịn được chạy tới gần Tố Phi Ngôn, ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói “Tố thiếu gia, Cao ngũ thiếu gia ngoại trừ khuyết điểm đầu óc ngu si, tứ chi phát triển ra, con người thật ra cũng không tệ, ngươi đừng vứt bỏ hắn a! Hắn đối với ngươi là một tấm chân tình, ngươi nói gì hắn chưa bao giờ dám không nghe. Nam nhân này so với Cao ngũ thiếu gia đẹp hơn một chút, thế nhưng Cao ngũ thiếu gia yêu ngươi muốn chết, đến người mù còn cảm nhận được, ngươi nghìn vạn lần đừng vứt bỏ Cao ngũ thiếu gia a!”

(ô bạn Dũng ngốc lắm sao? ‘_____’-)

Mấy lời như vậy nhiều không kể xiết, Tố Phi Ngôn cũng chỉ lạnh lùng thản nhiên nghe, không đáp bất cứ điều gì. Mà người ở đây tựa hồ cũng không sợ vẻ lạnh lùng của hắn, trái lại còn nhiệt tình hơn, nhìn tới Hoa Tuyệt Hàn thì đầu bốc khói.

Theo lý mà nói, người bình thường thấy Tố Phi Ngôn băng lãnh kia sẽ sợ đến tè ra quần mới đúng a! (anh cứ đùa )

Hai người đi tới trước nhà của một hào môn đại hộ thì dừng lại. Thủ vệ nhìn thấy Tố Phi Ngôn thì như nhau, khiếp sợ tới không nói nên lời, kinh ngạc hỏi “Tố thiếu gia, tóc ngươi sao lại trắng thành như vậy? Là quá mệt mỏi hay là dính phải cái gì, mau nhanh đi vào sửa sang sửa sang!”

Thủ vệ đến kiểm tra cũng không làm để cho Tố Phi Ngôn cùng Hoa Tuyệt Hàn vào cửa. Hoa Tuyệt Hàn dọc theo đường đi đều nghĩ kỳ quái, hiện tại càng cực kỳ nghi hoặc, còn Tố Phi Ngôn thì đi vào cửa

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 11
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 11
  16:36-25/04/18 439 0
  Bình liếc xéo sang Mạnh Tĩnh Nguyên một cái, tuy rằng không muốn nhưng thân là bác sĩ thì thực sự không thể không để
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 4
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 4
  23:07-01/03/18 555 0
  “Ta tại kia hoàng lăng bên trong nín hơn một ngàn năm, mệnh đã sớm thật khổ, nhân gian có nhiều như vậy đồ ăn
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 28
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 28
  20:57-02/03/18 525 0
  là bởi vì oán niệm của anh có mạnh mẽ quá hay không mà khi trường học khai giảng không lâu, Tống Lưu Bạch không
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 1
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 1
  20:55-03/03/18 678 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: ChanBaek,KaiDo,KrisLay Chương 1 Này bạn, Bạn có biết, làm công một tháng ở quán ăn nhỏ chuyên bán cá nướng có thể kiếm được
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Mang Vợ Về Nhà Chơi phần 14
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Mang Vợ Về Nhà Chơi phần 14
  20:36-07/03/18 114 0
  phong hoá, cho đến chỉ còn một kiện quần áo hư không trong lòng Tần Phong. “Tại sao có thể như vậy?” Tần Phong không thể
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 7
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 7
  19:09-05/03/18 484 0
  Khanh. Thiệu Thánh Khanh từ trong phòng Lý di nương đi ra, người thứ hai hắn tới tìm là Miêu Cương Dược sư. Dược sư đang nói
  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 1
  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 1
  22:48-02/03/18 582 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Mạc Hiểu Thủy Chương 1 Từ Dịch Nhiên vừa mới tắm xong, giống như mọi khi liền mở máy tính, đổ bộ lên

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15598
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4058
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem