Giờ là: 17:39:57. Ăn tối vui vẻ và ngon miệng nha mấy thým
371. Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp.

[Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 52

Đăng Vào Lúc: 19:10 05 - 03 - 2018
Lượt Xem: 459

ta?” (vầng, nói thẳng vào mặt thế mah vẫn chưa hiểu) Nhạc Nhã nhẹ nhàng gạt những sợi tóc rối cho Tố Phi Ngôn “Không ai biết khoảng thời gian Tố Phi Ngôn ở một mình thì suy nghĩ gì, hiện tại rốt cuộc ta cũng biết. Lúc trước ngươi mặc ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 52 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ta?” (vầng, nói thẳng vào mặt thế mah vẫn chưa hiểu)

Nhạc Nhã nhẹ nhàng gạt những sợi tóc rối cho Tố Phi Ngôn “Không ai biết khoảng thời gian Tố Phi Ngôn ở một mình thì suy nghĩ gì, hiện tại rốt cuộc ta cũng biết. Lúc trước ngươi mặc dù bị phong ở băng động, thế nhưng mùi máu tươi vẫn bay ra, ta đi xem qua băng động kia là có Tố Phi Ngôn đi cùng. Khi đó ta không thấy ngươi, chỉ thấy được một cái bóng mơ hồ, thế nhưng ta chưa từng thấy qua Tố Phi Ngôn dùng nhãn thần như vậy nhìn bất cứ ai. Nếu như ngươi không biết, đó là vì ngươi không có tình cảm, vậy nên không hiểu được Tố Phi Ngôn yêu ngươi sâu đậm thế nào, nhưng không thể phủ nhận rằng ngươi không phải kiêng dè gì cùng sinh mệnh lực của ngươi cực kỳ hấp dẫn Phi Ngôn.”

Hoa Tuyệt Hàn quả thật bị dọa cho ngây người, hắn không hiểu yêu thế nào mà tố Phi Ngôn biểu đạt với phương thức như vậy, hẳn là không cùng một dạng. Thế nhưng vừa nghe thấy Tố Phi Ngôn yêu mình thì trong lòng dâng lên một cảm giác khiến hắn chấn động tới tột đỉnh, cái loại cảm giác này… cái loại cảm giác này…

“Ngươi đang nói dối, điều này làm sao có thể? Yêu hẳn phải là…” Hắn không thể nói rõ ra, chỉ có thể điên cuồng lắc đầu.

Nhạc Nhã nhìn chăm chú vào hắn, nhẹ nhàng mở miệng “Yêu là vừa ngọt ngào vừa đau khổ, yêu là biết rõ sẽ thống khổ cũng không cách nào đem ánh mắt dời đi khỏi đối phương.” Thanh âm của hắn nhẹ tới mức hầu như không nghe thấy “Yêu cũng là cho dù phải chịu dằn vặt cũng muốn ở bên người yêu dấu.”

“Ta không hiểu, ngươi nói ta đều không hiểu!” Hoa Tuyệt Hàn gào thét.

Nhạc Nhã thản nhiên nở nụ cười “Phi Ngôn hắn đã sớm phải chết, hà tất chịu đựng toàn thân thống khổ cố sống? Đệ đệ mà hắn duy nhất nhớ mong cũng đã hạnh phúc từ lâu, hắn không phải hạng người sợ chết, vì sao cứ muốn kéo dài thân thể sứt mẻ sống thoi thóp?”

Hắn ngừng lại một chút “Hắn rõ ràng là mệt tới mức đi không nổi, thế nhưng mỗi tháng đều tới băng động nhìn ngươi, miệng nói muốn phong lại ngươi, kỳ thực từ lâu đã không thể phong được, lẽ nào hắn không hề biết sao? Hắn chỉ là khát vọng muốn gặp ngươi thôi, mỗi lần nhìn thấy ngươi, hắn sẽ muốn sống sót.”

Hoa Tuyệt Hàn cúi đầu nhìn Tố Phi Ngôn trong lòng, tỉnh cảm đồng loạt sôi trào, hắn bỗng nhiên minh bạch cái gì gọi là yêu, cái gì gọi là ngọt ngào cùng cay đắng, bỗng nhiên hiểu những lời Tố Phi Ngôn từng nói với hắn, nguyên lai ái tình quả là có thật có giả.

Mất đi Tố Phi Ngôn, hắn cô quạnh tới mức khó có thể chịu nổi, cho dù có thêm nhiều huyết tinh trước nay hắn vẫn thích cũng không cách nào bù vào trống rỗng vô hạn trong lòng.

Hoa Tuyệt Hàn đem Tố Phi Ngôn gắt gao ôm vào ngực, lần đầu tiên nói ra lời thật tình nhất, thanh âm còn không ngừng run “Ngươi không có cách nào cứu hắn, ta sẽ tự nghĩ biện pháp, vô luận thế nào cũng phải làm hắn sống lại. Mất đi Tố Phi Ngôn, cuộc đời của ta chỉ còn là một mảng hoang vắng, không có hắn, ta cô đơn tới mức so với chết còn khó chịu hơn. Dù là phải trải qua thống khổ, ta cũng muốn để hắn theo ta cùng một nơi.”

***

Hoa Tuyệt Hàn đem Tố Phi Ngôn mang về phòng nhỏ.

Hắn bưng tới một chậu nước trong tỉ mỉ chà lau thân thể trắng nõn của Tố Phi ngôn, tiếp đó giúp hắn thay một bộ y phục hoa lệ.

Tố Phi Ngôn vốn là thiên tiên tuyệt sắc, cho dù mặc bố y giản đơn cũng không làm giảm chút nào sự mỹ lệ của hắn, mà nay đổi trang phục xong, càng làm cho diễm quang tỏa ra tứ phía.

Hoa Tuyệt Hàn ôm hắn vào ngực, cẩn thận chải sơ mái tóc mềm mại của hắn, mỗi một lần chải, hắn liền áp một nụ hôn lên sợi tóc trắng, đến lúc tất cả những sợi tóc dài nhỏ đều chải vuốt xong, hắn mới đặt Tố Phi Ngôn ở trên giường.

Hoa Tuyệt Hàn nghiêng người hôn lên phiến môi lạnh lẽo của Tố Phi Ngôn, đem mặt vùi vào hõm vai, ý chí kiên định nói “Tố Phi Ngôn, ta cũng muốn cho ngươi sống lại như đệ đệ ngươi. Ngươi đẹp như vậy, nhất định sẽ có ngàn vạn người yêu ngươi, ta đi tìm người đến yêu ngươi, chờ ngươi thực sự sống lại xong ta sẽ giết những người đó.” Trong mắt hắn chứa một tia sát ý đẫm máu “Ngươi thuộc về ta, chỉ cần ngươi sống lại, những người chạm qua thân thể ngươi, ta một người cũng không bỏ qua.”

Hắn nhẹ nhàng giúp Tố Phi Ngôn đắp chăn, tiếp đó chuyển thân, lập tức rời khỏi căn nhà nhỏ của Tố Phi Ngôn.

Hắn từ bắc tới nam bắt vài người, nam nữ đều có, mị quang trong mắt hắn vừa bắn ra, những người này liền nhũn cả chân đi theo hắn, về tới nhà của Tố Phi Ngôn.

Tố Phi Ngôn dù chết đã nhiều ngày, thân thể không chỉ không mang theo mùi thối, thậm chí còn mang theo lãnh hương nhàn nhạt. Hắn nằm trên giường, như thể đang ngủ, kiều mị lãnh diễm không ai có thể so sánh.

Tất cả những người được Hoa Tuyệt Hàn bắt về đều mừng rõ mở lớn hai

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 10
  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 10
  09:27-05/03/18 637 0
  nhớ, ngươi chính là phải giả bộ bộ dáng yếu ớt. Nếu một người nằm trong này ngủ đến chảy nước miếng còn gáy khò
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 4
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 4
  20:24-13/03/18 644 0
  hơn sẽ khiến cho rất nhiều người hoài nghi. Càng đừng nói cậu có một anh trai thập phần nhạy bén. Cố Diễn thở dài… Trọng sinh
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 9
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 9
  10:15-15/03/18 539 0
  mình…… “Ta rất đắt tiền.” Hoằng Dạ nói thẳng. “Có đắt hơn cũng không thành vấn đề.“Hạ Vân Phong lười biếng nhích người, thay đổi một
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 52
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 52
  22:24-07/03/18 501 0
  đẫm lệ nhìn về phía em rể. Nhâm Tiêu Vân không ghét người chị dâu này, có lẽ là yêu ai yêu cả người đi lối
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 2
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 2
  20:24-13/03/18 512 0
  phía sau hắn. Qua nhiều năm như vậy, tiết mục như vậy chưa từng có thay đổi qua. Một chút tâm tư của Cố Diễn kia
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 11
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 11
  10:50-17/03/18 565 0
  ngào. Ngây ngốc ngồi một lúc lâu. Vú Trương thở dài đi tới, khuyên nhủ cô: “Hiếm khi cô gia trở về, cần gì phải cãi nhau
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 46
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 46
  07:38-08/03/18 414 0
  mình đối đãi với tộc người này không tệ.” Bức huyết thư của Vi Trịnh viết rất vội vàng, rất ngắn, không nói rõ vì

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15500
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4048
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem