Giờ là: 03:23:28. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
25. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

[Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 55

Đăng Vào Lúc: 19:10 05 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1526

ngoài. Lâm lão phu nhân kêu tổng quản một tiếng, tổng quản lập tức đi tới trước mặt nghe lệnh. “Đem Nhã Tư vào nhà, thân thể hắn suy yếu, chịu mưa cả một đêm chắc không chịu nổi, đưa hắn vào phòng cho khách, tìm một đại phu tới khám. Nhớ ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 55 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ngoài.

Lâm lão phu nhân kêu tổng quản một tiếng, tổng quản lập tức đi tới trước mặt nghe lệnh.

“Đem Nhã Tư vào nhà, thân thể hắn suy yếu, chịu mưa cả một đêm chắc không chịu nổi, đưa hắn vào phòng cho khách, tìm một đại phu tới khám. Nhớ kỹ, hảo hảo chiếu cố hắn, mạng của hắn đáng giá ngang với tử tôn (con cháu) của Lâm gia, cũng không thể để bảo bối vô giá này có gì sơ suất.”
Chương 3
Hương Nhã Tư chịu mưa một đêm, cũng kêu khóc một đêm, thân thể khí huyết suy yếu, nhiễm phong hàn.

Đại phu đến khám xong kê vài vị thuốc cho hắn, còn bôi thuốc cho khuỷu tay bị trầy da. Đại phu đóng hộp thuốc lại nói “Hắn không có gì đáng ngại, nghỉ ngơi vài ngày là khỏe.”

Sau đó, tổng quản tiễn đại phu về, lại sai người đi sắc thuốc, đút cho Hương Nhã Tư uống.

Bệnh của Hương Nhã Tư cũng không nặng, thế nhưng tổng quản mỗi ngày đều đưa thuốc bổ tới cho Hương Nhã Tư bồi bổ thân thể, ngược lại như thể bệnh của Hương Nhã Tư rất nghiêm trọng.

Người bình thường nhất định sẽ cảm tạ lòng tốt của tổng quản, nhưng Hương Nhã Tư từ lúc được ôm vào khách phòng xong một câu cũng không nói, mỗi ngày nhìn chằm chằm bức tường trắng bóng, tổng quản có hỏi han ân cần thế nào hắn cũng không đáp lại, càng đừng nói là có chút cảm kích.

Hơn nữa, nếu như ăn phải những thứ Hương Nhã Tư không thích, hoặc là thức ăn hắn chê tanh, chê thối, hắn liền không nói đến lời thứ hai ném thẳng xuống dưới giường, lạnh lùng nhìn phó tỳ dọn dẹp. Đập đồ mãi cũng sẽ có chút phong thanh truyền ra, tất cả mọi người biết Hương Nhã Tư khó hầu hạ, bất cứ thiếu gia nào khác ở Lâm gia cũng không khoa trương như vậy.

Việc hắn khó hầu hạ truyền ra, đương nhiên sẽ truyền cả về dáng vẻ diễm lệ liêu nhân của hắn. Dù hắn chưa từng cười, chỉ lạnh băng không nói lời nào, nhưng càng thể hiện vẻ mỹ diễm vô song của hắn. Các tôn tiểu thư của Lâm gia ở trong vùng cũng xem như là mỹ nhân có tiếng, thế nhưng chỉ sợ là đứng bên cạnh hắn so ra cũng không bằng.

Hương Nhã Tư càng không xuất hiện trước mặt người khác thì tiếng đồn về vẻ mỹ diễm của hắn lại càng nhiều, mấy thiếu gia háo sắc liền có ý nghĩ không đứng đắn, muốn nhìn một cái xem Hương Nhã Tư đó rốt cuộc đẹp tới mức nào, cho dù lúc nhỏ bọn họ đã từng thấy Hương Nhã Tư, nhưng Hương Nhã Tư đã rời Lâm gia mười năm, ai còn nhớ hắn bộ dáng như thế nào nữa.

Có điều, trước cửa phòng Hương Nhã Tư có không ít thủ vệ, như thể không cho người khác vào quấy rầy, vậy nên ngoại trừ tổng quản cùng phó tỳ có thể vào ra thì những người khác đừng nói là thấy mặt Hương Nhã Tư, đến hôm nay hắn mặc xiêm y màu gì cũng không biết. Vậy nên Hương Nhã Tư càng đẹp, càng liêu nhân thì càng trở thành bí ẩn lớn nhất của Lâm gia…

Lần đó mưa lớn, vẫn còn ẩm thấp, đến không khí cũng hàm chứa sự mát mẻ nồng đậm. Hôm nay mưa lại nhỏ đi, trong không khí chỉ còn chút cảm giác mát.

Sau khi Hương Nhã Tư bị đưa vào khách phòng xong giống như bị giam lỏng, hắn chẳng bao giờ ra khỏi cửa, phó dịch hầu hạ cũng không ai dám nói chuyện với hắn, còn Lâm Úc Hồng thì càng chẳng bao giờ tới nhìn hắn.

Thủ vệ trước cửa nói cho hay thì là bảo vệ hắn, chẳng thà nói là đang trông phạm nhân, không cho hắn ra ngoài xuất đầu lộ diện

Hương Nhã Tư cũng như thể mất hết sinh khí, tử khí trầm lặng, chẳng bao giờ yêu cầu được ra ngoài, vậy nên khách phòng hắn ở thật vắng vẻ thê lương.

Thế nhưng, chạng vạng hôm nay lại truyền đến một trận âm thanh ầm ĩ, thủ vệ trước cửa đầu tiên là lớn tiếng quát ngăn trở nhưng cuối cùng lại biến thành khúm núm, không bao lâu sau cửa bị mở ra.

Một nam nhân cao gầy đi vào, hắn một thân hoa y, trên cổ đeo ngọc bội, vốn là ngũ quan phân minh, nhưng bởi vì ánh mắt mê đắm mà ngũ quan biến thành cực kỳ quái dị.

Hắn vừa vào đã mắng to “Mắt chó của các ngươi mù rồi hả? Đến ta cũng dám ngăn, ta đây là trưởng tôn của Lâm gia, cũng là thiếu gia lớn nhất ở Lâm gia này, các ngươi…”

Hắn vốn đang chửi mắng luôn mồm, vừa nhìn tới Hương Nhã Tư ngồi trên giường thì mắt liền mở lớn, mất một lúc không nói nên lời. Một đại mỹ nhân yểu điệu như thế, đừng nói là nam nhân, đến nữ nhân hắn cũng chưa từng thấy qua.

Hương Nhã Tư thấy hắn đần mặt ra, liền khinh bỉ quay đầu đi chỗ khác.

Lâm Bá Hoành thấy Hương Nhã Tư quay đầu đi, nếu là người nào khác dám đối với Lâm đại thiếu gia như vậy mà hắn chưa cho nếm mùi đau khổ mới là kỳ lạ. Thế nhưng khi Hương Nhã Tư làm ra động tác này thì, dáng vẻ quả thực là liêu nhân, hắn căn bản quên mất đây là một hành động khinh thường.

Tóc đen như tơ buông xuống, mặc dù không thấy gương mặt đã xoay nghiêng đi, thế nhưng cái cổ nõn nà bởi vì quay đầu mà lộ ra, vừa trắng vừa mịn như đậu hũ, làm cho người ta thật muốn cắn một

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Những Truyền Thuyết Hợp Lý phần 13
  [Đam Mỹ] Những Truyền Thuyết Hợp Lý phần 13
  22:08-20/03/18 961 0
  “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Ngươi là thái dương?” Mặt trời hừ lạnh một tiếng làm cho Hằng Nga lạnh thấu tim, nàng không
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 17
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 17
  07:48-02/03/18 943 0
  tập một bên khác, bươm bướm bay phấp phới, ánh mặt trời chiếu sáng bay lả tả, như tinh linh ma pháp, sau năm phút
  [Đam Mỹ] Cố Sự Của Biệt Nữu Thụ Và Kiệm Lời Công phần 5
  [Đam Mỹ] Cố Sự Của Biệt Nữu Thụ Và Kiệm Lời Công phần 5
  22:43-02/03/18 742 0
  thật lâu. Chú thích [1] Thâu nhân bất thâu trận [輸人不輸陣]: Là một câu ngạn ngữ của Đài Loan, “trận” đại biểu cho đoàn thể, “nhân” chính
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 33
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 33
  07:19-11/03/18 714 0
  ăn củ cải nhạt quan tâm.”( 咸吃萝卜淡操心) Nghê Huy kỳ thực cũng rất khổ não, hắn cũng không muốn cùng Sa Hán Minh mỗi ngày
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 1
  [Đam Mỹ] Tự Ái Nhi Phi phần 1
  20:52-02/03/18 1361 0
  Loại: Huyền Huyễn,Đam Mỹ,Ngược Tác Giả: Chanh Tử Vũ Chương 1: Lạc đường bi ai Editor: Nguyệt Mẫn —– Tôi vẫn cho rằng người sau khi chết sẽ không còn
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 39
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 39
  17:21-03/03/18 650 0
  đây bơi, không chừng có liên quan tới khách trong hội quán đó.” Lôi Bằng Phi múc chén canh cho Quả Quả. “Ừm, phân tích không
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 39
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 39
  07:20-11/03/18 725 0
  không…” Nói chưa dứt lời, lại hắt xì một cái. Thuỷ Hướng Đông chạy như bay lên lầu. Tân Tân vui mừng phấn khởi mà chạy

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36466
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6589
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3972
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3584
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem