Giờ là: 17:44:13. Ăn tối vui vẻ và ngon miệng nha mấy thým
671. Phim sạch là phim trong sáng . Phim sạch là phim mà diễn viên lúc nào cũng ở trạng thái sạch sẽ và được người khác liếm láp cho sạch.

[Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 62

Đăng Vào Lúc: 20:53 05 - 03 - 2018
Lượt Xem: 492

Nham có ba cơ thiếp mỹ lệ, yêu kiều xinh đẹp, rung động lòng người, tuy rằng đều tới từ kỹ viện, cũng không phải loại phụ nữ đàng hoàng, thế nhưng vẻ đẹp của các nàng ở vùng này tiếng tăm lừng lẫy, tin tức như thế, ba cơ ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 62 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Nham có ba cơ thiếp mỹ lệ, yêu kiều xinh đẹp, rung động lòng người, tuy rằng đều tới từ kỹ viện, cũng không phải loại phụ nữ đàng hoàng, thế nhưng vẻ đẹp của các nàng ở vùng này tiếng tăm lừng lẫy, tin tức như thế, ba cơ thiếp này không khỏi có phòng bị.

Các nàng vốn lấy sắc đẹp làm người, nếu chính thê so với các nàng lại còn đẹp hơn, sự sủng ái của Quan Khúc Nham đều sẽ đặt vào chính thê đó, cuộc sống xa xỉ của mình ở Quan gia sẽ thay đổi.

Hơn nữa Quan Khúc Nham tuy đồng tẩm với các nàng, nhưng các nàng dù một điểm cũng không nắm bắt được tâm của Quan Khúc Nham. Dù cho đem hết bản lĩnh, tất cả phương pháp ở kỹ viện ra, Quan Khúc Nham vẫn lạnh như băng, đối với các nàng cho tới giờ cũng chưa từng mỉm cười, nhưng cũng không bạc đãi các nàng, dù các nàng muốn gì, chỉ cần không quá phận Quan Khúc Nham nhất định sẽ đáp ứng.

Mà chính thê kia còn chưa tới, đã viết vài trang giấy, Quan Khúc Nham tuy không có phản ứng thế nhưng thực đơn của bữa tiện nghe nói toàn đồ hiếm quý, Quan Khúc Nham muốn trù sư làm theo, chuẩn bị những thứ ở khoản trên trong tiệc rượu tẩy trần đón tiếp vị Hương Linh cô nương này.

Cho tới giờ ngoài việc làm ăn ra chưa từng thấy Quan Khúc Nham đối với việc nào phí tâm, đối với ai dụng tâm như thế, hơn nữa đối tượng lại là một cô nương.

Những cơ thiếp này trong lòng không khỏi bất an, đều ăn mặc trang điểm càng thêm xinh đẹp, dự định hôm nào cái cô Hương Linh kia tới sẽ áp đảo tinh thần nàng.

Mơ tưởng đặt chân vào Quan gia, tranh sủng ái của Quan Khúc Nham với các nàng, phải xem cô ta có cái bản lĩnh đó không.

***

Hiện tại tuy là thời đại thái bình, thế nhưng trong Quan gia sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt. Lời đồn nói rằng Hương Linh cô nương đẹp như thiên tiên, thế nhưng chưa có ai từng gặp qua Hương Linh cô nương đó.

Trong lòng tổng quản phỏng đoán, không biết Hương Linh cô nương rốt cuộc là một nhân vật từ đâu tới?

Lúc này đã qua sáu, bảy ngày cũng không có cô nương nào tới Quan gia nói muốn gặp Quan Khúc Nham. Quan Khúc Nham tuy rằng không ra ngoài làm việc, thế nhưng hắn cả ngày ở thư phòng xử lý sự tình, không đối với sự kiện Hương Linh cô nương có thêm chỉ thị gì.

Nếu là tổng quản muốn mở miệng hỏi, chỉ cần ánh mắt Quan Khúc Nham lạnh như băng nhìn ông chằm chằm cũng đủ khiến ông nuốt hết mấy lời đó xuống. Xem ra Quan Khúc Nham đối với việc này căn bản không coi trọng.

***

Thủ vệ Quan gia đương nhiên cũng nghe lời đồn về Hương Linh cô nương.

Cô nương đó sẽ là thiếu phu nhân tương lai, nếu đắc tội nàng, sợ rằng những ngày sau sẽ khổ sở. Nếu có thể nịnh bợ nàng, mỗi tháng tăng thêm chút ngân lượng lúc đó chẳng phải rất tốt sao. Vậy nên bọn họ vừa thấy một cô nương đẹp đẹp đi về phía cửa thì sẽ mỉm cười. Nếu là thấy một nữ nhân xấu xí tới sẽ bày ra vẻ mặt chán ghét cho ngươi ta phải bỏ đi.

Nếu là nam nhân tới, càng không cần nhiều lời gì, đuổi đi là được, ai chẳng biết Quan Khúc Nham thích yên tĩnh, không cho tạp nhân ra vào.

Hôm nay có một người tướng mạo xấu xí, lại là nam nhân tới. Thủ vệ Quan gia sắc mặt so với hố phân còn thối hơn, tức giận cản “Đi đi, nơi này là Quan gia, không cho phép tạp nhân ra vào, đi mau, bằng không cẩn thận chúng ta đánh ngươi.”

“Hung hăng thế làm gì? Ta thứ nhất không giật ngân lượng, thứ hai không làm chuyện xấu, ngươi đánh ta, ngươi sẽ đuối lý.”

Người nói chuyện là một thiếu niên, tóc hơi mang chút nâu, không phải toàn bộ màu đen. Dưới ánh mặt trời mơ hồ lóe ra kim quang, nếu là phối trên người một thiếu niên diện mạo tuấn tú nhất định là tuấn mỹ không gì sánh được. Nhưng nếu là phối trên một người tướng mạo xấu thì mặt tuyệt đối không thể gọi là đẹp được, nhất định không nhìn ra vẻ mỹ lệ của mái tóc đó.

Thiếu niên mặt mũi rất bình thường, hơn nữa bình thường tới độ có nhìn hắn một khắc chuông, hắn lại đi qua sát bên người, ngươi cũng lập tức quên một người tầm thường như thế. Không phải xấu, cũng chẳng phải đẹp, chính là một người bình thường vô cùng đơn giản mà thôi.

Bị thủ vệ đe dọa như vậy, người bình thường nhất định sợ đến mặt mày biến sắc, thế nhưng sắc mặt hắn không chỉ không thay đổi, còn mang vẻ mỉm cười rực rỡ có thể gọi là khả ái, thập phần mê người, đó có thể thấy thiếu niên bình thường nhất định là hay cười.

Cười như thế, có cảm giác được gương mặt bình thường của hắn có một loại sức sống cùng sinh khí, ngươi sẽ rất muốn tiếp cận hắn, cũng sẽ muốn thổ lộ tâm sự với hắn. Trong lúc bình thường, bỗng nhiên nhìn thấy nội tâm hắn nhất định là giống như vàng chợt lóe sáng.

Trái lại trên đời này có rất nhiều người, vẻ ngoài quang tiên lượng lệ (sáng sủa), nội tâm lại vô cùng bình thường, thiếu niên này vừa khéo tương phản với loại đó, có thể nói là hiếm có.

Thủ vệ bĩu môi, thiếu niên này thực

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Thiên Lý Khởi Giải phần 12
  [Đam Mỹ] Thiên Lý Khởi Giải phần 12
  16:34-25/04/18 427 0
  không đến công ty, anh trực tiếp về nhà. Cả nhà, đều có mặt. Có lẽ, từ tối hôm qua, bọn họ đã có mặt ở đây. Đang đợi
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 9
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 9
  16:36-25/04/18 412 0
  Mịch một cái rồi biến mất trong màn hình. Đối diện với tính tình của cô bé nữ sinh, Kiều Mịch bật cười một tiếng
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 25
  22:36-10/03/18 601 0
  chút thẫn thờ, hoặc là nói tim đập có chút không đồng đều, nhượng hắn nhớ tới rất nhiều năm trước hắn lần đầu tiên
  [Đam Mỹ] Chủ Tử phần 18
  [Đam Mỹ] Chủ Tử phần 18
  22:47-03/03/18 576 0
  chết, mà không làm cũng chết. Nói không chừng khi vừa vào trong, Nhị ca đã chuẩn bị sẵn rượu thịt đợi hắn rồi. “Cứ như vây
  [Đam Mỹ] Không Gian Chi Tù Ái phần 1
  [Đam Mỹ] Không Gian Chi Tù Ái phần 1
  21:38-10/03/18 713 0
  Loại: Đam Mỹ,Xuyên Không Tác Giả: Lâm Tiểu Dạng Chương 1: Hòa bình chia tay Hôm nay, tâm trạng Tưởng Thất Nguyên vô cùng vui vẻ. Anh mua được
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 13
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 13
  07:41-02/03/18 422 0
  "Cậu cẩn thận một chút, vạn nhất ngã xuống thì làm sao đây? Giải phẫu đau như vậy, còn muốn làm lại một lần sao?" Cố
  [Đam Mỹ] Lưu Manh Tiểu Tử phần 9
  [Đam Mỹ] Lưu Manh Tiểu Tử phần 9
  21:46-25/04/18 228 0
  Tiêu Hàn cùng Lâm Tử Mặc nhìn nhau sau đó phá ra cười. -- Ha ha… thái y không ngờ ông già như vậy mà

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15500
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4048
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem