Giờ là: 07:20:26. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
657. Sáng soi, trưa đánh, chiều chờ

Cầm tờ kết quả cứ đờ mặt ra.

[Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 77

Đăng Vào Lúc: 20:54 05 - 03 - 2018
Lượt Xem: 602

Phi Ngôn cũng chỉ lạnh lùng thản nhiên nghe, không đáp bất cứ điều gì. Mà người ở đây tựa hồ cũng không sợ vẻ lạnh lùng của hắn, trái lại còn nhiệt tình hơn, nhìn tới Hoa Tuyệt Hàn thì đầu bốc khói. Theo lý mà nói, người bình thường ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 77 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Phi Ngôn cũng chỉ lạnh lùng thản nhiên nghe, không đáp bất cứ điều gì. Mà người ở đây tựa hồ cũng không sợ vẻ lạnh lùng của hắn, trái lại còn nhiệt tình hơn, nhìn tới Hoa Tuyệt Hàn thì đầu bốc khói.

Theo lý mà nói, người bình thường thấy Tố Phi Ngôn băng lãnh kia sẽ sợ đến tè ra quần mới đúng a! (anh cứ đùa )

Hai người đi tới trước nhà của một hào môn đại hộ thì dừng lại. Thủ vệ nhìn thấy Tố Phi Ngôn thì như nhau, khiếp sợ tới không nói nên lời, kinh ngạc hỏi “Tố thiếu gia, tóc ngươi sao lại trắng thành như vậy? Là quá mệt mỏi hay là dính phải cái gì, mau nhanh đi vào sửa sang sửa sang!”

Thủ vệ đến kiểm tra cũng không làm để cho Tố Phi Ngôn cùng Hoa Tuyệt Hàn vào cửa. Hoa Tuyệt Hàn dọc theo đường đi đều nghĩ kỳ quái, hiện tại càng cực kỳ nghi hoặc, còn Tố Phi Ngôn thì đi vào cửa cũng vẫn không nói gì như trước.

Trong sân có cổ mộc che trời, phòng ốc khí thế to lớn, khắp nơi đều biểu hiện chỗ này không giàu thì cũng cao sang.

Tố Phi Ngôn buông hắc điêu trên vai ra, thấp giọng ra lệnh “Đi tới bên cạnh Phi Văn, sau này ngươi sẽ ở với Phi Văn, thời gian của ta không còn nhiều, ngươi ở đây, Phi Văn sẽ hảo hảo chiếu cố ngươi.”

Hắc điêu thông hiểu nhân tính, đứng bất động tại chỗ, hiển nhiên dù là chết cũng phải theo Tố Phi Ngôn. Tố Phi Ngôn không vui lạnh lùng nói “Ta bảo ngươi đi mau ngươi không nghe thấy sao? Còn nữa, ngay cả ngươi biết ta ở đây, cũng không được chạy đến bên người ta, nếu để Phi Văn phát hiện ra, ta lập tức sẽ giết ngươi.”

Ý chí của chủ nhân kiên định như vậy, hắc điêu không thể làm gì khác hơn là quyến luyến rời đi, chỉ là con mắt đen láy nhanh chóng rơi lệ, làm cho người ta nhìn thấy yêu thương không thôi.

Tố Phi ngôn sau khi nhìn hắc điêu rời đi, mới quay lại với Hoa Tuyệt Hàn, thấp giọng nói “Nhờ ngươi ôm ta lên cây, càng cao càng tốt, để ta thấy rõ dưới đất, mà người dưới đất sẽ không phát hiện ra ta.
Chương 6
Hoa Tuyệt Hàn nhìn Tố Phi Ngôn nói biểu tình ngưng trọng, không hỏi nhiều lập tức nắm lấy thắt lưng Tố Phi Ngôn, thân hình khẽ động bước lên trên cây. Hắn vừa đứng vững, chợt nghe một trận tiếng bước chân đi về phía này.

“Ca, ngươi ở đâu? Mau ra đây đi!” Một nam nhân trên vai có một tuyết điêu cùng một hắc điêu đang đứng, vẻ mặt kinh hoảng hô to.

Hoa Tuyệt Hàn vừa nhìn rõ, không khỏi thất kinh, bởi vì nam nhân đó tướng mạo giống Tố Phi Ngôn như đúc, chỉ có điều hắn tóc đen, còn Tố Phi Ngôn thì tóc trắng.

Hai người quả thực đúc từ một khuôn ra, nếu tóc Tố Phi Ngôn cũng đen, Hoa Tuyệt Hàn chỉ sợ cũng không nhận được trong hai người ai mới là Tố Phi Ngôn.

Tố Phi Văn liều mạng gọi, còn Tố Phi Ngôn chỉ là lạnh lùng mà đứng ở trên cây, một tiếng cũng không trả lời. Tố Phi Văn khóc sướt mướt, ngồi phịch cả xuống đất để gào khóc.

“Ca, ta cầu ngươi ra gặp ta có được không? Ngươi đừng tới rồi lại không gặp ta, cũng không cho ta quay về Miêu Cương tìm ngươi. Van cầu ngươi ra gặp ta đi, chỉ cần thoáng một cái là được rồi.”

Một nam nhân cao lớn lúc này đuổi tới, hắn nhìn Tố Phi Văn khóc dáng vẻ như đứt từng khúc ruột, lập tức yêu thương ôm lấy, vụng về an ủi “Nói không chừng là lầm, trên đời này hắc điêu không phải đều như nhau sao? Nói không chừng đây là của người khác, không cẩn thận chạy tới đây mà thôi, ngươi đừng khóc nữa.”

Thân đệ đệ Tố Phi Văn của Tố Phi Ngôn tuy kiều mị lãnh diễm, nhưng tính tình phi thường bất hảo. Lúc này hắn đang thương tâm đến cực điểm, có thể nào tiếp thu mấy lời ngu xuẩn của Cao Dật Dũng.

Hắn thưởng cho Cao Dật Dũng một cái tát, kêu khóc “Ngươi nghĩ rằng đến thú cưng của ca ca mà ta cũng không nhận ra sao? Hỗn đản, ngươi im miệng cho ta, ca của ta nhất định là sắp chết, mới đem hắc điêu giao phó cho ta, hắn là đến nhìn mặt ta lần cuối, bằng không hắn ghét Trung Nguyên như thế, sao có thể tới tận đây. Hắn nhất định là đã xảy ra chuyện.”

Trong cơn giận dữ hắn điên cuồng đấm vào ngực Cao Dật Dũng, mất hết lý trí trút nỗi lòng “Ngươi là rất vui sướng nghe thấy ca ta sắp chết đúng không? Lúc trước hắn ném ngươi ra khỏi nhà, cho ngươi trúng gió gặp mưa, lòng ngươi sớm đã hận hắn muốn chết đúng không? Hơn nữa ngươi đố kị hắn ở trong lòng ta quan trọng hơn ngươi, vậy nên ngươi hận không thể khiến hắn mau mau chết?”

Cao Dật Dũng bị Tố Phi Văn đấm cho mấy cái, lại còn bị quy chụp cho vài tội trạng mạc danh kỳ diệu, nhíu mày một cách vô tội.

Hắn đem Tố Phi Văn gắt gao ôm vào ngực, nhẹ giọng dỗ dành “Đừng khóc nữa, ta bảo người ra ngoài tìm xem, ngươi còn khóc tiếp, lòng ta tan nát.”

Hắn hiển nhiên không biết an ủi người khác thế nào, bất giác càng nói càng lớn tiếng “Còn nữa ca ca ngươi tuy lạnh như băng khiến người ta ghét, thế nhưng ta yêu ngươi, đương nhiên sẽ không ghét

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Này, Đại Thúc! phần 3
  [Đam Mỹ] Này, Đại Thúc! phần 3
  17:05-19/03/18 571 0
  gì?” Lý Mộc Nhất làm cho tinh thần tỉnh táo lại, hắn thật sự muốn cảm ơn cảm ơn Vưu Lạc, y đã chiếu cố
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 28
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 28
  07:49-02/03/18 655 0
  Phong: "..." Cái này ngược lại là xác thực không thể phản bác. Diệp Phi Chu cũng đưa một phần lễ ra mắt, là hai tấm vé
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 10
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 10
  15:23-04/03/18 591 0
  kia. Hắn tốn nhiều công sức như vậy mới cứu được y về, y không thể chết được. Nhìn băng vải quấn đầy trên người
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 10
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 10
  23:07-01/03/18 386 0
  nói như vậy, tức liền tiêu một chút, chậm rãi nói: “Là đại ca ngươi đề nghị, mấy ngày qua ta xem Ly Cảnh đứa
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 27
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 27
  10:15-15/03/18 469 0
  viện đút sâu cho chim trong ***g ăn, y một bên lười biếng hút thuốc, một bên đùa giỡn chú chim nhỏ, không bao lâu
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 23
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 23
  07:14-11/03/18 775 0
  mặt. “Rõ ràng như vậy à?” Vương Thừa Kiên lại cho cậu một ánh mắt khẳng định. Đằng Huy Nguyệt nhanh chóng thu hồi tâm tình lộ
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 3
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 3
  22:22-07/03/18 515 0
  thấy một nhóc lưu manh xông tới, miệng đeo khuyên, trông chẳng ra gì. Bạn bè bên cạnh đều khe khẽ thì thầm, chỉ nghe thấy

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15647
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4069
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2594
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem