Giờ là: 17:48:57. Ăn tối vui vẻ và ngon miệng nha mấy thým
762.
2 con muỗi đag bay cùg nhau bỗg 1 con bay loạg choạg
.
-mày bị làm sao thế?
-mày xem hìh như có con ruồi bay vào mắt tao thì fải

[Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 81

Đăng Vào Lúc: 20:54 05 - 03 - 2018
Lượt Xem: 537

ra rất thông thuộc Lâm gia, liệu có thật là cái gì biểu thiếu gia không? Vậy thì không thể đắc tội, ý niệm này vừa nảy lên trong đầu, thủ vệ liền để hắn đi vào không hề ngăn trở. Đông viện tuy nói là Đông viện, kỳ thực tọa ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 81 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ra rất thông thuộc Lâm gia, liệu có thật là cái gì biểu thiếu gia không? Vậy thì không thể đắc tội, ý niệm này vừa nảy lên trong đầu, thủ vệ liền để hắn đi vào không hề ngăn trở.

Đông viện tuy nói là Đông viện, kỳ thực tọa lạc tại đông nam của tiểu viện tử, ở chỗ hoa viên ảm đạm. Ở đây đến phó tỳ cũng lười tới. Tiểu viện tử này chỉ những người không có quyền thế nhất Lâm gia mới ở, vốn là chỗ ở của Lâm Úc Hồng, sau này hắn dù có quyền to, nhưng vẫn ở lại đây.

Có điều Lâm Úc Hồng từng chỉnh đốn qua chỗ này, ở đây hiện tại là trạch viện tinh xảo nhất Lâm gia, bên trong chỉ có hai gian nhà, một chính hắn ở, một để không, không cho ai ở. Cho dù là sủng thiếp trước đây của Lâm Úc Hồng cũng không ai có thể đi vào nơi này, càng đừng nói là gian phòng sát vách hắn.

Lâm Úc Hồng ghét người khác vào Đông viện của hắn, bởi vậy mọi thiếu gia, tiểu thư của Lâm gia thậm chí bá phụ, bá mẫu của Lâm Úc Hồng bọn họ tuy ghét hắn, nhưng không ai có gan lớn bằng trời đám khiêu chiến quyền uy của hắn, xâm nhập Đông viện.

Tất cả mọi người biết chỉ cần Lâm Úc Hồng không phạm phải lỗi lầm lớn nào khó có thể bù đắp thì người tiếp theo làm đương gia (lo liệu việc nhà) của Lâm gia tuyệt đối là hắn, bởi vì mình sau này có lẽ còn phải chờ hắn thưởng cơm ăn, ai dám đem tương lai ra đùa giỡn, vậy nên ở đây ngoại trừ phó tỳ Lâm Úc Hồng chọn có thể vào quét tước ra, còn lại người ngoài không thể vào.

Hương Nhã Tư đột nhiên xông vào, phó dịch đang quét tước ở đây giật mình trừng mắt nhìn tuấn mỹ nam nhân không biết ở đâu ra.

Hương Nhã tư lướt qua những ánh mắt này, hắn trực tiếp đẩy cửa phòng Lâm Úc Hồng ra, phó dịch vội vàng tới ngăn cản, bởi vì Đông viện của Lâm Úc Hồng không chỉ không thích cho người nhàn tạp vào, gian phòng của hắn căn bản chỉ có mình hắn có thể ra vào, đến phó dịch quét tước cũng không thể tự ý đi vào.

“Không thể vào! Đây là nơi Úc Hồng thiếu gia ở.”

Phó dịch căn bản không ngăn được Hương Nhã Tư, hắn né phó dịch, đi vào bên trong cánh cửa, mở tủ của Lâm Úc Hồng, đem tất cả y vật của Lâm Úc Hồng vứt trên mặt đất. Hắn lục từng ngăn từng ngăn một, tất cả ngăn tủ đều bị hắn ném xuống đất.

Phó dịch chưa từng thấy qua có người lớn mật như thế dám lục soát đồ của Lâm úc Hồng, đứng tại chỗ sợ không nói nên lời. Hơn nữa không có lệnh của Lâm Úc Hồng, hắn cũng không dám vào phòng, đương nhiên không ngăn cản được Hương Nhã Tư đảo tung cả căn phòng lên.

Hương Nhã Tư không tìm được thứ hắn muốn sẽ không ngừng ném đồ của Lâm Úc Hồng xuống đất. Dưới đất lộn xộn giấy, y phục, trang sức, linh kiện, tất cả đều bị quẳng xuống, như thể tất cả những thứ đó không quan trọng không đáng giá.

Tổng quản từng công tác nhiều năm ở Lâm gia nghe được tiếng ồn ào chạy tới.

Khi hắn thấy Hương Nhã Tư, nhất thời cũng không nhận ra, liền lớn tiếng quát bảo ngừng lại “Ngươi là ai? Xông vào Lâm gia làm gì? Nếu không dừng tay, ta sẽ đi báo quan.”

“Tổng quản, thư ta gửi Úc ca ca dâu? Bức thư đó rốt cuộc có chuyển tới tay hắn không? Có phải thư còn chưa tới tay hắn đã bị người khác xé mất rồi không?” Hương Nhã Tư hồng cả mắt tức giận mắng.

Tổng quản nghe hắn nói, mới biết được hắn là Hương Nhã Tư.

Hắn không ngờ Hương Nhã Tư xinh đẹp như vậy, mười năm không gặp Hương Nhã Tư còn đẹp hơn lúc bé vài lần, nhưng nghe khẩu khí thì hình như muốn đem tội trạng đổ lên đầu hắn.

Tổng quản vội vàng nói rõ “Hương thiếu gia, thư của ngươi ai dám xé a! Đương nhiên là đều chuyển tới tay Úc Hồng thiếu gia, ai cũng không dám động.”

“Nói bậy! Nếu đã tới tay hắn, ta đây nói trăm nghìn lần ta phải về, vì sao người hắn sai tới Miêu Cương lại không hề đề cập tới!” Hương Nhã Tư căn bản không tin lời tổng quản.

Lâm gia lớn như vậy, không ai nói có thể tin được, ngoại trừ Úc ca ca ra, mọi người đều là phản phúc, lật lọng, chỉ mưu cầu lợi ích, bọn họ đến cha nương, nữ nhân của mình cũng dám bán đứng, hắn không tin lời của những người này.

Tổng quản thấy hắn bướng bỉnh như vậy, nhanh chóng khuyên bảo “Úc Hồng thiếu gia suy nghĩ cái gì, hạ nhân chúng ta cũng không biết, Hương thiếu gia, ngươi mau ra đây đi. Phòng của Úc Hồng thiếu gia đến ta cũng không dám đi vào, ngươi đem đồ đạc trong phòng hắn ném lung tung, đợi vài ngày nữa hắn về thấy, chỉ sợ sẽ đem ngươi tống về Miêu Cương đấy.”

“Hắn không có nhà?” Hương Nhã Tư ngừng tất cả các động tác.

Tổng quản sợ hắn lại ném đồ tiếp, sốt ruộc nói “Úc Hồng thiếu gia bề bộn công việc, vài ngày trước đã đi Giang Tô cùng người ta bàn việc làm ăn rồi, còn chưa về, có lẽ vài ngày nữa sẽ về. Hương thiếu gia, ngươi mau ra đây đi! Úc Hồng thiếu gia mà nổi nóng lên thì không ai dám chọc vào đâu!”

Hai

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 22
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 22
  10:54-08/03/18 477 0
  chỗ tốt nào. Hơn nữa, trên danh nghĩa làm con của An Huệ Lan, y làm như vậy đối với y còn có chỗ không
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 21
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 21
  07:49-02/03/18 490 0
  chống đỡ ở một phần Tru Tiên đài mang tới thương tổn, không thể ra sức mà tịch diệt. Chương 73 Không ngừng rơi, thân thể Diệp
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 8
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 8
  22:22-07/03/18 473 0
  nói: [Không đi nữa, tôi không đi nữa, tôi ngủ cùng anh.] Tôi cười cười. Thực ra Vương Tranh không cần phải tự trách mình như thế. Ngày
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 15
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 15
  22:04-10/03/18 617 0
  dịch của cậu vào bụng.Tần Ý ngẩng đầu, híp mắt nhìn Kỷ Sơ Hạ. Gương mặt cậu nóng lên, nhìn hắn chậm rãi liếm chất
  [Đam Mỹ] Phục Hợp phần 3
  [Đam Mỹ] Phục Hợp phần 3
  12:27-25/04/18 530 0
  chui vào khoang miệng ca ca cùng nhau trao đổi một cái hôn sâu. Nụ hôn vừa kết thúc, Lý Văn Hạo cũng không có lập
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 63
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 63
  10:56-08/03/18 620 0
  xương, vội vàng để một nửa kia lại trong chén, trong miệng còn một miếng thịt nhỏ, muốn nhổ ra, lại cảm thấy đây không
  [Đam Mỹ] Mè Xửng (Ngưu Bì Đường) phần 11
  [Đam Mỹ] Mè Xửng (Ngưu Bì Đường) phần 11
  19:27-03/03/18 580 0
  cùng của nỗi thống khổ đau thương. Cậu đi rồi, Diệp Triêu không thể yêu bất kỳ một ai khác. Cho dù đối phương có giống

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15500
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4048
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem