Giờ là: 13:08:55. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
706. Nín, nín đi con

Ngủ, ngủ đi con

Mẹ ... đi ngủ trước nghe con"

[Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 5

Đăng Vào Lúc: 20:58 05 - 03 - 2018
Lượt Xem: 441

đến trang phục cổ đại, sáng nào cũng phải dành hơn một tiếng đồng hồ để hóa trang tạo hình, quả thật vô cùng mệt mỏi, cậu không khỏi hối hận vì đã nhận lời tham gia. Nhưng khi nhìn thấy ánh mắt phó đạo diễn đặt lên người Cố Hoài ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


đến trang phục cổ đại, sáng nào cũng phải dành hơn một tiếng đồng hồ để hóa trang tạo hình, quả thật vô cùng mệt mỏi, cậu không khỏi hối hận vì đã nhận lời tham gia.

Nhưng khi nhìn thấy ánh mắt phó đạo diễn đặt lên người Cố Hoài Dương, lòng háo thắng của cậu lại trỗi dậy, thậm chí vì sợ y thay cậu diễn mà được chú ý, cứng đầu cắn răng mà đồng ý quay, quyết không cho Cố Hoài Dương có cơ hội ra mặt. Trước kia trong trường Cố Hoài Dương là học sinh ưu tú nhất, rất nhiều giáo viên đều nói y rất có năng lực, trời sinh chính là phải ăn cơm diễn viên, cho nên liền có người đề cử y tham gia biểu diễn kịch nói. Đó là một kinh nghiệm cực kỳ quý giá, vô số người đố kỵ y có cơ hội tôi luyện này, ai nấy đều cho rằng sau khi tốt nghiệp y nhất định sẽ khuynh đảo giới giải trí một phen, không nghĩ đến y tiến vào giới giải trí ở vị trí thấp nhất, cuối cùng còn không tham gia diễn xuất. Là bạn học của y, nhìn thấy tình cảnh của y ngày hôm nay, dù cho chỉ là người đóng thế cũng không thể, chỉ cần cho y một con đường, y sớm muộn sẽ vượt qua cậu, cho nên ngay lúc này phải đánh áp y xuống.

Lúc ăn cơm trưa, Lục Hành nhìn kịch bản trên đùi, lại nhìn Cố Hoài Dương đeo khẩu trang cách đó không xa, nữ trợ lý đứng bên cạnh giúp cậu sửa sang lại hộp đồ ăn vặt, trong lúc vô tình phát hiện bên trong có một chai dung dịch tẩy trang màu trắng thì đưa cho Lục Hành.

Con ngươi Lục Hành chợt co rút, tựa hồ như nhìn thấy độc dược, cáu kỉnh quát lớn, “Lập tức mang đi! Đem cả hộp đồ ăn đó vứt ngay!” Đó là dung dịch tẩy trang mà cậu cho Cố Hoài Dương dùng, chờ khi y rời đi, cậu vội trở về phòng hóa trang để thu hồi, không nghĩ tới lại bị nữ trợ lý lục ra, quả nhiên không nên đem chứng cứ đáng sợ này giữ bên người, sẽ dễ làm cho cậu phân tâm, mắt thấy nữ trợ lý bị dọa đến bất động liền thô bạo đẩy nàng một cái, “Nhanh đi!” Nữ trợ lý nhanh chóng mang hộp đồ đi vứt.

Tại một chỗ không ai ngờ đến, Nhiếp Minh Viễn đột nhiên xuất hiện. Lo lắng cho thân thể của Cố Hoài Dương, giờ nghỉ trưa Nhiếp Minh Viễn đến phim trường, thấy nữ trợ lý của Lục Hành đi thẳng một đường đến chỗ thùng rác, đem hộp đồ trong tay vứt bỏ, rồi lo sợ chạy về chỗ của Lục Hành, không nhận ra chai dung dịch tẩy trang đã rơi ra ngoài. Nhiếp Minh Viễn nhìn vẻ mặt hốt hoảng của nàng không khỏi liếc mắt nhìn, là dung dịch tẩy trang đã quá hạn.

Lúc ăn cơm, Cố Hoài Dương ngồi một mình ngoài hành lang, cởi khẩu trang xuống hóng mát, xúc cảm da mặt bị che kín mít lại không những nóng mà còn ngứa, không cần soi gương cũng biết khuôn mặt của y lúc này có bao nhiêu xấu xí, chính vì thế hôm nay không thể cùng với đồng nghiệp ăn cơm. Y hiểu rõ cần phải đi một chuyến đến bệnh viện, nhưng mà nếu rời đi tiền lương buổi chiều sẽ bị trừ, so với mặt thì y để ý công việc của mình nhiều hơn. Vả lại ngày trước quay phim cũng có không ít lần bị dị ứng với mỹ phẩm, thường bị nổi mẫn đỏ, dù có nghiêm trọng thế nào thì vài hôm sau đều sẽ tốt lên, cho nên y cũng không có vì tình trạng của mình lúc này mà luống cuống.

Cố Hoài Dương vùi đầu ăn cơm, trong đầu lại nghĩ đến công việc buổi chiều sẽ phải làm những gì, một thanh âm trầm thấp bất ngờ vang lên từ phía sau. “Thì ra cậu ở đây.” Cố Hoài Dương theo bản năng quay đầu lại, dáng người anh tuấn của Nhiếp Minh Viễn liền hiện ra trong mắt, đôi con ngươi kim sắc vững vàng khóa trụ trên người y, nhớ tới mặt mình, y vội vàng quay đầu che đi, nhưng vẫn không giấu được bị Nhiếp Minh Viễn phát hiện.

Nhiếp Minh Viễn tiến lên mấy bước, “Mặt cậu làm sao vậy?” Dù chỉ có vài giấy ngắn ngủi nhưng hắn vẫn thấy được khuôn mặt vốn nguyên bản nên bóng loáng nhẵn nhụi lại đầy tràn những vết mẫn đỏ khó coi, nỗi lo lắng nhất thời phủ kín tâm trí hắn.

“Một chút dị ứng.” Biết đã giấu không được, Cố Hoài Dương cúi thấp đầu đáp, thuận tiện đem khẩu trang kéo lên.

Chân mày Nhiếp Minh Viễn thầm nhíu lại, “Sáng sớm đã bị rồi sao?” Thấy Cố Hoài Dương gật đầu, thanh âm không khỏi trầm xuống, “Cậu phải đi bệnh viện.”

Cố Hoài Dương bình tĩnh nói, “Kết thúc công việc tôi sẽ đi.”

Nhiếp Minh Viễn, thần sắc nhất thời liền biến đổi, “Bị thế này rồi còn có thể nhịn sao?”

Khẩu khí của hắn tựa như đang hỏi tội, Cố Hoài Dương có chút giật mình, y cảm thấy dị ứng không phải là bệnh quan trọng, không cần gấp gáp đi khám, chịu khó một chút thì sẽ qua, liền nói, “Thân thể của tôi, tôi hiểu rõ.”
Chương 20
Loại chuyện như thế này, nếu là người bình thường đã sớm chạy đến bệnh viện để chữa trị, triệu chứng dị ứng không phải là chuyện có thể dễ dàng nhẫn nhịn, thế mà hắn lại không phát hiện ra thứ khác thường, còn tin cái cảm mạo giả dối của Cố Hoài Dương,

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Phối Giác phần 2
  [Đam Mỹ] Phối Giác phần 2
  21:47-14/03/18 471 0
  Hải vừa bước ra khỏi toà cao ốc văn phòng không lâu, liền rất dễ dàng nhận ra xe của Lạc Tường, một chiếc Mercedes
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 68
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 68
  14:40-11/03/18 480 0
  Lãng có vẻ hưng trí bừng bừng, y truy vấn hỏi: “Ba ba, ba sẽ không phải muốn nói, ông nội của con biết bơi
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 6
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 6
  22:05-20/03/18 433 0
  {phụ thân người lại làm sai chuyện gì nữa đấy} khiến hắn không lắm nguyện ý giơ tay lên tùy tiện hướng về nhóc lắc
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 12
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 12
  22:36-10/03/18 510 0
  vị thành niên có quan hệ nhất định, thoạt nhìn thành thật chất phác, cùng y hoàn toàn không có chỗ tương tự. Nhưng là
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 1
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 1
  07:10-04/03/18 423 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Mê Dương Chương 1-1: Tiết tử Ánh mặt trời chói chang chiếu trên cao. Fister Milov Hamilton tướng quân nhận được tin cha
  [Đam Mỹ] Phục Hợp phần 4
  [Đam Mỹ] Phục Hợp phần 4
  12:27-25/04/18 655 0
  ngu ngốc, sao em trai của tôi ngốc như vậy, em lại đang làm cái gì?- -- Nghi thức động phòng!- Lý Văn Hạo
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 2
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 2
  07:10-04/03/18 601 0
  đang nói ai? Tôi nghe không hiểu?” “Hamilton Công tước!” “Cái lão già kia đâu có chọc ngài? Không phải ông ta luôn luôn nghe lời ngài

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15802
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4084
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2599
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem