Giờ là: 03:09:57. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
576. Chuồn chuồn bay thấp thì cao , bay cao thì thấp , bay vừa thì .... thôi

[Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 18

Đăng Vào Lúc: 20:58 05 - 03 - 2018
Lượt Xem: 590

quảng cáo, trong lòng thoáng chốc ngờ vực, chẳng lẽ là thật sự muốn mời y quay quảng cáo? Nhưng y không có danh tiếng, tìm y quay quảng cáo sẽ không thu hút được khách hàng. Nghĩ nghĩ một chút rồi thôi, chỉ chốc lát sau y nhận được ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 18 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


quảng cáo, trong lòng thoáng chốc ngờ vực, chẳng lẽ là thật sự muốn mời y quay quảng cáo? Nhưng y không có danh tiếng, tìm y quay quảng cáo sẽ không thu hút được khách hàng. Nghĩ nghĩ một chút rồi thôi, chỉ chốc lát sau y nhận được tin nhắn Tiểu Trần gửi qua: “Anh xem tin tức chưa? Bây giờ trên mạng toàn là tin về anh thôi, tất cả mọi người đều yêu mến anh nha, không những thế còn có một vài doanh nghiệp gọi điện cho em, hỏi cách thức liên lạc với anh, em biết vài người tương đối đáng tin, lại biết bọn họ cố ý muốn tìm anh nên đã cho đối phương số điện thoại, bọn họ sẽ gọi điện cho anh bàn chuyện quảng cáo.”

Cố Hoài Dương sửng sốt một chút, không nờ Tiểu Trần lại đem số điện thoại di động của y cho người khác, hèn gì y liên tiếp nhận được tin nhắn lạ, nhưng tin tức trên mạng là có ý gì? Y kết nối mạng dùng điện thoại lướt xem trang báo giải trí, nhìn thấy bài viết của phóng viên hôm qua tới phỏng vấn, công khai ảnh chụp hậu trường “Ngâm Mộ Giang” và diễn viên.

Cố Hoài Dương kinh ngạc nhìn ảnh chụp của y, ánh mắt không cách nào dời đi, đây là lần đầu tiên y được nhìn thấy tin tức của chính mình trên mạng xã hội, cảm giác không chân thật này nhượng y rất đỗi kích động, tim đập loạn không thể khống chế, đây chính là cái cảm giác thỏa mãn khi công sức bao năm bỏ ra đã được đền đáp.

Y diễn qua nhiều nhân vật, mơ ước sau khi quay chụp xong sẽ được nhìn thấy bản thân trên tivi, sau mới phát hiện ra đó đều là mộng ước xa vời không thể nào thành được, một bộ phim không phải cứ chụp hoàn thì sẽ được truyền bá. Có phim truyền hình chưa từng được thẩm hạch đã bị đem vứt xuống biển, một số được bán cho các đài truyền hình địa phương, thời điểm được phát phản ứng của mọi người chỉ ở mức tầm thường. Khó có dịp tham gia một bộ phim truyền hình được quảng bá tốt, y kích động chờ thời gian ra mắt, kết quả lúc chiếu mới phát hiện không có vai của y, sau đó lên mạng tra thông tin mới nhận ra trong danh sách diễn viên không có tên của y, những cảnh quay của y bị đạo diễn cắt sạch, từ đó về sau y không còn hi vọng xa vời nhìn thấy tin tức của mình nữa.

Nhưng y bây giờ là người mới, lại không có danh tiếng, chỉ dựa vào ảnh chụp sân khấu không thể nào nhận được quảng cáo, chẳng lẽ còn có tin tức khác khiến y được chú ý? Cố Hoài Dương vào khu vực diễn dàn liền thấy tin tức liên quan đến y nhằm ở trang đầu,  “Tin đồn Cố Hoài Dương giành vai diễn của Lục Hành bị đạo diễn Giang Nham lên tiếng phủ nhận.” “Lục Hành lợi dụng người mới để trở mình.” “Công ty đại diện quyết định hủy bỏ hợp đồng với Lục Hành.” những tin tức như thế hoàn toàn chiếm lĩnh trang nhất.

Cố Hoài Dương tựa như từ thiên đường ngã xuống địa ngục, thì ra là bởi vì vai diễn kia mà y mới được chú ý, y biết tại giới giải trí lúc nào cũng cần hâm nóng bản thân, diễn viên thường sẽ lợi dụng vai diễn của mình để được quần chúng quan tâm, những tin tức nặc danh càng làm cho mọi người để ý, thậm chí còn không chút lưu tình bỏ qua World Cup đặc sắc gấp mấy lần, chuyện của y và Lục Hành được mọi người đem ra bàn tán say sưa.

Không biết người nào còn phát hiện ra y và Lục Hành là bạn học thời đại học, dân mạng lập tức đem sự nghiệp của cả hai ra so sánh, mọi người nhận ra y từng diễn qua rất nhiều vai diễn nhỏ, phần lớn đều là các loại phim truyền hình hay bị cắt xén, những vai diễn y hận không thể đem chôn vùi bị phơi bày ra từng cái một, thuận tiện kéo theo một đống tin tức về phim cũ ra.

Tên của y trong thời gian ngắn được công chúng biết đến, là mục tiêu để mọi người thoải mái bàn luận, khó trách lại có công ty muốn mời y quay quảng cáo.

Bất quá ngoài ý muốn chính là có một phóng viên muốn trò chuyện với y, nhìn đồng hồ đã điểm hai giờ sáng, chẳng lẽ người nọ không đi ngủ sao? Lặng lẽ suy nghĩ, y ngẩng đầu lên nhìn Nhiếp Minh Viễn cách không xa, mở miệng như muốn hỏi điều gì, tiếng chuông điện thoại thanh thúy đột nhiên vang lên, Cố Hoài Dương liếc mắt nhìn người gọi đến, là một dãy số lạ, y chần chừ nghe điện thoại, bên kia liền truyền tới một giọng nam dễ nghe, “Xin hỏi có phải Cố Hoài Dương tiên sinh không?”

“Phải. Anh là?” Cố Hoài Dương hoang mang hỏi.

Nam nhân lễ phép tỏ rõ thân phận, “Tôi là người của Lực Thiên, xin hỏi gần đây anh có rãnh không, công ty chúng tôi muốn mời anh quay một quảng cáo đồ uống.” Người nọ lại nhiệt tình giới thiệu sản phẩm.

Cố Hoài Dương kiên nhẫn nghe xong, nhớ tới nguyên nhân người kia tìm y quay quảng cáo liền uyển chuyển từ chối lời mời rồi cúp điện thoại, nhìn thấy ánh mắt Nhiếp Minh Viễn nhìn sang, nói: “Có người muốn tìm tôi quay quảng cáo.”

Nhiếp Minh Viễn dường như rất cao hứng, “Đây là chuyện tốt, em có thể tiếp nhận.”

“Tôi

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 5
  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 5
  22:48-02/03/18 467 0
  mình.” Con nhà có tiền a…. Tuy là tình tiết yêu ghét bình thường. “Nghĩ cái gì đấy ?” Diệp Lạc thấy Từ Dịch Nhiên ở một
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 1
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 1
  19:03-05/03/18 447 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Hoàng Thành U Hỏa Chương 1: Truyền thế Cửu Đỉnh - Tiết tử - Quỷ hòe Trong một khe núi nhỏ không ai
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 4
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 4
  07:03-04/03/18 488 0
  phải đi học, cho nên sau khi ăn xong bữa sáng anh bèn một mình dạo quanh nhà một vòng. Chân không tốt, làm gì cũng
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 1
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 1
  22:18-17/03/18 488 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Phong Lộng Chương 1 Lúc này ở Niên trạch, Niên Lượng Phú vừa mới ăn xong cơm tối, đứng ở hành lang dùng
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 50
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 50
  11:27-03/03/18 507 0
  Kỳ’, cậu cho rằng bộ phim này không đến mức hỏng bét, ít nhất khả năng đạo diễn của Quách Hằng cùng diễn xuất của
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 3
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 3
  10:49-17/03/18 494 0
  mấy tên ở cục cảnh sát cũng phải nể mặt. Tuy nhiên, bọn họ nói mấy tên này là phạm nhân quan trọng của vụ
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 37
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 37
  15:27-04/03/18 465 0
  sự có thể làm cho thiếc càng thêm cứng rắn. Hắn còn nghe nói, nếu biết rõ tỉ lệ tôi của gang và thép, cũng

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15889
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem