Giờ là: 21:39:05. Học tối, làm việc vui vẻ nhoá. Buổi tối tốt lành
28. Khi ta trồng cây, mà cây không lớn tốt, ta không đổ lỗi cho cái cây, mà đi xem xét các lí do vì sao lại như vậy: thiếu nước, thiếu phân bón, hay thiếu ánh nắng mặt trời. Vậy nhưng khi ta có vấn đề với bạn bè hay gia đình ta, ta lại đổ lỗi cho họ. Nếu ta biết cách quan tâm họ, họ cũng sẽ "lớn tốt", như cây cối vậy. Đổ lỗi cho ai đó hoàn toàn là vô nghĩa, tranh cãi cũng vậy. Đó là kinh nghiệm của tôi. Không đổ lỗi cho ai, không tranh cãi, chỉ đơn giản là hiểu. Nếu ta hiểu vấn đề, và thể hiện ra điều đó, ta sẽ luôn có thể yêu thương, và vấn đề đó sẽ được giải quyết.

[Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 27

Đăng Vào Lúc: 07:49 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 462

bằng không trước khi bị đông chết sẽ bị đói chết mất. Ma Tước run lên cánh nhỏ, men theo con đường trong ký ức bay xuống trước cửa sổ một gia đình. Trên bệ cửa sổ, bày ra một cái bình nhựa bị cắt nửa chỉnh tề, bên trong có đựng ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 27 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


bằng không trước khi bị đông chết sẽ bị đói chết mất.

Ma Tước run lên cánh nhỏ, men theo con đường trong ký ức bay xuống trước cửa sổ một gia đình.

Trên bệ cửa sổ, bày ra một cái bình nhựa bị cắt nửa chỉnh tề, bên trong có đựng ngũ cốc. 2

Chủ nhân gia đình này tâm địa rất tốt, biết đến chim nhỏ trong mùa đông này không dễ chịu, mỗi ngày đều ở trên bệ cửa sổ thả ít thức ăn cho chúng.

Ma Tước đem đầu vùi vào trong bình nhựa, vội vàng mổ những hạt kê hòa lẫn hoa tuyết và nước đá, nhưng mà mới vừa ăn chưa được bao nhiêu, phía sau bị một trận kình phong lạnh lẽo quạt đến, suýt chút nữa đem Ma Tước rơi khỏi bệ cửa sổ.

Ma Tước mới vừa miễn cưỡng ổn định thân thể, liền bị một cái cánh đẩy đến trong góc bệ cửa sổ, một tràng tiếng chim hót đầy ác ý vang lên.

" Thu, thu, thu." U, ở đâu tới cái đồ nhỏ bé này, dám đụng đến lương thực của bọn ta. Một tiểu Chiêu Phong hung ác dùng ánh mắt đùa cợt trừng Ma Tước, năm nay nó mới ở sau núi được ấp ra, dù sao trời sinh cũng là yêu thú, một cái đầu của nó so với Ma Tước đã lớn hơn gấp mười mấy lần, liền trêu đùa Ma Tước.
Chương 90
Chiêu Phong là loại yêu thú đi đến đâu sẽ đem theo mây đen gió to đến đó. Đầu phát triển có mấy phần giống cẩu, kì dị quái đản, bên trong mỏ chim chằng chịt đều là răng nanh nhọn, ngoại hình quái dị, tính tình cũng hung hãn bá đạo.

Ma Tước không dám trêu chọc cái loại hung thú này, trầm mặc run cánh chuẩn bị bay đi, nhưng lại bị mấy con đi theo tiểu Chiêu Phong chặn trở lại.

Tiểu Chiêu Phong vừa ăn kê vừa dùng móng vuốt đạp Ma Tước, giống như chơi bóng nhỏ mà chà đạp qua lại: " Thu, thu!" Thú vị, chơi thật vui!

" Thu!" Giẫm chết nó!

" Thu!" Giẫm nó ra bã đi!

Các tiểu Chiêu Phong nhìn say sưa ngon lành.

"..." Ma Tước bị trêu đùa đến đầu muốn hôn mê, nhưng vẫn đặc biệt yên tĩnh, đôi mắt đậu đen trầm ổn chăm chú nhìn vào trong cửa sổ, trong phòng không có một bóng người, chủ nhân không ở nhà.

Ma Tước cảm giác ngũ tạng lục phủ của mình đều muốn bị đạp vỡ, không dám chần chờ, dùng cái mỏ nhỏ ngắn mổ mạnh vào vuốt tiểu Chiêu Phong, miễn cưỡng mổ xuống dưới một mảng da thịt, Chiêu Phong bị đau, buông ra móng vuốt, Ma Tước một giây không dám trì hoãn, trong nháy mắt hướng bầu trời bay đi, nhưng vừa có thể rời bệ cửa sổ liền bị Chiêu Phong tức giận giơ một cánh đập đến trên kính...

Ba một tiếng phi thường thảm!

"Thu!" Cắn chết nghươi! Tiểu Chiêu Phong mở ra mỏ nhọn mọc đầy răng nanh, hướng Ma Tước cắn, đôi mắt đậu đen của Ma Tước tràn đầy tuyệt vọng cùng không cam lòng, nó vốn là một Ma Tước vô cùng hiếm thấy trong bộ tộc, là loại hình trời sinh tràn đầy linh lực, nếu như thời gian sống đủ dài, nói không chừng có thể tu luyện ra chút thành tích, nhưng...

Quả nhiên đối với loại động vật nhỏ nhu nhược như Ma Tước tu luyện là chuyện quá khó khăn.

Nhưng vào thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, một tiểu Phượng Hoàng toàn thân chói lọi ánh kim bỗng nhiên từ trên trời gián xuống, một đầu đâm thẳng vào Chiêu Phong, trên lông chim được bao quanh hỏa diễm ở trong gió rét mãnh liệt thiêu đốt, bách điểu chi vương từ lúc sinh ra đã mang theo linh khí mạnh mẽ, nhất thời chấn nhiếp vài con tân sinh yêu thú đến không thể động đậy. Tiểu Chiêu Phong vốn đang cắn về phía Ma Tước không cẩn thận bị Phượng Hoàng đốt hỏa một cái, toàn bộ thân chim bị đốt thành hỏa cầu lớn, líu lo kêu thảm phóng đầu thẳng xuống phía dưới lớp tuyết dập lửa.

Tiểu Phượng Hoàng vênh vang đắc ý mà ưỡn ngực một cái, đối mặt với vài con tiểu Chiêu Phong khác đang nổ lực trốn chạy mà thu một tiếng đầy uy nghiêm, nhóm tiểu Chiêu Phong liền không dám động.

Tiểu Phượng hoàng dùng cánh sửa sang lại vài cọng lông bị nhếnh của mình, dùng móng vuốt chỉ chỉ tiểu Chiêu Phong gần mình nhất: "Thu, thu, thu." Không để cho các ngươi đi, ai cũng không được động, ngươi, trước trả lời ta một vấn đề.

Tiểu Chiêu Phong câm như hến.

Tiểu Phượng Hoàng chớp chớp con mắt màu vàng óng: "Thu?" Ta lớn lên trông thế nào?

Tiểu Chiêu Phong run lập cập: "Thu..." Dễ nhìn...

"Thu! Thu!" Có biết nói chuyện hay không! Rõ ràng là nghiêng nước nghiêng thành! Tiểu Phượng Hoàng tức giận hướng Chiêu Phong phun lửa, toàn thân Chiêu Phong giống như đồng bạn trước toàn thân bùng cháy hét thảm đâm vào trong đống tuyết dập lửa.

Tiểu Phượng Hoàng dùng móng vuốt chỉ chỉ con Chiêu Phong thứ hai: "Thu." Ngươi hình dung một chút ta cụ thể là làm sao nghiêng nước nghiêng thành.

Tiểu Chiêu Phong cố gắng tưởng tượng trầm mặt ba giây đồng hồ, tiếp theo như trước nhảy vào đống tuyết dập lửa...

Tiểu Phượng Hoàng lại dùng móng vuốt chỉ chỉ về một con Chiêu Phong cuối cùng, nhưng mà còn chưa kịp nói chuyện, Chiêu Phong đã nhắm chặt hai mắt chuẩn bị xong tư thế bị thiêu...

Phù phù một tiếng, con Chiêu Phong cuối cùng cũng nhảy vào trong đống tuyết, bốn con Chiêu Phong cùng cảnh ngộ bị thiêu trụi lông, hối hả bay đi.(Tiểu Phượng Hoàng ưu nhã cúi

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 6
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 6
  19:03-05/03/18 508 0
  nữa, nhìn thấy một lần đánh một lần.......Con bà nó, ác như vậy, cái thứ này mẹ nó rốt cuộc là cái gì......" Ngũ Lôi kịp
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 2
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 2
  15:48-03/03/18 806 0
  cẩn thận liền lộ ra đuôi cá. Mọi người ngay sau khi Khấu Quý Dược cầm đũa gắp một miếng thức ăn mới cầm lấy đôi
  [Đam Mỹ] Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan phần 1
  [Đam Mỹ] Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan phần 1
  16:29-11/03/18 456 0
  Loại: Linh Dị,Đam Mỹ,Cổ Đại,Đoản Văn Tác Giả: Lệ Mộ Huyết Lan Chương 1-1: Bồ đề tương gia (thượng) Tằng Dịch Xuyên là đứa con của tuổi già.
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 38
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 38
  22:59-01/03/18 485 0
  là một mãnh thú hay cười, nhìn có vẻ dịu dàng nhưng rất đáng sợ.”Thượng Quan Nông ha ha cười vài tiếng, không quay đầu
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 64
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 64
  10:56-08/03/18 449 0
  tiếng: “Ba cho đầu óc con là rơm rạ sao? Con nói ba hôm nay như thế nào mà gan lại lớn như thế, không
  [Đam Mỹ] Hai Mặt phần 2
  [Đam Mỹ] Hai Mặt phần 2
  20:47-02/03/18 613 0
  làm gì khác ngoài thần bí cười cười, tùy cậu ấy hiểu. Tôi với Phong mặc dù là bạn tốt nhiều năm, nhưng cho đến
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 6
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 6
  07:03-04/03/18 460 0
  mệnh của mình? Những ai?” Tiểu Thất nói: “Vài chàng trai xui xẻo, vài cô gái xui xẻo, trong đó còn có một người tương đối

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15598
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4058
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem