Giờ là: 06:04:23. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
610. Lậy chúa tôi. May mà con theo đạo phật

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 5

Đăng Vào Lúc: 07:53 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1228

Chọn vĩ đại của chúng ta?” Nên nói Lucius không hổ là người bạn tốt duy nhất của thầy Snape hay sao? Hai người châm chọc Harry gần như giống hệt nhau. “Cháu không phải Kẻ Được Chọn gì cả,” Harry mỉm cười nói, “Ít nhất cháu chắc chắn được bất ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Chọn vĩ đại của chúng ta?” Nên nói Lucius không hổ là người bạn tốt duy nhất của thầy Snape hay sao? Hai người châm chọc Harry gần như giống hệt nhau.
“Cháu không phải Kẻ Được Chọn gì cả,” Harry mỉm cười nói, “Ít nhất cháu chắc chắn được bất cứ một người trưởng thành nào đang ở Hẻm Xéo đều có thể giết được cháu, nếu nói xưng hô, vậy thì ‘gia chủ gia tộc Potter’ càng phù hợp với cháu hơn.”
Con ngươi màu lam của Lucius co rút lại, sau đó y lấy cây gậy đầu rắn gõ vài cái trên sàn, dùng giọng điệu giật mình hiểu ra nói, “Bốn năm trước, trong vòng liên hệ quý tộc, huy chương gia tộc Potter sáng lên, cứ tưởng pháp thuật mất đi hiệu lực làm vòng liên hệ bị hỗn loạn, hóa ra đã có người thừa kế gia tộc Potter, xem ra người đó chính là cậu Potter đây.”
“Đúng vậy,” Harry tươi cười rạng rỡ, ánh mắt tự tin, “Xin lỗi vì không công bố được nghi thức kế thừa của cháu, nhưng cháu xác định đã trở thành gia chủ gia tộc Potter.”
Nghe lời nói của Harry, Lucius trầm mặc một hồi, sau đó cười châm chọc, “Nhân viên Bộ Pháp thuật nhất định ‘cực kỳ’ vui mừng, bọn họ không cần giúp cậu ‘bảo quản’ tài sản nữa.”
“Thật sự đã khiến cho ngài Bộ trưởng lo lắng, cháu cảm thấy mấy ngày nữa cần phải đi thăm hỏi ông ấy.” Harry nói tiếp lời của Lucius, cũng cười châm chọc.
“Cậu Potter rất rõ việc này?” Lucius không rõ cảm xúc nhìn cậu.
“Không nhiều lắm nhưng đủ để cháu thoát khỏi số phận trở thành quân cờ,” Harry không ngại nhìn thẳng anh, “Như vậy ngài Malfoy thì sao, ngài còn muốn tiến vào nhà giam bị trói buộc chứ?”
Lucius kinh ngạc mở to hai mắt, hơi hoảng sợ, nghe được lời nói Harry, giọng điệu không vững vàng như trước. “Ý của cậu là… Cậu biết rõ cái gì!”
“Cháu cái gì cũng biết, có liên quan tới việc… ‘vị kia’ thật sự chưa chết!”
“Không……”
“Lucius, tôi nghĩ anh đi tìm Draco mà không phải giống như một mụ đàn bà, đụng tới ai đều có thể nói chuyện, hơn nữa còn nói quên cả thời gian.” Giọng nói lạnh lùng không có kiên nhẫn vang lên, làm lồng ngực Lucius vốn đang phập phồng kịch liệt chậm rãi bình ổn.
Harry trợn trắng mắt, vì sao mỗi lần đến Hẻm Xéo đều gặp phải ông thầy này chứ?
– Hết chương 14 –

Chương 15: Cơm trưa
“Severus,” Snape đến hiển nhiên khiến Lucius bình tĩnh hơn, trong nháy mắt anh tỉnh táo lại, “Thật sự xin lỗi.”

“Ngược lại tôi rất muốn biết nguyên nhân gì khiến cho anh có thể quên Dra còn chưa mua rất nhiều thứ.” Nhìn xuống dưới, Harry thấy cái áo choàng một màu duy nhất qua ngàn năm không hề thay đổi, mà khi anh nhận ra Harry, hiển nhiên cũng hơi giật mình, “A.” Anh dường như hiểu ra thở dài, “Đây không phải Kẻ Được Chọn của chúng ta sao?”

“Có lẽ cậu càng cảm thấy hứng thú với một thân phận khác của cậu ta,” Lucius tuy là nói với thầy Snape nhưng ánh mắt màu lam vẫn nhìn Harry, Harry không hiểu một mực nhìn Lucius, “Cậu biết rõ, lấy thân phận bình thường của chúng ta, tôi cũng không dám nói chuyện cùng Kẻ Được Chọn nhưng là đương nhiệm gia chủ gia tộc Potter nổi danh, tôi đương nhiên cần phải lễ phép chào hỏi rồi.”

“Đương nhiệm gia chủ… gia tộc Potter…” Âm điệu thầy Snape nhấn nhá, Harry sâu sắc phát hiện thầy tức giận, vì thế Harry bĩu môi, việc mình kế thừa gia tộc Potter là đương nhiên, thầy Snape dựa vào cái gì mà không vui chứ!

“Đúng vậy, thưa ngài,” Harry bày ra bộ dáng quý tộc, “Ông bà của con cảm thấy rất khó chịu với nơi mà con đã sinh sống lúc trước, hơn nữa cho rằng đứa nhỏ gia tộc Potter không cần phải lưu lạc ở bên ngoài, nên bọn họ phái gia tinh đem con trở về biệt thự. Dưới sự chứng kiến của họ, con đã kế thừa gia tộc, lúc này, xin cho phép con tự giới thiệu, con là gia chủ gia tộc Potter, Harry James Potter.”

Được rồi, mặt lão dơi già càng khó nhìn hơn, Harry nghĩ tới nghĩ lui cũng không biết vì sao – đương nhiên Harry không biết vì sao rồi, trong khi cậu ở biệt thự Potter nhàn nhã dạo chơi, thì Snape lại lo lắng tìm kiếm xung quanh. Bốn năm trước tuy đã biết Harry không có việc gì nhưng không biết Harry ở nơi nào anh vẫn không yên lòng – cuối cùng quyết định không nghĩ nhiều nữa, cậu vẫn cần phải thực hiện nốt mục đích chuyến đi ngày hôm nay trước đã.

“Ngài Malfoy, có lẽ việc mà chúng ta vừa mới nghị luận, ngài đồng ý ngồi xuống cùng cháu từ từ nói chuyện chứ.” Đem Lucius kéo đến chiến tuyến của mình, Harry đã sớm ra quyết định. Không chỉ vì Draco là bạn tốt, càng nhiều hơn là vì mượn sức quý tộc bạch kim này, không chỉ có lợi cho việc tiêu diệt Voldemort mà còn có lợi cho việc phục hưng gia tộc Potter. Vốn là định ngày sau mới nói nhưng hôm nay gặp được Lucius, Harry đột nhiên quyết định từ bỏ thời gian đã định trước, sửa thành hiện tại. Cậu cho rằng Kẻ Được Chọn mới nhỏ tuổi mà đã biểu hiện được năng lực mạnh mẽ càng có thể được Lucius hỗ trợ.

Nghe vậy, con ngươi Lucius co rụt lại, rồi đưa ra tư thế mời Harry, “Không biết tôi có vinh hạnh mời gia chủ gia tộc Potter đến biệt thự Malfoy hưởng thụ một bữa

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 3
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 3
  15:49-03/03/18 1191 0
  trước đó không phải đã điều tra qua thân phận nó sao.” Tả Nhất gật đầu: “Vâng.” Khấu Quý Dược: “Đứa trẻ này chưa có cường đại
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 4
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 4
  22:45-02/03/18 670 0
  người khác cảm giác gầy đến không có chút thịt nào. Quý Khâm Dương vẫn luôn về nhà cùng cậu, lí do thì đủ loại muôn
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 29
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 29
  19:04-05/03/18 676 0
  gì bất thường. Trong nhãn đồng hoặc vui hoặc buồn trống rỗng vô thần, một mảnh xám mờ mịt vẩn đục. Cảm nhận được đoàn quỷ
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 30
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 30
  17:20-03/03/18 713 0
  năm rồi, vốn chẳng có cơ hội dùng tới. Ông chủ kia cũng vui vẻ, con gái hắn khi còn nhỏ cũng gọi Nữu Nữu, giờ
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 3
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 3
  22:35-10/03/18 915 0
  đình. Có lẽ đúng là như vậy , dù bị buộc thú nữ nhân, nếu có chút một nữ nhân khác cũng sinh hài tử
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 36
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 36
  22:23-07/03/18 626 0
  — khi bé con bắt được chiếc kẹo thì mấy người kia liền bật cười. Người phụ nữ hình như là mẹ của bé con
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 35
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 35
  22:23-07/03/18 710 0
  Kỳ Nhật đã biết hết, một giấc mộng này, khiến Kỳ Nhật dứt khoát từ chối tôi. Mà tôi cũng từng tạo tổn thương cho

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36237
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6539
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3946
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3578
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3461
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem