Giờ là: 12:43:31. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
634. Thuận vợ thuận chồng ......con đông mệt quá

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 12

Đăng Vào Lúc: 07:53 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 668

rõ phương pháp vận dụng sản nghiệp trong thời của ông mà thôi, rất nhiều phương pháp đã không còn phù hợp cho bây giờ, vì thế Harry còn phải học tập cách xử lý sản nghiệp gia tộc nữa. Sau đó, cậu còn đi viếng thăm nhà Draco, cậu bắt ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 12 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


rõ phương pháp vận dụng sản nghiệp trong thời của ông mà thôi, rất nhiều phương pháp đã không còn phù hợp cho bây giờ, vì thế Harry còn phải học tập cách xử lý sản nghiệp gia tộc nữa.

Sau đó, cậu còn đi viếng thăm nhà Draco, cậu bắt buộc phải thu được bản nhật ký tới tay mình trong lúc nghỉ hè rồi mới đi bước tiếp theo.

Haizz, Merlin, cậu đột nhiên cảm thấy mình là người cực kỳ bận rộn!

“Vậy được rồi, Harry, mình cảm thấy hiện tại tốt nhất chúng ta nên đi thư viện luôn, mình còn nhớ rõ đề thi cũng như đáp án của mình, cậu giúp mình nhìn xem đi.” Hermione không khỏi phân trần buông phiếu điểm của mình xuống, lôi Harry về phía thư viện, lưu lại mấy người bạn không lịch sự run rẩy khóe miệng.

“Thật là một nữ sư tử chăm chỉ nhiệt tình học tập, tất thối Merlin, thế giới này điên hết rồi sao?” Blaise nhìn phiếu điểm với thành tích rất tốt của mình, mỗi một lớp đều thông qua với điểm cao nhưng không giống như Hermione ở vị trí thứ nhất đều là điểm tối đa. Á, nhưng cậu ta đã không còn biết lúc trước mình thi cái gì, mà nữ phù thủy nhỏ bị hoảng sợ trong phòng trên tầng bốn ngay cả đáp án của mình như thế nào cũng đều nhớ rõ, có cần phải đả kích người khác như vậy hay không?

“Sau khi trở về trăm ngàn lần không nên nói cho ba biết chuyện này, không thì kỳ nghỉ hè này chúng ta xong đời đấy.” Draco nắm phiếu điểm của mình, đen mặt nói.

Cậu ta đứng thứ hai, thiếu năm điểm so với vị trí thứ nhất, nhưng cậu ta tuyệt đối không thể nói cho người khác rằng rất nhiều đề mục lớp thảo dược học đều do Hermione gạch ra trọng điểm khi bọn họ ôn tập, đè nặng lưng bọn họ xuống, cho nên cậu ta mới có thể thi được thành tích cao như vậy, nếu tự mình ôn tập chắc chắn là sẽ bỏ qua một ít yếu điểm.

Nhưng cậu ta tuyệt đối không thể nói cho ba biết đây là do Hermione hỗ trợ, nếu ba cậu ta biết mình có một chỗ không hiểu lại là do một Muggle hỗ trợ thì ông ấy sẽ ngất xỉu mất. Mà hậu quả chính là toàn bộ nghỉ hè cậu ta đều phải tiếp nhận huấn luyện.

Hai ngày sau, tiệc cuối năm đã đến.

Khi Harry dẫn nhóm học sinh năm nhất đi vào lễ đường, người bốn học viện dường như đều đến muộn, không phải là Harry không nghĩ đến việc tới sớm hơn một chút mà trong Nhà có quy định, bắt buộc các nhóm học sinh năm trên đi trước, rồi mới tới lượt nhóm học sinh năm dưới.

Toàn bộ lễ đường trang trí với bố cục chủ đạo là màu xanh bạc, cao quý lịch sự mà không xa hoa. Vì đoạt được Cúp Nhà, nhóm Slytherin tương đối vui vẻ, học trò năm trên – nhất là năm thứ bảy – nhóm này thậm chí đã không còn sự ổn trọng ngày xưa, mà cười cùng người chung quanh nói chuyện phiếm. Đây chính là học kỳ cuối cùng mà bọn họ còn ở trong Hogwarts, vì thế ngay cả chủ nhiệm cũng ngầm đồng ý bọn họ thoải mái vui đùa.

“Một năm lại đi qua,” Sau khi mọi người đến đông đủ, cụ Dumbledore đứng lên, cười mở ra hai tay tựa hồ như ôm mọi người, “Thầy nghĩ trong trí não nhỏ của các trò nhất định đã nhồi vào tri thức, nên chúng ta cần phải thả lỏng cho các trò tiêu hóa tri thức, đúng không nào?”

“Dạ!” Nhóm học trò lớn tiếng đáp lại, trên mặt mang theo sự chờ mong đối với những ngày nghỉ sắp tới.

“Được rồi, tốt lắm, trước khi đầu óc các trò bị đống thức ăn mỹ vị này làm ngây ngất thì thầy phải nói, chúc các trò nghỉ hè vui vẻ. Nếu có ai nhớ đến cụ già này thì không cần đến thăm thầy đâu, chỉ cần gửi cho thầy ít kẹo là được, thầy có thể cảm nhận được nỗi nhớ của các trò.”

Mọi người đều nở nụ cười.

Cụ Dumbledore lại tổng kết điểm của từng Nhà, tuyên bố Slytherin đứng vị trí đầu tiên, “Ừm, chúng ta vỗ tay cho vị trí thứ nhất nào!”

Nhóm Slytherin vui vẻ vỗ tay, tuy trong lễ đường không có Nhà nào khác vỗ tay cùng nhưng bọn họ cũng không cần.

Nhưng mà nhóm học sinh năm trên kinh ngạc phía bên Gryffindor, Hermione là người đầu tiên vỗ tay chúc mừng bọn họ, Ron kinh ngạc nhìn nhìn Hermione, cũng vỗ tay theo.

Như là thủy triều lan tràn, bên trong Gryffindor, những học sinh duy trì mối quan hệ tương đối tốt với Harry cũng bắt đầu vỗ tay, không hẹn mà bọn họ cùng nghĩ tới lời nói Harry đã từng nói qua, “Chúng ta là bạn cùng học, không phải là kẻ thù, vì sao lại phải vì ở Nhà khác nhau mà đấu đá nhau chứ?”

Ừ, đúng vậy, bọn họ là bạn học không phải kẻ thù! Nếu không vui vì Slytherin đạt được Cúp Nhà, vậy thì tự mình đi đoạt lại không phải là được sao, nhóm Gryffindor chẳng phải được công nhận là dũng cảm mà!

Ngay sau đó, Hufflepuff cùng Ravenclaw cũng vỗ tay, quan hệ giữa bọn họ và Slytherin cũng không cứng ngắc như giữa Gryffindor và Slytherin, hơn nữa học sinh năm nhất có rất nhiều người quan hệ rốt tốt với thủ tịch Slytherin, Slytherin đạt được Cúp, nói thực ra bọn họ không có gì không vui cả.

“Xem ra, bởi vì Kẻ Được Chọn, trường học này sẽ xuất hiện một không khí mới.”

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 20
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 20
  20:57-02/03/18 714 0
  không lâu. Thấy Lý Cẩm Thành ở nhà bếp lục tung lên, Hà Chấn Hiên đi theo phía sau cậu, anh nói: “Cẩm Thành, đói bụng
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 27
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 27
  07:49-02/03/18 724 0
  bằng không trước khi bị đông chết sẽ bị đói chết mất. Ma Tước run lên cánh nhỏ, men theo con đường trong ký ức bay
  [Đam Mỹ] Ai Nói Nam Nhân Không Thể Làm [Mẹ]? phần 10
  [Đam Mỹ] Ai Nói Nam Nhân Không Thể Làm [Mẹ]? phần 10
  18:39-03/03/18 1713 0
  trên sofa, dương dương tự đắc nhìn Nhậm Tử Tuyền, “Được rồi, giải thích đi ~” Nhậm Tử Tuyền thở dài, “Vẫn bị cậu nhìn ra.” “Ha
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 4
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 4
  15:26-04/03/18 715 0
  quá bây giờ thời tiết càng trở nên nắng gắt, người lớn trong nhà cũng không cho phép bọn chúng chạy lên núi. Chính vì
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 4
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 4
  22:05-20/03/18 1589 0
  Hoắc Nguyên Khanh lộ rõ vẻ ngạc nhiên, dường như không muốn cậu rời khỏi, nhưng chính mình lại không cách nào hiểu rõ được. “Xin
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 32
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 32
  20:58-05/03/18 1102 0
  có phải lên tòa hắn cũng sẽ theo cho đến cùng, đây là thứ hắn đã thiếu Cố Hoài Dương, hắn suýt chút nữa đã
  [Đam Mỹ] Phi Thường Quan Hệ phần 13
  [Đam Mỹ] Phi Thường Quan Hệ phần 13
  20:36-02/03/18 1376 0
  cái. “Người nhà, yêu cầu, rất cao.” Nơm nớp cơm nước xong, Giản Tân bảo Uông Hạo Diên đi rửa chén, tạm thời không được nói chuyện

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36142
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3935
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem