Giờ là: 07:26:50. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
705. Mày nghe người ta nói gì không? Rượu bất khả ép, ép bất khả từ,...từ tao wánh mày phù mỏ!!!

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 18

Đăng Vào Lúc: 07:53 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 834

to mắt, trong mắt Snape chợt lóe một tia ấm áp khiến cậu tưởng là ảo giác. “Giáo sư……” Harry khàn khàn cổ họng, “Nơi này là hầm?” “Hửm, chẳng lẽ trò nghĩ nơi này là phòng vệ sinh? Hay trò hy vọng bị người ta phát hiện ra Kẻ Được ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 18 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


to mắt, trong mắt Snape chợt lóe một tia ấm áp khiến cậu tưởng  là ảo giác.

“Giáo sư……” Harry khàn khàn cổ họng, “Nơi này là hầm?”

“Hửm, chẳng lẽ trò nghĩ nơi này là phòng vệ sinh? Hay trò hy vọng bị người ta phát hiện ra Kẻ Được Chọn lại chuồn êm đến phòng vệ sinh nữ hả?” Snape giọng điệu không tốt nói, thuận tay lấy một lọ độc dược không biết từ đâu nhét vào trong tay Harry, “Uống hết đi.” Anh mệnh lệnh nói.

Harry vẻ mặt đau khổ nhìn cái chai chứa chất lỏng màu xanh biếc trước mắt, run rẩy nói, “Con nghĩ hiện tại con cần là một ly trà để thông cổ họng.” Kiếp trước cho dù trưởng thành nhưng bởi vì Quidditch, Harry cũng không ít khi tiếp xúc với độc dược, khiến tận sâu trong lòng cậu vẫn không hề muốn giao tiếp với mấy loại độc dược này tí nào. Đó cũng là nguyên nhân tại sao sống đến hơn hai trăm tuổi nhưng thành tích độc dược của cậu vẫn không tốt lắm.

Quá khứ vô cùng bi thảm nói cho cậu biết trăm ngàn không cần thấy màu sắc độc dược để phán đoán khẩu vị chúng nó, màu sắc trong vắt không có nghĩa là dễ uống đâu. Bà Pomfrey đã từng cho cậu nước thuốc mọc xương chính là chứng minh tốt nhất, rõ ràng là trong suốt gần như nước trắng bình thường, nhưng uống xong rồi mới thấy không ổn để nhắc lại tí nào hết.

“Uống!” Snape hung tợn nói, “Nếu không ta không ngại ép trò đâu.”

Harry nhìn thầy Snape một cái, cuối cùng thấy chết không sờn uống xong độc dược, hiện tại cậu đang ở thế yếu, không nên cùng Snape so đo.

Uống xong độc dược, Kẻ Được Chọn nghi hoặc chép chép miệng mấy cái, ừm, là vị giác của cậu không tốt hả, vì sao cậu lại cảm thấy hương vị độc dược này trở nên bình thường? Độc dược tự tay Severus điều chế ra vì sao lại có thể trở nên….. bình thường như vậy?

“Hửm, Kẻ Được Chọn cảm thấy uống còn chưa đủ sao? Còn muốn uống thêm mấy bình nữa?” Snape nhìn động tác đối phương, nhướng mày nói.

“Á, không cần,” Harry lập tức buông cái chai trong tay xuống, coi như vị giác của cậu không tốt đi, nếu không tại sao cậu lại cảm thấy độc dược thầy Snape đưa cho có thể dễ uống thế chứ? Ơ, vẫn là không cần cái bình thứ hai, đợi lát nữa vị giác cậu trở nên bình thường, người không hay ho cũng vẫn là cậu thôi.

“Vậy thì bây giờ, đáng chết trò đến tột cùng đã làm cái gì mà lại biến mình thành chật vật như vậy, pháp lực biến mất, nghiêm trọng biến mất. Ta nhớ rõ trò đã không còn là một đứa trẻ con, tuổi của trò đã hơn gấp mười lần so với Draco, ngay cả Draco cũng sẽ không làm chuyện ngu xuẩn như vậy, vì sao trò lại để nó xảy ra hả?”

“Giáo sư à, con chỉ là tìm bạn cho Phượng Hoàng của con mà thôi,” Harry mặt đầy ý cười nói, “Hơn nữa rất may mắn con đã tìm được rồi.”

“Potter, trò biết rõ ta muốn nghe không phải cái này.” Snape kéo áo Harry, “Trò tốt nhất nói rõ ràng cho ta biết chuyện trò giấu diếm.”

Harry mở to ánh mắt ngọc xanh lục đối diện cùng Snape, hồi lâu sau, cậu nhẹ giọng hỏi, “Biết thì sao chứ, Severus? Thầy sớm không có lập trường liên lụy cùng con, thầy xem, thầy đã có thể nhìn thẳng vào mắt của con rồi, điều này cho thấy thầy đã có thể phân biệt được con và mẹ, cũng chứng minh thầy thoát khỏi quá khứ. Một khi đã như vậy vì sao còn muốn tham gia sinh hoạt của con chứ? Như chính thầy nói, con trời sinh chính là một vật thể hấp dẫn phiền toái, thầy lại rất sợ phiền toái, kiếp trước là vì bất đắc dĩ, là vì tha thứ bản thân, như vậy hiện tại thì sao, lại là vì cái gì chứ hả?”

Snape dần dần buông lỏng áo Harry, nhưng anh vẫn như cũ nhìn đối phương không nói lời nào.

“Theo trí nhớ của thầy con đã biết, thầy không thích phiền toái, nếu có thể, thầy tình nguyện mỗi ngày đều điều chế độc dược cùng cái vạc mà sống cả đời. Kiếp trước là vì tha thứ bản thân cho nên thầy mới đến Hogwarts chịu đựng cái nhóm học sinh mà thầy cho rằng là ngu ngốc. Kiếp này, thầy vì níu lại tình bạn đã từng không giữ được mà một lần nữa trở thành gián điệp, nhưng bây giờ tiếc nuối của thầy đã không còn nữa, mẹ tha thứ cho thầy, người mật báo cũng không phải thầy, thầy tự do, hiểu chưa? Không cần phải tham gia sinh hoạt của con một lần nữa, đó quả thực là ác mộng mà, thầy chán ghét ba của con, chán ghét một Potter, mà con hoàn toàn là một Potter, vẫn là Potter lớn nhỏ phiền toái không ngừng, thầy……”

Lời nói còn lại bị thình lình chặn lại ở yết hầu, rốt cuộc phát không được, Harry khiếp sợ nhìn khuôn mặt gần trong gang tấc, trong khoảng thời gian ngắn đã quên đẩy đối phương, cánh môi vì kinh ngạc mà hơi hơi mở ra giờ phút này bị một vật mềm mại phân tách, cậu lập tức cứng ngắc, tùy ý đối phương xâm thành lược trì.

Hương vị độc dược quanh quẩn không đi bên cánh mũi, đã không còn chất lỏng khó uống, như có như không ngửi được một vị thuốc thản nhiên, tươi mát dễ chịu. Đôi mắt gần trong gang tấc đã không còn trống rỗng như ngày xưa,

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ phần 1
  [Đam Mỹ] [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ phần 1
  22:04-04/03/18 721 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Lâm Tử Tự Chương 1 Đại đô hội, 2019. “Từ Táp! Từ Táp! Từ Táp!” Từng đợt reo hò vang lên như sóng thần, truyền
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 17
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 17
  20:57-02/03/18 724 0
  tài sản của tập đoàn giao cho ông ấy…” “Vậy tại sao thím tới tìm tôi?” “Giữa cậu và Hà Tông Đồng, tôi càng tin tưởng cậu
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 1 - Đoạt Ngọc phần 24
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 1 - Đoạt Ngọc phần 24
  10:47-17/03/18 734 0
  rồi. Mở miệng hay ngậm miệng cũng vì công việc ở cục hải quan,  bí mật quốc gia, thực là khinh thường mấy người thích
  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 15
  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 15
  16:40-25/04/18 1462 0
  nhưng Vị Phồn cũng không phải người dễ nói chuyện vậy, vì thế hai người ở ngay giữa cầu thang giằng co một hồi lâu,
  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 10
  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 10
  09:52-05/03/18 590 0
  cười. Mười mấy tên bị xung điện ngất xỉu, mấy tên còn lại cũng xông tới, cầm súng nhắm ngay vào ba người. Tiểu Hương sờ
  [Đam Mỹ] Thế Giới Chi Môn phần 5
  [Đam Mỹ] Thế Giới Chi Môn phần 5
  21:35-10/03/18 1369 0
  rồi, cũng nhớ thường xuyên gọi điện về cho bác.” “Vâng ạ.” Tạm biệt Vu Tông Đức, Đỗ Triết ra cửa, liền nhìn thấy Lưu Hình Trúc
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 49
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 49
  14:39-11/03/18 824 0
  gặp thời hãm hại, bọn họ so với con thuần thục hơn, huống hồ Khang Huy cũng không phải trong sạch.” Dư Hải Thiên nói nhẹ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36133
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3933
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem