Giờ là: 07:52:05. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
619. Cái gì cũng biết mỗi tội *éo biết ngượng ..

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 22

Đăng Vào Lúc: 07:53 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 698

phải cậu sẽ không cần nhìn thấy y nữa đúng không? “Được, hiện tại bắt đầu!” “Expelliarmus!” Dường như chỉ trong cùng một lúc, Harry xoay người ếm ra một thần chú tước vũ khí đơn giản nhất lên Lockhart. Không nên khinh thường pháp lực của Harry, khi sống lại cộng thêm ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 22 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


phải cậu sẽ không cần nhìn thấy y nữa đúng không?

“Được, hiện tại bắt đầu!”

“Expelliarmus!” Dường như chỉ trong cùng một lúc, Harry xoay người ếm ra một thần chú tước vũ khí đơn giản nhất lên Lockhart.

Không nên khinh thường pháp lực của Harry, khi sống lại cộng thêm pháp lực kiếp trước, mấy năm nay pháp lực của cậu vẫn không ngừng tăng cường. Tuy cùng là một thần chú tước khí giới nhưng vì pháp lực đặt vào không giống nhau thì hiệu quả cũng khác biệt.

“Ầm!” Chỉ thấy thần chú mạnh mẽ đánh vào đũa phép của Lockhart, không chỉ tước đũa phép mà pháp lực còn thừa đập vào người Lockhart, làm cho Lockhart không hề phòng bị mà văng ra, đập lên tường.

“Oa!” Nhóm học sinh sợ hãi nói,“Thật lợi hại!”

“Xin lỗi thưa giáo sư, bởi vì con cảm thấy con là học trò, trình độ nhất định sẽ kém xa với giáo sư, nên con không cẩn thận dùng toàn lực công kích.” Harry nhìn Lockhart đang vất vả đứng lên, vô tội nói.

“A, không sao không sao, do thầy không cẩn thận mà thôi. Nếu thầy cảnh giác hơn thì chắc chắn trò không thể nào đánh trúng được,” Lockhart lắc lắc lắc lắc trở lại trước mặt Harry, “Rất tốt rất tốt, trò Potter biểu hiện rất khá, cộng Slytherin thêm mười điểm.”

Vậy vì sao lúc đầu ông lại trừ điểm thế hả, muốn bị mắng sao? Harry bất đắc dĩ nhìn Lockhart mặt mày sưng đỏ, nhưng không biết nên nói thế nào mới tốt.

“Giờ thì các trò cũng thấy được chiến đấu là thế nào rồi, ai trong số các trò tình nguyện đi lên thử nào?” Lockhart nhìn đám học sinh dưới bục hỏi.

Một bàn tay giơ lên, “Giáo sư, con muốn thử sức.”

“Ha, trò Lewis,” Đối với tình nguyện viên Lewis, Lockhart rất yêu thích, “Rất tốt, một trò rất dũng cảm, dũng cảm thử sức, cực kỳ tốt, mời trò lên bục.”

Kurt đi lên trên, nhìn Harry rồi nói với Lockhart, “Thưa giáo sư, con muốn đấu cặp với trò Potter được không ạ?”

Draco và Blaise nhìn nhau liếc mắt một cái, sao người này vẫn chưa hiểu ra xíu nào vậy?

“Không không không, đương nhiên không thể được rồi,” Lockhart lắc đầu nói, “Hai trò đều trong cùng một Nhà, khó tránh khỏi vì quan hệ thân thiết mà không chăm chú, cho nên thầy muốn tìm cho trò một người đấu cặp khác.”

Sao ông lại có thể chỉ vì một cái liếc mắt mà biết tôi với cậu ta quan hệ thân thiết chứ hả? Ở phía sau, Harry trợn trắng mắt. Từ sau khi cậu biến thành mèo, dường như không chỉ Slytherin mà hầu hết mọi người trong Hogwarts đều biết cậu và Kurt không hề hòa hợp. Nhưng tên ngu ngốc này lại có thể nói bọn họ có quan hệ thân thiết? Thầy Dumbledore, rốt cuộc thầy tìm được một tên có dây thần kinh trơ lỳ cực đại như anh ta ở nơi nào vậy?

“Để thầy nghĩ xem, à, trò Weasley, đúng vậy, là trò đó, trò đến đây đấu cặp với trò Lewis!” Lockhart vì ý nghĩ của mình mà hạ quyết định, “Nhanh lên trên này!”

“Con?” Tự nhiên bị điểm danh, Ron không thể tin được chỉ vào mình rồi nhìn Lockhart.

“Đúng vậy, là trò!” Lockhart nói, “Nhanh lên trên này, tin tưởng thầy, dưới sự dạy dỗ của thầy chắc chắn trò sẽ làm rất tốt thôi. Không cần phải sợ, Harry là ví dụ tốt nhất rồi mà. Dưới sự dạy dỗ của thầy, trò ấy thậm chí có thể đánh ngã thầy trong trạng thái không phòng bị. Nhanh tới đây, trò cũng sẽ lợi hại giống Harry vậy.”

Harry có thể đánh gục ông chẳng qua vì năng lực của ông cũng chả giỏi giang gì! Ron nói trong lòng. Nhiều ngày trải qua lớp Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám Ron đã có thể biết được người trước mặt này ngu ngốc cỡ nào, nhưng để không bị trừ điểm, cậu vẫn ỉu xìu trả lời, “Dạ!”

“Rất tốt, hiện tại, các trò rút đũa phép của mình ra. Khi chiến đấu không thể đem đũa phép của mình ở trong túi quần được, tốt, giờ thi, các trò cần phải cúi đầu…”

“Serpensortia!” Trong nháy mắt, Kurt phóng ra pháp thuật Hắc ám mà Harry từng gặp qua. Pháp thuật này từng do Snape bày mưu cho Draco mà sử dụng với cậu. Sau đó trải qua cái thần chú thất bại của Lockhart mà biến to ra, rồi lại vì con rắn này mà Harry bị lộ thân phận Xà Khẩu, do đó không được yên thân. Cho tới tận khi chuyện Tử Xà được giải quyết thì cậu mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. Nhưng bây giờ, hoàn cảnh tương tự, pháp thuật tương tự, tuy đối tượng không cùng một người lại vẫn gợi được cảm xúc hồi ức xa xưa tận sâu trong lòng Harry.

Harry cảm thấy chuyện này mình đã biết, hơn nữa lại phân vào Slytherin, nếu chuyện mình là Xà Khẩu bị lộ thì cũng không gian nan như đời trước nữa nhỉ?

“Tất cả đứng im, để đó cho thầy!” Con công Lockhart nôn nóng muốn thử, trước khi nói xong đã niệm một thần chú mà Harry nghe không hiểu, vì thế…rắn bị phóng đại, làm cho đám nữ sinh thét chói tai, Ron sớm đã ngây dại.

Con rắn bị phóng đại dựng đứng người hướng tới nhóm học sinh, mở miệng thè lưỡi, mắt thấy sẽ bổ nhào công kích một học sinh, Harry bất giác đến gần con rắn…

[Mi muốn làm gì, ai cho mi cái quyền lợi đi công kích Xà Khẩu!] Một câu hỏi nghiêm khắc vang lên, Harry cứng đờ, miệng vẫn còn khép lại chưa kịp phát ra tiếng, chớp chớp mắt, xem ra người bị bại lộ không

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 2
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 2
  07:10-04/03/18 1618 0
  đang nói ai? Tôi nghe không hiểu?” “Hamilton Công tước!” “Cái lão già kia đâu có chọc ngài? Không phải ông ta luôn luôn nghe lời ngài
  [Đam Mỹ] Yêu Quá Khó Khăn phần 9
  [Đam Mỹ] Yêu Quá Khó Khăn phần 9
  22:34-18/04/18 200 0
  tôi, thậm chí là đối đãi với Mặc Lăng, Lam Vũ cũng rất khách khí. Tôi thừa nhận, tôi thật ra đã động lòng với Lam
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 4 - Tung Hoành phần 10
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 4 - Tung Hoành phần 10
  10:54-17/03/18 656 0
  đưa cơm cho hắn.” Tuyên Hoài Phong hỏi: “Vậy sao?” Tiểu Phi Yến nói: “Bữa sáng và bữa trưa đều do em đưa tới. Nhờ có ngài
  [Đam Mỹ] Người Giữ Tháp phần 2
  [Đam Mỹ] Người Giữ Tháp phần 2
  07:09-04/03/18 683 0
  vọng. Kết quả hắn cứ ngồi xổm như thế, chân ngồi chồm hổm đã tê rần, chỉ có thể ngồi bệt xuống. Con chó kia
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 23
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 23
  16:36-25/04/18 1321 0
  gấp gáp chạy về khách sạn nghỉ ngơi. Đáng tiếc Kiều Mịch đã nghĩ quá đẹp, anh một thân nợ nần còn chưa trả xong thì
  [Đam Mỹ] Vương Hoài Phong và Quý Văn Cảnh phần 3
  [Đam Mỹ] Vương Hoài Phong và Quý Văn Cảnh phần 3
  22:02-29/04/18 1254 0
  xuýt một chốc, vẫn cẩn thận cầm sô cô la sang nói tiếng -- cảm ơn.- Vương Hoài Phong nhìn bé từng miếng từng
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 42
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 42
  16:37-25/04/18 930 0
  chỉ bất tỉnh một lát, lúc tỉnh lại thì kinh hãi không thôi mà nhìn qua, phát hiện yêu quái đã biến mất mới co

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36136
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3934
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem